Không nên mua đồng hồ Arnold & Son Globetrotter Worldtimer nếu bạn không giỏi địa lý

Back to Posts
Đồng hồ Arnold & Son Globetrotter Worldtimer

Không nên mua đồng hồ Arnold & Son Globetrotter Worldtimer nếu bạn không giỏi địa lý

Trong thiết kế đồng hồ, đôi lúc bạn gặp phải những thiết kế bối rối, không biết chiếc đồng hồ này có tác dụng ra sao, xem giờ như thế nào.

Chiếc đồng hồ hôm nay Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia giới thiệu đến Quý vị và các bạn, cũng là một chiếc đồng hồ như vậy.

TAG Heuer Carrera Heuer 01 thiết kế dành riêng cho Manchester United

Arnold & Son Globetrotter Worldtimer

Đó là chiếc Arnold & Son Globetrotter Worldtimer, theo như những gì mà Arnold & Son phát biểu trước công chúng, thì chiếc đồng hồ này sở hữu tính năng giờ thế giới hữu dụng, có khả năng biết được thời gian tại mọi múi giờ trên thế giới.

Đồng hồ Arnold & Son Globetrotter WorldtimerNào hãy cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu xem, chiếc đồng hồ Arnold & Son Globetrotter Worldtimer liệu có thù vị như những gì hãng đã giới thiệu hay không nhé.

Phần tích Mặt số

Trước tiên chúng ta hãy phân tích mặt số trên chiếc đồng hồ này, để hiểu được Arnold & Son muốn gửi gắm điều gì.

Đồng hồ Arnold & Son Globetrotter WorldtimerBên dưới mặt kính Sapphire lồi là một cầu nối lớn bắc qua mặt số, dùng để cố định một nửa hình cầu tượng trưng cho bắc bán cầu. Tuy nhiên nửa hình cầu này sẽ không di chuyển, thứ di chuyển lại là vành đai 24h bằng kính Sapphire bao bọc xung quanh nó, dùng để hiển thị giờ thế giới.

Cách xem giờ

Vậy cách xem giời thế giới của chiếc Arnold & Son Globetrotter Worldtimer thú vị như thế nào?

Đầu tiên bạn phải là một người giỏi địa lý đã, giả dụ nếu bạn muốn biết giờ tại pháp, bạn phải định vị được nước pháp nằm ở đâu, trên quả bán cầu nhỏ bé kia, từ đó ước lượng với thời gian hiển thị trên vành đai 24h này.

Và phải thú thực một điều là tôi không phải là người giỏi địa lý cho lắm, chính vì vậy việc đọc giờ thế giới trên chiếc đồng hồ này có vẻ hơi quá sức với tôi.

Thiết kế tổng thể và bộ máy sử dụng

Thiết kế bắt mắt

Tuy nhiên nếu bỏ qua hết độ hữu dụng trên chiếc đồng hồ thì Arnold & Son Globetrotter Worldtimer vẫn được thiết kế bắt mắt và thú vị.

Đồng hồ Arnold & Son Globetrotter WorldtimerChúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh trái đất được hoàn thiện rất tinh vi, thậm chí những dãy núi cũng được tạo điểm nhấn khác biệt so với vùng đồng bằng, Ở vùng biển chúng ta có thể thấy được thiết kế tương tự ở vùng biển sâu có màu đậm hơn, so với vùng biển gần đất liền.

Mặt số Dial

Vành đai 24h cũng được chia thành 2 nửa, nửa trong suốt từ vị trí 6h đến 18h và nửa màu xám từ 18h đến 6h, đó là thiết kế tượng trưng cho ngày và đêm.

Bộ kim chỉ giờ và phút được nung xanh, phủ thêm một lớp màu đỏ để thêm phần nổi bật. Trên vỏ đồng hồ chỉ có duy nhất 1 núm vặn ở vị trí 3h, dùng để điều chỉnh cả vành đai 24 giờ, kim giờ và phút.

Trang bị Bộ máy A&S8022

Arnold & Son Globetrotter Worldtimer được trang bị bộ máy A&S8022, đây là bộ máy cơ lên giây tự động, hoạt động với tần số 28.800 PVH (vibrations per hour) và có thời lượng giữ cót trung bình là 45 giờ.

Bộ máy A&S8022 trên đồng hồ Arnold & Son Globetrotter WorldtimerBộ máy này cũng được hoàn thiện thủ công rất tinh vi, bởi những cầu nối vát cạnh thủ công, với vân sọccôtes de Genève rayonnantes (còn gọi là “radiating” sọc Geneva) truyền thống, bánh răng được chải xước, đinh ốc được đánh bóng. Riêng Rotor của bộ mày được phủ ADLC, tạo nên vẻ hiện đại và khác biệt.

Giá bán

Bên cạnh đó mức giá của chiếc đồng hồ Arnold & Son Globetrotter Worldtimer cũng là một điểm cộng, với tất cả các chi tiết được hoàn thiện công phu, được bán ra với gia 14.900 Franc gần bằng 350 triệu vnđ, nếu só sánh về chất lượng thì đây là một mức giá hời.

Nếu bạn không quá quan tâm tới tính năng của đồng hồ, mà chỉ quan tâm tới thiết kế, thì đây quả thực là một chiếc đồng hồ đáng để để mắt.

Các bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ này, bạn có thích các tính năng và độ hoàn thiện của nó không, nếu thích thì nhích luôn một chiếc cho bộ sưu tập đồng hồ của mình nhé.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts