3 Mẫu đồng hồ Rolex xanh lá cây trong ngày thánh Patrick

Back to Posts
Dong-ho-rolex-xanh-la-cay-trong-ngay-thanh-patrick

3 Mẫu đồng hồ Rolex xanh lá cây trong ngày thánh Patrick

Vào ngày 17 tháng 3 hàng năm, vô số người trên khắp thế giới đều diện cho mình những món đồ, phụ kiện thời trang màu xanh lá cây trong ngày thánh Patrick. Theo quan niệm dân gian, người nào không mặc đồ màu xanh lá cây trong ngày thánh Patrick sẽ gặp những điều không may, bởi màu xanh lá cây sẽ giúp bạn trở nên vô hình với những con yêu tinh (yêu tinh là sinh vật thần thoại tinh nghịch), thích quấy rối mọi người trong ngày này.

Mặc dù dường như đây dường như là lời giả thích hợp lý nhất trên mạng xã hội về truyền thống, nhưng không có nguồn tin chính thức nào từ quốc gia Ireland xác nhận nó. Thế nhưng, có một điều chắc chắn, nếu bạn không mặc những bộ đồ màu xanh lá cây vào ngày thánh Patrick, bạn sẽ gặp rắc rối. Với ý nghĩ đó, Thumuadonghohieu.com đã liệt kê ra một số mẫu đồng hồ Rolex màu xanh lá cây, mà bạn có thể đeo nó vào ngày thánh Patrick để tránh gặp những rắc rối.

Ngày thánh Patriciô là một ngày tôn giáo và văn hóa, được mừng tại nhiều nơi trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng ba. Ngày lễ này gắn liền với Thánh Patriciô, là vị thánh bảo hộ chính của Ireland, người truyền giảng Kitô giáo tới hòn đảo này.

Ngày: Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019 Thịnh hành
Tên chính thức: Ngày thánh Patrick
Cử hành: Tham dự Thánh lễ hay lễ thờ phụng
Kiểu: Kitô giáo, quốc gia, dân tộc
Tên gọi khác: Lễ thánh Patrick; Ngày Patrick; Ngày (thánh) Paddy; Ngày thánh Patty; Lá Fheile Pádraig
Cử hành bởi: Người Ireland và gốc Ireland, Công giáo, Chính thống giáo, Lutheran

Chi tiết tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C3%A0y_th%C3%A1nh_Patrici%C3%B4

Đồng hồ rolex submariner 16610LV

Nhìn chung, các mẫu đồng hồ Rolex được thiết kế tương đối bảo thủ, và thường không có tông màu sáng. Tuy nhiên, màu xanh lá cây là màu của công ty Rolex và thương hiệu này thích sử dụng nó trên đồng hồ phiên bản kỷ niệm của họ. Để kỷ niệm 50 năm giới thiệu mẫu đồng hồ Rolex Submariner đầu tiên, vào năm 2003, Rolex đã phát hành mẫu đồng hồ Submariner có mặt số màu đen Maxi, và vành bezel bằng nhôm màu xanh lá cây sáng.

Đồng hồ rolex submariner 16610LV

Rolex Submariner 16610LV có biệt danh là Kermit, vì nó có sự giống nhau với chú ếch Muppet. Submariner Ref. 16610LV là một trong những chiếc đồng hồ Rolex phiên bản kỷ niệm đầu tiên có màu sắc của công ty. Mặc dù vành bezel màu xanh lá cây tươi sáng, và việc sử dụng mặc số màu đen, giúp duy trì độ độ cân bằng tốt, linh hoạt nhất định khi sử dụng.

Đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV

Mặt kính sapphire màu xanh lá cây trên mẫu Rolex Milgauss 116400GV không phải là cách sử dụng màu rõ ràng, nhưng chắc chắn đây là một trong những mẫu đồng hồ độc đáo nhất.

Đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV

Để kỷ niệm 50 năm của mẫu Milgauss, Rolex đã phát hành phiên bản Milgauss 116400GV. Mặc dù mặt số trên chiếc đồng hồ này có màu đen, nhưng kính sapphire của nó có màu xanh lá cây tinh tế rất đáng chú ý. Tham chiếu GV là viết tắt của “Glace Verte” tiếng Pháp nghĩa là “kính xanh”, giống như chúng tôi đã có bài viết gần đây, hướng dẫn về các chữ cái trong số tham chiếu của Rolex.

Ý nghĩa số tham chiếu bằng chữ cái trên đồng hồ Rolex

Rolex thường muốn phô trương bằng sáng chế trên những thiết kế, nhưng trên phiên bản kỷ niệm 50 của mẫu Milgauss lần này, không có bất cứ một viên pha lê màu xanh lá nào được sử dụng, vì họ cho rằng quá khó để sản xuất.

Phải thừa nhận rằng, mặt kính sapphire có tông màu xanh lá cây không rõ ràng, nhưng mẫu đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV chính là sự lụa chọn hoàn hảo để bạn đeo nó trong ngày thánh Patrick.

Rolex Submariner “Hulk” 116610LV

Rolex Submariner có biệt danh “Hulk” là chiếc đồng hồ màu xanh lá cây duy nhất hiện vẫn đang còn được sản xuất.

Rolex Submariner "Hulk" 116610LV

Nếu chiếc Đồng hồ rolex submariner 16610LV chưa đủ màu xanh cho bạn, hãy chuyển sang mẫu Submariner Hulk này. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, Submariner “Hulk” 116610LV có vành bezel và mặt số màu xanh lá cây tuyệt đẹp, với đường kính vỏ 40mm.

Sự khác biệt trên mẫu Hulk và Kermit đó là vành bezel, trong khi vành bezel của mẫu kermit được làm bằng nhôm, thì mẫu Hulk lại được làm bằng gốm Cerachrom độc quyền của Rolex, màu xanh lá của nó sáng hơn, đậm hơn và đáng chú ý hơn nhiều.

Cho dù Rolex đã sản xuất một số mẫu đồng hồ có màu xanh lá cây, nhưng có vẻ Rolex Submariner “Hulk” 116610LV là chiếc đồng hồ phù hợp nhất bạn có thể mua và sử dụng nó trong ngày thánh Patrick.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Đồng hồ Rolex màu xanh lá cây
Một trong những mẫu đồng hồ Rolex có màu xanh lá cây, đã và đang được Rolex sản xuất.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts