Cảm hứng 12 con giáp trên đồng hồ Chopard L.U.C Perpetual T

Back to Posts

Cảm hứng 12 con giáp trên đồng hồ Chopard L.U.C Perpetual T

12 con giáp đều xuất hiện trên vỏ của chiếc đồng hồ Chopard L.U.C Perpetual T, và với thiết kế cực kỳ ấn tượng và bắt mắt, bạn sẽ cảm nhận được độ tinh tế, tinh vi trên mẫu đồng hồ này.

Trong những năm trước, Chopard đã tổ chức sự kiện 12 con giáp bằng cách phát hành một phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ L.U.C XP Urushi. Năm nay, với ví dụ là L.U.C XP Urushi mang biểu tượng con gà trống thủ công tinh tế trên mặt đồng hồ. Vào năm 2018, Chopard đã quyết định tiến thêm một bước nữa và phát hành phiên bản đồng hồ mang cảm hứng 12 con giáp – Chopard L.U.C Perpetual T.

Những nét đặc sắc của Chopard L.U.C Perpetual T

Bộ sưu tập Chopard L.U.C là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu này. Và phiên bản Chopard L.U.C Perpetual T cũng kế thừa những nét đặc sắc của những sản phẩm trước đó. Khác với những loại Trang sức Chopard bình thường, điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là một trường hợp đặc biệt.

ng hồ Chopard L.U.C PERPETUAL TNó có một chiếc hộp vàng hồng 18k rộng 43mm dày khoảng 15mm, và toàn bộ vỏ được khắc bằng 12 con giáp theo văn hóa của Trung Quốc sử dụng kỹ thuật champlevé. Điều này có nghĩa là chúng được khắc bằng tay và sau đó được lấp đầy bằng vật liệu. Trong trường hợp của Chopard L.U.C Perpetual T: Những con vật trong 12 con giáp được khắc lần đầu tiên và sau đó lấp đầy bằng lớp màu đen để tạo ra hình ảnh của chúng.

Phần_vỏ_Chopard_L.U.C_PERPETUAL_T

12 con vật đại diện cho các năm được sắp xếp theo thứ tự thời gian trên mặt vỏ của đồng hồ bắt đầu từ con chuột được đặt ở góc trên phía bên phải của đồng hồ. Một số điểm nổi bật đáng nói đến bao gồm hổ được đặt trên vương miện, con rồng và rắn được đan xen giữa các phần nhô ra của vỏ đồng hồ. Các bezel được khắc bằng tay với kỹ thuật champlevé.

Mặt_số_Chopard_L.U.C_PERPETUAL_T

Mặt đồng hồ được làm bằng vàng 18k. Giống như trường hợp, nó được khắc bằng tay với một mẫu lưới tương tự như của khung bezel. The Chopard L.U.C Perpetual T có khả năng chịu nước đến 30m và đi kèm với dây đeo cá sấu làm bằng tay màu đen và khóa vàng 18k.

Núm_Chopard_L.U.C_PERPETUAL_TDiện mạo của The Chopard L.U.C Perpetual T có một số mới lạ và phức tạp. Trên mặt đồng hồ lúc 12 giờ là một màn hình hiển thị ngày lớn. Vào lúc 3 giờ có các chỉ số của tháng và năm nhuận, và vào lúc 9 giờ có các chỉ báo ngày và 24 giờ. Cuối cùng, lúc 6 giờ có tourbillon quay vòng mỗi phút. Điều này tăng gấp đôi như số giây phụ chạy.

Chopard_L.U.C_PERPETUAL_T_trang_bị_bộ_máy_caliber_02.15-LThe Chopard L.U.C Perpetual T có đường kính là 02.15-L làm nổi bật lên 353 thành phần và hệ thống Quattro của Chopard, nó có khả năng dự trữ năng lượng 216 giờ hoặc 9 ngày. Như đã đề cập trước đó, nó có tính năng biến đổi lịch vĩnh viễn và một cơ chế tourbillon. Chủ sở hữu cũng có thể được đảm bảo về hiệu suất chấm công xuất sắc vì nó cũng được chứng nhận chronometer bởi COSC. Sự cải tiến này có thể được ngưỡng mộ thông qua caseback màn hình sapphire của đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts