Lựa chọn đồng hồ Rolex đôi phù hợp cho cả nam và nữ

Back to Posts
Lựa chọn đồng hồ Rolex đôi phù hợp cho cả nam và nữ

Lựa chọn đồng hồ Rolex đôi phù hợp cho cả nam và nữ

Mặc trăng phục phù hợp hoặc giống nhau, có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp, có thể là mặc cùng một kiểu áo, cùng màu, hoặc cùng một phụ kiện thời trang nào đó. Bất kể ý tường về trang phục đôi nào đi nữa, đồng hồ đeo tay đôi sang trọng là lựa chọn tuyệt vời nhất, để đưa mối quan hệ của bạn với người kia thêm bền chặt.

Tuy nhiên, phần lớn các mẫu đồng hồ Rolex chủ yếu được tạo ra cho nam giới, vì vậy không phải tất cả đồng hồ đều có phiên bản phù hợp dành cho nữ. Tuy nhiên, trong bài viết này Thumuadonghohieu.com sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm đồng hồ đôi phù hợp nhất, nếu như bạn có ý định mua chúng.

Mua đồng hồ rolex nam và nữ cho ngày đặc biệt

Lựa chọn đồng hồ đôi Rolex Oyster Perpetual

Bộ sưu tập Oyster Perpetual là bộ sưu tập lâu đời nhất và cơ bản nhất được cung cấp bởi Rolex ngày nay. Rolex Oyster Perpetual chỉ có sẳn bằng chất liệu thép không gỉ, bezel vòm trơn tru, trong khi màu sắc có sẵn trên mặt số rất ít. Đàn ông có thể lựa chọn đồng hồ với các kích thước vỏ 36mm hoặc 39mm, và phụ nữ có thể chọn một kích thước nhỏ hơn 26mm, hay kích thước 31mm, hoặc một chiếc có kích thước 34mm.

Đồng hồ đôi Rolex Oyster Perpetual

Ngoài việc chọn cùng một kiểu dáng của đồng hồ Rolex, ở các kích cỡ khác nhau, bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp. Mặt số màu trắng, đen và xanh có sẵn ở tất cả các kích cỡ của mẫu này, tuy nhiên mặt số màu hồng không có trên kích thước của nam giới, vì vậy bạn nên tránh xa tùy chọn cụ thể này. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual là lựa chọn phù hợp nhất khi chọn đồng hồ Rolex đôi, với giá hợp lý nhất.

Lựa chọn đồng hồ đôi Rolex Datejust

Bộ sưu tập Rolex Datejust là lựa chọn đồng hồ đeo tay phổ biến nhất mà thương hiệu Rolex mang lại, và đúng như tên gọi, ngoài hiển thị thời gian, nó còn hiển thị chức năng ngày trên mặt số. Trên thực tế, khi được giới thiệu lần đầu tiên, nó là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị ngày tự động trên mặt số. Các mẫu Datejust của nam giới có các kích thước 41mm và 36mm, trong khi phụ nữ có thể lựa chọn kích thước 28mm, 31mm hoặc 34mm. Với xu hướng sử dụng đồng hồ kích thước lớn hơn, một số phụ hiện đại thậm chí còn lựa chọn kích thước 36mm.

Đồng hồ đôi Rolex Datejust

Rolex Datejust là bộ sưu tập có nhiều tùy chọn. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn trên chất liệu bằng thép, hoặc vàng và thép, không có mẫu đồng hồ Rolex Datejust bằng vàng khối dành cho nam giới. Người mua cũng có thể lựa chọn bezel trơn, bezel rãnh, hoặc bezel khảm kim cương, cùng với dây đeo Oyster hoặc Jubilee.

Không phải tất cả màu mặt số đều có sẵn trên tất cả các kích cỡ của vỏ, vì vậy bạn nên cẩn thận khi lựa chọn đồng hồ Rolex đôi. Do đó, bạn cần phải cần tham khảo người bán đồng hồ Rolex, họ sẽ cho bạn biết chính xác kích thước nào có màu sắc phù hợp để ghép đôi.

Lưu ý: Có đồng hồ Lady-Datejust vàng khối, nhưng vì chúng sử dụng dây đeo President, chúng thực sự là một kiểu dáng phù hợp hơn với bộ sưu tập Rolex Day-Date của nam giới, thay vì đồng hồ Datejust của nam giới.

Bộ sưu tập mẫu đồng hồ rolex Nam chính hãng
Đồng hồ Rolex nam giá dưới 5 ngàn đô la

Lựa chọn đồng hồ đôi Rolex Yacht-Master

Như bạn biết, Yacht-Master 44mm là một trong những mẫu Rolex lớn nhất trong tất cả các bộ sưu tập của Rolex, và có vẻ ngoài đặc biệt không với bất cứ một chiếc đồng hồ nào khác. Đồng hồ Rolex Yacht-Master có các kích cỡ vỏ 42mm, 40mm và 37mm, mặc dù kích thước 37mm khá lơn đối với phụ nữ. Đã từng có một chiếc Rolex Yacht-Master 35mm, nhưng nó không còn được sản xuất nữa. Với một số người may mắn, bạn có thể tìm thấy nó ở trên thị trường đồng hồ Rolex cũ, hoặc một người nào đó đang sở hữu. Tuy nhiên, Yacht-master là chiếc Rolex thể thao duy nhất có sự khác biệt về kích thước, đặc biệt phù hợp cho các quý ông và quý bà.

Đồng hồ đôi Rolex Yacht-Master

Đáng buồn thay, mẫu Yacht-Master 42mm mới nhất bằng vàng trắng không phù hợp với sự kết hợp vật liệu và màu sắc của Yacht-Master 37mm. Cặp đôi phù hợp nhất là Yacht-Master 37mm và 40mm bằng vàng hồng.

Lựa chọn đồng hồ đôi Rolex Explorer I

Tùy thuộc vào phong cách trang phục phù hợp của một cặp đôi, và sở thích cá nhân, cả hai chỉ có thể đeo cùng một mẫu Rolex có cùng kích thước. Các tùy chọn ở đây bao gồm Datejust 36mm hoặc Oyster Perpetual 36mm. Dọc theo những dòng này, Rolex Explorer I 39mm cũng có thể là một lựa chọn tốt, khi người phụ nữ họ hài lòng với một chiếc đồng hồ lớn.

Đồng hồ đôi Rolex Explorer I

Rolex Explorer I tương tự như các mô hình Oyster Perpetual, ở chỗ nó rất cơ bản và không có cửa sổ hiển thị ngày. Tuy nhiên, sự hiện diện của các chữ số Ả Rập ở các vị trí 3, 6 và 9 giờ mang lại cho nó một chi tiết đặc biệt, cùng với việc phát sáng, cho phép nhìn rõ trong bóng tối.

Đồng hô đôi Rolex Day-Date President và Lady-Datejust

Ngoài việc hiển thị thời gian và ngày, Rolex Day-Date còn hiển thị ngày trong tuần. Nó có sẵn trong các tùy chọn kích thước 36mm và 40mm, vì vậy nếu bạn muốn có một kích thước chính xác phù hợp, tùy chọn 36mm có thể là lựa chọn phù hợp nhất cho các cặp đôi. Nếu kích thước 36mm hơi to đối với phụ nữ, bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ Rolex Lady-Datejust bằng vàng khối có sẵn với kích thước 31mm và 28mm.

Rolex Day-Date President và Rolex Lady-Datejust

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust bằng vàng khối không hiển thị ngày trong tuần trên mặt số, vì vậy chúng không phải là một sự kết hợp hoàn hảo với Day-Date. Tuy nhiên, chúng có sẵn với dây đeo President, đó là loại dây đeo tương tự được sử dụng trên Rolex Day-Date. Để có được sự kết hợp tối ưu, bạn có thể chọn vật liệu, màu mặt số và vành bezel sao cho phù hợp để ghép đôi.

Với sự kết hợp đặc biệt này, có rất nhiều tùy chọn mẫu đồng hồ Rolex khảm kim cương, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Lady-Datejust 31 dành cho phụ nữ
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex nữ đính kim cương
Vì sao Rolex nữ bán chạy nhất nhưng lại bị đánh giá rất thấp

Đồng hồ đôi Rolex Yellow Gold

Đối với một số cặp vợ chồng, không nhất thiết phải giống nhau 100%, thay vào đó họ chỉ đơn giản là tìm kiếm chiếc đồng hồ có vật liệu và mặt số phù hợp. Ví dụ, bạn đồng ý mua đồng hồ Rolex vàng khối, với màu mặt số sâm banh phổ biến. Đối với nam giới, các tùy chọn ở đây sẽ là đồng hồ Rolex Sky-Dweller kích thước 42mm, và Day-Date 40mm.

Đồng hồ đôi Rolex Yellow Gold

Mặt khác, phụ nữ có thể chọn Rolex Pearlmaster độc đáo, hoặc Datejust cổ điển. Đồng hồ Pearlmaster dành cho nữ có kích thước 34mm và 39mm, và dây đeo Pearlmaster đặc biệt phù hợp với dây đeo Oyster Perpetual của Sky-Dweller hơn so với dây đeo President của Day-Date.

Đồng hồ đôi Rolex Rose Gold

Các cặp đôi khác lại thích tông màu trầm hơn, ấm hơn một chút của Rolex vàng hồng, so với đồng hồ bằng thép hoặc vàng vàng. Rất may là có cặp đôi phù hợp với lựa chọn này, thông qua bộ sưu tập Sky-Dweller và Day-Date dành cho nam giới, và bộ sưu tập Lady-Datejust và Pearlmaster dành cho nữ.

Đồng hồ đôi Rolex Rose Gold

Để đưa ra một ví dụ, ở đây bạn có thể ghép một chiếc Rolex Sky-Dweller bằng vàng hồng, mặt số rhodium với mẫu Rolex Pearlmaster có mặt số màu đen ngọc trai. Ngoài ra bạn có thể kết hợp đồng hồ Rolex Day-Date nam vàng hồng, mặt số socola với đồng hồ Rolex Pearlmaster hoặc Lady-Datejust mặt số socola.

4 Mẫu đồng hồ rolex vàng nguyên khối đáng sở hữu nhất

Đồng hồ đôi Rolex thể thao cho cặp đôi thích bơi lội

Cuối cùng, đối với những cặp đôi quan tâm đến việc kết hợp đồng hồ đôi để đi lặn, mẫu không thể bỏ qua chính là Rolex Submariner là lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên kích thước nhỏ nhất của nó là 40mm. Nếu đây là kích thước phụ nữ chấp nhận được, việc lựa chọn phù hợp nhất với nam giới sẽ bao gồm Rolex Sea-Dweller 43mm và Rolex Deepsea 44mm.

Đồng hồ đôi Rolex thể thao

Tất cả 3 mẫu đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp này, có sẵn với mặt số màu đen, khung bezel đen. Kể từ tháng 3 năm 2019, Rolex Sea-Dweller có thêm lựa chọn hai tông màu vàng/thép, phù hợp với mô hình Rolesor của Submariner Date.

Lời kết

Lựa chọn đồng hồ đôi Rolex phù hợp cho cả nam và nữ là điều tuyệt vời nhất để làm bộ quà tặng, và như bạn đã thấy, Rolex cũng cấp rất nhiều mẫu mã, vật liệu, màu mặt số có thể ghép với nhau một cách hiệu quả. Điều này cho phép các các đôi, vợ chồng có thể tạo ra phong cách thời trang phù hợp, với những sự kết hợp tuyệt vời này.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts