3 Mẫu đồng hồ tốt nhất đáng đầu tư nhất năm 2019

Back to Posts
3-mau-dong-ho-tot-nhat-dang-dau-tu-nhat-nam-2019

3 Mẫu đồng hồ tốt nhất đáng đầu tư nhất năm 2019

Khi nói đến những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mà tôi yêu thích để sưu tầm, tôi hầu như tìm đến những chiếc đồng hồ có thiết kế vượt thời gian. Vì vậy, sau Baselworld 2019, Rolex thông báo ngừng sản xuất những mẫu đồng hồ họ sẽ ngừng sản xuất trong thời gian tới, tôi bắt đầu xem xét đến những chiếc đồng hồ vượt thời gian đáng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Tại sao phải tìm kiếm những mẫu đồng hồ đã ngừng sản xuất, trong khi có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex hiện đại tuyệt vời mà họ mang lại? Khi chúng ta nhìn lại lịch sử một số bộ sưu tập đồng hồ của Rolex, bạn sẽ thấy nó rất đáng tôn trọng, không những vẻ đẹp, mà còn là câu chuyện bên cạnh nó.

Dưới đây là sanh sách những chiếc đồng Rolex xa xỉ, tốt nhất mà cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia nghĩ nó là những chiếc đồng hồ đáng để sưu tầm. Những tác phẩm kinh điển hiện đại được giới thiệu tại Baselworld 2019 mà chúng tôi nghĩ sẽ giữ giá, thậm chí còn tăng giá trị theo thời gian. Quan trọng bạn phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nào đó, có thể là vài năm.

Rolex Day-Date 36 White Gold

Không có chiếc đồng hồ Rolex cổ điển nào sang trọng hơn Rolex Day-Date President. Thời kỳ, một biểu tượng không chỉ Rolex, mà toàn bộ ngành công nghiệp, Rolex Day-Date có tầm ảnh hưởng lớn. Điều khiến tôi thích ở mẫu Rolex Day-Date 36 mới là bởi nó trông đẹp, và tinh tế hơn rất nhiều so với mẫu trước đó. Mặc dù nó vẫn có kích thước vỏ 36mm, nhưng chất liệu của nó được làm hoàn toàn từ vàng trắng 18k cao cấp.

Xem thêm: Bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới tại Baselworld 2019

Rolex Day-Date 36 Ref. 128239

Vàng trắng có thể không được chú ý bởi nó trông giống như phiên bản thép, nhưng khi bạn đeo nó, bạn sẽ cảm thấy nó rất đẹp. Đồng thời bộ máy cũng được cập nhật với Calibre 3255 thế hệ mới của Rolex. Theo chúng tôi, cả hai chi tiết đặc biệt này, sẽ tách Rolex Day-Date ra khỏi phần còn lại của bộ sưu tập này, biến nó thành một chiếc đồng hồ cổ điển vượt thời gian, đáng để đầu tư. Thêm vào đó, bạn không thể phủ nhận rằng chiếc đồng hồ này, trông đẹp thế nào khi được trang bị với vòng đeo tay President bằng vàng trắng thanh lịch.

Rolex GMT-Master II “Batman” với dây đeo Jubilee

Rolex GMT-Master II Ref. 126710BLNR thế hệ mới còn được gọi với cái tên Batman, là mẫu đồng hồ được thèm muốn của nhiều người yêu mến Rolex. Nó là sự kết hợp khung bezel gốm Cerachrom màu đen/xanh da trời nhạt, với dây đeo Jubilee lịch sự, và tinh tế. Có thể sẽ có những nhà sưu tập đồng hồ sẽ cảm thấy bất ngờ, khi dây đeo Oyster cổ điển sẽ không còn được sử dụng trên mẫu đồng hồ bằng thép này nữa. Với việc giới thiệu mẫu Batman GMT-Master II mới, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cũng đã tuyên bố ngừng sử dụng bezel màu đen đơn sắc trên mẫu GMT-Master II, vốn là khung bezel chủ lực từ đầu những năm 1970.

Tìm hiểu thêm: So sánh đồng hồ Rolex GMT-Master II năm 2019 với mẫu cũ

Rolex GMT-Master II Ref 126710BLNR

Theo tôi nghĩ, sự thay đổi này làm tăng thêm giá trị cho Batman GMT mới, khi nó mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng Rolex GMT-Master II. Mặc dù khung bezel gốm màu xanh/đen “Batman” không hẳn là một tác phẩm cổ điển lâu đời, nhưng Rolex đang biến GMT thành một trong những thiết kế mới vượt thời gian cho năm 2019. Bạn có thể nó là sự kết hợp rất sắc nét không?

Có thể bạn quan tâm: 5 Mẫu đồng hồ Rolex được khao khát nhất trong năm 2019

Tudor Black Bay Chrono S&G

Black Bay có thể không phải là một tác phẩm kinh điển. Trong khi bộ sưu tập này được giới thiệu vào năm 2012, thiết kế và lịch sử của nó được xây dựng dựa trên xương sống của mẫu đồng hồ lặn của Tudor, vào những năm 1950. Có cảm giác như đồng hồ Black Bay đã tồn tại lâu hơn so với thực tế. Đồng hồ Black Bay đầu tiên có khung viền màu đỏ tía, nó là bộ sưu tập được rất nhiều nhà sưu tầm yêu thích.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Khi mô hình này được giới thiệu tại Baselworld 2019, nó không phải là mẫu đồng hồ bấm giờ Black Bay đầu tiên của Tudor, nhưng đây chắc chắn là một trong những thiết kế vượt thời gian cho năm 2019, và nó là một bổ sung tuyệt vời vào trong danh mục của họ. Thêm vào đó, tính thẩm mỹ của nó giống như chiếc đồng hồ Rolex Daytona cổ điển. Điều đó có thể khiến nó tăng thêm giá trị theo thời gian.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts