Lịch sử IWC Portofino và 6 mẫu đồng hồPortofino hàng đầu của IWC

Back to Posts
Lịch sử IWC Portofino và 6 mẫu đồng hồPortofino hàng đầu của IWC

Lịch sử IWC Portofino và 6 mẫu đồng hồPortofino hàng đầu của IWC

Khi nói đến phong cách thời trang thanh lịch, IWC Portofino là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu đảm bảo phong cách đặc biệt ngay cả đối với các chuyên gia.

IWC vẫn đảm bảo tuyệt vời cho tất cả người tiêu dùng của mình sự lựa chọn đúng đắn và được phục vụ thỏa đáng. Với bộ sưu tập Portofino, công ty giới thiệu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng dành cho nam và nữ, tất cả đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau.

Đồng hồ dành cho cả nam và nữ đều có sẵn trong dòng sản phẩm này, để đảm bảo sự cân bằng và hài hòa.

Là kết quả của sự thành công đương đại của nó, IWC Portofino đã trở thành chiếc đồng hồ ưa thích của nhiều người đam mê. Những người này bao gồm những người nổi tiếng như Kate Mara và James Van Der Beek.

Lịch sử của đồng hồ IWC Portofino

Để giữ vị thế là đồng hồ được công nhận trên toàn cầu, đồng hồ đeo tay IWC Portofino đã duy trì các tiêu chuẩn tuyệt vời kể từ khi được phát hành.

IWC đã giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay Portofino đầu tiên vào năm 1984, ngay sau cuộc khủng hoảng thạch anh tàn khốc. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ đã giới thiệu dòng sản phẩm mới để phân biệt các sáng tạo cơ học của nó với các đồng hồ thạch anh khác.

Mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập có bộ máy cơ lên dây cót thủ công. Ngoài ra, chức năng giây nhỏ của nó nằm ở vị trí 9 giờ và chức năng chu kỳ mặt trăng (moon-phase) của nó ở vị trí 3 giờ.

Lịch sử của đồng hồ IWC Portofino

Năm 1995, các nhà thiết kế của IWC đã quyết định thêm một số sự tinh tế vào đồng hồ của họ. Do đó, thương hiệu đã cho ra mắt Lịch vạn niên Romana, trong đó nổi bật với vỏ ốp. Một thập kỷ sau, nhà sản xuất đồng hồ Schaffhausen đã phát hành một phiên bản Romana khác. Điều này đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ lịch vạn niên mỏng nhất từng được thực hiện.

Trong thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21, IWC đã giới thiệu bộ máy Calibre 59210, một sự tái tạo của bộ máy Calibre 5000 cổ điển. Phong trào mới trang bị trong chiếc đồng hồ đeo tay Portofino Hand-Wound Eight Days, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 192 giờ. Sáu năm sau, chiếc đồng hồ đã thêm chức năng chu kỳ mặt trăng mới và một tầm cỡ 8-day mạnh mẽ.

Ngày nay, bộ sưu tập IWC Portofino có khoảng bảy mẫu đồng hồ khác nhau, mỗi mẫu có nhiều biến thể cho bạn lựa chọn.

Các phiên bản đồng hồ Portofino

IWC Portofino Chronograph có tới bảy phiên bản đồng hồ riêng biệt để lựa chọn, mỗi phiên bản đều có mặt số cổ điển nhưng thể thao. Không chỉ vậy, mỗi mô hình này đều đi kèm với dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây da cá sấu để tăng cường sự chắc chắn của chúng.

Trong khi IWC có nhiều biến thể đồng hồ, bộ sưu tập đồng hồ phi công của họ giống với bộ sưu tập Portofino hơn. Ra mắt từng dòng sản phẩm riêng lẻ, nhưng mang lại thành công trên thị trường, IWC đã thiết kế và chế tạo đồng hồ Portofino giống như một chiếc đồng hồ bỏ túi.

IWC Portofino Chronograph IW391021

Một ví dụ về sự khác biệt của mỗi chiếc đồng hồ là IW391021. Nút bấm và dây đeo của chiếc đồng hồ này mô tả những chiếc đồng hồ bỏ túi từ đầu thế kỷ 20. Hầu hết đồng hồ IWC được sản xuất với thiết kế hiện đại để thể hiện phong cách thể thao của chúng một cách thanh lịch và hiện đại.

Với cái nhìn sâu sắc về bộ sưu tập đồng hồ IWC Portofino nổi tiếng, hãy cùng Thumuadonghohieu.com xem xét một số mô hình phổ biến nhất từ bộ sưu tập này. Mặc dù các đánh giá của chúng tôi chủ yếu tập trung vào đồng hồ nam, chúng tôi cũng nhấn mạnh đồng hồ đeo tay nữ .

6 Mẫu Đồng hồ Portofino hàng đầu của IWC

1. IWC Portofino Hand-Wound Eight Days

Đồng hồ IWC Portofino đầu tiên có bộ máy cơ lên dây thủ công, hiển thị chu kỳ mặt trăng và chức năng giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Chiếc đồng hồ này đã được tu sửa và phát hành lại vào năm 2011. Sự khác biệt là mô hình mới không có chức năng moon-phase và đĩa phụ giây nhỏ bây giờ nằm ​​ở vị trí 6 giờ.

Mẫu đồng hồ mang phong cách thời trang và hiện đại này có mặt số với màn hình hiển thị ngày và chỉ báo dự trữ năng lượng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và chính xác của nó.

IWC Portofino Hand-Wound Eight Days IW510104

Trong số các biến thể có sẵn của chiếc đồng hồ cổ điển này, IW510104 đi kèm với vàng 5N tuyệt đẹp và dây đeo da cá sấu màu nâu sẫm phù hợp. Ngoài ra, vỏ vàng có đường kính 45mm.

Một trong những người đeo chiếc đồng hồ nổi tiếng này là nam diễn viên người Mỹ James Van Der Beek, người đã bị phát hiện đeo nó tại thảm đỏ.

2. IWC Portofino Hand-Wound Moon Phase

Trong trường hợp bạn mong muốn một chiếc đồng hồ có nhiều chức năng hơn, một sự tái tạo hoàn chỉnh của đồng hồ Portofino ban đầu có sẵn. Mẫu đồng hồ này vẫn giữ thiết kế cổ điển ban đầu và có vỏ 45mm, bằng vàng hoặc thép không gỉ.

Trong khi đó, Portofino 2008 được làm lại có chức năng giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và hiển thị chu kỳ mặt trăng ở vị trí 12.

IWC Portofino Hand-Wound Moon Phase IW516403

Đối với những người coi trọng sự sang trọng phức tạp và đặc biệt, đồng hồ Portofino Hand-Wound Moon Phase mang đến sự kết hợp của cả hai, một ví dụ đó là IW516403.

3. IWC Portofino Automatic 37

Trong dòng sản phẩm này, tất cả đồng hồ đều hướng đến nữ giới. Tuy nhiên, một số mô hình mang một thiết kế nam tính.

Nữ diễn viên nổi tiếng Kate Mara là người đeo chiếc đồng hồ Portofino IW458102 đáng chú ý. Mặt khác, người mẫu Mỹ nổi tiếng Emily Ratajkowski với mô hình 5N Gold.

IWC Portofino Automatic 37 IW458102

Mặc dù chiếc đồng hồ tự động được đề cập có 12 viên kim cương được đính trên mặt số, nhưng thiết kế tổng thể của chúng lại trông nam tính hơn. Trên IW458102, đồng hồ kích thước 37mm, có mặt số sunburst màu đá phiến và dây đeo bằng da cá sấu màu đen. Hai đặc điểm này thường rất phổ biến với đồng hồ nam do sự lộng lẫy và linh hoạt của chúng.

4. IWC Portofino Chronograph

Những người hâm mộ đồng hồ thể thao sẽ vui mừng khi biết rằng IWC Portofino Chronograph đáng chú ý với các thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển đặc biệt của nó. Những mô hình này có một bản sao chính xác của đồng hồ bỏ túi chronograph cũ, nhưng với kiểu dáng hiện đại, để không bị lỗi thời.

IWC Portofino Chronograph IW391031

Hiện tại, chiếc đồng hồ này có sẵn trong bảy biến thể khác nhau. Tất cả đều sử dụng bộ máy động tự lên dây Calibre 75320, dự trữ năng lượng trong tối đa 44 giờ. Trong số các mô hình khác nhau, IW391031 có mặt số bằng bạc chuyên nghiệp với kim vàng 5N. Điều này đi kèm với sự kết hợp của các chữ số La Mã và các chỉ số thanh.

5. IWC Le Petit Prince IW377714

Người ta tin rằng thiết kế của chiếc đồng hồ này dựa trên Hoàng tử bé, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Antoine de Saint-Exupéry.

Trên mặt số sunburst màu xanh phát quang, chiếc đồng hồ này có cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và ba mặt số phụ guilloche cho chức năng bấm giờ. Bên trong vỏ 43mm của nó là bộ máy Calibre 79320 có tần số dao động 4Hz và cung cấp thời gian dự trữ năng lượng trong 44 giờ.

IWC Le Petit Prince IW377714

Với sự kết hợp màu nâu của dây và xanh của mặt số, IW377714 rất phù hợp với trang phục sang trọng và giản dị của bạn. Ngoài ra, nó là một chiếc đồng hồ đáng chú ý cho một lối sống linh hoạt.

6. IWC Portugieser Perpetual Calendar IW397202

Bộ sưu tập đồng hồ Portugieser là sản phẩm yêu thích của nhiều người đam mê đồng hồ. Chúng bao gồm những người nổi tiếng thế giới như Bradley Cooper và Daniel Kaluuya. Trên thực tế, nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim Get Out, đã đeo chiếc đồng hồ IWC Portugieser Perpetual Calendar Reference IW397202 trên thảm đỏ trong lể trao giải Oscar 2018.

IWC Portugieser Perpetual Calendar IW397202

Trên vỏ vàng 5N, chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng này có mặt số sunburst màu xám với hai đĩa phụ bấm giờ và màn hình hiển thị tháng và ngày. Ngoài ra, nó có dây đeo bằng da cá sấu màu nâu sẫm bóng và đường kính 45mm. Vì vậy, nó là một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời xứng đáng có trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Kết luận

Thật tuyệt, nếu bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ IWC ở trên. Đây là những điều mới lạ từ IWC mà bạn cần cho một bộ sưu tập nổi bật. Trong trường hợp bạn vẫn đang phân vân, tự hỏi nên mua chiếc đồng hồ nào, hãy xem phần sau để có cái nhìn sâu sắc hơn về đồng hồ Portofino:

  • Tính xác thực: IWC thiết kế đồng hồ Portofino với chuyên môn chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời. Do đó, đồng hồ của họ là chính hãng và đáng tin cậy cho nhu cầu hàng ngày của bạn.
  • Linh hoạt: Với vẻ ngoài cổ điển, đồng hồ Portofino linh hoạt khi có cả quy tắc trang phục sang trọng và trang phục thông thường.
  • Lấy cảm hứng từ cổ điển: Đồng hồ Portofino hiện đại mang thiết kế của những chiếc đồng hồ trong quá khứ của thương hiệu cho một cái nhìn cổ điển sắc nét.
  • Đáng tin cậy: Đồng hồ Portofino có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. nhờ được làm từ các vật liệu chất lượng cao được sử dụng cho vỏ và bộ máy. Tất cả các đồng hồ của IWC đều có dây bằng thép không gỉ hoặc dây da chắc chắn với sự hợp tác của công ty với thương hiệu da Santoni nổi tiếng.

Để có được một chiếc đồng hồ Dress Watch độc đáo và hấp dẫn khiến bạn nổi bật, hãy truy cập vào trang chủ của IWC, với nhiều mẫu đồng hồ Portofino khác nhau và lựa chọn cho mình thiết kế yêu thích. Là bộ sưu tập được chứng nhận, tất cả đồng hồ IWC là chính hãng và đáng tin cậy cho sự mong muốn về độ chính xác và ham muốn của bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts