13 Chiếc đồng hồ Oris Chronoris tốt nhất xứng đáng để mua

Back to Posts
13 Chiếc đồng hồ Oris Chronoris tốt nhất xứng đáng để mua

13 Chiếc đồng hồ Oris Chronoris tốt nhất xứng đáng để mua

Oris được biết đến với những bộ sưu tập đồng hồ hiệu suất cao được thiết kế đẹp mắt, một trong số đó là bộ sưu tập Oris Chronoris mang tính biểu tượng. Bộ sưu tập này kết hợp các yếu tố truyền thống với thiết kế hiện đại để tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi xem đồng hồ Oris Chronoris có gì nổi bật.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đầy đủ về giá đồng hồ Oris

Đồng hồ Oris Chronoris tốt nhất để xem xét

Năm 1970, Oris quyết định đưa đồng hồ đua xe thể thao (motorsport) vào danh mục của mình. Do đó, Oris Chronoris đã được tạo ra. Để vinh danh bộ sưu tập mang tính biểu tượng này, Oris đã quyết định mang nét cổ điển được yêu thích vào xu thế hiện đại với một số đổi mới đáng hoan nghênh. Hiện tại, bộ sưu tập Oris Chronoris có bốn danh mục phụ: Oris Movember Edition 2019, Oris Chronoris Limited Edition, Williams 40th Anniversary Oris Limited Edition và Oris Chronoris Date. Mặc dù mỗi danh mục phụ có nét tinh tế riêng, tất cả đồng hồ vẫn chứa đựng các yếu tố từ Oris Chronoris cổ điển từ những năm 70.

Đồng hồ Oris Movember Edition 2019

Oris hợp tác với Movember, một tổ chức gây quỹ sức khỏe nam giới, để tạo ra đồng hồ Oris Movember. Những chiếc đồng hồ Chronoris phiên bản đặc biệt này được sản xuất nhằm hỗ trợ những người đàn ông đang phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần, một phần tiền thu được được quyên góp để hoạt động. Chiếc đồng hồ này cũng được lấy cảm hứng từ New York Yankees là một câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp Mỹ, khi Oris hợp tác với người quản lý của đội, Aaron Boone. Nguồn cảm hứng chủ yếu đến từ cộng đồng người hâm mộ đoàn kết vì tinh thần thể thao và tình anh em.

Oris giúp ủng hộ sức khỏe nam giới bằng cách chia sẻ một số lời khuyên về sức khỏe của Movember dành cho nam giới. Những lời khuyên này lặp lại lời nhắc nhở đàn ông tiếp xúc với cảm xúc của họ để cải thiện sức khỏe tinh thần của họ. Điều quan trọng là phải xây dựng một cộng đồng hỗ trợ mà mọi người có thể nói chuyện và cũng có thể đáp lại sự ủng hộ bằng cách lắng nghe. Oris và Movember cũng khuyên nam giới nên thường xuyên đi khám và kiểm tra cơ thể để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Cuối cùng, đó là lời kêu gọi duy trì hoạt động và tiếp tục di chuyển, điều này có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

1. Đồng hồ Oris Movember Edition 2019 Leather

Đồng hồ Oris Movember Edition 2019 Leather

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ dress watch cổ điển với vẻ ngoài hiện đại hơn, bạn chắc chắn nên cân nhắc xem xét đến chiếc đồng hồ dây da Oris Movember Edition 2019. Nó chạy trên bộ máy lên dây cót tự động với các chức năng sau: hiệu chỉnh ngày tức thời, cửa sổ ngày, ba kim đồng hồ ở giữa mặt số trung tâm và dừng kim giây. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ và khả năng chống nước là 100m. Nó có một tinh thể sapphire trong suốt hình vòm 39mm với lớp phủ chống phản chiếu. Đồng hồ có dây đeo bằng da màu nâu đẹp mắt và mặt đồng hồ không số màu đen thú vị. Nó có các chỉ số màu trắng và vàng tươi sáng với kim giây màu cam rực rỡ.

2. Đồng hồ Oris Movember Edition 2019 Stainless Steel

Đồng hồ Oris Movember Edition 2019 Stainless Steel

Nếu dây da không phải là thứ bạn muốn, thì chiếc đồng hồ này cũng có kiểu dáng bằng thép không gỉ. Đồng hồ Oris Movember Edition 2019 Stainless Steel có vỏ 39mm với một dây đeo bằng thép không gỉ phù hợp với một khóa gấp. Nó có một tinh thể kính sapphire được làm vòm ở cả hai mặt và có một lớp phủ chống phản chiếu ở bên trong. Đồng hồ chạy trên bộ máy lên dây tự động, bao gồm 26 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Nó có mặt đồng hồ màu đen với kim và chỉ số đồng hồ dạ quang. Đồng hồ có các điểm nhấn màu trắng, vàng và cam, cũng như cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

3. Đồng hồ Oris Chronoris Limited-Edition Leather

Đồng hồ Oris Chronoris Limited-Edition Leather

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ dây da đẹp, mộc mạc, đủ linh hoạt cho cả trang phục công sở và trang phục hàng ngày? Đồng hồ Oris Chronoris Limited-Edition Leather có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và mặt kính sapphire chống phản chiếu hình vòm. Dây đeo bằng da màu nâu của nó có kết cấu đẹp mắt với các lỗ trang trí nhỏ. Đồng hồ có bộ chuyển động lên dây tự động với rôto màu đỏ. Hơn nữa, nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Đồng hồ có mặt số màu đen không số với vật liệu dạ quang Superluminova BG W9 cho kim và chỉ số của nó. Cuối cùng, nó có các điểm nhấn màu trắng và cam, cũng như một cửa sổ ngày và hai mặt số phụ.

4. Đồng hồ Oris Chronoris Limited-Edition Stainless Steel

Đồng hồ Oris Chronoris Limited-Edition Stainless Steel

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài cổ điển nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện đại, thú vị, thì Đồng hồ thép không gỉ phiên bản giới hạn Oris Chronoris có thể sẽ dành cho bạn. Nó chạy trên bộ máy chronograph lên dây tự động với các chức năng sau: cửa sổ ngày, mặt số phụ bộ đếm 12 giờ, mặt số phụ bộ đếm 30 phút, hiệu chỉnh ngày tức thời, ¼ giây chronograph, dừng kim giây. Đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và và một chiếc vòng tay bằng thép không gỉ phù hợp. Hơn nữa, nó tự hào có mặt số màu đen với kim và chỉ số phát sáng để có thể đọc tối ưu trong điều kiện ánh sáng yếu.

5. Đồng hồ Oris Chronoris Limited Edition Rubber Strap

Đồng hồ Oris Chronoris Limited Edition Rubber Strap

Nếu bạn thích một cái nhìn thể thao hơn, thì Đồng hồ dây đeo cao su Oris Chronoris Limited-Edition là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho bạn. Giống như những chiếc đồng hồ Chronoris Limited-Edition khác, chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và mặt kính sapphire hình vòm chống phản chiếu. Đồng hồ này chạy trên bộ máy tự động 25 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng tối đa là 48 giờ. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 100m, phù hợp cho việc bơi lội giải trí. Đồng hồ này có dây đeo cao su đen, khá thoải mái khi đeo. Nó tự hào có mặt số màu đen không số với một số điểm nhấn màu cam và các yếu tố dạ quang, đồng thời có cửa sổ ngày và hai mặt số phụ.

6. Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Stainless Steel

Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Stainless Steel

Để kỷ niệm 40 năm thành lập Williams Racing, Oris đã tạo ra chiếc đồng hồ Chronoris phiên bản giới hạn này. Chiếc đồng hồ này chạy trên bộ máy chronograph lên dây tự động và có các chức năng sau: bấm giờ tốt, cửa sổ ngày, hiệu chỉnh ngày tức thời, dừng dây, chronograph ¼ giây, bộ đếm 30 phút và bộ đếm 12 giờ. Để có một cái nhìn đơn giản nhưng cổ điển, nó có vỏ bằng thép không gỉ 40mm kết hợp với vòng đeo tay liên kết bằng thép không gỉ. Nó có mặt đồng hồ màu đen không số tuyệt vời với các yếu tố phát sáng và các điểm nhấn màu trắng và xanh lam. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 100m, là người bạn đồng hành hoàn hảo trong những chuyến bơi lội của bạn.

7. Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Leather

Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Leather

Để kỷ niệm 40 năm thành lập Williams Racing, Oris quyết định kết hợp logo và màu sắc của đội vào thiết kế của đồng hồ. Đây là lý do tại sao mặt số của đồng hồ hơi giống với giao diện mang tính biểu tượng của một số bảng điều khiển Công thức 1. Nó có một nền đen, được bổ sung bởi các điểm nhấn màu trắng và xanh lam. Nó cũng có hai mặt số phụ và một cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Để có một vẻ ngoài phong cách lý tưởng cho người đàn ông hiện đại, chiếc đồng hồ này sử dụng dây đeo bằng da màu nâu mộc mạc. Nó có vỏ bằng thép không gỉ cổ điển và có một tinh thể sapphire chống phản chiếu khá chắc chắn. Đồng hồ này chạy trên bộ máy lên dây tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và khả năng chống nước 100m.

8. Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Strap

Đồng hồ Oris Chronoris Williams 40th Anniversary Strap

Phù hợp với nhịp độ nhanh và lối sống thể thao của đua xe, chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ dây cao su tuyệt vời này của Oris. Đồng hồ Williams 40th Anniversary Limited-Edition Rubber Strap có dây đeo cao su màu đen thoải mái và bền bỉ với mặt đồng hồ màu đen không số mát mẻ. Mặt số này có hai mặt số phụ cho bộ đếm 30 phút và bộ đếm 12 giờ. Nó cũng có một cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Kim và chỉ số của đồng hồ màu trắng và xanh lam có Superluminova BG W9 cho khả năng hiển thị tốt hơn trong điều kiện ánh sáng mờ và đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và tinh thể sapphire chống phản chiếu hình vòm. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này chạy trên bộ máy tự động 25 chân kính có thể kéo dài đến 48 giờ mà không cần lên dây cót.

9. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Brown Leather

Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Brown Leather

Mọi người đàn ông chắc chắn nên có một chiếc đồng hồ dây da thời trang và đáng tin cậy trong bộ sưu tập đồng hồ của họ, như chiếc Oris Chronoris Date với mặt số đen và dây da nâu này. Chiếc đồng hồ đa chức năng này có một dây da màu nâu đẹp và một vỏ thép không gỉ vượt thời gian. Để có khả năng hiển thị tối ưu, đồng hồ có các bộ phận phát sáng trên mặt số và một tinh thể sapphire chống phản chiếu. Nó tự hào có một mặt số màu đen không số với các chỉ số màu trắng và màu cam để mang lại vẻ ngoài giống nhau. Đồng hồ chạy bằng bộ máy lên dây tự động và có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

10. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Black Leather

Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Black Leather

Đồng hồ dây da màu nâu là sự lựa chọn dễ dàng cho sự sang trọng vượt thời gian của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ dây da với một chút góc cạnh hơn, hãy thử chiếc đồng hồ dây da màu đen này từ bộ sưu tập Chronoris của Oris. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Black Leather có vỏ bằng thép không gỉ 39mm cổ điển, kết hợp với dây da đen thoải mái và phong cách. Chúng có một mặt số màu đen với các điểm nhấn màu trắng và cam. Mặt số này cũng có các yếu tố dạ quang và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Cuối cùng, nó chạy trên bộ máy tự động gồm 26 chân kính với mức dự trữ năng lượng tối đa là 38 giờ.

11. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Rubber Strap

Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Rubber Strap

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao hơn, hãy thử Oris Chronoris Date Black Dial Rubber Strap. Đồng hồ này có dây đeo cao su màu đen thoải mái và vỏ thép không gỉ cổ điển có kích thước 39mm. Phù hợp với dây đeo màu đen, chúng cũng có một mặt màu đen không số và có cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 100m, phù hợp cho việc bơi lội.

12. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Stainless Steel

Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Stainless Steel

Không có gì giống một chiếc đồng hồ cổ điển bằng thép không gỉ. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Stainless Steel có vỏ bằng thép không gỉ 39mm, được kết hợp với vòng đeo tay bằng thép không gỉ vượt thời gian. Nó cũng có một tinh thể sapphire hình vòm có lớp phủ chống phản chiếu bên trong giúp dễ đọc hơn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Mặt đồng hồ màu đen đơn giản với ô cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Chiếc đồng hồ này kết hợp sự sang trọng vượt thời gian của đồng hồ thép không gỉ với cảm giác sắc sảo của thiết kế lấy cảm hứng từ mô tô thể thao.

13. Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Canvas Strap

Đồng hồ Oris Chronoris Date Black Dial Canvas Strap

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cảm giác thể thao giản dị hơn, hãy cân nhắc đến Đồng hồ dây đeo vải Oris Chronoris Date Black Dial . Đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 39mm và mặt kính sapphire hình vòm. Nó có dây đeo dệt vải màu xám sọc tạo cảm giác khá thoải mái trên cổ tay. Mặt số màu đen của nó có các yếu tố dạ quang và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Đồng hồ này chạy trên bộ máy tự động và có khả năng dự trữ năng lượng tối đa là 38 giờ. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống nước lên đến 100m, rất thích hợp để đi bơi.

Kết luận

Đồng hồ thể thao Oris Chronoris quả thực là những chiếc đồng hồ được thiết kế tốt và đáng tin cậy. Chúng mang đến vẻ ngoài vượt thời gian, vừa phong cách vừa linh hoạt. Oris chắc chắn đã thực hiện một lời kêu gọi tốt để mang bộ sưu tập mang tính biểu tượng này trở lại kệ của mình với một diện mạo mới.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts