Mua đồng hồ Rolex trên eBay có an toàn không?

Back to Posts
Mua đồng hồ Rolex trên eBay có an toàn không?

Mua đồng hồ Rolex trên eBay có an toàn không?

Nhiều người tìm mua đồng hồ Rolex cũ, bị thu hút vào các nền tảng trực tuyến như eBay, nhưng với rất nhiều đồng hồ Rolex giả tràn ngập trên thị trường, liệu đây có phải là nơi thực sự an toàn khi mua đồng hồ ở đây? Câu trả lời là cả có và không. Bạn chắc chắn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, mới hay cổ điển trên eBay, và nếu bạn đủ kinh nghiệm để biết mình cần tìm những gì, thậm chí bạn có thể tìm thấy sản phẩm tốt hàng giờ.

Thật không may, số lượng đồng hồ Rolex giả ngoài kia là rất lớn, và một trong số chúng được làm giả cực kỳ tinh vi và rất thuyết phục. Là người chơi mới, không có kinh nghiệm, bạn sẽ gặp khó khắn trong việc tìm kiếm những chiếc đồng hồ Rolex giá hợp lý, vừa chính hãng trên eBay. Tất nhiên, chính nền tảng trực tuyến eBay cũng đã cố gắng bảo về người mua và người bán khỏi hàng giả và lừa đảo, nhưng không phải những nỗ lực đó lúc nào cũng thành công.

Ngay cả những người có kinh nghiệm, thậm chí là chuyên gia, cũng đã từng là nạn nhân của những kẻ lừa đảo khi cố gắng tìm mua chiếc đồng hồ Rolex trên eBay. Do vậy, nếu có nhu cầu mua Rolex cũ, bạn cần tìm đến một cửa hàng bán đồng hồ có uy tín chẳng hạn như Thumuadonghohieu.com. Ở đây tất cả đồng hồ đều đã được xác thực chính hãng, vẫn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, và giá bán ra rất hợp lý.

Mua Rolex từ một cá nhân trên eBay

Nếu bạn muốn mua Rolex đã qua sử dụng giá rẻ từ một cá nhân nào đó trên eBay, có thể bạn sẽ tìm được một cơ hội tốt. Tuy nhiên, vấn đề là eBay không cho phép cá nhân chỉ mở tài khoản và liệt kê các mặt hàng có giá trị cao, như đồng hồ cao cấp, xa xỉ. Thay vào đó, họ yêu cầu người bán, phải có đánh giá đáng tin cậy từ người mua. Do đó, khá khó khăn cho một cá nhân sở hữu Rolex bình thường có thể bán đồng hồ của họ trên eBay.

Mua Rolex từ một cá nhân trên eBay
Bạn có mạo hiểm để mua đồng hồ Rolex cũ trên ebay từ chủ sở hữu, với điểm đánh giá thấp?

Vì những lý do này, nếu bạn thấy một cá nhân tự xưng bán Rolex trên eBay, bạn nên cực kỳ thận trọng, bởi cách thức hoạt động phức tạp của hệ thống trực tuyến này. Ngay cả khi một cá nhân tự bán đồng hồ Rolex của họ trên eBay, họ cũng không có nhiều điểm phản hồi, vì vậy bạn phải suy ngẫm, liệu có nên mạo hiểm để mua từ một người không có uy tín hay không. Bên cạnh đó, một số kẻ lừa đảo, đã bán rất nhiều mặt hàng giá rẻ trước đó, chúng xây dựng điểm số phản hồi tốt và sau đó bắt đầu bán đồng hồ Rolex giả cho người mua.

Cách tiếp cận tốt nhất là đọc phản hồi, thận trọng và chỉ giao dịch nếu bạn hoàn toàn thấy chắc chắn.

Có thể Mua đồng hồ Rolex giá rẻ từ các đại lý trên ebay?

Như đã đề cập trước đó, có rất nhiều đại lý đã từng bán Rolex trên eBay như một đại lý chuyên nghiệp. Nhưng thật không may, có một số vấn đề với việc bán hàng theo cách này, bởi nó có nhiều vấn đề. Đầu tiên, và quan trọng nhất, mức tính phí đối với người bán trên eBay tăng hàng năm. Hiện tại họ đang ở một mức phí, gần như không thể để bán đồng hồ Rolex chính hãng ở mức giá tốt nhất có thể. Nói một cách đơn giản, eBay không bao giờ là nơi có giá rẻ đối với người mua.

Mua đồng hồ Rolex từ đại lý trên eBay
Giá Rolex Submariner từ đại lý uy tín trên eBay, được tính fee rất cao.

So với việc mua trực tiếp từ một cửa hàng trực tuyến trên thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, chẳng hạng như Thumuadonghohieu.com, khi mua Rolex trên eBay bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn, bởi bạn sẽ phải gián tiếp trang trải phí eBay. Ngoài ra, bạn có thể đã nghe nói rằng một số tiểu bang phàn nàn về thuế bán hàng bị bỏ qua, và eBay không có giải pháp tốt để thông báo cho người mua về thuế bán hàng, khi họ duyệt qua danh sách mặt hàng Rolex. Do đó, so sánh giá mua cuối cùng đồng hồ Rolex trên eBay là rất khó khắn.

Hơn nữa, eBay cố gắng bảo vệ khách hàng trả tiền nhiều hơn người bán, có thể hiểu được, nhưng điều này có nghĩa là số lượng người mua gian lận ở đây đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Do đó, bất kỳ người bán đồng hồ Rolex hợp pháp nào, đều phải định giá bằng chi phí xử lý tổng thiệt hại cho giao dịch bán hàng đó.

Mặc dù các đại lý Rolex hợp pháp vẫn tồn tại trên eBay, nhưng có rất nhiều nhược điểm, đó là nhiều người bán Rolex tốt và đáng tin cậy, hiện nay đã tránh hoàn toàn eBay, thay vào đó họ chọn bán thông qua website riêng của mình.

Cảnh báo: Đồng hồ Rolex Fake, Replica hoặc Franken-Rolex

Theo các diễn đàn riêng của eBay, dịch vụ này là một mỏ vàng để khai thác, nơi Rolex có liên quan. Thậm chí có rất nhiều đồng hồ Rolex giả, và nhiều kẻ lừa đảo bán Rolex giả trên eBay hơn là những người bán Rolex chính hãng. Nhận biết một chiếc Rolex giả trên mẫu mới là tương đối dễ dàng, đặc biệt là đối với những người có kinh nghiệm. Xét cho cùng, Rolex là nhà sản xuất đồng hồ sử dụng công nghệ tiên tiến, để cho ra những chiếc đồng hồ chất lượng rất cao. Nhiều chi tiết trên chiếc đồng hồ thật rất khó để sao chép, hoặc đơn giản là tốn rất nhiều chi phí để sản xuất với số lượng lớn.

Đồng hồ Rolex Fake, Replica hoặc Franken-Rolex
Bạn có thể nhận ra một chiếc đồng hồ Rolex giả bán trên eBay, được làm cực kỳ tinh vi hay không?

Tuy nhiên, việc sao chép các mẫu Rolex cũ và Rolex cổ điển dễ dàng hơn nhiều, bởi vì công nghệ từ 10 – 20 năm trước rất dễ bắt chước một cách hoàn hảo. Nếu bạn thấy một mẫu Rolex đã ngừng sản xuất trên eBay, và nó trông hoàn toàn mới, hãy cẩn thạn, vì nó có thể không phải là chính hãng.

Cũng khó hơn nhiều để phát hiện ra một chiếc hybrid, với cả bộ phận thật và giả, và đôi khi chúng được gọi là đồng hồ ‘Franken-Rolex’. Ví dụ, có thể vỏ máy đồng hồ là thật, nhưng bộ máy bên trong là giả hoặc dây đeo không phải là chính hãng. Có tất cả các mẫu đồng hồ Rolex lai trên thị trường, và eBay là nơi phổ biến nhất để bán nó, bởi chúng thường không thể được xác định trừ khi chúng được mở ra.

Mặt khác, các đại lý Rolex hợp pháp cũng có thể là một vấn đề. Đây thường là một vấn đề trên thị trường Amazon, nhưng cũng có thể xảy ra trên eBay. Thông thường, cách dễ nhất để thoát khỏi sự cạnh tranh trên các nền tảng này, là tấn công vào những tài khoản người bán khác. Bằng cách khiếu nại, đề cập đến việc họ bán hàng giả, kém chất lượng trong một đánh giá, việc này dẫn đến tài khoản của họ bị treo, và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đại lý chính hãng.

Cảnh báo: Người bán Rolex lừa đảo trên eBay

Việc bán đồng hồ Rolex giả không phải là cái bẫy duy nhất xuất hiện trên eBay. Sản phẩm càng đắt tiền, bạn càng dễ gặp phải gian lận. Thật vậy, nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng, có một loạt các trò lừa đảo, mà người bán thường sử dụng để lừa đảo người mua trên eBay.

Người bán Rolex lừa đảo trên eBay
Hãy cảnh giác với những trò gian lận của người bán đồng hồ trên ebay.

Một trong những kiểu lừa đảo bán hàng phổ biến nhất đó là, chúng lập ra danh sách mặt hàng chúng bán, nhưng thực tế không phải chúng sở hữu các mặt hàng đó. Và không có ý định cung cấp cho người mua, Rolex là một trong những mặt hàng phổ biến được chúng sử dụng. Khi người mua chấp nhận trả một khoản tiền lớn cho chiếc đồng hồ, người bán sẽ nhận tiền và sau đó biến mất mà không bao giờ gửi nó. Người mua được bảo vệ để chống lại phương thức lừa đảo này, đó là sử dụng Paypal để thanh toán.

Một trò lừa đảo khác, xảy ra thường xuyên trên eBay, đó là đấu giá ‘shill bidding’. Khi người bán liệt kê một mặt hàng có giá khởi điểm thấp, tạo ra nhiều sự quan tâm từ người mua tiềm năng, khi đó chúng sẽ sử dụng tài khoản giả, để liên tục đẩy giá của mặt hàng đó lên cao một cách nhanh chóng. Người chiến thắng cuối cùng của phiên đấu giá, là người phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều, so với giá trị thực tế của mặt hàng.

Cuối cùng, một số người bán lừa đảo hack vào tài khoản của người bán khác, với uy tín đã được thiết lập đảm bảo độ tin cậy, sau đó sử dụng các tài khaonr này để bán đồng hồ Rolex giả với giá hợp lý. Trò lừa đảo này thường rất hiệu quả, bởi vì người mua thấy đó là một món hời, kiểm tra phản hồi của người bán này và thấy thấy rằng nó cực kỳ tích cực, mà không biết rằng tài khoản này đã bị xâm phạm.

Nơi để bạn xác thực Rolex mua trên eBay?

Bạn có thể yêu cầu đại lý Rolex chính thức xác thực đồng hồ của bạn, nếu bạn dám. Giả sử bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trên eBay, bạn muốn đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn nhận được là chính hãng, có nghĩa là được xác thực. Bạn có thể làm điều này tại bất kỳ đại lý Rolex được ủy quyền nào gần bạn, nhưng bạn có thể phải trả 50$ cho nó. Một số cửa hàng có thể từ chối. Rốt cuộc, Rolex không thích mọi người mua và bán đồng hồ ngoài hệ thống cửa hàng của họ.

Xác thực Rolex mua trên eBay
Bạn có thể yêu cầu Đại lý Rolex chính thức xác thực đồng hồ của bạn.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có thể có những nơi khác để xác thực đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng phải hiểu rằng, bạn không thể bước vào bất kỳ cửa hàng đồng hồ nào và nhờ họ xác thực một cách đáng tin cậy chiếc đồng hồ Rolex đó.

Thumuadonghohieu.com cung cấp dịch vụ thẩm định và xác thực đồng hồ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bạn cũng có thể mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại cửa hàng chúng tôi ngay từ đầu, để tránh những rắc rối và tiết kiệm được một khoản tiền.

Thumuadonghohieu.com Nơi tốt nhất để mua Rolex cũ trực tuyến

Thay vì mua đồng hồ Rolex từ eBay, chúng tôi khuyên bạn nên mua từ một đại lý đồng hồ đáng tin cậy có hồ sơ theo dõi rõ ràng. Thumuadonghohieu.com bán đồng hồ Rolex cũ, mới đáng tin cậy, bạn có thể kiểm tra đánh giá của khách hàng nói về chúng tôi thông qua Google, diễn đàn, Facebook, vv.

Đồng hồ Rolex cũ Lương Gia

Nếu bạn mua đồng hồ Rolex từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào như trên eBay. Trên thực tế, chúng tôi đã điều chỉnh bẳng giá Rolex của chúng tôi, để khách hàng có thể mua với giá tốt nhất. Nếu bạn nghĩ rằng, bạn đã tìm thấy một chiếc Rolex đích thực với giá rẻ hơn, hãy cho chúng tôi biết và thậm chí chúng tôi có thể điều chỉnh lại giá, khi đã xác thực một cách chính xác.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts