Mua đồng hồ Luxury cũ mơ ước của bạn và Tránh những lỗi thường gặp

Back to Posts
Mua đồng hồ Luxury cũ mơ ước của bạn và Tránh những lỗi thường gặp

Mua đồng hồ Luxury cũ mơ ước của bạn và Tránh những lỗi thường gặp

Đây là những lý do tại sao bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua đồng hồ Luxury đã qua sử dụng tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia:

✅ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ
✅ Tất cả đồng hồ được kiểm tra và xác thực bởi chuyên gia
✅ Nhiều lựa chọn của tất cả các thương hiệu nổi tiếng
✅ Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ
✅ Bao quay đầu từ 10 đến 20% trong vòng 1 năm
✅ Bảo hành 1 năm
✅ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng không chỉ là những chiếc đồng hồ đáng tin cậy. Những chiếc đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Cartier, IWC, Tag Heuer, Omega, Breitling hay Hublot được xem như những món phụ kiện thời trang mang phong cách và biểu tượng địa vị.

Một chiếc đồng hồ hiệu có thể là một món đồ được những người đam mê và các nhà sưu tập đồng hồ thèm muốn, với khả năng tăng giá trị tiềm năng mà nó mang lại. Và nó có thể đồng hành cùng với chủ sở hữu trong cuộc sống hàng ngày, giúp họ theo dõi thời gian chính xác.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể mua đồng hồ đã qua sử dụng với giá cả phải chăng hơn so với giá bán lẻ bạn đầu của chúng, và do đó bạn có thể thực hiện ước mơ cá nhân của mình về việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng tại cửa hàng của chúng tôi đã được kiểm tra tính xác thức, và được đánh giá bởi một chuyên gia đồng hồ.

Mua đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng ngay bây giờ từ cửa hàng đồng hồ Lương Gia, và bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà chúng tôi mang lại. Mỗi chiếc đồng hồ được bán ra sẽ được bảo hành một năm tại cửa hàng, bao quay đầu từ 10 đến 20% và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu lên đời đồng hồ khi có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những lợi ích khi mua đồng hồ

Kinh nghiệm của chúng tôi là lợi ích mà bạn sẽ nhận được: Thị trường mua bán đồng hồ cũ đã tồn tại từ rất lâu, không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến trên toàn thế giới. Các cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ đã đứng ra để đại diện cho việc mua bán diễn ra công bằng với những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có giá trị. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển và trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu về đồng hồ chất lượng cao ở Việt Nam, với tư cách là một cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ.

Có địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM và Bình Dương, nhờ đó chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một lượng lớn đồng hồ Luxury đã qua sử dụng từ tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại cửa hàng và thông qua Website trực tuyến.

Bạn không chỉ được hưởng lợi từ việc lựa chọn, mà còn từ chuyên môn tuyệt vời của chúng tôi trong việc kiểm tra và đánh giá đồng hồ sang trọng. Các thợ đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tiếp xúc với đồng hồ hầu như hàng ngày, và do đó họ là những chuyên gia thực sự có thể kiểm tra tính xác thực và giá trị đồng hồ trên thị trường hiện tại.

Tất nhiên, chúng tôi cũng tính đến việc một chiếc đồng hồ được mua bán có hay không có giấy tờ, và liệu nó có đi kèm với hộp hay không.

Tại sao nên mua đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia:

✅ Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ
✅ Tất cả đồng hồ được kiểm tra và xác thực bởi chuyên gia
✅ Nhiều lựa chọn của tất cả các thương hiệu nổi tiếng
✅ Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ
✅ Bao quay đầu từ 10 đến 20% trong vòng 1 năm
✅ Bảo hành 1 năm
✅ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Mua đồng hồ đã qua sử dụng trực tiếp hoặc trực tuyến

Từ Rolex, Omega, Hublot, Longines, … Mua đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hoặc duyệt qua website trực tuyến ngay bây giờ để tìm cho mình những mẫu đồng hồ nam và nữ giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn có hàng chục chiếc đồng hồ có sẵn, và thường có giá thấp hơn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu của chúng.

Hướng dẫn mua đồng hồ sang trọng từ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Bạn có đang lăn tăn với ý tưởng mua một chiếc đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng và bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn cụ thể? Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ giải thích các yếu tố quan trọng nhất liên quan đến việc mua đồng hồ đã qua sử dụng.

 • Cần lưu ý điều gì khi chọn nhà sản xuất, vật liệu và phụ kiện?
 • Tiêu chí nào áp dụng cho việc đánh giá tình trạng?
 • Làm thế nào để biết một chiếc đồng hồ có phải là chính hãng hay không?
 • Và sự khác biệt giữa đồng hồ đã qua sử dụng có giấy tờ và đồng hồ có giấy chứng nhận là gì?

Các chuyên gia tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ trả lời những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác một cách cụ thể.

Trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ trong mơ, có nhiều điều cần xem xét hơn bạn có thể nghĩ lúc đầu. Tất nhiên, chúng ta phải lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu đồng hồ thời trang, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu chúng.

Trên thị trường đồng hồ, có rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang dành cho mọi sở thích. Và ngay cả khi bạn chỉ xem một chiếc đồng hồ là một món hàng, bạn cũng khó có thể mua nhầm. Ngay cả những chiếc đồng hồ giá rẻ từ siêu thị cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của chúng là theo dõi thời gian.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mọi điện thoại thông minh hiện đại đều cho biết thời gian chính xác và rất đáng tin cậy, vì nó có thể được cập nhật liên tục qua Internet.

Rolex Sky-Dweller 326934
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934 White Dial Bezel White Gold

Có lẽ thực tế là không ai thực sự cần một chiếc đồng hồ như một chiếc đồng hồ là nguyên nhân dẫn đến thực tế là nhiều người đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ sang trọng từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Trong thời đại của đồng hồ thông minh, một chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng cao không còn chỉ là một biểu tượng địa vị, mà còn là một tuyên bố. Bất kỳ ai đeo Rolex hoặc Omega không chỉ cho thấy họ có đủ khả năng chi trả, mà còn thừa nhận những giá trị cổ điển như chất lượng, độ chính xác và tay nghề thủ công tốt.

Và cuối cùng nhưng quan trọng, một chiếc đồng hồ hàng hiệu thường là một khoản đầu tư rất tốt. Có một thị trường tốt cho đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng từ một nhà sản xuất nổi tiếng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ nhận được một mức giá phù hợp cho chiếc đồng hồ mơ ước của mình trong nhiều năm sau đó. Một số mô hình thậm chí còn tăng giá trị theo thời gian.

Tuy nhiên, là tại thời điểm này, khi hiệu suất trở thành tiêu chí mua hàng, có một số điều cần xem xét. Không phải mẫu đồng hồ nào được bán giá cao cũng là mẫu đồng hồ có tiềm năng tăng giá trị. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần lưu ý khi chọn thương hiệu, chất liệu, đánh giá tình trạng và các tính năng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Danh sách kiểm tra sau đây liệt kê các tiêu chí quan trọng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn, bạn sẽ tìm thấy nó trong các phần bên dưới.

Danh sách kiểm tra: Bạn nên chú ý điều này khi mua đồng hồ

 • Không mua đồng hồ đắt tiền ở những nơi không đáng tin cậy như, Ebay, Diễn đàn.
 • Tin tưởng vào cửa hàng đồng hồ có chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Chú ý đến tình trạng của chiếc đồng hồ sang trọng. Một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng không nhất thiết phải trông hoàn hảo, các dấu hiệu hao mòn nhẹ có thể trở thành lớp gỉ. Tuy nhiên, những vết xước sâu thường làm giảm giá trị.
 • Cho dù đó là Rolex, Vacheron Constantin, Breitling hay Omega – chỉ riêng chất liệu và thương hiệu không có ý nghĩa quyết định. Cung và cầu quyết định giá của từng chiếc đồng hồ. Tìm hiểu về tình hình thị trường trước khi bạn đưa ra quyết định. Sự khác biệt về giá đôi khi rất đáng kể.
 • Giấy tờ và chứng chỉ là tốt – nhưng cũng có thể bị làm giả trong trường hợp đồng hồ đeo tay rất đắt tiền. Hãy tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm của cửa hàng đồng hồ đáng tin cậy.
 • Bảo trì thường xuyên duy trì giá trị của đồng hồ đeo tay và là một điểm cộng

Nhà sản xuất và vật liệu

Hai điều rõ ràng nhất quyết định giá trị của một chiếc đồng hồ là thương hiệu và chất liệu. Ngay cả khi có sự khác biệt lớn trong bộ sưu tập của các nhà sản xuất riêng lẻ: Đối với một chiếc Rolex, Omega, Vacheron Constantin hay Breitling mới, những người yêu thích đồng hồ chắc chắn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu.

Tất nhiên, những mức giá mới cao này cũng ảnh hưởng đến giá của những chiếc đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng. Thương hiệu càng phổ biến và mẫu mã càng hiếm thì khả năng đồng hồ giữ nguyên giá trị, thậm chí tăng giá trị càng cao.

Và tất nhiên chất liệu cũng ảnh hưởng lớn đến giá trị của một chiếc đồng hồ. Các mô hình làm bằng vàng nguyên khối hoặc bạch kim thường đắt hơn đáng kể so với những mô hình làm bằng thép không gỉ hoặc các vật liệu khác. Và nếu kim cương hoặc các loại đá quý khác cũng được sử dụng, thì chỉ riêng nguyên liệu thô này đã có giá lên tới 4 hoặc 5 con số (USD).

Tìm hiểu về 20 Thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất vẫn còn hoạt động

Tuy nhiên, có những ngoại lệ đối với quy tắc này. Ví dụ, Rolex Daytona là một trong những mẫu được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​nhà sản xuất đồng hồ sang trọng, mặc dù nó được làm bằng thép không gỉ. Daytonas, được coi là sự tôn kính đối với đua xe, đang có nhu cầu tiềm kiếm cao vì lịch sử của chúng và số lượng sản xuất ít.

Ít nhất là kể từ khi nam diễn viên Paul Newman đeo một chiếc Daytona, nhu cầu thường xuyên vượt quá số lượng mô hình được sản xuất. Tính độc quyền này cũng được phản ánh trong sự phát triển giá trị.

Chức năng và biến chứng

Ngoài chất liệu và thương hiệu, các tính năng của một chiếc đồng hồ hàng hiệu cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị. Ngay từ đầu, cái gọi là các biến chứng (Biến chứng đồng hồ là gì?) chắc chắn phải được đề cập đến.

Một biến chứng là một chức năng bổ sung trên một chiếc đồng hồ cơ học. Hai biến chứng được biết đến nhiều nhất có lẽ là chức Chronograph trên đồng hồ bấm giờ và hiển thị ngày. Nhưng các biến chứng Moonphare, lịch vạn niên hoặc một số múi giờ cũng có thể được sử dụng trên đồng hồ. Một quy tắc chung:

Đồng hồ càng có nhiều biến chứng phức tạp cùng một lúc, đồng hồ càng có giá trị. Bởi vì không giống như đồng hồ thông minh hoặc đồng hồ kỹ thuật số, mọi chức năng bổ sung trong một chuyển động cơ học đều cần có không gian – và không gian đó bị giới hạn.

Biến chứng đồng hồ gì?

Những chiếc đồng hồ như Grandmaster Chime của Patek Philippe đưa mọi thứ đến cực điểm. Với 20 biến chứng, nó là đỉnh cao của đồng hồ sang trọng, nhưng nó cũng có giá trị lớn, khoảng 2,5 triệu franc Thụy Sĩ. Vacheron Constantin 57260 có 57 biến chứng ấn tượng – nhưng nó là một chiếc đồng hồ bỏ túi và tương ứng với kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, nó đang được bán với giá ít nhất 5 triệu euro.

Những mẫu phức tạp như vậy sẽ luôn là niềm mơ ước của đại đa số những nhà sưu tập đồng hồ. Nhưng tất nhiên cũng có những mẫu rất đẹp với các chức năng bổ sung thú vị cho những người có ngân sách khiêm tốn hơn đáng kể.

Bên cạnh những biến chứng, cũng có những đặc điểm mà bạn nên chú ý khi mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

 • Đồng hồ có chuyển động nhìn thấy được không?
 • Bộ máy có phải lên dây bằng tay hay đồng hồ tự động lên dây cót theo từng chuyển động của cổ tay?
 • Dây đồng hồ được làm bằng vàng hay thép không gỉ hoặc da?
 • Hộp đựng đồng hồ đi kèm ban đầu có còn không?

Tất cả những đặc điểm này có thể ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng.

Tùy thuộc vào kiểu máy, những đặc điểm này có thể rất khác nhau. Các chuyên gia tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẵn sàng tư vấn cho bạn, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ sang trọng từ chúng tôi, trực tiếp hoặc trực tuyến.

Tình trạng

Như với bất kỳ mặt hàng đã qua sử dụng nào, điều tương tự cũng áp dụng cho đồng hồ cao cấp sang trọng: Tình trạng có ảnh hưởng đến giá cả. Nó cũng hợp lý: Ai sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ có vết xước và có dấu hiệu mòn rõ ràng, trong khi bạn có thể mua một chiếc đồng hồ sang trọng mới với cùng mức giá, và trông như thể nó chưa bao giờ rời khỏi hộp (hoặc có thể nó thực sự chưa được đeo).

Đồng hồ Rolex Datejust 116233 Mặt vi tính trắng Demi vàng 18k Fullbox

Do đó, bất kỳ ai khi muốn bán một chiếc chiếc đồng hồ có dấu hiệu hao mòn rõ ràng sẽ đưa ra mức giá thấp hơn so với một người đang chào bán một chiếc đồng hồ đeo tay gần như mới mà không có bất kỳ dấu hiệu mòn nào. Nhưng tùy thuộc vào mô hình và năm sản xuất, các dấu hiệu hao mòn không nhất thiết phải là một yếu tố mất lợi.

Một chút gỉ có thể trông tuyệt vời trên một chiếc đồng hồ cổ điển. Và nếu một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng được sở hữu bởi một người nổi tiếng tước đó, thì những vết xước nhỏ sẽ kể câu chuyện về cuộc đời của người nổi tiếng đó, và có thể khiến nó thực sự hấp dẫn.

Tính xác thực

Có hai yếu tố chính giúp đánh giá tính xác thực của một chiếc đồng hồ xa xỉ: Giấy tờ và kinh nghiệm. Nếu các tài liệu gốc mà đồng hồ được bán vẫn còn, thì đây chắc chắn là một lợi thế.

Tất nhiên, điều tương tự cũng được áp dụng ở đây: đồng hồ càng đắt tiền, sẽ thường bị làm giả giấy tờ hơn. Đặc biệt là khi bạn mua đồng hồ từ các cửa hàng không uy tín, hoặc các nguồn không an toàn như Ebay, luôn có nguy cơ bị lừa gạt.

Nếu bạn muốn an toàn, bạn hãy mua chiếc chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với chất lượng cao từ một cửa hàng kinh doanh đồng hồ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Rolex Datejust 116234

Đây là ưu điểm lớn của cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Bởi vì chúng tôi đã kiểm tra tính xác thực của tất cả đồng hồ tại thời điểm chúng tôi mua chúng. Vì chúng tôi chỉ bán đồng hồ Luxury chính hãng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, bạn đang mua đồng hồ đã qua sử dụng tại một cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ đáng tin cậy.

Nếu chúng tôi bán một chiếc đồng hồ sang trọng mà không có giấy tờ gốc, chúng tôi sẽ mô tả rõ ràng trong phần mô tả của sản phẩm, và luôn đảm bảo đó là một sản phẩm chính hãng. Bạn có thể mang đến bất kỳ cửa hàng đồng hồ nào bạn muốn để kiểm tra tính xác thực của nó. Đồng hồ có giấy tờ sẽ giúp xác thực đồng hồ dễ dàng hơn, bởi các thông tin cần thiết sẽ được thể hiện trên đó. Và tất nhiên hóa đơn cũng có thể là một dấu hiệu xác thực. Nếu đồng hồ có hóa đơn gốc đi kèm, chúng tôi sẽ cho khách hàng của mình xem ngay tại cửa hàng..

Đồng hồ hiệu đã qua sử dụng có giá bao nhiêu?

Khi nói đến câu hỏi về giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ sang trọng, điều tương tự cũng được áp dụng như ở những mặt hàng khác (Xem hướng dẫn giá đồng hồ Rolex): cung và cầu điều tiết thị trường. Những chiếc đồng hồ sang trọng có nhu cầu tìm kiếm cao chỉ vì tên thương hiệu và giá trị vật liệu. Do đó, đồng hồ có giá trị khá ổn định, và như chúng tôi đã giải thích ở trên, đó cũng là một khoản đầu tư tốt.

Đồng hồ Rolex giá rẻ: Hướng dẫn mua Rolex giá cả phải chăng nhất

Cũng cần nói rằng không phải lúc nào ưu đãi rẻ nhất cũng là sự lựa chọn tốt nhất, giá ưu đãi từ các cửa hàng không đáng tin cậy thường có nhược điểm là không thể kiểm tra được tính xác thực của đồng hồ hiệu bởi những người bình thường. Do đó, một khoản phụ phí cho một chiếc đồng hồ sang trọng do chuyên gia kiểm tra là phù hợp trong nhiều trường hợp.

Điều tương tự cũng áp dụng đối với bảo hành mà khách hàng có thể yêu cầu khi họ mua đồng hồ đã qua sử dụng từ một nhà bán lẻ. Trách nhiệm pháp lý đối với các khuyết điểm áp dụng cho đồng hồ đã qua sử dụng tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu có sai sót trong đồng hồ, khách hàng của chúng tôi có quyền yêu cầu bảo hành không bị giới hạn thời gian cho đến một năm khi họ mua đồng hồ. Một lợi thế rõ ràng so với việc mua đồng hồ từ một nơi không đáng tin cậy. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong Điều khoản và chính sách bảo hành của chúng tôi.

Xuất xứ

Đối với bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào, điều tương tự cũng áp dụng cho những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng: xuất xứ có ảnh hưởng đến giá cả. Điều này không có nghĩa là nhà máy lắp ráp đồng hồ, mà là nơi đầu tiên đồng hồ được bán ra. Khách hàng ở Việt Nam thường thích những chiếc đồng hồ được bán bởi một đại lý đồng hồ được ủy quyền tại Việt Nam – tất nhiên là có thể kiểm chứng được.

Đừng quên: Lịch sử của đồng hồ không rõ ràng hoặc phức tạp, thì nguy cơ mua phải một chiếc đồng hồ giả hoặc không nguyên bản càng cao. Với một chiếc đồng hồ có tuổi đời hàng chục năm, chúng ta không nhất thiết phải mong đợi nó được bán bởi người chủ sở hữu đầu tiên.

Duy trì giá trị: một chiếc đồng hồ sang trọng có cần phải được bảo dưỡng thường xuyên không?

Khi nói đến dịch vụ, một lần nữa rõ ràng là có rất nhiều điểm tương đồng giữa xe ô tô cũ và đồng hồ đắt tiền. Giống như tất cả các thiết bị cơ khí, đồng hồ đeo tay cơ học có các bộ phận bị hao mòn theo thời gian và đôi khi cần bảo dưỡng, tra dầu hoặc thay thế.

Các miếng đệm cũng có thể trở nên giòn theo năm tháng, do đó cần phải thay thế. Do đó, việc kiểm tra thường xuyên là điều khá phổ biến đối với những chiếc đồng hồ sang trọng giá cao. Vì bạn không thể tự mình tiến hành sửa chữa đồng hồ do nhà sản xuất không cung cấp cho bạn những phụ tùng thay thế cần thiết.

Rolex Lady-Datejust 178384

Kết quả: nhà sản xuất có độc quyền bán và sửa chữa, và có thể xác định giá cho dịch vụ bảo trì bảo dưỡng như họ muốn.

Tùy thuộc vào thương hiệu, giá trị thường lên tới 3 con số hoặc 4 (USD) để bảo trì một chiếc đồng hồ sang trọng. Và vì nhiều đồng hồ sang trọng được sản xuất tại Thụy Sĩ, nên có một số rắc rối khác: đồng hồ phải được gửi và thường mất một thời gian tại hải quan. Đôi khi nhiều tháng trôi qua trước khi nó được gửi trả trở lại với chủ sở hữu sau khi sửa chữa hoặc bảo dưỡng đồng hồ hoàn thành.

Vì vậy, không có gì lạ khi đại đa số chủ sở hữu chỉ gửi một chiếc đồng hồ đắt tiền đến trung tâm dịch vụ khi cần thiết. Trong bối cảnh đó, việc kiểm tra hàng năm thực sự không có ý nghĩa gì. Vì vậy, không ai nên mong đợi một tập tài liệu dịch vụ được dán tem đầy đủ với chế độ bảo dưỡng hàng năm khi mua đồng hồ. Nhưng tất nhiên nó vẫn có ảnh hưởng tích cực đến giá cả nếu một chiếc đồng hồ đã được bảo dưỡng thường xuyên trong quá khứ và điều này cũng có thể được chứng minh bằng hóa đơn.

Nơi tốt nhất để mua đồng hồ Luxury đã qua sử dụng

Ở phần trên, chúng tôi đã đề cập chi tiết đến nhiều đặc điểm quyết định giá trị của một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, và người mua nên cân nhắc khi chọn mô hình. Bây giờ chúng tôi muốn chuyển sự chú ý của chúng tôi đến câu hỏi nơi tốt nhất để mua một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Là một cửa hàng kinh doanh đồng hồ, chúng tôi đương nhiên tin rằng cửa hàng đồng hồ là địa chỉ lý tưởng để mua đồng hồ đã qua sử dụng như Rolex, Omega, đồng hồ nữ sang trọng của Cartier hoặc đồng hồ chronograph của Patek Philippe.

Nhưng thành thật mà nói, có lẽ bạn không thể mua nhầm chiếc đồng hồ yêu thích của mình từ một cửa hàng kinh doanh đồng hồ đáng tin cậy, bởi họ bán những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng đã được xác thực.

Đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt số Thiên thạch Bezel Diamond Đời 2018

Điều quan trọng là: bạn phải tìm cho mình một cửa hàng mua bán đồng hồ đáng tin cậy. Bất cứ ai mua một chiếc đồng hồ sang trọng từ cá nhân hoặc từ một nguồn đáng ngờ trên các trang rao vặt luôn có khả năng mua phải hàng giả. Giấy tờ và chứng chỉ cũng có thể là giả. Rốt cuộc, những kẻ làm giả luôn biết cách làm ra một chiếc đồng hồ Rolex quý hiểm theo cách mà một người bình thường không thể phân biệt được nó với bản gốc sẽ khó tránh khỏi việc bị lừa.

Mặt khác, tại các cửa hàng đồng hồ uy tín – bạn có thể chắc chắn rằng đồng hồ đã được chuyên gia kiểm tra và bảo đảm là đồng hồ chính hãng. Bởi vì nếu không họ sẽ không mua chúng (bạn có thể bán lại đồng hồ của mình với dịch vụ mua lại đồng hồ cũ mà chúng tôi cung cấp, bằng cách nhập vào liên kết). Bạn sẽ không phải lo lắng khi mua một chiếc đồng hồ sang trọng từ một địa chỉ đáng tin cậy, chẳng hạn như cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Vì chúng Bán và thu mua đồng hồ hiệu mỗi ngày, các chuyên gia của chúng tôi cũng được đào tạo để phân biệt đồng hồ chính hãng với đồng hồ Fake.

Bất kỳ ai mua đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia đều được hưởng lợi từ kiến thức và chuyên môn về mua hàng này.

Một lợi thế khác là rất nhiều lựa chọn đồng hồ đã qua sử dụng: Chúng tôi có chi nhánh tại TPHCM và Bình Dương – và tất cả những chiếc đồng hồ có tại sẵn cửa hàng đều được đăng tải trên website thumuadonghohieu.com. Vì vậy, tốt nhất là hãy xem trước các mẫu và mức giá mà chúng tôi cung cấp ngay bây giờ. Và được hưởng lợi từ việc giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts