Ở đâu bán đồng hồ cũ uy tín? Những lưu ý khi mua đồng hồ cũ

Back to Posts
LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Ở đâu bán đồng hồ cũ uy tín? Những lưu ý khi mua đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ hay còn gọi là đồng hồ đã qua sử dụng, và nó đã được sử dụng bởi một ai đó hoặc nhiều người. Thông thường đồng hồ chính hãng của các thương hiệu đồng hồ uy tín, cho dù đã qua sử dụng nhưng giá trị của chúng vẫn rất lớn. Đồng hồ cũ chính hãng thường được chứng nhận bảo hành của nhà sản xuất, ngay cả khi quyền sở hữu được thay đổi trong suốt quá trình đồng hồ được sử dụng. Còn nếu không nó phải được kiểm tra bởi một người thợ hoặc chuyên gia đồng hồ để đảm bảo tính xác thực.

bán đồng hồ Audemars Piguet cũ

Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng cũng như cá nhân kinh doanh đồng hồ cũ, chính vì vậy nhu cầu mua bán đồng hồ cũ trở nên cần thiết với những người đam mê và các nhà sưu tập đồng hồ. Và đồng hồ cũ Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu được đại đa số người dùng tìm kiếm. Lý do là đồng hồ thụy sỹ cũ có chất lượng tốt hơn so với các thương hiệu khác trên thế giới. Bên cạnh đó, đồng hồ Thụy Sỹ luôn giữ giá trị rất tốt, kể cả khi chúng đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Có nên mua đồng hồ cũ chợ tốt hay không?

Chợ tốt là một trong những trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, và họ cho đăng quảng cáo với rất nhiều mặt hàng từ nhà đất, đồ điện tử, thời trang, v,v, và trong đó có lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Theo như đánh giá của nhiều khách hàng quan tâm tới đồng hồ, họ nhận thấy đại đa số người đăng bán đồng hồ cũ ở đây, đều là cá nhân, chỉ có số điện thoại và không có địa chỉ rõ ràng. Hơn nữa, chất lượng đồng hồ cũ được đăng bán không được kiểm định từ phía bên Chợ tốt. Chính vì vậy, nếu khách hàng giao dịch trên Chợ tốt, trong trường hợp bị lừa sẽ không được giải quyết. Do vậy, rất khó để tin tưởng một người bán đồng hồ cũ trên Chợ Tốt. Nó cũng giống như khi bạn mua đồng hồ cũ trên Ebay, bạn có thể tham khảo ở bài viết này của chúng tôi “Mua đồng hồ Rolex trên eBay có an toàn không?“.

Xác định người bán đồng hồ cũ bằng cách nào?

Tất nhiên rồi, khi tìm mua đồng hồ cũ, bạn phải tìm người bán đồng hồ cũ uy tín. Nhưng, làm thế nào để biết được người bán đồng hồ đã qua sử dụng họ có uy tín không?

Cách duy nhất đó là chúng ta phải tìm hiểu người bán, trước khi liên hệ với họ và điều này rất cần thiết. Tùy vào vị trí địa lý bạn ở đâu, Google là một bộ máy tìm kiếm tuyệt vời, nó sẽ đưa ra cho bạn một loạt kết quả tìm kiếm, với từ khóa bạn đang tìm.

Ví dụ một số từ khóa bạn có thể tìm kiếm, tùy thuộc vào địa điểm của bạn:

 • Bán đồng hồ cũ uy tín ở Hà Nội
 • Bán đồng hồ cũ tại Bắc Ninh
 • mua bán đồng hồ cũ tại TPHCM
 • Bán đồng hồ cũ tại Huế
 • Mua bán đồng hồ cũ Đà Nẵng
 • Mua bán đồng hồ cũ tại Thanh Hoá
 • Mua bán đồng hồ cũ tại Vinh
 • Đồng hồ cũ Bình Dương
 • Đồng hồ cũ tại Hải Phòng

Ngay lập tức, Google sẽ trả về cho bạn hàng loạt cửa hàng, cũng như cá nhân đang bán đồng hồ cũ để bạn tìm hiểu. Từ đó đưa ra những so sánh, nhận định và tìm ra người bán đáng tin cậy nhất, thông qua mặt hàng, giá bán, chính sách, v,v.

Chi tiết hơn, bạn có thể tìm kiếm thương hiệu đồng hồ cũ mình đang quan tâm, để lọc ra những người bán phù hợp nhất cho thương hiệu đồng hồ bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số từ khóa bạn có thể áp dụng cho việc tìm kiếm của mình, được nhiều người cùng quan tâm:

 • Bán đồng hồ Rolex cũ uy tín
 • Đồng hồ Hublot cũ
 • Bán đồng hồ Zenith cũ
 • Đồng hồ Panerai cũ
 • Đồng hồ Poljot cũ
 • Đồng hồ Vacheron Constantin cũ
 • Bán đồng hồ Breitling cũ
 • Đồng hồ Tag Heuer cũ
 • Bán đồng hồ Audemars Piguet cũ
 • Mua đồng hồ Hublot cũ

Sau khi đã có danh sách sàng lọc người bán và thương hiệu, hãy bắt đầu tìm hiểu những người này. Lưu ý, bạn cần phải ưu tiên người bán có địa chỉ, cũng như thông tin cửa hàng rõ ràng. Tìm hiểu những đánh giá mà khách hàng trước đó phản hồi về họ, chính sách bán hàng và sau bán hàng, chính sách bảo mất.

Chính sách là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ cũ, bởi nhiều cửa hàng bán đồng hồ thường mập mờ trong vấn đề này. Nói trắng ra là họ thường lờ đi trách nhiệm của mình khi đồng hồ gặp vấn đề về kỹ thuật. Thông thường các cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín sẽ đưa ra chính sách bảo hành 1 năm tại cửa hàng, khi đồng hồ gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật, nghĩa là người bán sẽ chịu mọi chi phí để sửa chữa đồng hồ đó cho bạn. Còn nếu lỗi do người mua thì tất nhiên rồi, họ phải bỏ tiền ra để sửa chữa.

bán đồng hồ Breitling cũ

Chính sách bao quay đầu, đây có thể là một thuật ngữ khó hiểu với nhiều người. Bao quay đầu nghĩa là khi bạn mua đồng hồ cũ để sử dụng, và đến một thời điểm nào đó, bạn muốn bán lại cho cơ sở kinh doanh đồng hồ cũ mà bạn đã mua. Theo nguyên tắc bên đã bán cho bạn chiếc đồng hồ đó, sẽ mua lại với giá từ 80% đến 90% phần trăm giá trị khi bạn mua nó, tùy vào tình trạng, cũng như thời gian bạn đã sử dụng. Vì vậy, bạn có thể thấy các cửa hàng bán đồng hồ cũ có ghi: Bao quay đầu từ 10% – 20% trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, sẽ có những người kinh doanh đồng hồ cũ họ không có chính sách quay đầu, điều đó có nghĩa là khi bạn muốn bán lại, sẽ không được họ chấp nhận. Theo quan điểm của tôi, những cửa hàng như thế này không đáng tin cậy, và bạn cần phải tránh xa.

Bán đồng hồ Jaeger Lecoultre cũ

Chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cũng rất quan trọng, người mua dường như không muốn thông tin của họ bị người bán tiết lộ, bởi những lý do nhạy cảm. Thế nên các cửa hàng bán đồng hồ cũ đáng tin cậy, họ sẽ bảo vệ thông tin người mua bằng mọi giá.

Người bán đồng hồ cũ uy tín phải là người có chuyên môn, kiến thức về đồng hồ, và tất cả đồng hồ họ bán ra phải được chứng nhận. Thông tin và hình ảnh đăng bán phải trung thực, không thêm bớt, chỉnh sửa.

Dựa vào các dữ liệu trên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình được một địa chỉ bán đồng hồ cũ uy tín. Ngoài ra, nếu bạn bè hay người thân của bạn là những người đam mê đồng hồ, hãy nhờ họ tư vấn và chỉ cho bạn nơi mua đồng hồ cũ tốt nhất.

Mua đồng hồ cũ ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm một người bán đồng hồ cũ uy tín, thì Lương Gia là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn tại số: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia được cấp giấy phép kinh doanh số: 01A8023006 ngày 13/04/2018 do Phòng Tài Chính – Kế Hoạch – UBND Quận Ba Đình, với lĩnh vực kinh doanh sửa chữa và mua bán đồng hồ cũ.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Tất cả đồng hồ có sẵn tại cửa hàng chúng tôi đều là đồng hồ cũ Thụy Sỹ cao cấp, được chứng nhận chính hãng bởi chuyên gia đồng hồ giàu kinh nghiệm. Chất lượng, thông tin và hình ảnh đăng trên website, luôn phản ánh đúng tình trạng của chiếc đồng hồ đó.

Nếu bạn cần một lời tư vấn trước khi đưa ra quyết định mua đồng hồ cũ, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0986 011 011 hoặc trực tiếp đến cửa hàng.

Lương Gia là cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín, vậy nên khách hàng từ miền Nam cho tới miền Bắc, đặc biệt là khách hàng tại hai thành phố lớn là Hà NộiTPHCM luôn tin tưởng khi mua đồng hồ của chúng tôi. Quý khách hàng có thể nhìn thấy các chính sách rất rõ được chúng tôi đăng tải trên website, từ chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả và bảo mật thông tin.

Kim chỉ nam của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ, đó là phải luôn trung thực, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, với giá cạnh tranh nhất. Để làm được điều này, tất cả mọi người tại cửa hàng đều cần phải nỗ lực, thường xuyên trao dồi các kỹ năng cho bản thân.

Lựa chọn mẫu đồng hồ cũ có sẵn

Những lưu ý khi mua đồng hồ đã qua sử dụng

Tình trạng

Tất nhiên nó có thể có một số dấu hiệu hao mòn nhỏ, nhưng đối với hầu hết các bộ phận, đồng hồ đã qua sử dụng phải ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Nếu bạn mua đồng hồ cũ từ một cửa hàng đáng tin cậy, bạn không nên quá lo lắng về điều này. Các cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín, họ luôn lựa chọn một bộ sưu tập đồng hồ đã qua sử dụng với tình trạng tốt nhất, cùng với các dấu hiệu hao mòn tối thiểu có thể chấp nhận.

Giá

Đồng hồ cũ chính hãng, thường có giá bán thấp hơn đáng kể so với giá gốc của chúng. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ, để đảm bảo bạn đang mua chiếc đồng hồ đó với một mức giá hợp lý.

Giấy tờ

Hãy tìm một chiếc đồng cũ có đầy đủ giấy tờ gốc đi kèm như: Giấy mua hàng, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Không phải tất đồng hồ đã qua sử dụng đều có đầy đủ giấy tờ gốc đi kèm, nhưng đó sẽ là một lợi thế lớn nếu đồng hồ đi kèm trong hộp hoặc giấy tờ ban đầu của nó.

Chứng nhận Xác thực

Luôn yêu cầu người bán chứng nhận chứng minh tính xác thực của đồng hồ đã qua sử dụng. Nếu người bán không thể cung cấp tài liệu này, tốt nhất nên đánh giá lại.

Lịch sử dịch vụ

Trước khi mua, bạn nên hỏi về lần cuối cùng đồng hồ được bảo dưỡng là khi nào. Việc bảo dưỡng một số đồng hồ cao cấp có thể rất tốn kém, vì vậy nếu đồng hồ không được bảo dưỡng trong một thời gian dài hoặc chưa bao giờ, hãy thương lượng với người bán để giải quyết khoản phí bổ sung đó vào giá của đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
You've just added this product to the cart: