Mẫu đồng hồ nam Rolex GMT-Master II 116759SARU

Back to Posts
Rolex_GMT-Master_II_116759SARU

Mẫu đồng hồ nam Rolex GMT-Master II 116759SARU

Rolex GMT-Master II 116759SARU là mẫu đồng hồ dành cho nam với thiết kế đầy quyến rũ, với chất liệu được làm bằng vàng trắng, khảm kim cương lên vỏ đồng hồ và mặt số.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nam đầy quyến rũ và cuốn hút thì Rolex GMT-Master II 116759SARU là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng phiên bản đồng hồ này đã chiếm được hầu hết cảm tình của các quý ông yêu thích đồng hồ. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chiếc đồng hồ này qua bài viết dưới đây nhé!

Những nét đặc sắc của Rolex GMT-Master II 116759SARU

Thương hiệu đồng hồ Rolex từ lâu đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường đồng hồ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng. Với các sản phẩm nổi tiếng như Sea-Dweller, Sky-Dweller, Oyster Perpetual,… thì gần đây, hãng đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 116759SARU dành cho nam giới nhưng không kém phần tinh tế và quyến rũ.

Rolex_GMT-Master_II_116759SARU_2Có thể nói, về mặt kỹ thuật, thiết bị quay số của Rolex GMT-Master II 116759SARU được trang bị đầy đủ, giống như một trải nghiệm tìm kiếm linh hồn. Đây là chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II vàng trắng đầy đủ, với mặt số được cài đặt tại nhà máy và khung bezel với chất lượng cao và đá kết hợp cẩn thận màu và kim cương baguette lớn.

Rolex_GMT-Master_II_116759SARUKhác với một phiên bản đồng hồ nữ rolex chính hãng, với tất cả những gì màu sắc mà chiếc đồng hồ này thể hiện ra, nó là sự kết hợp màu hồng với loại màu xanh tuy nhiên những chi tiết khác kết hợp lại thì thành một chiếc đồng hồ không kém phần nam tính.

Có thể đó là thảm họa khi bạn nghĩ về nó nhưng có một sự thật rằng sự kết hợp ấy rất tinh tế. Tất cả, và tôi có nghĩa là, mỗi chiếc đồng hồ khác mà tôi từng thấy với những viên đá có màu sắc hay đá màu phổ biến đều thất bại khi so sánh với chiếc Rolex.

Rolex_GMT-Master_II_116759SARU_1Mỗi người trong số họ giống như một trò đùa tồi tệ, nó giống như tôi đã tạo ra chúng. Trên một chiếc đồng hồ Rolex, bạn có thể khá chắc chắn, rằng các hiệu ứng chuyển màu hoặc các màu sắc phù hợp sẽ chiếm khoảng 95% thời gian – không phải 5% thời gian.

Hiện tại, chiếc đồng hồ này đang được bán với giá ròng là 112,000 USD.

Một số thông tin kỹ thuật về Rolex GMT-Master II 116759SARU

  • Thương hiệu: Rolex
  • Loại: Đồng hồ nam
  • Đường kính: 40 mm
  • Cao: 12,15 mm
  • Mặt đồng hồ: Kính Sapphire
  • Khả năng dự trữ năng lượng: 50h

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts