Website Mua Bán đồng hồ Rolex cũ trực tuyến đáng tin cậy

Back to Posts
Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia

Website Mua Bán đồng hồ Rolex cũ trực tuyến đáng tin cậy

Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bí mật đằng sau sự thành công của cửa hàng đồng hồ trực tuyến với website Thumuadonghohieu.com được sở hữu bởi Lương Gia Watch.

Mặc dù hoạt đồng từ những năm 2015 với tên miền Thumuadonghohieu.com và biến nó thành một trang web sang trọng chuyên thu mua đồng hồ Rolexbán đồng hồ Rolex cũ. Thế nhưng mãi đến năm 2018 Cửa hàng đồng hồ Lương Gia Watch mới làm giấy phép kinh doanh.

Đồng hồ hiệu Lương Gia

Có địa chỉ cửa hàng tại số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nộivăn phòng đại diện tại Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Không giống như các cửa hàng kinh doanh đồng hồ khác, đồng hồ Lương Gia Watch xoay quanh hệ thống trao đổi đồng hồ Rolex trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

Chủ sở hữu là Lương Minh Hùng, với khoảng 5 nhân viên cùng với hàng ngàn lượt xem trang cũng như rất nhiều giao dịch mỗi tháng, có thể bạn đang tự hỏi, những bí mật cho sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là gì? Tại sao Rolex trở thành thương hiệu đồng hồ đã qua sử dụng được yêu thích và điều gì sẽ xảy ra khi các thương hiệu đồng hồ lớn quyết định bán trực tuyến sản phẩm của họ?

Mối quan hệ giữa Lương Gia Watch với Rolex là gì?

Trước hết, Rolex là thương hiệu mà tôi đã yêu thích từ lâu và cho đến bây giờ, vì vậy điều đó làm cho nó trở nên dễ dàng hơn. Nhưng quan trọng, trong thị trường đồng hồ cũ, Rolex là thương hiệu tuyệt vời. Khi nói đến đồng hồ mới, Rolex chiếm tới 25% thị phần, nhưng với đồng hồ Rolex cũ nó chiếm gần như 80 – 90% trên thị trường.

Rolex Subarminer Anniversdary White Gold

Rolex vẫn là thương hiệu số một trên thế giới, được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Một thương hiệu được thèm khát, mọi người khi mua đồng hồ Rolex là để kỷ niệm một dịp nào đó như đám cưới, lên chức hoặc có thể để kỷ niệm rằng họ đã hoàn thành một điều gì đó, vv. Khi đeo Rolex trên cổ tay cho thấy họ là những người thành đạt hơn là một công cụ chỉ để đo thời gian.

Đối với mối quan hệ của chúng tôi với Rolex, chúng tôi không có mối quan hệ chính thức nào. Rolex là một công ty bí ẩn, kế hoạch tiếp thị của họ là càng ít được tiết lộ, thì càng khiến cho nhiều người tò mò và muốn sở hữu.

Vì sao nên kinh doanh đồng hồ trực tuyến?

Chúng tôi là một trong những cửa hàng đồng hồ trực tuyến đáng tin cậy, có thể nói là uy tín nhất, chủ yếu kinh doanh Rolex, nhưng cũng có những thương hiệu cao cấp khác. Tất cả đều bắt nguồn từ việc phát triển của Internet trên toàn cầu. Lý do tại sao chúng tôi tham gia vào việc kinh doanh này là vì chúng tôi thấy khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin ngày càng lớn.

Trước khi bắt đầu kinh doanh, Internet đã phát triển với tốc độ chóng mặt, và nó đã làm thay đổi một số ngành công nghiệp, trong đó có ngành công nghiệp đồng hồ. Vì vậy chúng tôi đã quyết định kinh doanh đồng hồ trực tuyến với dịch vụ bán và thu mua đồng hồ cao cấp, đặc biệt là Rolex.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, để giúp hoàn thiện chính sách và nâng cao dịch vụ mua bán đồng hồ đã qua sử dụng. Vì vậy, trong kinh doanh bạn luôn phải nghe theo ý kiến khách hàng, đó chính là chìa khóa cho sự thành công.

Nguồn đồng hồ Rolex chúng tôi lấy ở đâu?

Mọi người tìm thấy chúng tôi, họ nghe về đồng hồ Lương Gia hoặc họ lên mạng và tìm hiểu về chúng tôi. Giờ đây, khách hàng đã hiểu biết hơn rất nhiều khi họ tìm kiếm và mua sắm trực tuyến so với thời điểm 10 năm trước đây và Google thực sự rất hữu ích trong việc tìm kiếm thông tin về một loại sản phẩm nào đó.

Rolex Submariner Gold VIntage

Để trả lời cho câu hỏi trên, mọi người tìm thấy chúng tôi và chúng tôi thu mua đồng hồ Rolex từ khách hàng có nhu cầu bán lại và bán lại cho khách hàng có nhu cầu mua. Do đó, mức mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào thêm như phí trung gian, cho dù chúng tôi đang mua hay bán đồng hồ.

Làm thế nào để xây dựng niềm tin của khách hàng?

Mặc dù điều này nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng mục đích kinh doanh của chúng tôi ngay từ đầu là hãy làm những điều đúng, hãy là những người tốt, hãy trung thực, hãy cởi mở và hãy minh bạch. Luôn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Thương chiến trên internet có thể có những vấn đề hoặc sự cố xảy ra, vì thế cần có một chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp.

Niềm tiên cần phải được tích lũy theo thời gian, nó không có ngay lập tức, bạn cũng thể mua niềm tin và bạn không thể mua sự tôn trọng. Mà bạn phải tự mình tạo ra niềm tin, có thể trong một thời điềm, một khách hàng tại một thời điểm và một giao dịch tại một thời điểm.

Những mẫu Rolex bán chạy nhất là những mẫu nào?

Những mẫu Rolex Daytona bằng thép và gốm được ra mắt tại Baselworld 2016 (model 11651), là mẫu dù bạn có tiền có thể không thể mua được, bởi có rất ít cửa hàng đồng hồ cũ có nó.

Rolex GMT-Master II 40mm Steel

Daytona cũ trở thành mục tiêu săn lùng của các nhà sưu tập vì Rolex không còn sản xuất chúng nữa. Các mẫu Rolex GMT-Master II, đặc biệt là Batman hay Pepsi, Submariner cũng là những sản phẩm bán chạy. Và sản phẩm bán chạy nhất của Rolex không thể không kể đến Datejust nó là mẫu đồng hồ phổ biến nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu này.

Rolex có hạn chế số lượng để tăng nhu cầu không?

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều thương hiệu xa xỉ, đặc biệt là ngành công nghiệp túi xác, họ đã làm điều này. Hermès và Louis Vuitton là một trong những thương hiệu như vậy, họ tạo ra những mẫu túi xách độc quyền và hạn chế số lượng với mục đích thúc đẩy nhu cầu của phụ nữ.

Và Rolex họ cũng có thể làm điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng trong trường hợp của Hermès và Panerai, thậm chí, họ tạo ra số lượng rất nhỏ một sản phẩm cụ thể để tăng nhu cầu tiêu dùng. Nhưng Rolex không thực sự làm điều đó, họ tạo ra hàng trăm và hàng nghìn chiếc đồng hồ trên một mẫu.

Chúng tôi có kinh doanh đồng hồ thị trường màu xám không?

Chúng tôi không kinh doanh đồng hồ trên thị trường màu xám (Grey market). Tất cả đồng hồ đã qua sử dụng của chúng tôi đều được thu mua trực tiếp từ người dùng trong nước. Khi khách hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ Rolex của họ, chúng đều được đánh giá bởi một chuyên gia Rolex, từ đó chúng tôi có nó. Vấn đề lớn hiện nay là thị trường đồng hồ màu xám đang phát triển mạnh, và người tiêu dùng họ cũng đang quan tâm tới điều này.

Nếu các công ty đồng hồ bắt đầu bán hàng trực tuyến thì Lương Gia Watch có bị ảnh hưởng không?

Vintage Rolex Submariner James Bond

Chà, Nó thực sự có thể giúp chúng tôi, bởi vì nó giúp khách hàng chứng thực và khiến mọi người quen với việc mua hàng hóa xa xỉ trên mạng hơn. Tuy nhiên, các đại lý trên thị trường màu xám sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nó có thể làm cho đồng hồ của họ bán chậm lại.

Liệu các công ty đồng hồ họ có kinh doanh trực tuyến?

Dù tin hay không, thì nhiều công ty đồng hồ vẫn chưa biết họ sẽ làm gì khi bán hàng trực tuyến. Và sẽ tồn tại được trong bao lâu?

Các thương hiệu đồng hồ cho phép các đại lý ủy quyền của họ bán hàng trực tuyến, họ chỉ định hay họ cho phép tất cả đều có thể làm điều này. Sẽ rất thú vị vì các công ty đồng hồ có thể họ không quen giao dịch với người tiêu dùng bán lẻ. Cách tốt nhất là họ hợp tác với các đại lý ủy quyền để bán và chuyển sản phẩm của họ đến người tiêu dùng. Và tôi nghĩ sẽ không có nhiều công ty đồng hồ muốn tham gia vào thị trường bán lẻ. Bởi họ là nhà sản xuất đồng hồ, với những kỹ sư, thợ thủ công, họ không quen với điều đó mà hãy để người khác giao dịch với người tiêu dùng.

Mẫu Rolex nào được xem là hiếm ở thời điểm hiện tại?

Rolex Dayona giới thiệu vào năm 2016

Rolex Submariner với mặt số 3-6-9 đó là một chiếc đồng hồ cực kỳ hiếm, cọc số được in với các chữ số 3-6-9 thay vì dấu gạch ngang như bây giờ. Một mô hình khác mà chúng tôi muốn nói đó là mẫu đồng hồ Rolex Daytona 11650 bằng thép và bezel gốm có mặt số màu trắng.

Rolex Submariner 5513
Rolex Submariner 5513 là chiếc đồng hồ cực hiếm với cọc số được đánh dấu số tại các vị trí 3-6-9 thay cho vạch chỉ giờ.

 

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts