Tuyệt tác Jaquet Droz Tropical Bird Repeater xuất hiện ấn tượng tại việt nam

Back to Posts
Tropical_Bird_Repeater_1

Tuyệt tác Jaquet Droz Tropical Bird Repeater xuất hiện ấn tượng tại việt nam

Tại khách sạn Metropole, thương hiệu đồng hồ 280 năm tuổi Jaquet Droz đã dành một buổi duy nhất để trưng bày những tác phẩm mới ra mắt trong bộ sưu tập Baselworld 2018 Novelties, đặc biệt là tuyệt tác đồng hồ Tropical Bird Repeater, huyền thoại kế tục thành công của The Bird Repeater và Charming Bird.

Mẫu đồng hồ có giá dưới 500$ Tissot Swissmatic Everytime

Để chia sẻ sâu hơn với giới mộ điệu Hà Nội về 280 năm lịch sử Jaquet Droz và những điều khiến bộ sưu tập Baselworld 2018 Novelties thật đặc biệt, bữa tiệc bắt đầu với phần thuyết trình của ông Alvin Wong – tổng biên tập tạp chí Crown – một trong những cây bút viết về đồng hồ sắc sảo của Singapore.

Bà_Natalia_BondarenkoBà Natalia Bondarenko – giám đốc vùng khu vực Đông Nam Á thương hiệu Jaquet Droz trực tiếp giới thiệu chiếc Tropical Bird Repeater đến giới mộ điệu Việt Nam. Tất cả tám tuyệt tác Tropical Bird Repeater phiên bản vàng hồng đã sold out kể từ khi ra mắt.

Chiếc Tropical Bird bản mẫu duy nhất vẫn cần mẫn đi tour thế giới làm say lòng người yêu nghệ thuật cơ khí tuyệt mĩ. Nhà sưu tầm mong mỏi sở hữu thiên đường nhiệt đới trên cổ tay có thể cân nhắc phiên bản vàng trắng hoặc đặt riêng bản bespoke với dấu ấn của riêng mình.

Các_phóng_viên_và_giới_mộ_điệu_hào_hứng_trước_sự_xuất_hiện_của_Tropical_Bird_RepeaterCác phóng viên và giới mộ điệu có mặt tại bữa tiệc đều rất hào hứng trước sự xuất hiện của Tropical Bird Repeater, bởi phiên bản mẫu này không được trưng bày ở bất kì boutique hay triển lãm nào khác mà chỉ có thể được chiêm ngưỡng tại những sự kiện đặc biệt của hãng trong chuyến tour thế giới.

Tropical_Bird_RepeaterNgoài tâm điểm Tropical Bird Repeater, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng và đeo thử lên tay những sáng tạo mới năm 2018 của Jaquet Droz. Nổi bật trong số đó là chiếc Grande Seconde Skelet-One – mẫu Grande Seconde skeleton đầu tiên của thương hiệu với bộ Rotor đục rỗng cùng mặt số Sapphire trong mờ đẹp mắt.

Grande_Seconde_Skelet-OneBộ sưu tập Baselworld 2018 chỉ được ra mắt cho báo giới và Retailer, và chưa được chính thức lên kệ cho tới tận cuối năm. Sự kiện ngày 8/6 vừa qua tại Metropole chính là một trong những dịp hiếm hoi để những vị khách quý có thể được chiêm ngưỡng tận mắt bộ sưu tập mang nhiều ý nghĩa này. Ảnh: vị khách đang được trải nghiệm trực tiếp chiếc Grande Seconde Moon Aventurine.

Tropical_Bird_Repeater_1Sau màn xuất hiện ấn tượng, chiếc Tropical Bird Repeater được đưa về bàn thử để các vị khách quý có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp tuyệt tác này trên cổ tay.

Tropical_Bird_Repeater_2Linh hồn của Tropical Bird Repeater nằm ở tính năng Minute Repeater – một trong tứ đại tính năng phức tạp trong ngành đồng hồ, luôn là niềm tự hào của chỉ số ít những thương hiệu bậc thầy.

Khi muốn nghe tiếng điểm chuông đặc biệt của chiếc Tropical Bird Repeater, chủ nhân chỉ cần kích hoạt cần gạt bên hông đồng hồ, nhắm mắt và tận hưởng những âm thanh mang nhiều hồi tưởng đếm bước của thời gian.

Tropical_Bird_Repeater_3Sự kết hợp giữa những bức tranh tiểu họa sống động và những cỗ máy Automata vẫn luôn là đặc trưng và niềm từ hào của Jaquet Droz. Tại trái tim của Khu vườn Địa Đàng này là bức họa thác nước thanh bình, hài hòa với sắc xanh của hệ thực vật và chân dung những loài côn trùng, chim chóc vùng nhiệt đới.

Ở trung tâm của mặt đồng hồ, một chú chim ruồi được chạm khắc bằng tay và tô vẽ màu sắc đầy sống động bởi các nghệ nhân Jaquet Droz. Chú chim đập cánh tới 40 lần trong một giây, thêm tính chân thực lạ thường vào khung cảnh. Phía bên phải, một con công với bộ lông vũ xanh thẳm đang xoè đuôi sặc sỡ, và sau lớp lá cọ ở vị trí 3h ấn hiện bóng dáng của chú chim Tu-căng chân thực.

Tropical_Bird_Repeater_4Với Tropical Bird Repeater, các nghệ nhân đã tái hiện lại một thiên đường nhiệt đới sống động, đánh dấu một chương mới trong lịch sử của Jaquet Droz trên cổ tay người đeo, kế tục thành công của những huyền thoại đi trước như The Bird Repeater và Charming Bird.

Tropical_Bird_Repeater_5Việt Nam vinh dự được có cơ hội chiêm ngưỡng Tropical Bird Repeater và bộ sưu tập Baselworld 2018 Novelties này sau Hong Kong. Sau sự kiện này, Jaquet Droz sẽ tiếp tục ghé thăm Mỹ và Thái Lan.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts