Thương hiệu Chronovisor ra mắt ba mẫu đồng hồ mới với giá 300$

Back to Posts
Chronovisor_CVGM7103_chức_năng_GMT

Thương hiệu Chronovisor ra mắt ba mẫu đồng hồ mới với giá 300$

Thương hiệu Chronovisor đang trên đà phát triển với những ý tưởng cho các thương hiệu đồng hồ mới, vừa qua thương hiệu đã cho mắt 3 mẫu đồng hồ với mức giá khởi điểm là 300 đô la, với thiết kế rất đẹp và ấn tượng.

Cảm hứng 12 con giáp trên đồng hồ Chopard L.U.C Perpetual T

Chronovisor_Watch_Collection_2018Có vẻ như nền tảng kêu gọi vốn cộng đồng Kickstarter đang trở thành môi trường phát triển tuyệt vời cho những thương hiệu đồng hồ mới. Sau khi ra mắt thành công trên Kickstarter, Chronovisor lại tiếp tục quay trở lại với nền tảng này với ba mẫu đồng hồ mới hoàn toàn, với thiết kế rất cứng cáp và đặc biệt.

3 mẫu Chronovisor vừa được ra mắt

Cả ba mẫu đồng hồ vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của thương hiệu, với kim phút và kim giây đi kèm cửa sổ hiển thị giờ. Trong những phiên bản mới này, cửa sổ hiển thị giờ được thiết kế lớn hơn, rõ ràng hơn và đi kèm thêm với một cửa sổ hiển thị ngày ở bên cạnh.

Chronovisor CVNM7104

Chronovisor_CVNM7104Mẫu đồng hồ đầu tiên mang mã hiệu CVNM7104, đây là mẫu đồng hồ duy nhất sử dụng máy cơ học trong ba mẫu mới. Vẫn là thiết kế quen thuộc đó, kim phút được thiết kế dạng Skeleton giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát cửa sổ chỉ giờ ở phía sau. Chúng ta có 5 phiên bản màu, đi kèm với 5 mẫu dây để người dùng lựa chọn: Tím, Da cam, Xanh lam, Vàng, Đen.

Chronovisor CVGM7103

Chronovisor_CVNM7103Hai mẫu đồng hồ tiếp theo sử dụng máy Quartz của Ronda, mang mã hiệu CVNM7103 và CVGM7103. Mẫu CVNM7103 có chức năng giống với CVNM7104, chỉ khác một chút ở phần thiết kế mặt số: cửa sổ ngày được di chuyển từ góc 12 giờ về góc 9 giờ. Chúng ta có 5 phiên bản màu: Cam, Trắng, Tím, Xanh lam, Vàng

Chronovisor CVGM7103

Chronovisor_CVGM7103_chức_năng_GMTMẫu CVGM7103 có thêm tính năng GMT hiển thị múi giờ thứ hai, với ba khung cửa sổ trên mặt số. CVGM7103 chỉ có duy nhất một thiết kế vỏ thép được mạ PVD, nhưng vẫn có 5 phiên bản màu khác nhau trên mặt số: Cam, Xanh lam, Trắng, Vàng, Tím.

Ba mẫu đồng hồ mới của Chronovisor sẽ có mức giá khởi đầu từ 300 USD. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được hơn 100 đô nếu tham gia chương trình kêu gọi vốn trên KickStarter

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!