Xu hướng đồng hồ Rolex nam kích thước ngày một lớn

Back to Posts

Xu hướng đồng hồ Rolex nam kích thước ngày một lớn

Rolex chắc chắn không phải là một thương hiệu chạy theo xu hướng. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu khác tập trung vào việc sản xuất đồng hồ Unisex và đồng hồ nam có kích thước nhỏ hơn, Rolex họ lại đi theo hướng ngược lại bằng việc sản xuất đồng hồ lớn hơn cho nam giới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao, Rolex lại đi theo con đường này cùng Thumuadonghohieu.com.

Đồng hồ Rolex explorer 214270

Kích thước lớn hơn trên mẫu Explorer I/II, Air-King Và Sea-Dweller

Kể từ khi ra mắt vào năm 1950, đồng hồ Rolex Explorer luôn có kích thước vỏ là 36mm. Bởi vì điều này, nó luôn là một lựa chọn thường xuyên cho những người đàn ông có cổ tay nhỏ, đang tìm mua đồng hồ Rolex theo phong cách thể thao. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi vào năm 2010. khi Rolex tiết lộ mẫu Explorer 39 lớn hơn, và họ ngay lập tức ngừng sản xuất luôn mẫu Explorer 36. Chỉ một năm sau đó, Rolex cũng đã tăng kích thước vỏ trên mẫu Explorer II từ 40mm lên 42mm, với sự ra mặt chiếc đồng hồ Explorer II Ref. 216570 tại Baselworld 2011.

Đồng hồ Rolex Explorer 216570

Đến năm 2016 Rolex đã sản xuất mẫu đồng hồ Air-King với kích thước tăng lên đáng kể – một mẫu đồng hồ trước đây chỉ có vỏ Oyster kích thước 34mm trong suốt lịch sử lâu dài của nó. Sự tăng kích thước của Air-King từ 34mm lên 40mm là rất đáng chú ý, chưa kể mặt số đã được thiết kế lại hoàn toàn, và bộ máy chống từ tính cao.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 126603

Tiếp đó, tại Baselworld 2017, kích thước Rolex Sea-Dweller cũng được tăng lên từ 40mm lên 43mm, và nó vẫn tồn tại cho đến bây giờ. Không dừng lại ở đó Rolex Sea-Dweller 43 được họ cho ra mắt tại Baselworld 2019 với phiên bản Two-tone (vàng 18k và thép).

Nhìn lại 6 mẫu đồng hồ Rolex được giới thiệu tại Baselworld 2019

Tùy chọn kích thước lớn hơn trên Rolex Datejust, Day-Date Và Yacht-Master

Bên cạnh việc ngừng sản xuất hoàn toàn các phiên bản nhỏ hơn, để sản xuất các mẫu lớn hơn, Rolex hiện đang cung cấp những tùy chọn lớn hơn, bên cạnh các kích thước truyền thống trước đó. Ví dụ: Bộ sưu tập Rolex Datejust 41 và Rolex Day-Date 40, có kích thước lơn hơn các phiên bản của đồng hồ Rolex Datejust 36 và Day-Date 36 theo kích thước cổ điển. Và bạn cũng đừng quyên dòng Day-Date II và Datejust II đã tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn, đó là đồng hồ Rolex nam kích thước 41mm.

Đồng hồ Rolex Day-Date 218238

Thú vị hơn khi Rolex đã có một cách tiếp cận phụ nữ, khi cho ra mắt đồng hồ Rolex nữ Day-Date 36 mới được giới thiệu tại Baselworld năm nay, với rất nhiều kim cương và mặt số khảm đá quý. Liệu đây có phải là cách để Rolex làm ra những chiếc Day-Date 40 lớn hơn, đắt tiền hơn dành cho nam giới?

Lựa chọn đồng hồ Rolex đôi phù hợp cho cả nam và nữ

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659

Rolex Yacht-Master 42 xuất hiện lần đầu tiên trong năm nay, hiện Yacht-Master là mẫu đồng hồ có kích thước lớn nhất trong danh mục của Rolex. Rất may, Rolex vẫn sẽ tiếp tục sản xuất Yacht-Master 40 và Yacht-Master 37, và đó là lựa chọn cho những người không muốn mua chiếc đồng hồ Yacht-Master 42 mới của Rolex.

Sử khác biệt giữa Rolex Datejust, Date và Oysterdate là gì?

Rất nhiều lựa chọn đồng hồ Rolex nam kích thước lớn hơn 40mm

Trước khi giới thiệu bộ sưu tập Yacht-Master II 44 vào năm 2007, những chiếc đồng hồ Rolex có kích thước lớn nhất lúc đó là 40mm, và tất cả chúng đều thuộc về những bộ sưu tập khác nhau trong loạt sản phẩm Professional của Rolex. Ngày nay, đàn ông có nhiều lựa chọn đồng hồ Rolex kích thước lớn hơn 40mm, và chúng có sẵn trong cả hai loại đồng hồ đeo tay cổ điển và đồng hồ thể thao.

Danh sách đồng hồ Rolex có kích thước lớn hơn 40mm

  • Datejust 41 (41mm)
  • Datejust II (41mm)
  • Day-Date II (41mm)
  • Sky-Dweller (42mm)
  • Yacht-Master 42 (42mm)
  • Explorer II (42mm)
  • Sea-Dweller (43mm)
  • Yacht-Master II (44mm)
  • Deepsea (44mm)

Sẽ rất thú vị khi theo dõi xem Rolex sẽ tiếp cận kích cỡ như thế nào trong những năm tiếp theo. Liệu thương hiệu này, họ sẽ tiếp tục phát triển đồng hồ kích thước lớn trên các mô hình khác, hay mọi thứ lại trở về như cũ trong thời gian tới? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.