Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Kevin O’Leary

Back to Posts
Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Kevin O'Leary

Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của Kevin O’Leary

Kevin O’Leary Là một nhà đầu tư mạo hiểm và giám khảo Shark Tank, việc lựa chọn đồng hồ cũng là một việc làm rất nghiêm túc đối với ông. Được biết đến với những đánh giá thẳng thắn và có những lời khuyên cứng rắn cho các doanh nhân, anh cũng có một vài nguyên tắc hướng dẫn khi nói đến việc thu thập đồng hồ.

Nếu bạn là người tinh ý, sẽ thấy ông ấy đeo tất cả đồng hồ của mình ít nhất một lần một tháng. Giống như một doanh nhân thực thụ, anh tin rằng đồng hồ nên được đeo, thay vì cất giữ nó.

O’Leary cũng được biết đến với việc thể hiện phong cách của mình thông qua đồng hồ. Anh thường đeo chúng với một dây đồng hồ bằng da màu đỏ, kết hợp với áo sơ mi và một bộ vét. Điều thú vị là đồng hồ chỉ để lộ ra khoảng nửa inch trên cổ tay áo, để bạn có thể nhìn và đoán xem ông ấy đang đeo loại nào.

Bộ sưu tập Rolẽ của Kevin O'Leary

Ở đây, chúng ta thấy Kevin khoe đồng hồ Rolex của mình. Bên trái là Đồng hồ nam Rolex Seadweller 50th Anniversary Steel, đi kèm với chữ màu đỏ SEA-DWELLER. Trên bàn tay phải và cổ tay của anh là các mẫu Rolex Cosmograph Daytona Ceramic Bezel.

Dưới đây là một số đồng hồ yêu thích của Kevin O’Leary:

1. Rolex Daytona 116500LN Ceramic Bezel

Chiếc đồng hồ Rolex Daytona ref. 116500LN được nhiều người đam mê đồng hồ thèm muốn. Daytona 116500LN kết hợp với vẻ ngoài cổ điển của thép không gỉ 904L, với khung bezel gốm Cerachrom hiện đại – Làm cho khung viền ít bị trầy xước và phai màu.

Rolex Daytona 116500LN Ceramic Bezel

Kevin sở hữu cả hai phiên bản mặt số màu đen và mặt số trắng của Rolex Daytona 116500LN, nhưng thay vì đeo với dây đồng hồ Oyster đi kèm, anh đã tháo nó và thay bằng loại dây da màu đỏ yêu thích của mình.

2. Rolex Submariner Steel Yellow Gold Blue Dial

Kevin coi Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách ăn mặc của mình. Trong khi Submariner ban đầu được phát triển để dành cho các thợ lặn, có rất nhiều người yêu thích Rolex Submariner như Kevin đã đeo nó khi làm việc, hoặc để đeo hàng ngày.

Rolex Submariner Steel Yellow Gold Blue Dial

Anh ta mặc một biến thể Rolex Submariner nổi bật với sự kết hợp giữa thép và vàng (Rolesor), phù hợp với mặt số và khung bezel màu xanh của thiết kế.

3. Panerai Luminor 1950 Acciaio

Một thương hiệu đồng hồ yêu thích khác của Kevin là Panerai Luminor Acciaio. Chiếc đồng hồ có kích thước 47mm bắt mắt đi kèm với vỏ hình đệm (cushion shaped), vương miện bảo vệ tròn, và được làm cho nổi bật khi kết hợp với dây đeo màu đỏ đặc trưng theo phong cách riêng của mình.

Panerai Luminor 1950 Acciaio

Chiếc đồng hồ này được trang bị mặt số đặc trưng của một chiếc bánh sandwich của Panerai, trong đó kim giờ và phút phản quang, giúp người sử dụng theo dõi thời gian trong bóng tối.

4. Cartier Roadster

Một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên của Kevin là Cartier Panthere, nhưng thật không may nó đã bị đánh cắp. Hiện tại, chiếc đồng hồ Cartier mà anh ấy lựa chọn là Cartier Roadster.

Cartier Roadster

Roadster, như tên gọi của nó, được lấy cảm hứng từ những chiếc ô tô thể thao từ những năm 1950. Do đó, vỏ hình toneau của nó gợi lại những đường cong của những chiếc xe cổ. Kevin thêm vào đó một nét hiện đại bằng cách trang bị cho nó dây đeo bằng da màu đỏ đặc trưng với phong cách của mình.

5. Jaeger LeCoultre Reverso

Reverso được coi là chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên, được phát triển vào năm 1930 để người chơi môn thể thao polo (Mã cầu) sử dụng trên sân. Vỏ xoay, hình học của Reverso có ý nghĩa bảo vệ đồng hồ khỏi những cú đánh trong lúc chơi thể thao.

Jaeger LeCoultre Reverso

Ngày nay, Jaeger LeCoultre Reverso được xem là chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho ăn mặc, và nhiều người đàn ông thích đeo nó với một bộ đồ. Vỏ hình chữ nhật vừa vặn dưới cổ tay áo và thêm độ tinh xảo phù hợp.

Patek Philippe Nautilus 5711

Một trong những chiếc đồng hồ gần đây nhất của Kevin mua là Patek Philippe Nautilus 5711. Đây là một chiếc đồng hồ đặc biệt bằng thép không gỉ đi kèm với mặt số màu xanh, dập nổi theo chiều ngang. Nếu bạn muốn sở hữu nó, phải mất tới 8 năm để chờ đợi. Thế nhưng, bằng cách nào đó, anh ấy cuối cùng cũng đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ như vậy, có thể anh ấy đã tìm nó trên thị trường đồng hồ cũ chăng?

Xem thêm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts