5 Mẫu đồng hồ Rolex được khao khát nhất trong năm 2019

Back to Posts
5 Mẫu đồng hồ Rolex được khao khát nhất trong năm 2019

5 Mẫu đồng hồ Rolex được khao khát nhất trong năm 2019

Với các khách hàng đáng tin cậy trên cả nước, Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia có thể cung cấp một trong những lựa chọn tốt nhất về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Rolex chúng tôi gợi ý cho bạn tham khảo, với chúng tôi, đây chính là 5 lựa chọn ưu tú nhất để bổ sung thêm vào bộ sưu tập Rolex của bạn.

Bạn có thể tưởng tượng, một số đồng hồ khi đeo, và bạn sẽ không bao giờ muốn tháo nó ra. Ở đây, chúng tôi muốn đề cập chỉ một số ít đồng hồ yêu thích, mà theo quan điểm cá nhân, chúng rất đáng để sở hữu. Nếu bạn thích bất kỳ mẫu nào trong số đó, hãy hành động ngay, trước khi chúng biến mất.

Hữu ích cho bạn quan tâm tới Rolex: Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Two Tone Rolex Submariner 116613 mặt số và Bezel xanh dương

Chúng tôi yêu thích một chiếc dây đeo Two Tone (Thuật ngữ Rolex gọi nó là hai tông màu), thép không gỉ 904L có độ bền cao, vàng cho bạn sự thanh lịch và một chút quyến rũ. Được kết hợp với mặt số và khung viền gốm màu xanh lam phù hợp. Rolex Submariner 116613 là mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách thể thao, nhưng bạn có thể đeo nó đến văn phòng làm việc, bạn cũng có thể mang nó trong những chuyến đi biển. Bên trong được trang bị bộ máy tự động Rolex Calibre 3135, được bảo vệ bởi vỏ có kích thước 40mm và kính sapphire, giúp cho khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này ở độ sâu 300 mét.

Two Tone Rolex Submariner 116613

Rolex “Kermit” Submariner 16610LV

Trong khi cho phiên bản Rolex Submariner nổi tiếng này có thể gọi với biệt danh muppet, với vành bezel màu xanh lá cây tuyệt đẹp, là một một mô hình phiên bản giới hạn để kỷ niệm 50 năm ra mắt mẫu đồng hồ này. Rõ ràng màu xanh lá cây tạo ra sự khác biệt, Rolex Submariner 16610LV có mặt số độc đáo Maxi, với các vạch giờ lớn. Submariner 16610LV được phát hành vào đầu những năm 2000, và cách duy nhất để có được nó ngay bây giờ là bạn phải mua nó từ một người đã sở hữu trước đó, hoặc thông qua thị trường đồng hồ Rolex cũ. Hiện tại, chúng được săn lùng nhiều hơn so với khi chúng được phát hành lần đầu tiên, vì vậy nếu đây là chiếc đồng hồ bạn đang muốn thêm vào bộ sưu tập của mình, hãy hành động ngay trước khi qua muộn.

Rolex Submariner 16610LV

Rolex Yacht-Master 116622 mặt số và niềng Platinum

Đây không phải là chiếc đồng hồ đeo sao? chiếc Rolex Yacht-Master 116622 này có vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ 904L cực kỳ chắc chắn, với mặt số và vành bezel bằng bạch kim sang trọng, và hiện đại. Ban đầu nó được chế tạo như một chiếc đồng hồ xa xỉ dành cho các thủy thủ, chiếc đồng hồ này có kích thước vỏ 40mm, khung bezel xoay, có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, thích hợp cho các cuộc thi đua thuyền. Hơn thế nữa, nó sẽ trông rất đẹp và sang trọng khi đeo trên cổ tay trong bất kỳ dịp nào.

Rolex Yacht-Master 116622

Rolex GMT-Master II 116713 demi vàng 18k

Khi Rolex quyết định cập nhật mẫu GMT-Master vào giữa năm 2000, với các mẫu mới của họ như chiếc Rolesor (vàng và thép) GMT-Master II 116713, ngay lập tức nó được yêu thích. Trang bọ bộ máy tự động Rolex Calibre 3186 mới, vỏ mới, dây đeo được thiết kế lại, khung gốm Cerachrom nâng cấp, kim giờ GMT màu xanh lá cây và mặt số Maxi màu đen hiện đại. Đây là mẫu đồng hồ Rolex cũ, phong cách hiện đại, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, và kể từ Baselworld 2019, Rolex chỉ sản xuất đồng hồ GMT-Master II hai tông màu với vàng hồng Everose (không có tùy chọn vàng vàng). Vì vậy, đừng để cơ hội trôi qua khi bạn nhìn thấy nó.

Rolex GMT-Master II 116713

Datejust II 116334 mặt số kim cương đá phiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex Datejust, thì mẫu ROlex Datejust II 116334 có mọi thứ mà bạn đang tìm kiếm. Mặt số thanh lịch khảm 10 viên kim cương tại cọc số, khung bezel vàng trắng và dây đeo Oyster cổ điển.

Tìm hiểu lịch sử Rolex Datejust

Datejust II 116334

Vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ 904L, làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ bền bỉ vượt qua thử thách thời gian, và phù hợp với mọi phong cách thời trang. Thêm vào đó, nó được trang bị núm vặn Twinlock và hệ thống chống nước kép, giúp giữ cho bộ máy Rolex Calibre 3136 luôn đẹp, khô ráo khi sử dụng trong nhiều năm.

Bán đồng hồ Rolex của bạn tại đây

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts