Vì sao đồng hồ sang trọng được thu mua dễ dàng hơn đồng hồ phổ thông?

Back to Posts
Rolex Day-Date 118338 Yellow Gold 18k Bezel Diamond Fullbox 2005

Vì sao đồng hồ sang trọng được thu mua dễ dàng hơn đồng hồ phổ thông?

Đồng hồ đeo tay được làm ra để phục vụ cho mục đích theo dõi thời gian, tuy nhiên giữa đồng hồ sang trọng lại được làm hoàn toàn khác biệt với dòng đồng hồ phổ thông. Do đó, khi bạn có nhu cầu bán lại một chiếc đồng hồ sang trọng, điều đó rất dễ dàng, ngược lại một chiếc đồng hồ phổ thông thường rất khó để bán lại.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao bán đồng hồ sang trọng của bạn dễ dàng hơn khi bán chiếc đồng hồ phổ thông?

Sự giống và khác nhau giữa đồng hồ sang trọng và đồng hồ phổ thông

Giống nhau

Như đã nói tất cả đồng hồ đeo được làm ra với mục đích theo dõi thời gian, đều bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Khác nhau

Đồng hồ sang trọng

Đồng hồ sang trọng được làm nên từ những chất liệu quý hiếm và rất bền, được tạo ra với sự tinh xảo đến từng chi tiết bởi các nghệ nhân trong ngành công nghiệp đồng hồ. Một chiếc đồng hồ sang trọng có thể được tạo ra từ hàng trăm bộ phận khác nhau, nhưng khi ghép lại, chúng hoạt động rất nhịp nhàng và trơn tru. Ngoài khả năng giữ giờ chính xác, chúng còn có khả năng kháng từ, chống sốc, sự biến đổi của nhiệt độ và khả năng chống nước.

Rolex Day-Date 228345RBR Everose Gold 18k Bezel Diamond Fullbox 2018

Đồng hồ sang trọng do được làm từ những vật liệu tốt, nên chúng có tuổi thọ rất cao, nếu được bảo trì bảo dưỡng đúng cách nó sẽ tồn tại như một vật gia truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Chính vì những ưu điểm trên mà đồng hồ sang trọng thường được bán với giá rất cao.

Đồng hồ phổ thông

Đồng hồ nam quân đội G-Shock Casio GD100ms-3

Đồng hồ phổ thông có giá từ 10 triệu đồng trở xuống và chúng được làm từ những vật liệu rẻ tiền hơn, cùng với quy trình sản xuất hàng loạt. Đồng hồ phổ thông có vẻ ngoài rất đẹp, nhưng trong quá trình sử dụng, lớp mạ bên ngoài có thể xuống cấp rất nhanh, khiến cho chiếc đồng hồ trở nên xấu xí. Bên cạnh đó, chúng rất dễ hỏng hóc nếu bị va đập mạnh, nước vào hay sử dụng trong môi trường có từ tính cao.

Bán đồng hồ sang trọng của bạn dễ dàng hơn so với đồng hồ phổ thông

Những người thu mua đồng hồ đeo tay, họ thường không có nhiều hứng thú với những chiếc đồng hồ phổ thông của bạn, bởi giá trị còn lại của nó rất ít. Ngay khi bạn sử dụng giá trị của chúng sẽ bị mất đi khoảng 70% – 80% khi bạn mua nó tại các cửa hàng và bạn càng sử dụng thì chúng lại càng xuống.

Đồng hồ sang trọng, do được làm từ những loại vật liệu tốt, cùng với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, nên chúng ít bị hao mòn hơn so với đồng hồ phổ thông trong quá trình sử dụng. Bán chiếc đồng hồ sang trọng cho người thu mua là rất dễ dàng, nhưng cũng cần phải lưu ý tìm người mua đáng tin cậy.

Ở đâu thu mua đồng hồ đã qua sử dụng uy tín?

Kinh nghiệm bán và thu mua đồng hồ đeo tay sang trọng, Lương Gia là nơi bạn có thể tin tưởng khi bán đồng hồ của bạn tại đây. Chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn một cách chính xác và cung cấp cho bạn một báo giá cạnh tranh dựa trên thông tin mà chúng tôi nhận được. Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi làm việc hầu hết bất cứ lúc nào, để đảm bảo cho bạn báo giá ngay lập tức. Hoàn thành mẫu thu mua đồng hồ trực tuyến hoặc ghé thăm địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, nơi những người thợ sẽ hỗ trợ bạn trong việc định giá đồng hồ của bạn.

Chúng tôi, có khả năng cung cấp cho bạn một báo giá về hầu hết các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Định giá được đưa ra ngay lập tức trên đồng hồ Patek PhilippeAudemars PiguetRolex, Cartier, Breitling, TAG Heuer, Omega và với nhiều thương hiệu khác.

  • Định giá miễn phí đồng hồ của bạn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hãy ghé tham nơi chúng tôi làm việc để được tư vấn về chuyên môn
  • Bán và thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng
  • Trao đổi đồng hồ nếu bạn có nhu cầu
  • Thanh toán ngay lập tức

CỬA HÀNG MUA BÁN ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM  Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật / Cả ngày (24h/24h)

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts