Đồng hồ Rolex giá rẻ: Hướng dẫn mua Rolex giá cả phải chăng nhất

Back to Posts
Đồng hồ Rolex giá rẻ: Hướng dẫn mua Rolex giá cả phải chăng nhất

Đồng hồ Rolex giá rẻ: Hướng dẫn mua Rolex giá cả phải chăng nhất

“Rolex” và “rẻ” là hai từ không thực sự đi cùng nhau, cũng như chúng thường được sử dụng trong cùng một câu. Nhưng chắc chắn có những lựa chọn rẻ và đắt hơn trong thế giới đồng hồ Rolex rộng lớn. Giá rẻ sẽ luôn là tương đối khi nói về đồng hồ Rolex.

Nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được mức tối đa cho ngân sách của mình, bạn có thể muốn tìm kiếm những chiếc đồng hồ Rolex vẫn được coi là giá cả phải chăng và mang lại giá trị tuyệt vời với số tiền mà bạn bỏ ra để mua nó. Mặc dù đồng hồ Rolex được biết là đã tăng giá trị rất nhiều trong vài năm qua, nhưng không phải tất cả chúng đều tăng giá nhanh chóng. Một số đồng hồ Rolex vẫn có giá tương đối phải chăng.

Đồng hồ Rolex giá rẻ nhất là gì?

Nếu tất cả những gì bạn muốn là một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ, và bạn không quan tâm đến thiết kế, tình trạng hoặc kích thước, thì những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ nhất có giá khoảng 1.000 đô la. Nếu chúng ở trong tình trạng kém, bạn thậm chí có thể tìm thấy những chiếc có giá thấp hơn thế.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex giá cả phải chăng nhất hầu như luôn là đồng hồ dành cho phụ nữ. Bây giờ, nếu bạn là phụ nữ, đó là một tin tuyệt vời vì điều đó có nghĩa là bạn có thể mua được một chiếc đồng hồ Rolex đẹp với mức giá phải chăng đáng kể. Nhưng nếu bạn là một người đàn ông, thì rõ ràng bạn cần phải tìm kiếm một chiếc đồng hồ lớn hơn để phù hợp với cổ tay của bạn.

Tham khảo giá trị đồng hồ Rolex mà bạn có thể nhận được khi bán lại một chiếc đồng hồ Rolex cho một người mua uy tín và đáng tin cậy!

Đồng hồ Rolex nữ

Như đã đề cập, đồng hồ Rolex nữ có giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Điều này đúng với cả đồng hồ Rolex mới và đã qua sử dụng (cũ) – mặc dù sự khác biệt về giá giữa đồng hồ mới và cũ có thể rất lớn.

Đồng hồ Rolex nữ và Giá các mẫu đồng hồ Rolex nữ

Lý do tại sao đồng hồ Rolex nữ cổ điển nói riêng có giá cả phải chăng nhất chủ yếu là do hai lý do:

  • Nhiều chiếc đồng hồ này có kích thước nhỏ. Ngày nay, kích thước lý tưởng đã hướng tới những chiếc đồng hồ lớn hơn, cho cả nam và nữ. Như vậy, chúng không hấp dẫn nhiều phụ nữ ngày nay. Và vì phụ nữ họ có nhu cầu về đồng hồ Rolex tương đối thấp nên giá đồng hồ Rolex rẻ hơn.
  • Đồng hồ nữ cổ điển giá cả phải chăng nhất không phải là những thiết kế mang phong cách cổ điển và mang tính biểu tượng của Rolex như DatejustDay-Date, chúng là những mô hình khác nhau. Hầu hết phụ nữ chọn Datejust hoặc có lẽ là Oyster Perpetual vì chúng là những mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng và khác biệt nhất. Nhiều mẫu đồng hồ Rolex nữ cổ điển trông hoàn toàn khác với những mẫu này và có thiết kế mà một số người cho rằng hơi lỗi thời.

Đồng hồ Rolex Non-professional

Đồng hồ thể thao của Rolex là mẫu đồng hồ phổ biến và được săn lùng nhiều nhất trong tất cả các mẫu của Rolex. Điều này đúng với cả đồng hồ hiện đại và đồng hồ cổ điển. Và do đó, nhu cầu cao đối với những chiếc đồng hồ này cũng có nghĩa là giá của chúng cũng tăng theo.

Khi bắt đầu, bạn cần lưu ý rằng những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất là những mẫu đồng hồ không chuyên nghiệp. Điều này đúng với cả phụ nữ và nam giới, mặc dù Rolex không sản xuất (cũng như chưa bao giờ sản xuất) bất kỳ mẫu đồng hồ chuyên nghiệp nào dành riêng cho phụ nữ.

Đồng hồ Rolex Nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ nhất, thì bạn nên tìm những chiếc đồng hồ Rolex không phải là thể thao.

Giá đồng hồ Rolex luôn được thúc đẩy bởi cung và cầu, và vì nhu cầu về các mẫu chuyên nghiệp cao nên giá sẽ tiếp tục tăng. Do đó, một mẫu đồng hồ chuyên nghiệp sẽ không bao giờ là lựa chọn hợp lý nhất của Rolex.

Giá bán lẻ so với giá thị trường và Mới so với cũ

Để thực sự hiểu đồng hồ Rolex và giá của chúng, chúng ta cần hiểu sự khác biệt giữa giá bán lẻ đề xuất và giá thị trường, cũng như sự khác biệt giữa mới và cũ.

Giá bán lẻ được đề xuất là giá mà Rolex đặt ra và mong muốn các nhà bán lẻ chính thức của mình tuân theo khi họ bán đồng hồ Rolex hoàn toàn mới. Như đã nói, giá bán lẻ chỉ áp dụng cho đồng hồ Rolex hoàn toàn mới. Và với suy nghĩ này, đồng hồ Rolex cổ điển và đã qua sử dụng là một câu chuyện hoàn toàn khác, vì chính thị trường định giá cho chúng chứ không phải Rolex. Trong những năm gần đây, nhiều chiếc đồng hồ Rolex đã trở nên đắt hơn trên thị trường đồng hồ Grey Market (thị trường đồng hồ xám / chợ đồng hồ xám) do sự khan hiếm và danh sách chờ đợi lâu tại các nhà bán lẻ chính thức của Rolex.

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất không phải là những chiếc đồng hồ hiện đại, mới tinh. Những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất là những chiếc đồng hồ có tuổi đời vài thập kỷ.

Màu mặt số Rolex Oyster Perpetual 41

Nếu chúng ta xem xét những chiếc đồng hồ Rolex phải chăng nhất về giá bán lẻ, thì chúng ta có Đồng hồ Rolex Oyster perpetual dành cho nữ, kích thước 28mm. Những mẫu đồng hồ này có giá bán lẻ khoảng 5000 EUR / 5500 USD. Hầu hết mọi người sẽ không gọi đây là giá cả phải chăng, nhưng theo thuật ngữ Rolex, nó là chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng nhất được sản xuất. Giá bán lẻ cho hầu hết các mẫu đồng hồ mới tinh từ thương hiệu đồng hồ Rolex dao động từ khoảng 8.000 EUR đến 10.000 EUR.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất thì bạn không nên nhìn vào những chiếc đồng hồ Rolex mới tinh. Thay vào đó, bạn nên nhìn vào những cái cũ / cổ điển. Mặc dù đồng hồ Rolex được biết là sẽ tăng giá, nhưng một số trong số chúng không tăng giá ở bất kỳ đâu và thấp hơn giá bán lẻ ban đầu mà Rolex đề xuất.

Và vì điều này, một số đồng hồ Rolex được coi là có giá cả rất phải chăng khi so sánh với những mẫu tương tự hoàn toàn mới. Hơn nữa, hiện tượng thứ gì đó có giá cao hơn giá bán lẻ được đề xuất hiện nay chỉ giới hạn ở một số đối tượng. Đó là ngoại lệ, không phải là quy tắc.

Ví dụ, một chiếc xe ô tô cũ có giá thấp hơn một chiếc xe mới. Với Rolex, điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng trong nhiều trường hợp, nó vẫn đúng.

Hãy xem xét một vài yếu tố, lý do tại sao một số mẫu đồng hồ Rolex lại rẻ hơn những mẫu khác. Trên thực tế, có một số yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá đồng hồ Rolex trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng. Quan trọng nhất tất nhiên luôn là yếu tố cung và cầu. Tin tốt là nếu bạn không quá kén chọn và không chú ý đến một mô hình cụ thể, bạn có thể nhận được giá trị đồng tiền lớn cho một số Mô hình nhất định.

Khoảng giá của đồng hồ Rolex là rất lớn. Cả đồng hồ mới và đồng hồ cũ. Ví dụ, giá bán lẻ cho đồng hồ Rolex mới bắt đầu vào khoảng 5500 USD như đã đề cập, và lên đến vài trăm nghìn đô la.

Đối với những chiếc đồng hồ Rolex cũ, tuổi thọ còn lớn hơn. Đồng hồ Rolex giá cả phải chăng nhất có giá khoảng 1000 USD, và chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất từng được bán là Rolex Daytona của Paul Newman đã lập kỷ lục về chiếc đồng hồ đeo tay có giá cao nhất từng được bán đấu giá. Nó đã được bán với giá đáng kinh ngạc là 5,475,000 USD.

Tình trạng

Tình trạng là yếu tố sẽ luôn ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc đồng hồ. Đương nhiên, tình trạng càng tốt thì giá sẽ càng cao. Nếu bạn thấy ổn với việc đeo một chiếc đồng hồ hơi mòn và có một số vết xước, thì đây là một cách tuyệt vời để giảm chi phí. Ngoài ra, bạn luôn có thể đánh bóng và làm sạch đồng hồ nếu muốn.

Đồng hồ Rolex Explorer 214270

Tình trạng luôn là một yếu tố quan trọng bất kể bạn mua gì, vì vậy thay vì tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex mới tinh, nguyên sơ nhất, hãy tìm một chiếc đồng hồ cũ đã bị hao mòn để giảm chi phí.

Kích thước

Như đã đề cập, kích thước của đồng hồ Rolex có xu hướng ảnh hưởng đến giá trị khá nhiều. Khi xu hướng đồng hồ đeo tay chuyển sang đồng hồ lớn hơn, đồng hồ nhỏ hơn có xu hướng tụt lại phía sau và không được chú ý nhiều. Đây là một điều tuyệt vời cho bạn, vì điều đó có nghĩa là giá của những chiếc đồng hồ kích thước nhỏ hơn trên thị trường đồng hồ cũ được giữ ở mức thấp hơn so với những chiếc đồng hồ có kích thước lớn hơn.

Rolex Datejust 41 xu hướng kích thước lớn phù hợp với người dùng

Tất nhiên, điều này là với giả định rằng bạn thực sự có thể và không ngại đeo những chiếc đồng hồ nhỏ hơn. Ví dụ, 36mm được coi là kích thước cổ điển, nhưng nếu bạn nhìn vào đồng hồ 34mm, bạn sẽ nhận thấy rằng thường có khoảng cách giá lớn giữa 36 và 34, mặc dù sự khác biệt về kích thước giữa chúng không lớn. Thông thường, 34mm được coi là nhỏ nhất mà một người đàn ông có thể đeo, trừ khi chúng ta đang nói về một chiếc đồng hồ truyền thống và cổ điển.

Đối với những phụ nữ thích đồng hồ cổ điển và nữ tính, đây là một tin tuyệt vời vì đây thực sự là những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất.

Ngược lại, nếu bạn có cổ tay lớn và cần một chiếc đồng hồ lớn hơn, bạn phải trả nhiều tiền hơn một chút vì kích thước lớn hơn sẽ phổ biến hơn.

Mức độ phổ biến và tính khả dụng

Mọi thứ đều do cung và cầu thúc đẩy. Nhưng đối với một số đồng hồ Rolex, điều này đặc biệt rõ ràng khi giá tiếp tục tăng năm này qua năm khác. Đương nhiên, một số mẫu Rolex được tìm kiếm và sưu tầm nhiều hơn những mẫu khác. Một số chiếc đồng hồ quý hiếm và độc đáo nhất định giá sẽ cao do tính chất quý hiếm của chúng, và đây là điều cần cân nhắc khi tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex đẹp, hãy tránh xa những chi tiết nhỏ hoặc những thứ khiến một số mẫu đồng hồ nhất định trở nên hiếm và được săn lùng nhiều hơn.

Đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt số Thiên thạch Bezel Diamond Đời 2018

Ví dụ, những mẫu đồng hồ phổ biến hơn và ít hiếm hơn sẽ có giá thấp hơn những chiếc đồng hồ đặc biệt có cấu hình mặt số hiếm, hoặc các chi tiết đặc biệt chỉ được sản xuất trong một thời gian ngắn.

Vật liệu

Vật liệu sử dụng trên đồng hồ Rolex và tên gọi của nó qua các mốc thời gian

Chất liệu luôn là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ Rolex. Chúng có sẵn bằng vàng vàng, bạch kim, vàng hồng và một số vật liệu khác. Những chiếc đồng hồ Rolex giá cả phải chăng nhất luôn được làm bằng thép không gỉ. Đây không chỉ là vật liệu có giá cả phải chăng nhất mà còn là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Như vậy, đồng hồ thép phổ biến hơn, có nghĩa là ít khan hiếm hơn.

Các biến chứng và chức năng

Đồng hồ Rolex Daytona 116500LN Mặt đen Thép 904L Size 40mm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các biến chứng và chức năng là một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ, đặc biệt là từ những thương hiệu nổi tiếng như Rolex. Đương nhiên, đồng hồ càng có nhiều chức năng cao cấp và phức tạp thì đồng hồ càng đắt tiền. Do đó, những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất là những chiếc đồng hồ không có chức năng nào khác ngoài việc hiển thị thời gian. Thêm một chức năng ngày và bạn có thể mong đợi một thẻ giá cao hơn, thêm một chức năng chronograph và bạn có thể mong đợi một mức giá cao hơn.

Điểm khởi đầu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex giá cả phải chăng thì nên tìm kiếm một chiếc đồng hồ chỉ xem giờ và không có chức năng bổ sung.

Đồng hồ Rolex giá cả phải chăng nhất

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số dòng đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất, dành cho cả nam và nữ. Trong một bộ sưu tập, có nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn, vì vậy chúng tôi không thể liệt kê qua từng tham chiếu đơn lẻ cụ thể. Nhưng với danh sách dưới đây, bạn sẽ có một điểm khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ phù hợp.

Rolex Air-King

Đồng hồ Rolex Air-King 114234
Kien thuc giup ban Mua Dong Rolex Air-King 114234 phu hop voi moi phong cach thoi trang cua minh.

Tất nhiên chúng ta đang nói về các mẫu Air-King cũ hơn vì bộ sưu t ập đồng hồ Rolex Air-King hiện đại được coi là các mẫu chuyên nghiệp và do đó có giá cao hơn. Tin tốt là những chiếc đồng hồ Air-King cổ điển của Rolex thực sự có giá khá phải chăng đang được bán trên thị trường đồng hồ cũ. Đồng hồ Rolex Air-King cũ có đường kính 34mm và do đó được cả nam và nữ ưa chuộng. Rolex Air-King 14000 và 14000M là hai chiếc đồng hồ cổ điển chỉ hiển thị thời gian vói thiết kế linh hoạt, thể thao. Những chiếc đồng hồ này có thiết kế cổ điển của Rolex, được chế tạo tốt và có chất lượng tuyệt vời.

Rolex Cellini

Ở đây, chúng ta chủ yếu nói về những chiếc đồng hồ cũ và cổ điển vì những chiếc đồng hồ Rolex Cellini hiện đại có xu hướng có giá hàng chục nghìn đô la. Rolex đã sản xuất rất nhiều mẫu Cellini khác nhau trong những năm qua và bởi vì dòng mô hình này không phổ biến bằng những chiếc đồng hồ cổ điển và mang tính biểu tượng nhất của Rolex, nên rất nhiều trong số chúng thường bị bỏ qua. Điều này đương nhiên ảnh hưởng đến giá của chúng và mang lại cho nhiều người trong số chúng một mức giá khá dễ tiếp cận.

Đồng hồ Rolex Cellini Dual Time

Bây giờ, bạn phải nhớ rằng đồng hồ Rolex Cellini được thiết kế như một chiếc đồng hồ trang nhã (dress watch) và chúng cũng có kích thước nhỏ hơn. Nhưng nếu bạn thích những chiếc đồng hồ truyền thống và thanh lịch, bạn sẽ có được một lựa chọn tuyệt vời trong dòng sản phẩm của Cellini. Đồng hồ Rolex Cellini nữ có giá khởi điểm khoảng 1.800 USD và mẫu dành cho nam khoảng 3.000 USD. Chúng tôi không thể gọi chính xác đây là đồng hồ Rolex giá rẻ, nhưng so với mặt bằng chung của Rolex, chắc chắn nó đang xem xét, trên thực tế các mẫu Cellini hiện đại của Rolex có thể có giá lên tới hàng chục nghìn đô la.

Đồng hồ Rolex Cocktail nữ

Đồng hồ Rolex Ladies Cocktail là những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nữ cổ điển có kích thước nhỏ, hay đúng hơn là rất nhỏ. Nếu bạn là một người phụ nữ thích những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ bé, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đây là những chiếc đồng hồ Rolex có giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Đồng hồ Rolex nữ Cocktail Cổ Điển

Thực tế của vấn đề là bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ cocktail này với giá khoảng 1.000 đô la, rẻ tương đương với một chiếc đồng hồ Rolex có kích thước tiêu chuẩn. Tất nhiên là chúng rất nhỏ và không phải là lựa chọn của mọi người, vì xu hướng đã chuyển sang những chiếc đồng hồ lớn hơn, cho cả nam và nữ. Nhưng nếu bạn thích chúng, đây là một tin tuyệt vời vì bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc cho ngân sách eo hẹp của mình.

Rolex Oyster Perpetual

Oyster Perpetual là mẫu đồng hồ cơ bản và đơn giản nhất của Rolex vì nó không có chức năng nào khác ngoài hiển thị thời gian. Kích thước càng nhỏ thì giá cả càng phải chăng, nhưng nếu chúng ta nhìn vào những chiếc đồng hồ cũ, bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ 36mm có giá cả phải chăng và được nhiều nam giới đeo.

Hướng dẫn toàn diện về đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Rolex Oyster Perpetual tồn tại ở nhiều kích cỡ khác nhau và là chiếc đồng hồ cổ điển và đơn giản nhất của Rolex. Phụ nữ có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual nhỏ với giá khoảng 1.500 USD, nhưng nam giới cần trả ít nhất 2.500 USD cho phiên bản 34mm. Một trong những chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual giá cả phải chăng nhất dành cho nam giới là tham chiếu 1002 với kích thước 34mm.

Theo nguyên tắc chung, đồng hồ càng hiện đại thì càng đắt tiền. Điều này đúng với cả đồng hồ Oyster Perpetual dành cho nam và nữ.

Tham khảo bảng giá trị đồng hồ mà bạn có thể nhận được khi bán lại một chiếc đồng hồ sang trọng cho một người mua uy tín và đáng tin cậy!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts