Bộ máy Tudor Calibre MT5652 In-House: Xem Hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Bộ máy Tudor Calibre MT5652 In-House: Xem Hướng dẫn đầy đủ

Bộ máy Tudor Calibre MT5652 In-House: Xem Hướng dẫn đầy đủ

Trong nỗ lực hướng tới việc trở thành một công ty lớn trong ngành đồng hồ cao cấp và để tạo sự khác biệt với người anh em Rolex của mình, Kể từ năm 2015, Tudor đã phát hành một số bộ máy calibre nội bộ (In-House).

Bộ máy nội bộ đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 và thật tuyệt vời khi biết rằng thương hiệu này đã được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Xây dựng và phát triển các bộ máy trong nhà (In-House) được coi là một nỗ lực quan trọng và nghiêm túc đối với bất kỳ công ty sản xuất đồng hồ nào.

Bộ máy Tudor Caliber MT5652

Phát triển các bộ máy nội bộ cần phải có thời gian và rất nhiều nỗ lực, đòi hỏi nhiều nguồn lực. Nhưng đồng thời, đồng hồ mang lại cho khách hàng một giá trị lớn hơn vì nó làm cho thương hiệu được biết đến như một nhà lắp ráp đồng hồ đến một nhà sản xuất đồng hồ. Điều đó cho thấy rằng, thương hiệu đã vượt lên trên tất cả để đầu tư nguồn lực vào ngành công nghiệp đồng hồ và phát triển thành nghề thủ công của riêng mình. Nó cũng mang lại cho thương hiệu quyền kiểm soát lớn hơn và độc lập hơn.

Xem thêm:

Bộ máy Tudor Calibre MT5652

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết về bộ máy nội bộ Tudor Caliber MT5652 .

Bộ máy nội bộ Tudor caliber MT5652

Bộ máy Tudor Calibre MT5652 được giới thiệu tại Baselworld 2018 khi chiếc đồng hồ Tudor Heritage Black Bay GMT 79830RB được phát hành. Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc đồng hồ này, biến nó thành bộ máy GMT nội bộ đầu tiên mà Tudorr sản xuất.

Tudor Calibre MT5652 là bộ máy lên dây cót tự động và có tần số dao động 28.800 BPH (4hz), có khả năng dự trữ năng lượng tới 70 giờ. Nó được trang bị bao gồm 26 chân kính. Các chức năng hiển thị của nó bao gồm giờ, phút, giây, GMT 24 giờ (có thể điều chỉnh) và chức năng ngày. Tudor Calibre MT5652 là một bộ máy bấm giờ được chứng nhận, đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ chính xác và độ tin cậy của COSC .

Bộ máy Tudor Caliber MT5652

Bộ máy Tudor Calibre MT5652 có kích thước 31,8mm và dày 7,52mm. Bộ máy có số tham chiếu bắt đầu bằng “MT” có nghĩa là nó được sản xuất hoàn toàn bởi Tudor, và cho chúng ta biết rằng đây là một bộ máy nội bộ do Tudor sản xuất. Bộ máy này được trang bị một cầu nối, bánh xe cân bằng tự do và sợi tóc silicon.

Thông tin bộ máy Tudor Calibre MT5652

  • Thương hiệu: Tudor.
  • Cơ chế: Lên dây cót tự động, cuộn dây hai chiều, chứng nhận COSC.
  • Chức năng: Giây trung tâm, điều chỉnh ngày nhanh (quickset date), kim GMT, rotor cuộn dây hai chiều, hacking seconds, bánh cân bằng biến đổi quán tính (variable inertia balance) với hệ thống điều chỉnh vi mô (micro-adjustment), lò xo cân bằng silicon.
  • Kích thước: Đường kính 31,8mm, dày 7,52mm.
  • Số lượng chân kính: 26
  • Tần số dao động: 28.800 A / h
  • Thời gian dự trữ năng lượng: 70 giờ
  • Năm phát hành: 2018

Mô hình đồng hồ trang bị bộ máy Tudor Calibre MT5652

Bộ máy Tudor Calibre MT5652 được sử dụng bên trong chiếc đồng hồ Tudor Black Bay GMT 79830RB được sản xuất năm 2018.

Độ chính xác của bộ máy Tudor Calibre MT5652

Tudor Calibre MT5652 là một bộ máy được chứng nhận COSC, có nghĩa là độ chính xác của nó chỉ sai lệch -4 / +6 giây mỗi ngày.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts