3 Loại máy khử từ tính tốt nhất cho đồng hồ của bạn

Back to Posts
3 Loại máy khử từ tính tốt nhất cho đồng hồ của bạn

3 Loại máy khử từ tính tốt nhất cho đồng hồ của bạn

Một chiếc đồng hồ cơ có thể bao gồm hàng trăm bộ phận. Những bộ phận này sau đó được lắp ráp cẩn thận để tạo ra một bộ máy hoạt động đến mức hoàn hảo. Thật không quá khi nói rằng, đồng hồ cơ là một phần ấn tượng của nghề thủ công. Một chiếc đồng hồ cơ có thể tiếp tục hoạt động trong nhiều năm mà không cần bất kỳ dịch vụ chăm sóc bảo trì bảo dưỡng nào .

Tuy nhien, có những yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ cơ. Đầu tiên, tất nhiên là những cú sốc, nước và nhiệt độ khắc nghiệt. Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ, thường bị bỏ qua là từ tính.

Vì bộ máy cơ đồng hồ của bạn của bạn bao gồm hàng trăm bộ phận kim loại, bao gồm bánh xe cân bằng, cầu nối, lò xo, dây tóc, và nhiều hơn nữa, từ trường có thể tác động đến độ chính xác của đồng hồ.

Vấn đề là ngày nay, chúng ta thường tiếp xúc đồng hồ cơ với môi trường có chứa từ tính. Máy tính, điện thoại và các dụng cụ công nghệ khác mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày có thể tác động đến độ chính xác cho đồng hồ của bạn. Tác động phổ biến nhất của từ trường lên đồng hồ là nó bắt đầu chạy quá nhanh. Điều thường xảy ra khi một chiếc đồng hồ bị từ hóa là dây cót bị dính vào nhau, dẫn đến việc rút ngắn vòng quay và do đó khiến đồng hồ chạy nhanh hơn.

Khi một chiếc đồng hồ hoạt động trong môi trường có từ tính, nó có thể bị nhiễm từ.

Tin tốt cho tất cả điều này là có một cách khắc phục dễ dàng và giá cả phải chăng để khử từ cho đồng hồ của bạn. Bạn không cần phải trả hàng trăm đô la để bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ. Thay vào đó, điều này có thể được giải quyết tất cả với sự trợ giúp của bộ khử từ. Giá bộ khử từ rất rẻ, và bạn có thể mua nó, máy này có thể khử từ đồng hồ của bạn chỉ trong vài giây.

Cách sử dụng máy khử từ

Quá trình sử dụng máy khử từ để khử từ đồng hồ của bạn rất đơn giản và nhanh chóng.

Để sử dụng nó, chỉ cần đưa đồng hồ qua lại trên thiết bị để loại bỏ từ trường, do đó đồng hồ của bạn có thể hoạt động bình thường trở lại. Mỗi thiết bị tất nhiên cũng đi kèm với một hướng dẫn sử dụng đơn giản.

Dưới đây, Thumuadonghohieu.com liệt kê một số loại máy khử từ phổ biến nhất bạn có thể sử dụng.

Máy khử từ tính đồng hồ Demagnetizer

Máy khử từ tính đồng hồ Demagnetizer

Đây là bộ máy khử từ đồng hồ rẻ nhất và cơ bản nhất trên thị trường, và là bộ máy khử từ mà hầu hết mọi người lựa chọn vì chức năng thực hiện công việc của nó. Máy khử từ tính đồng hồ Demagnetizer được sử dụng như là một công cụ, để khử từ cho đồng hồ của bạn khi chúng bị nhiễm từ.

Máy khử từ đồng hồ chuyên nghiệp Professional Demagnetizer

Máy khử từ đồng hồ chuyên nghiệp Professional Demagnetizer

Đây là một dụng cụ khử từ cho đồng hồ chuyên nghiệp, nó mạnh mẽ và nhỏ gọn. Có thể khử từ cho đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy khử từ đồng hồ chuyên nghiệp Professional Demagnetizer TUXI

Cuối cùng, đây là một bộ máy khử từ đồng hồ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để khử từ cho đồng hồ của mình – nó có thể khử từ cho cả đồng hồ cơ khí và thạch anh, cũng như các thiết bị nhỏ khác.

Máy khử từ đồng hồ chuyên nghiệp Professional Demagnetizer TUXI

Để sử dụng, hãy đặt đồng hồ bị nhiễm từ của bạn vào khu vực khử từ trên 3-4 cm và nhấn nút màu đỏ trong 5-10 giây. Lặp lại quá trình nếu cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts