Hamilton Ventura đồng hồ Men in Black chính thức

Back to Posts

Hamilton Ventura đồng hồ Men in Black chính thức

Thông thường, một chiếc đồng hồ chỉ được xem là một chiếc đồng hồ đeo tay để theo dõi thời gian. Nhưng sau đó, có những lúc bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ và nói “Này, đó không phải là chiếc đồng hồ của bộ phim đó sao?” Đúng vậy, điện ảnh thực sự đóng một vai trò to lớn trong xã hội ngày nay. Một số bộ phim chúng ta xem chỉ để thư giãn và giải trí. Nhưng sau đó có những thứ thực sự gắn bó với chúng ta.

Đồng hồ Hamilton Ventura

Đôi khi, những bộ phim hoặc những cảnh mang tính biểu tượng khiến chúng ta không thể không chú ý đến tất cả các chi tiết. Và đối với những người yêu thích đồng hồ, thường xem những nhân vật yêu thích của chúng ta đang đeo đồng hồ nào. Chà, nếu bạn đặc biệt tò mò về đồng hồ Men in Black (đặc vụ áo đen), chúng tôi sẽ giúp bạn. Không cần phải tạm dừng bộ phim để thử và giải mã chính xác chiếc đồng hồ mà các đặc vụ chúng ta yêu mến đang đeo. Chúng tôi biết bạn đang tìm gì và chúng tôi có thông tin bạn cần.

Đồng hồ Hamilton của nước nào?

Hamilton Watch Company là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ hiện có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Vì vậy, đồng hồ Hamilton là một thương hiệu của Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn coi thương hiệu đồng hồ này là của Mỹ. Nhưng họ không hoàn toàn sai, bạn thực sự có thể truy tìm nguồn gốc của Hamilton Watch Company từ Lancaster, Pennsylvania.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên mà thương hiệu sản xuất không phảo là đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi được sản xuất đầu tiên của thương hiệu Hamilton.

Khi thị trường chuyển sang đồng hồ đeo tay sau Thế chiến, Hamilton thực tế không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào xu hướng này. Kể từ đó, Hamilton đã trở thành thương hiệu của các nhà sản xuất phim và thậm chí là các nhân vật chính. Trước hết, Ventura được biết đến rộng rãi vì nó được nhìn thấy trên cổ tay của Elvis Presley ở Blue Hawaii. Đồng hồ Hamilton cũng đã được sử dụng trong Men In Black 3, Interstellar, trong A Good Day To Die Hard và nhiều bộ phim khác.

Lịch sử của đồng hồ Hamilton

Hamilton được thành lập năm 1892 tại Lancaster, Pennsylvania của Mỹ. Công ty Đồng hồ Hamilton được đặt trong một khu vực rộng 13 mẫu Anh ở Lancaster. Sau đó, công ty cũng sở hữu máy móc của Công ty Đồng hồ Aurora sau khi thành lập.

Sản phẩm đầu tiên của hãng là đồng hồ bỏ túi, chủ yếu tập trung vào chất lượng và độ chính xác của chúng.

Trong quá trình mở rộng các tuyến đường sắt ở Mỹ, Hamilton đã chiếm được hơn 50% thị trường, chính xác hơn là khoảng 56%. Trên thực tế, đường sắt đã mua tất cả sản phẩm của Hamilton vì cam kết về độ chính xác.

Chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Hamilton là đồng hồ bỏ túi trang bị bộ máy 18-Size với 17 chân kính vào năm 1893. Cần lưu ý rằng trong mười lăm năm đầu tiên phát triển của thương hiệu đồng hồ Hamilton, chỉ có hai bộ máy được sản xuất là 18-Size và 16-Size.

Năm 1912, Hamilton cho ra mắt loạt đồng hồ bỏ túi đầu tiên – Broadway Limited. Nó được bán trên thị trường với cái tên “Watch of Railroad Accuracy”. Và khẩu hiệu này đã trở thành một hit khi Hamilton được biết đến với việc chế tạo đồng hồ đường sắt chính xác.

Men in Black là gì?

Trừ khi bạn là một trong số ít người chưa bao giờ nghe nói về Men in Black , chúng tôi giả định rằng bạn có, ít nhất, kiến ​​thức chung về nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, hãy xem qua một bản tóm tắt nhanh. Men in Black là sê-ri phim được nhiều người yêu thích, bắt đầu với phần phim đầu tiên được chiếu vào năm 1997. Tiếp theo là hai phần tiếp theo được chiếu vào năm 2002 và 2012, và một phần phim phụ, Men in Black: International, được chiếu vào năm 2019.

Đặc vụ Men in Black

Thương hiệu phim xoay quanh Men in Black (MIB), một tổ chức bí mật điều chỉnh hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái đất và chiến đấu chống lại các mối đe dọa ngoài Trái đất chống lại loài người. Ba phim đầu tiên có sự tham gia của Tommy Lee Jones trong vai Đặc vụ K và Will Smith trong vai Đặc vụ J. Tuy nhiên, đối với phần thứ tư, bộ phim diễn ra ở chương London của MIB và có sự tham gia của Tessa Thompson trong vai Đặc vụ M và Chris Hemsworth trong vai Đặc vụ H.

Đặc vụ Men in Black J và K

Đúng như tên gọi, các đặc vụ Men in Black luôn được nhìn thấy mặc một bộ đồ đen sắc nét khi họ thực hiện công việc hàng ngày là truy bắt tội phạm ngoài hành tinh và bảo vệ vũ trụ. Nhưng một bộ trang phục sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu một số phụ kiện. Đối với các đặc vụ của Men in Black, chúng bao gồm một cặp kính râm và một chất làm mờ thần kinh để xóa sạch ký ức của những người ngoài cuộc, một số vũ khí tiện dụng để chiến đấu với kẻ xấu và tất nhiên là một người đàn ông mặc đồ đen đẹp trai.

Đồng hồ Hamilton Ventura nam trong phim MIB

Hamilton Ventura là chiếc đồng hồ chính thức dành cho Men in Black. Kể từ khi được đưa vào tủ quần áo cho bộ phim đầu tiên vào năm 1997, cho đến nay nó đã là một phần của mọi bộ phim Men in Black. Nhưng đồng hồ Men in Black thực sự không phải là một chiếc đồng hồ hiếm. Đồng hồ Hamilton Ventura là một bộ sưu tập lớn và một số mẫu của nó đã được đưa vào phim. Hãy cùng nhìn lại những chiếc đồng hồ khác nhau đã được các diễn viên đeo qua các năm.

1. Đồng hồ Hamilton Ventura Chrono Quartz

Đối với những người hâm mộ của bộ phim hoặc đối với những người mới xem nó, bạn có thể nhớ lại một cảnh cụ thể trong Men in Black 2 diễn ra trong một tủ đựng đồ ở Nhà ga Trung tâm Grand. Một loạt manh mối để khám phá sự thật về Ánh sáng của Zartha dẫn cả Đặc vụ K và Đặc vụ J đến một tủ khóa bí ẩn. Khi mở cửa, họ phát hiện ra một cộng đồng người ngoài hành tinh nhỏ bé sống trong tủ đựng đồ. Những người ngoài hành tinh này đã lớn lên để tôn thờ Đặc vụ K như vị cứu tinh của họ và xây dựng một tôn giáo xung quanh một số vật phẩm mà anh ta để lại cho họ để bảo vệ. Các dụng cụ đóng vai trò là tập hợp manh mối tiếp theo và bao gồm đồng hồ đeo tay của Đặc vụ K và thẻ thành viên cửa hàng video cũ (bạn có nhớ những điều đó không?). Tuy nhiên, khi lấy lại chiếc đồng hồ, người ngoài hành tinh hoảng sợ vì tượng đài thiêng liêng của họ không còn nữa. Nhanh chân, Đặc vụ J bắt đầu tháo đồng hồ đeo tay của mình để thay thế cho Đặc vụ K. Thuộc địa ngoài hành tinh vui mừng và bắt đầu tôn thờ Đặc vụ J như một vị thần mới của họ.

Đồng hồ Hamilton Ventura Chrono Quartz

Cảnh này là một trong những cảnh mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ phim, nhờ ý tưởng hài hước về một xã hội người ngoài hành tinh nhỏ bé không chỉ sống trong tủ đựng đồ ở Nhà ga Trung tâm mà còn tạo ra một thứ tôn giáo không có của con người thông thường. Nó nổi bật với đồng hồ của Đặc vụ J, thực chất là chiếc đồng hồ Hamilton Ventura Chrono Quartz. Đặc vụ J một lần nữa được nhìn thấy với chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng trong phần ba, nhưng với thời lượng không nhiều như phần trước. Kể từ khi được xuất hiện trong các bộ phim, chiếc đồng hồ này đã trở nên phổ biến trong giới đam mê đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Hamilton Ventura Chrono Quartz

Không có gì ngạc nhiên khi nhóm nghiên cứu đằng sau Men in Black lại chọn chiếc đồng hồ này. Hamilton Ventura được biết đến với vỏ hình tam giác khác biệt và thiết kế táo bạo. Chiếc đồng hồ Quartz này có vỏ bằng thép không gỉ giống như một chiếc khiên với thiết kế giống như đôi cánh ở hai bên, mang đến một sự rung cảm hiện đại. Đồng hồ có dây đeo bằng da màu đen với khóa gập và khả năng chống nước 50m, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Mặt kính của đồng hồ được làm từ kính sapphire, có lẽ là loại kính chống xước tốt nhất trong số các loại tinh thể. Trên thực tế, chỉ một số khoáng chất, chẳng hạn như kim cương mới có thể làm xước nó.

Chiếc đồng hồ Hamilton Ventura Chrono Quartz này có thiết kế khá khác thường khiến nó càng trở nên đáng mơ ước. Mặt số của nó không phải là hình tròn hoặc thậm chí hình chữ nhật điển hình. Mặt số có hình tam giác hơi tròn và có tông màu đen mát mẻ. Nó có các chấm bạc đại diện cho các mốc giờ và một bộ kim đồng hồ màu bạc phù hợp theo phong cách mũi tên và nhọn. Ngoài kim và chỉ số, chiếc đồng hồ này còn có ba mặt số phụ màu bạc và một cửa sổ ngày nhỏ. Khi chiếc đồng hồ này được nhìn thấy cùng với bộ vest đen MIB mang tính biểu tượng, bạn chắc chắn có thể mang nó cho những sự kiện trang trọng hơn. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ vẫn sẽ trông tuyệt vời khi đeo cùng với một bộ đồ giản dị hàng ngày. Nó linh hoạt, thoải mái và là một phụ kiện khá ấn tượng.

2. Đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

Với phần thứ tư của loạt phim MIB, khán giả tạm biệt Đặc vụ K và Đặc vụ J. Bộ phim giới thiệu một loạt gương mặt mới để chiến đấu với người ngoài hành tinh và cứu nhân loại. Một trong những sự bổ sung mới cho Men in Black là Thor, do Chris Hemsworth thủ vai. Hemsworth vào vai Đặc vụ H, đặc vụ hàng đầu của MIB Vương quốc Anh, người đã phát triển ra một phức hợp Chúa khiến anh ta coi thường nhiệm vụ thường xuyên của mình tại cơ quan.

Đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

Bất chấp sự vắng mặt của Will Smith và Tommy Lee Jones, bộ phim vẫn tiếp tục với một dàn diễn viên ban đầu. Tất nhiên, trong đó cũng có chiếc đồng hồ Hamilton Ventura. Tuy nhiên, trong phần này, đồng hồ Hamilton Ventura trông hơi khác một chút. Trong phim, người ta thấy Hemsworth đeo chiếc Hamilton Ventura Automatic. Ventura Auto có các tính năng tương tự với đồng hồ Men in Black trước đó, chẳng hạn như vỏ hình tam giác Hamilton Ventura mang tính biểu tượng.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Hamilton Ventura Automatic

Đồng hồ Hamilton Ventura Automatic chạy trên bộ chuyển động kim tự động. Nó có khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc có thể kéo dài đến 80 giờ, và nó được trang trí bởi các hoa văn hình ốc và lê tinh xảo. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước 50m, quá đủ để sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với thiết kế giống cánh và tông màu bạc phù hợp ở hai bên. Điều này được kết hợp tốt với dây đeo bằng da bê màu nâu với họa tiết trên cùng giả da cá sấu. Bảo vệ mặt số, chúng ta có thể tìm thấy một tinh thể sapphire chống xước. Mặt số bạc không số có thiết kế khung xương đẹp mắt cho phép bạn xem qua các cơ chế đồng hồ đang hoạt động. Hoàn thiện giao diện, chúng ta có một số đường màu bạc và kim đồng hồ màu bạc và màu đỏ.

3. Đồng hồ Hamilton Ventura Quartz

Chris Hemsworth không phải là gương mặt mới duy nhất trong thị trấn. Tessa Thompson cũng gia nhập Men in Black với tư cách tân binh Đặc vụ M. Khi còn nhỏ, Molly đã biết về sự tồn tại của Men in Black khi cô chứng kiến ​​họ làm cha mẹ cô bị suy nhược. Hai mươi năm sau, chúng ta thấy cô ấy đã cống hiến toàn bộ cuộc đời mình để tìm kiếm người ngoài hành tinh và MIB cho đến khi cô ấy cuối cùng cũng tìm ra vị trí của trụ sở và bước ngay vào. Ấn tượng với điều này, người đứng đầu MIB quyết định cấp cho cô ấy tư cách quản lý và đưa cô ấy đến London. Tại đây, cô gặp gỡ và hợp tác với Đặc vụ H. Molly được đặt tên mới là Đặc vụ M và khoác lên mình bộ đồ Men in Black mang tính biểu tượng. Tất nhiên, bộ đồ MIB sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một chiếc đồng hồ Men in Black của riêng cô ấy.

Đồng hồ Hamilton Ventura Quartz

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Hamilton Ventura Quartz

Hamilton Ventura Quartz là chiếc đồng hồ của Agent M’s Men in Black được lựa chọn. Vì là đồng hồ Ventura nên nó có thiết kế tương tự như đồng hồ của Đặc vụ H. Nó có vỏ thép không gỉ mang tính biểu tượng có hình dạng tương tự như một chiếc khiên. Đồng hồ cũng có thiết kế có cánh giống như trên những chiếc đồng hồ Men in Black trước đây. Chiếc vỏ có tông màu bạc này được kết hợp khá ăn ý với dây đeo bằng da màu đen đẹp mắt có họa tiết giả da thằn lằn nổi rất ngầu. Hoa văn đẹp mắt thực sự thêm một lớp kết cấu đẹp vào thẩm mỹ tổng thể của đồng hồ.

Kết hợp với dây đeo màu đen, chúng ta thấy có một mặt số màu đen. Nó có các chỉ số và kim đồng hồ tông màu bạc, kim chỉ giờ và kim phút có hình dạng nhọn và kiểu mũi tên cho kim giây. Về khả năng bảo vệ, đồng hồ có tinh thể khoáng cứng cáp và khả năng chống nước ở mức 50m.

Đồng hồ Hamilton Ventura tốt nhất

Hamilton Ventura là một bộ sưu tập đồng hồ mang tính biểu tượng không chỉ được biết đến với vai trò là chiếc đồng hồ Men in Black chính thức. Khi Hamilton lần đầu tiên phát hành chiếc đồng hồ Hamilton Ventura nguyên bản vào năm 1957, nó đã làm nên lịch sử chế tác đồng hồ. Ventura trở thành chiếc đồng hồ chạy bằng điện, chạy bằng pin đầu tiên trên thế giới. Và nhờ thiết kế độc đáo và khác thường, nó nhanh chóng trở thành món đồ yêu thích của người dùng. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào cuối những năm 50, bộ sưu tập Ventura đã có thêm nhiều mẫu đồng hồ khác dưới tên gọi của nó, bao gồm cả đồng hồ Men in Black. Hãy cùng xem qua những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập.

Đồng hồ Hamilton Ventura S Quartz

Đồng hồ Hamilton Ventura S Quartz

Cái này dành cho những cô nàng yêu thích combo màu trắng và bạc. Hamilton Ventura S Quartz có vỏ Ventura mang tính biểu tượng , nhưng đối với mô hình này, hình tam giác được kéo dài sang phía bên chứ không phải theo chiều dọc. Nó có một vỏ thép không gỉ với một tinh thể sapphire chống xước khá tốt. Đồng hồ có dây đeo màu trắng đáng yêu bằng cao su. Nó có mặt số xà cừ không số với các đường nét tối giản và sắc nét. Cuối cùng, đồng hồ có khả năng chống nước là 50m, quá đủ để sử dụng thường xuyên.

Đồng hồ Hamilton Ventura Open Heart Automatic

Đồng hồ Hamilton Ventura Open Heart Automatic

Đồng hồ Hamilton Ventura Open Heart Automatic có kiểu dáng Ventura điển hình. Nhưng điều làm cho chiếc đồng hồ này thêm đặc biệt là thiết kế trái tim mở của nó. Nó có một mặt số màu đen không số với các điểm nhấn màu bạc bổ sung. Một phần của mặt số được cắt ra để bạn có thể nhìn thấy các cơ chế của chuyển động tự động đang hoạt động. Nói về bộ máy, bộ máy tự động của chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ, mặt kính sapphire và dây đeo bằng da màu đen đẹp mắt.

Đồng hồ Hamilton Ventura Elvis80 Automatic

Đồng hồ Hamilton Ventura Elvis80 Automatic

Chiếc đồng hồ Hamilton Ventura cuối cùng của chúng tôi dành để tưởng nhớ đến chính vị vua, Elvis Presley. Hamilton Ventura Elvis80 Auto chạy trên bộ máy tự động và có khả năng dự trữ năng lượng 80 giờ, chiếc đồng hồ này được sản xuất để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Elvis Presley. Nó có vỏ bằng thép không gỉ không đối xứng, mặt kính sapphire chống xước và dây đeo cao su màu đen. Mặt số không có số có thiết kế khá đẹp mắt với sự pha trộn của các đường nét tạo thêm chiều sâu và kết cấu. Nó cũng có một chút màu cam đáng yêu làm điểm nhấn. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này cũng có một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Vai trò của đồng hồ Hamilton trong Điện ảnh

Hamilton Ventura được biết đến là chiếc đồng hồ Men in Black chính thức. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là khởi đầu đầu tiên của Hamilton khi lên màn ảnh rộng. Kể từ năm 1932, Hamilton đã đóng một vai trò rất lớn trong điện ảnh. Thương hiệu đồng hồ này đã cung cấp cho ngành công nghiệp điện ảnh nhiều mẫu đồng hồ thể hiện phong cách và bản chất của các nhân vật khác nhau mà chúng ta thấy trên màn ảnh. Đến nay, Hamilton đã góp mặt trong hơn 500 bộ phim lớn.

Kết luận

Thông thường, đồng hồ trong phim chỉ là một phần trang phục của nhân vật. Nhưng đôi khi, chính chiếc đồng hồ lại trở nên nổi bật trong một cảnh quay. Đồng hồ Men in Black là biểu tượng cho vai trò hài hước và bất thường của nó trong phim. Nhưng điều khiến mọi người thực sự yêu nó là thiết kế táo bạo và tương lai của nó, vừa vặn với toàn bộ sự rung cảm của MIB. Ai lại không muốn đeo một chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn với việc trở thành một đặc vụ cứu thế giới khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh? Đồng hồ Men in Black chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp khi nói đến sự hoài cổ và thẩm mỹ. Và điều tuyệt vời về nó là bạn có thể có một chiếc trên cổ tay nếu bạn muốn. Nó tuyệt vời, dễ tiếp cận và được MIB sử dụng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts