Mọi thứ cần biết về đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere

Back to Posts
Mọi thứ cần biết về đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere

Mọi thứ cần biết về đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere

Nếu bạn có ý định đi du lịch vòng quanh thế giới, điều này chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy với chiếc đồng hồ đeo tay danh giá có thể hiển thị cả thế giới quanh cổ tay bạn. Montblanc 1858 Geosphere là một chiếc đồng hồ ấn tượng và sáng tạo sẽ đưa bạn vào hành trình vòng quanh thế giới với mặt số địa lý nổi bật, nơi nó thể hiện cả hai bán cầu Bắc và Nam của Trái đất.

Gói gọn hai bán cầu riêng biệt vào bên trong mặt số của đồng hồ, chiếc đồng hồ Montblanc này là một món đồ hữu ích thực sự đáng để bạn xem xét. Thông qua tinh thần khám phá và giá trị của thời gian, Montblanc 1858 Geosphere được làm ra để tồn tại theo thời gian.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere, với lịch sử và mọi thứ mà nó mang lại cho người dùng.

Câu chuyện đằng sau Montblanc 1858 Geosphere

Bộ sưu tập Montblanc 1858 Geosphere được sản xuất đặc biệt để tôn vinh những người yêu thích hoạt động ngoài trời, những người thích leo núi, phiêu lưu và khám phá nói chung. Loạt đồng hồ được làm ra để sử dụng ngoài trời có vẻ ngoài mạnh mẽ và ham hố, nhằm tri ân những cá nhân muốn theo đuổi các thử thách chinh phục 7 đỉnh núi cao nhất ở trên 7 lục địa trên thế giới.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB125567

Sự tôn kính này thậm chí có thể được nhìn thấy trong thiết kế của chính Montblanc 1858 Geosphere: vị trí của bảy ngọn núi này được biểu thị bằng những chấm nhỏ màu đỏ trên hai bán cầu của mặt số đồng hồ.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere

Độ bền của Montblanc 1858 Geosphere hoàn toàn phù hợp với sức mạnh và ý chí của những cá nhân đối mặt với những thử thách khó khăn, không chỉ chinh phục những đỉnh núi, mà nó còn có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sở hữu chiếc đồng hồ được làm ra từ khao khát phiêu lưu, Montblanc 1858 Geosphere chắc chắn sẽ đưa bạn đến nhiều nơi bạn muốn.

Đánh giá đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286

Trong phần này, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ đi sâu vào một trong những mẫu đầu tiền của bộ sưu tập Montblanc 1858 Geosphere, đó là chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286.

Mặt số

Không có gì ngạc nhiên khi mặt số của Montblanc 1858 Geosphere MB119286 là điểm đáng chú ý nhất trên chiếc đồng hồ này. Các điểm đánh dấu giờ bằng chữ số Ả Rập, với các chỉ số hình chữ nhật màu be, và kim đồng hồ màu bạc tương phản một cách khéo léo trên nền đen hoàn toàn của mặt số. Kim và vạch giờ cũng được phủ dạ quang Super-LumiNova, một mặt tuyệt vời của đồng hồ giúp nó luôn được chiếu sáng tốt trong bóng tối. Bên cạnh đó, mặt số còn có một mặt số phụ giây nhỏ nằm bên cạnh vị trí 9 giờ, và một khẩu độ ngày nhỏ gọn được đặt ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 - Mặt số

Tuy nhiên, điểm nổi bật của mặt số đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 là thiết kế bán cầu có một không hai. Ở phần trên và dưới của mặt số, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh tinh tế, chi tiết của bán cầu bắc và nam tương ứng. Các bán cầu này hiển thị vị trí của 7 đỉnh núi cao nhất ở mỗi lục địa, được thể hiện qua các chấm nhỏ màu đỏ.

Xuyên suốt hai bán cầu này là những đường kinh độ và vĩ độ của tất cả các múi giờ trên thế giới. Khi kim màu be của đồng hồ di chuyển, hai bán cầu này cũng chuyển động cùng với nó. Bán cầu bắc quay ngược chiều kim đồng hồ, trong khi bán cầu nam quay theo chiều kim đồng hồ, tạo ra một chuyển động đầy mê hoặc có thể khiến người đeo mê mẩn nó trong hàng giờ. Các hình đất ở hai bán cầu cũng được sơn bằng Super-LumiNova. Điều này giúp đảm bảo mặt đồng hồ sống động, dễ đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Vỏ và Caseback

Montblanc 1858 Geosphere MB119286 có đường kính vỏ là 42mm, đây là một phép đo tiêu chuẩn hoàn hảo cho bất kỳ kích thước cổ tay nào. Nó được làm từ thép không gỉ, có khả năng chống trầy xước và ăn mòn cao. Thật vậy, một trong những điều tuyệt vời nhất của đồng hồ thép không gỉ là chúng không chỉ rất bền, mà còn không cần phải bảo dưỡng nhiều.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 - Case

Vỏ đồng hồ chiếc đồng hồ này cũng được trang bị một mặt kính sapphire hình vòm với lớp phủ chống phản xạ kép. Ngoài việc bảo vệ mặt đồng hồ khỏi mọi vết xước và tác động từ bên ngoài, tinh thể sapphire này còn cung cấp cho người đeo một cái nhìn rõ ràng về mặt số mà không bị cản trở bởi bất kỳ ánh sáng chói hoặc sự biến dạng nào.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 - Caseback

Mặt sau bằng thép không gỉ chắc chắn của Montblanc 1858 Geosphere MB119286 cũng là một bộ phận thẩm mỹ đặc biệt. Nó được khắc Logo đồng hồ của thương hiệu với chữ Montblanc 1858, cùng với hình ảnh ngọn núi Mont Blanc tuyệt đẹp được khắc tinh xảo.

Một chiếc la bàn nhỏ được đâm xuyên qua với hai trục băng chéo cũng được khắc ngay bên dưới bản khắc của núi Mont Blanc. Cuối cùng, được khắc trên vành của caseback là danh sách 7 đỉnh núi cao nhất thế giới: Denali, Everest, Mount Elbrus, Puncak Jaya, Vinson, Kilimanjaro và Aconcagua. Nhìn chung, mặt sau của chiếc đồng hồ như một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng, một trong những lý do chính để tạo ra chiếc đồng hồ này là để tri ân tất cả những người yêu thích leo núi.

Bezel và Crown

Vòng bezel đầy phong cách của chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 được chế tác từ sự kết hợp giữa thép không gỉ và chất liệu gốm đen. Montblanc cũng đã cung cấp cho khung bezel này một lớp hoàn thiện sa tanh, nâng cao vẻ ngoài bóng bẩy cho chiếc đồng hồ này.

Do chiếc đồng hồ này dành riêng cho những cuộc phiêu lưu và khám phá, nên việc đặt la bàn xung quanh mặt đồng hồ của nó là rất phù hợp. Vòng bezel được đánh dấu bằng các chỉ số la bàn bằng kiểu chữ màu be mềm, dễ đọc và nổi bật trên nền gốm sơn đen tương phản. La bàn hai hướng, có thể quay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, là một chức năng hữu ích có thể giúp bạn tìm được đường bất cứ lúc nào khi bạn bị lạc.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 - Crown

Nằm ở phía bên phải của vỏ đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 là một vương miện dày đáng kể. Phần trên cùng của chiếc vương miện này được trang trí bằng biểu tượng ngôi sao màu trắng tối giản của thương hiệu. Núm vặn này được vặn chặt chẽ, giữ cho các cơ cấu bên trong của đồng hồ an toàn không bị rò rỉ nước hoặc hư hỏng. Nhờ có núm vặn và mặt sau vặn vít của đồng hồ, Montblanc 1858 Geosphere có chỉ số chống nước ổn định ở độ sâu là 100 mét.

Không giống như nhiều đồng hồ chronograph hoặc đồng hồ lặn khác, Montblanc 1858 Geosphere MB119286 chỉ có một núm duy nhất, không được bảo vệ và không có bất kỳ nút bấm hoặc nút bấm mở rộng nào. Vương miện này có thể được sử dụng để cài đặt ngày giờ địa phương của chiếc đồng hồ. Xoay núm vặn đến vị trí đầu tiên của nó sẽ giúp bạn đặt ngày, giờ và phút. Mặt khác, việc xoay núm vặn ở vị trí thứ hai, cho phép bạn đặt mặt số phụ giây nhỏ.

Bộ máy

Montblanc 1858 Geosphere MB119286 có nhiều thứ để tự hào hơn nét thẩm mỹ trang nhã mà chiếc đồng hồ mang lại. Nó cũng được cung cấp năng lượng bởi bộ máy in-house mạnh mẽ, Bộ máy MB 29.25. Bộ máy tự động này điều khiển các kim, hai bán cầu quay và chức năng ngày của chiếc đồng hồ này. Được kết hợp với nhau bởi 26 chân kính, bộ máy MB 29.25 tạo ra tần số chắc chắn là 28.800 dao động mỗi giờ (4Hz). Nó cũng có mức dự trữ năng lượng đáng kể trong 42 giờ, quá đủ để bạn sử dụng cả ngày.

Dây đeo

Hoàn thiện vẻ ngoài đẹp đẽ của chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 là dây đeo bằng da màu nâu cao cấp. Được dệt những bằng đường khâu màu be nổi bật, dây đeo bằng da dẻo dai này mang lại cảm giác cổ điển hơn so với bộ máy tiên tiến giúp chiếc đồng hồ này hoạt động.

Dây đeo này cũng đi kèm với một khóa cổ điển được làm bằng thép không gỉ, giúp dây đeo được gắn chặt vào cổ tay của bạn. Mặt khóa được khắc tên thương hiệu Montblanc, làm tăng thêm sự tinh tế của chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286.

Giá bán

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 - Price

Với những vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119286 và thiết kế tinh xảo của nó, không có gì ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này có mức giá tương đối cao. Montblanc 1858 Geosphere MB119286 được bán với giá $ $6,100. Đó là một mức giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ sang trọng có thể đưa bạn đến bảy đỉnh núi cao chót vót trên thế giới.

Các mẫu Montblanc 1858 Geosphere tốt nhất

Montblanc 1858 Geosphere MB119286 thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp, nhưng bộ sưu tập Montblanc 1858 Geosphere vẫn còn nhiều sản phẩm mà bạn có thể xem xét. Dòng đồng hồ này cũng cung cấp một số mẫu phiên bản giới hạn tinh tế mà bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào cũng muốn được sở hữu.

Mỗi biến thể được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau, nhưng tất cả đều có thiết kế giống nhau và toát lên vẻ thanh lịch giống nhau. Dưới đây là danh sách rút gọn các mẫu phiên bản giới hạn tốt nhất nằm trong bộ sưu tập của Montblanc 1858 Geosphere.

1. Montblanc 1858 Geosphere MB119909

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere phù hợp hơn để sử dụng hàng ngày, chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông, thì Montblanc 1858 Geosphere MB119909 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu Montblanc 1858 Geosphere này là một chiếc đồng hồ bằng đồng nổi bật, được đặt trong vỏ đồng có đường kính 42mm.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119909

Vỏ bằng đồng nặng và bên hơn một chút so với thép không gỉ, và có thể tồn tại trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Trên hết, giống như tất cả những chiếc đồng hồ bằng đồng khác, chiếc đồng hồ này có khả năng phát triển lớp gỉ theo thời gian, điều này khiến nó trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những nhà sưu tập đồng hồ.

Cố định trên cùng của vỏ là một vòng bezel bằng đồng được gắn với một miếng chèn la bàn màu xanh lá cây đậm được làm bằng gốm. Vòng bezel này bổ sung một cách hoàn hảo cho mặt số màu xanh lá cây kaki của đồng hồ, và được đi kèm một cách thích hợp với dây đeo bằng vải màu xanh lá cây kaki chắc chắn.

Chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB119909 được sản xuất giới hạn chỉ 1858 chiếc, và nó có giá bán lẻ khoảng $7.200.

2. Montblanc 1858 Geosphere Messner MB126361

Chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB126361 là sự tôn kính của thương hiệu đối với Reinhold Messner, một nhà thám hiểm và leo núi người Ý. Được coi là nhà leo núi vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại, Messner là một nhà thám hiểm huyền thoại, người được biết đến với những đỉnh núi cao tới 26.200 feet.

Giống như chiếc Montblanc 1858 Geosphere MB119909, chiếc đồng hồ này có vỏ đồng 42mm. Điều này được kết hợp với vòng bezel la bàn làm bằng đồng và gốm sơn xanh dương, cùng với dây đeo bằng vải màu xanh lam, và mặt sau nổi bật tự hào với chữ ký của Messner được khắc trên đó.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere Messner MB126361

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB126361 cũng thể hiện mặt số màu xanh dương, làm tăng thêm phong cách hiện đại thời thời thượng của nó. Được tô điểm bằng kim đồng hồ vàng hồng, vạch giờ và thiết kế hai bán cầu đặc biệt của Montblanc 1858 Geosphere, chiếc đồng hồ mặt số xanh này được bảo vệ bởi một lớp tinh thể sapphire hình vòm.

Là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn độc quyền, Montblanc 1858 Geosphere MB126361 được giới hạn sản xuất chỉ 262 chiếc. Nó được bán lẻ ở mức giá $5,400.

3. Montblanc 1858 Geosphere UltraBlack MB128257

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ dễ dàng truyền tải sự thật rằng bạn là một người doanh nhân thành đạt, hãy xem xét chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB128257. Với bảng màu đen tuyền cổ điển, đây là chiếc đồng hồ vượt thời gian đủ linh hoạt phù hợp với các sự kiện và thói quen sử dụng hàng ngày của bạn.

Montblanc 1858 Geosphere MB128257 có vỏ 42mm tông màu đen làm bằng thép không gỉ chịu lực, làm cho chiếc đồng hồ trông cứng cáp hơn vẻ ngoài của nó. Điều làm cho mô hình này trở nên khác biệt so với những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Geosphere là nó mang lại vẻ ngoài chắc chắn và bóng bẩy, kết hợp với sự bền bỉ và sang trọng.

Đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere UltraBlack MB128257

Vòng bezel màu đen của chiếc đồng hồ này cũng được phủ một lớp Microbille-Poli, tăng cường độ bền và khả năng chống trầy xước của đồng hồ.

Chiếc đồng hồ này cũng thể hiện một bảng màu mặt số khá khác biệt so với những chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere được đề cập ở trên. Trong khi các mẫu trước đó sử dụng dạ quang Super-LumiNova màu be, thì chiếc đồng hồ này được phủ một lớp lume trắng, duy trì thiết kế đen và trắng kiểu cũ của nó. Mặt số đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere MB128257 cũng được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire hình vòm đã được xử lý bằng các lớp phủ chống phản chiếu.

Là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, chỉ 858 chiếc được sản xuất của Montblanc 1858 Geosphere MB128257. Nó được bán lẻ với giá là 6.800 USD.

4. Montblanc 1858 Monopusher Chronograph MB125583

Mang đến một thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Montblanc 1858 Geosphere, phiên bản giới hạn Montblanc 1858 Monopusher Chronograph MB125583 thể hiện mình trong vật liệu đồng ấn tượng. Vỏ 42mm của nó được làm bằng đồng và kết hợp hoàn hảo với dây đeo bằng vải có màu tương tự. Tinh thể sapphire hình vòm đáng tin cậy với lớp phủ chống phản chiếu bảo vệ mặt số đen tuyền.

Bezel trên cùng của mặt số, bạn có thể tìm thấy một thang telemeter có màu đen. Điều này tương phản với kim đồng hồ, vạch giờ bằng chữ số Ả Rập và vạch phút đều có màu be nhẹ nhàng. Mặt số chiếc đồng hồ này cũng có hai mặt số phụ màu đen với kim bạc bóng bẩy, đóng vai trò cho các bộ đếm 60 giây và 30 phút.

Đồng hồ Montblanc 1858 Monopusher Chronograph MB125583

Yếu tố nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này có lẽ là vương miện đơn của nó. Chiếc vương miện này, được tô điểm bằng biểu tượng ngôi sao tối giản của Montblanc, có một nút bấm nổi bật cao hơn so với vương miện, khá khác biệt so với những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập này.

Người đeo có thể sử dụng vương miện monopusher này để điều khiển các chức năng chronograph của đồng hồ. Không giống như những chiếc đồng hồ Geosphere 1858 khác, những chức năng này được điều khiển bởi bộ máy MB 25.12 tự động, in-house. Được kết hợp với nhau bởi 33 chân kính, và nó có khả năng cung cấp năng lượng kéo dài trong 46 giờ.

Chỉ có 1858 chiếc Montblanc 1858 Monopusher Chronograph MB125583 có sẵn trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ chronograph tuyệt đẹp này có giá bán lẻ ước tính khoảng 6,000 USD.

Kết luận

Montblanc 1858 Geosphere MB119286 tôn vinh tất cả những ai yêu thích phiêu lưu, khám phá và những cá nhân muốn chinh phục 7 đỉnh núi cao nhất thế giới, nhưng nó không chỉ giới hạn ở đó. Với tay nghề thủ công đặc biệt và vật liệu chất lượng cao, đây là một chiếc đồng hồ bền bỉ phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và sở thích.

Với thiết kế hai bán cầu khác thường, Montblanc 1858 Geosphere cung cấp cho bạn một lời nhắc nhở nhanh chóng về mặt địa lý rằng thế giới có thể nằm trong tay bạn, miễn là bạn có can đảm để giành lấy nó.

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thực sự cho phép bạn cảm nhận được niềm đam mê khám phá, thì Montblanc 1858 Geosphere chắc chắn phải nên được xem xét.

==================

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, hay bán lại chiếc đồng hồ Montblanc với giá cao. Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Biển hiệu
Cửa hàng đồng hồ Lương Gia – Địa chỉ: 11 Đường thanh niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội – Điện thoại: 0986011011.

Chúng tôi sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng đến từ nhiều thương hiệu, với nhiều mẫu mã và mức giá để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ giá cao và cạnh tranh nhất, giúp bạn có thể bán ngay đồng hồ Montblanc của mình và được thanh toán ngay.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts