Những mẫu đồng hồ với mặt số Pie Pan

Back to Posts
Rolex Datejust Silver Pie Pan 1601

Những mẫu đồng hồ với mặt số Pie Pan

Mặt số Pie Pan có thể làm cho bạn thích hoặc ghét nó, đây có thể là một đề tài tranh luận nếu được đưa ra đánh giá. Trong bài viết này hy vọng có thể làm thay đổi suy nghĩ của những người không mấy thiện cảm với những mẫu đồng hồ Rolex có thiết kế mặt số Pie Pan này.

Mặt số Pie Pan là một kiểu mặt số của đồng hồ, đặc điểm của kiểu mặt này đó chính là rìa của mặt số được làm nghiêng xuống khiến nó trông như một cái khay nướng bánh bị úp ngược.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã liệt kê một vài chiếc đồng hồ Rolex cổ điển Vintage và hiện đại có kiểu mặt số Pie Pan để bạn đọc được rõ hơn.

Rolex Datejust Silver Pie Pan 1601

Mặt số bánh bạc thiết kế trên hai màu của chiếc Rolex Datejust này cũng không kém phần sang trọng, và đẳng cấp như chính bản thân của chiếc đồng hồ.

Rolex Datejust Silver Pie Pan 1601
Rolex Datejust với mặt số Pie Pan

Đây là mẫu đồng hồ cổ điển có niên đại từ những năm 1969 đến 1970 là một trong những chiếc đồng hồ nổi bật của thương hiệu Rolex. Nó được trang bị dây đeo Jubilee sành điệu và vành Bezel bằng vàng 18k. Mặt số tròn thêm một số chiều khiến nó nổi bật hơn với kim được làm bằng vàng, và các điểm đánh dấu giờ phù hợp.

Rolex President Slate Pie Pan 1803

Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date President cổ điển này được sản xuất từ cuối những năm 1970, và được tìm kiếm rất nhiều tại thời điểm này. Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng vàng vàng 18k, tất nhiên là nó được trang bị dây đeo President phù hợp, tạo ra cho người dùng cảm giác cao quý.

Rolex President Slate Pie Pan 1803
Rolex Day-Date là một chiếc đồng hồ thường được tìm thấy với Mặt số Pie Pan.

Trong khi bạn thường biết tới nó như một biểu tượng của Rolex, mà ít để ý đến một vài chi tiết thời trang trên mặt số của nó. Tất cả mọi thứ từ lớp phủ vàng vào ô lịch ngày và lịch tuần, cho đến vòng tròn Pan-slate màu xám có vòng tròn màu đen. Không có gì lạ khi nói chiếc Rolex President Ref. 1803 chính là biểu tượng thành công, mang phong cách hiện đại.

Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Pie Pan

Đối với một chiếc đồng hồ hiện đại có thiết kế mặt số Pie Pan, không thể không nhắc tới chiếc đồng hồ Omega Globemaster. Công nghệ chế tạo và sản xuất đồng hồ đỉnh cao Horlogerie đã tạo ra sự rung cảm cổ điển một cách dễ dàng trên chiếc đồng hồ này với kích thước vỏ 39mm được làm bằng vàng hồng ‘Sedena’, và mặt số màu bạc cổ điển tuyệt vời. Đây được xem là kỹ thuật phức tạp cao hơn một chút so với của Rolex.

Omega Globemaster Co-Axial Master Chronometer Pie Pan
Đồng hồ Omega Globemaster là một chiếc đồng hồ xa xỉ khác thường được tìm thấy với mặt số Pie Pan

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, trên chiếc đồng hồ này Omega họ đã có một số thay đổi đáng kể trong bộ máy để biến nó thành chiếc đồng hồ Master Chronometer được chứng nhận COSC.

Rolex President Tiffany & Co. Pie Pan

Đã có rất nhiều sự hợp tác trong những năm qua, nhưng với sự kết hợp của công ty bán lẻ đồ trang sức và đồ trang sức sang trọng của Mỹ và Rolex, đã cho ra chiếc đồng hồ Rolex President Tiffany & Co. có mặt số Pie Pan champagne tuyệt đẹp.

Rolex President Tiffany & Co. Pie Pan

Ở phía dưới bạn có thể thấy các mặt số của Rolex Tiffany được đặt ở vị trí cao hơn 6 giờ, và xoay tròn xung quanh mặt số, kim kiểu cổ điển được phủ lớp Tritium. Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng vàng 18k, với vành Bezel khía, trang bị dây đeo Rolex President phù hợp.

Omega Constellation Co-Axial 38mm Pie Pan

Tương tự như mẫu Omega Globemaster, Omega Constellation Co-Axial 38mm cũng mang lại cho người dùng cảm giác cổ điển với vỏ bằng vàng hồng và dây đeo bằng da. Những gì bạn có thể phân biệt chiếc đồng hồ này là mặt số bằng vàng, cọc số La Mã, viền vàng Sedena mang đến phong cách thể thao hơn.

Omega Constellation Co-Axial 38mm Pie Pan
Đồng hồ Omega Constellation là một chiếc đồng hồ tương tự như Globemaster, nhưng vẫn giữ được dáng vẻ đặc trưng của riêng mình

Tất nhiên, chiếc đồng hồ này cũng có mặt số Pie Pan màu bạc, mang lại cảm giác thanh lịch đồng thời làm nổi bật các điểm đánh dấu giờ được làm bằng vàng hồng. Chúng tôi đánh giá cao mặt số Pie Pan trên mẫu Omega Constellation Co-Axial 38mm, bởi nó thể hiện rõ ràng và tốt hơn so với các mãu khác.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts