Serial Numbers đồng hồ Zenith – Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Serial Numbers đồng hồ Zenith - Xem hướng dẫn đầy đủ

Serial Numbers đồng hồ Zenith – Xem hướng dẫn đầy đủ

Zenith là một thương hiệu làm đồng hồ Thụy Sĩ huyền thoại lâu đời và được tôn trọng. Được thành lập vào năm 1865 tại Le Locle, Thụy Sĩ, công ty có một lịch sử phát triển lâu dài và phong phú. Zenith có lẽ được biết đến nhiều nhất với bộ máy chronograph huyền thoại El Primero, mà bản thân nó là một tầm cỡ quan trọng cho toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ. Lịch sử của thương hiệu Zenith có nhiều hơn thế.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ khác, Zenith khắc đồng hồ của mình với một số serial duy nhất. Số sê-ri có một số lợi ích, bao gồm cung cấp cho nhà sản xuất toàn quyền kiểm soát đối với từng đồng hồ khi nó rời khỏi nhà máy, nhưng cũng có thể theo dõi chúng hoặc báo cáo chúng bị đánh cắp khi cần thiết. Như đã nói, Zenith có thể cấp cho bạn thông tin chi tiết về một chiếc đồng hồ cụ thể bằng cách xem số sê-ri của nó. Trên thực tế, Zenith cung cấp một trích xuất thông tin từ kho lưu trữ về đồng hồ của họ.

Hơn nữa, nếu bạn là chủ sở hữu đồng hồ Zenith, số sê-ri có thể có ích khi bạn muốn biết ngày sản xuất của nó.

Liên quan đến số sê-ri Zenith, Zenith cung cấp một trích xuất từ dịch vụ đăng ký (lưu trữ). Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày sản xuất, mẫu hoặc bộ máy của đồng hồ. Bạn có thể yêu cầu điều này trên trang web của Zenith – Trích xuất từ ​​trang đăng ký. Việc tìm kiếm được thực hiện bằng cách sử dụng số sê-ri đồng hồ của bạn. Lưu ý rằng trong dịch vụ này, Zenith không đảm bảo hoặc chứng nhận tính xác thực đồng hồ của bạn. Để xác thực đồng hồ Zenith của bạn, bạn nên mang nó đến một thợ sửa đồng hồ có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể yêu cầu họ tư vấn tại đây.

Khi yêu cầu trích xuất từ ​​tài liệu lưu trữ từ Zenith, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp số sê-ri bộ máy và số sê-ri vỏ đồng hồ của bạn. Hơn nữa, họ sẽ cần những bức ảnh được chụp từ phía trước, từ phía sau và bộ máy của nó. Tài liệu trích xuất có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Zenith tính giá sau mỗi lần trích xuất:

  • Bản số liệu: CHF 60.
  • Bản in: CHF 80.

Cách xem năm sản xuất đồng hồ Zenith của bạn

Cách tuyệt tốt nhất để xem ngày đối với đồng hồ Zenith của bạn là yêu cầu giải trích xuất thông tin.

Tuy nhiên, có một cách khác để bạn có thể xem ngày với thời gian sản xuất gần đúng cho chiếc đồng hồ Zenith cổ điển của mình.

Lưu ý rằng cách bạn tra cứu số sê-ri trên đồng hồ Zenith đã thay đổi trong suốt nhiều năm mà công ty đã kinh doanh. Trong một số trường hợp, Zenith không sử dụng số sê-ri – chỉ duy nhất số bộ máy và số vỏ.

Thông thường, bạn sẽ tìm thấy số serial đồng hồ Zenith trên vỏ, trên bộ máy hoặc bên trong casback.

Một biểu đồ các số sê-ri Zenith có thể được tìm thấy dưới đây:

Serial Numbers đồng hồ Zenith

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts