Molnar Fabry Tech Art Skeleton nghệ thuật trong thiết kế đồng hồ

Back to Posts
Cả_hai_mặt_trước_và_sau_của_bộ_máy_được_thiết_kế_mở_hoàn_toàn

Molnar Fabry Tech Art Skeleton nghệ thuật trong thiết kế đồng hồ

Molnar Fabry Tech Art Skeleton nghệ thuật trong thiết kế đồng hồ của thương hiệu Molnar Fabry, với thiết kế ấn tượng từ mặt đồng hồ, cho tới bộ máy, được chạm khắc và hoàn thiện rất tinh tế.

Từ năm 2006, bộ đôi thợ đồng hồ người Slovakia là Michal Molnar và Igor Fabry đã chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ được trang trí công phu, sử dụng các bộ máy cổ điển (thậm chí cả những bộ máy rất phức tạp).

Cũng giống như mẫu Blue Gentleman Classic ra mắt năm ngoái, sản phẩm mới nhất của Molnar Fabry – Tech Art Skeleton sử dụng máy ETA Unitas 6498-1 đã được sửa đổi và có thiết kế skeleton gần như đến mức không thể nhận ra. Khác với những sáng tạo trước đó có khuynh hướng thiên về cổ điển, trang trí hoa trên bộ máy, Tech Art Skeleton lại được hoàn thiện với các đường nét và bề mặt gọn gàng với tạo hình từ các hình dạng hình học.

Cả_hai_mặt_trước_và_sau_của_bộ_máy_được_thiết_kế_mở_hoàn_toàn

Được thực hiện thủ công in-house, bộ vỏ bằng thép không gỉ có kích thước 44mm, một kích thước phù hợp với bộ máy calibre Unitas ban đầu được thiết kế cho đồng hồ bỏ túi. Cả hai mặt trước và sau của bộ máy được thiết kế mở hoàn toàn. Dây cót có thể nhìn thấy qua hộp cót lộ cơ, trên cả mặt số đồng hồ và mặt đáy.

Cả_hai_mặt_trước_và_sau_của_bộ_máy_được_thiết_kế_mở_hoàn_toànTất cả các cầu nối và bánh xe được mạ rhodium trắng và hoàn thiện phủ bạc, trong khi các tấm khung nền được mạ rhodium đen, mang đến một vẻ ngoài xám đậm. Hoàn thiện với rhodium đen là một quyết định mang cả tính thẩm mỹ và chức năng, tạo hiệu ứng tương phản cao với mặt số, với các vòng tròn bao quanh được làm từ thép.

Một vòng tròn rộng bao quanh chỉ báo giờ trong khi mặt bích nghiêng hiển thị các điểm đánh dấu phút. Tất cả các dấu hiệu được khắc và phủ đầy sơn mài màu xanh, hòa hợp với kim skeleton bằng thép nung xanh, giúp hiển thị thời gian dễ dàng hơn trên đồng hồ skeleton tiêu chuẩn.

Molnar_Fabry_Tech_Art_Skeleton_là_mẫu_đồng_hồ_độc_nhất_vô_nhị_và_có_giá_14.000_EURĐáng chú ý, trong khi tất cả các đinh vít được nung xanh, nhiều đinh vít khác trong số đó được thực hiện in-house có một đầu đinh ốc độc quyền, thay vì đường ren thông thường. Bên cạnh việc sản xuất các bộ phận như bộ vỏ, kim đồng hồ, cầu nối, đinh vít và khóa cài , Molnar Fabry còn sản xuất nhiều bánh xe. Bộ máy này được trang bị một bánh xe cân bằng độc quyền với các nan hoa cong chéo với nhau vô cùng khác thường.

Theo Molnar Fabry, hình dạng hữu cơ của bánh xe cân bằng giúp cải thiện biên độ và tốc độ theo thời gian, được ghép nối với một bộ điều chỉnh cổ thiên nga để điều chỉnh chính xác .

Molnar Fabry Tech Art Skeleton là mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị và có giá 14.000 EUR.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!