Siêu phẩm Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone

Back to Posts
Richard_Mille_-_RM_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_Stallone

Siêu phẩm Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone

Siêu phẩm Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone có giá bán ra khoảng 983.000 USD, đó là sự kết hợp giữa Richard Mille và Sylvester Stallone, hãy cùng cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia xem những tính năng và thiết kế của nó có gì đặc biệt không nhé.

Được thiết kế với sự cộng tác của siêu sao Hollywood Sylvester Stallone, siêu phẩm mới nhất của Richard Mille được sinh ra từ niềm đam mê chung của hai người đàn ông đó là hành động, phiên lưu, sự sang trọng và tinh tế.

Được thiết kế với sự cộng tác của siêu sao Hollywood Sylvester Stallone, siêu phẩm mới nhất của Richard Mille được sinh ra từ niềm đam mê chung của hai người đàn ông đó là hành động, phiên lưu, sự sang trọng và tinh tế.

Cực kỳ phức tạp và có mức giá gần 1 triệu USD, mẫu RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone sẽ được sản xuất giới hạn 20 chiếc và bán độc quyền tại các cửa hàng của Richard Mille.

Diễn viên Stallone là một người đam mê sưu tập đồng hồ đích thực (ông đã đóng góp cho sự thành công của Panerai Luminor trên toàn thế giới trong những năm 1990)

Được thiết kế hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và gia công từ titan lớp 5, tấm khung và cầu nối đồng hồ hỗ trợ cơ chế kết hợp giữa tính năng Tourbillon và sự phức tạp của bộ máy Chronograph mới hoạt động ở tần số 21.600 vph .

Các kỹ sư của thương hiệu đã thành công trong việc giảm đáng kể trọng lượng của đồng hồ, nhưng vẫn tăng độ chính xác và độ bền bỉ của bộ máy. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, hiển thị thời gian trên mặt số 24 giờ thay cho 12 giờ như bình thường, phù hợp hơn với điều kiện sinh tồn không cần nắm thời gian quá chính xác.

RM 25-01 được trang bị hai vành bezel có thể hoán đổi cho nhau

Richard_Mille_-_RM_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_StalloneCùng với khả năng chống nước đến 100 mét, bộ vỏ tròn phô bày sự kết hợp giữa vật liệu titanium và Carbon TPT đặc trưng của thương hiệu, giúp làm giảm thêm khối lượng của chiếc đồng hồ..

RM 25-01 được trang bị hai vành bezel có thể hoán đổi cho nhau. Vành đầu tiên là la bàn được chế tác từ titan lớp 5, phủ DLC có cả vành bezel cố định và xoay. Phần lưỡi lê của vành bezel giúp lắp bộ vỏ nhanh chóng và dễ dàng.

Vị trí 2 giờ, một khoang kín được chế tạo từ titanium 5 lớp giữ viên lọc nước

Richard_Mille_-_RM_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_Stallone_2Vỏ đồng hồ Carbon TPT được trang bị gương ở mặt sau và một khe nhỏ tại vị trí 12 giờ để tăng độ chính xác khi quan sát kim la bàn. Lớp kính sapphire được tráng lớp chống lóa và một lớp phủ chống từ tính để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp qua lại giữa bộ máy và la bàn.

Một ống thủy tinh đặt ở góc 4 giờ, có nhiệm vụ kiểm tra xem đồng hồ có đang ở vị trí nằm ngang hoàn toàn hay không. Được sắp xếp tách rời khỏi đồng hồ, la bàn được gắn vào tấm khung từ Carbon TPT. Kết cấu này giúp việc định hướng tốt hơn, cung cấp các đường điều hướng cho biết hướng đi khi xem bản đồ.

Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone có giá 983.000 USD

Richard_Mille_-_RM_25-01_Tourbillon_Adventure_Sylvester_Stallone_1Vành Bezel chứa chức năng la bàn có thể tháo ra để thay cho vành bezel hai chiều từ Carbon TPT và titanium với thang đo 24 giờ, đĩa chia 360° và chỉ dẫn 4 phương trời. Không cần tính toán phức tạp để xác định Bắc, Nam, Đông và Tây, người đeo chỉ cần hướng kim giờ về phía mặt trời và xoay vành bezel để giờ địa phương hiển thị trên thang đo 24 giờ. Tại vị trí 2 giờ, một khoang kín được chế tạo từ titanium giữ viên lọc nước, có thể tạo ra một lít nước sạch để uống trong vòng 30 đến 120 phút, tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm.

Đồng hồ đi kèm dây đeo từ cao su tự nhiên mang mẫu họa tiết ngụy trang và một khóa cài từ titanium 5 lớp bảo vệ bộ vỏ mạnh mẽ trên cổ tay. Giá của mẫu Richard Mille RM 25-01 Tourbillon Adventure Sylvester Stallone là 983,000 USD.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts