Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao | Cửa hàng Lương Gia

  • Bạn đang có ý định bán chiếc đồng hồ sang trọng của mình?
  • Bạn đang tìm nơi thu mua đồng hồ cũ giá cao Hà Nội?
  • Bạn đang tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao TPHCM?
  • Hay, bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam, để họ có thể đánh giá chính xác giá trị chiếc đồng hồ của bạn?
  • Và, bạn muốn nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC khi bán chiếc đồng hồ của mình?

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ cũ từ các thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, và các thương hiệu đồng hồ sang trọng khác ở Hà Nội, TPHCM, và tất cả các khu vực trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm mua và bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn định giá chính xác về chiếc đồng hồ mà bạn muốn bán. Chúng tôi luôn đảm bảo chặt chẽ quy trình thu mua đồng hồ, để cung cấp cho bạn một mức giá cao nhất cho đồng hồ của bạn.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi chỉ mua lại đồng hồ cũ có giá trị bán lại từ 20 triệu đồng trở lên, và bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.

Tại sao lại bán đồng hồ của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm trọng lĩnh vực thu mua đồng hồ của tất cả các thương hiệu uy tín, kiểu dáng và vật liệu. Hơn nữa, chúng tôi luôn tự hào sẽ đưa ra mức giá cao và cạnh tranh nhất cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào mà chúng tôi mua.

Tất cả đồng hồ mà chúng tôi mua lại đều được kiểm tra và đánh giá rất kỹ, để xác thực nhằm bảo vệ quyền lợi của những khách hàng sau này khi họ mua đồng hồ từ chúng tôi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Biển hiệu

Trước khi bán lại đồng hồ cũ của mình, bạn thường có thể đặt ra những câu hỏi như “Ở đâu thu mua đồng hồ cũ giá cao?”. Bạn có một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, và bạn biết nó có thể giúp bạn có được một số tiền lớn.

Tuy nhiên, sau đó có thể bạn sẽ đặt ra một loạt những câu hỏi khác, chẳng hạn như “đồng hồ của tôi đáng giá bao nhiêu?” và “Đâu là nơi tốt nhất để bán đồng hồ của tôi?”. Trước khi chưa chắc chắn về giá trị mà bạn nhận được, hoặc bạn nên bán đồng hồ của mình ở đâu, thì bạn nên nghiên cứu thêm.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi cung cấp giá trị mua lại đồng hồ cao và cạnh tranh nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Để bán lại đồng hồ của bạn, chỉ cần làm theo một trong 3 cách dưới đây:

Bán đồng hồ trực tiếp tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chúng tôi có địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM, và Nha Trang.

  • Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang

Thu mua đồng hồ cũ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Khi bạn mang đồng hồ sang trọng của mình đến 1 trong 3 địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, một trong những thợ đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc với bạn, sau đó cung cấp cho bạn mức giá cao và cạnh tranh nhất mà chúng tôi có thể mua.

Gọi cho chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về việc bán đồng hồ của mình, hoặc muốn được tư vấn về giá trị của một mẫu đồng hồ cụ thể. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 – điện thoại, Zalo.

Hoàn thành biểu mẫu Gửi báo giá hoặc Messenger

Để có thể nhận được mức giá cao và cạnh tranh nhất cho chiếc đồng hồ sang trọng của bạn, ngoài 2 cách ở trên, bạn cũng có thể bán lại đồng hồ của mình trực tuyến thông qua Messenger và biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ mà chúng tôi cung cấp.

Bằng cách cung cấp mọi thông tin mà bạn biết, cũng như hình ảnh rõ nét về chiếc đồng hồ của mình, khi nhận được yêu câu chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và gửi lại cho bạn một báo giá ngay lập tức.

➤➤➤ Các thương hiệu đồng hồ bạn có thể bán tại Cửa hàng Lương Gia

Cách xác định giá trị đồng hồ của bạn

Cho dù bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ hay dự định mua một chiếc đồng hồ sang trọng, câu hỏi đặt ra là “làm sao để xác định giá trị của đồng hồ là bao nhiêu?”. Câu trả lời cho câu hỏi này không hề đơn giản, và một người kinh doanh đồng hồ có kinh nghiệm cần xác định một loạt các tiêu chí, mỗi tiêu chí có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của đồng hồ.

Trái ngược với mức giá bán lẻ của một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, giá của một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử được xác định hơi phức tạp bởi các lý do như vật liệu, độ hiếm của mô hình, thời gian sản xuất, tình trạng và nhu cầu của nó, v.v.

Quy trình xác định giá trị đồng hồ tại Cửa hàng Lương Gia

Tại cửa hàng Lương Gia, chúng tôi xác định giá trị đồng hồ theo một quy trình nghiêm ngặt, nhưng đơn giản, bảo mật và an toàn. Sau khi kiểm tra, đánh giá theo những tiêu chí được đề ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cao và cạnh tranh nhất để bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình cho chúng tôi.

Sau đó bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, khi hoàn tất các thủ tục mua bán đồng hồ cần thiết.

Các yếu tố quan trọng trong quy trình xác định giá trị đồng hồ đã qua sử dụng!

1. Model và Serial number

Đây là tiêu chí quan trọng nhất. Một số mô hình đồng hồ có nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn những mô hình khác.

Bạn có thể tìm thấy kiểu máy và số sê ri đồng hồ của bạn trên giấy tờ, mặt số, mặt sau của đồng hồ. Ví dụ, với đồng hồ Rolex nó nằm ở giữa vấu nơi vỏ và dây đeo tiếp xúc ở vị trí 6 giờ, hoặc bên trên vòng Rehaut. Điều này giúp chúng tôi xác thực đồng hồ một cách nhanh chóng, đồng thời xác định thời gian mà chiếc đồng hồ được sản xuất.

2. Chất liệu

Những chiếc đồng hồ được làm bằng bạch kim có giá cao nhất, tiếp theo là vàng và sau đó là thép. Chất liệu của khung bezel và dây đeo cũng là một yếu tố cần thiết để xác định giá trị của đồng hồ.

3. Năm sản xuất và tình trạng của đồng hồ

Một chiếc đồng hồ đã được sản xuất trong một thời gian đủ dài và còn trong tình trạng nguyên bản, được bảo quản tốt có khả năng sẽ bán được với giá cao hơn, và tất nhiên đồng hồ càng mới thì càng tốt.

Tuy nhiên, nếu đồng hồ của bạn được phân loại là cổ điển, và có một chút lịch sử gắn liền với nó, thì giá có thể tăng lên đáng kể.

4. Hộp và giấy tờ

Nếu bạn giữ các giấy tờ và hộp ban đầu của đồng hồ, thì đó là một điều tuyệt vời. Bởi rất nhiều người khi mua đồng hồ đã qua sử dụng, muốn có những thứ đó, và tất nhiên bạn sẽ bán được đồng hồ của mình với giá cao hơn.

5. Độ hiếm

Một chiếc đồng hồ đã ngừng sản xuất, hoặc phiên bản giới hạn được nhiều người tìm kiếm sẽ có giá trị cao hơn so với những mẫu phổ biến.

6. Nhu cầu

Nếu bạn đang sở hữu một mẫu đồng hồ cụ thể, và nó đang được tìm kiếm nhiều bởi những người đam mê và nhà sưu tập. Bạn sẽ bất ngờ về số tiền mình nhận được từ một người mua lại đồng hồ cũ đáng tin cậy.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: