11 chiếc đồng hồ Panerai đáng sở hữu trong năm 2021

Back to Posts
11 chiếc đồng hồ Panerai đáng sở hữu trong năm 2021

11 chiếc đồng hồ Panerai đáng sở hữu trong năm 2021

Bạn nhận được gì khi kết hợp những thiết kế tốt nhất của Ý và nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ? Bạn sẽ có được những chiếc đồng hồ Panerai vừa tiện dụng vừa hấp dẫn. Những chiếc đồng hồ này đủ mạnh và đáng tin cậy để sử dụng cả trên đất liền và trên biển. Sự nổi tiếng của Panerai ngày càng tăng, đến mức mọi người đã nghe đến tên của nó cùng với những cái tên như Rolex, IWC, Omega hay Patek Philippe. Hãy cùng Thumuadonghohieu.com tìm hiểu điều gì đã biến thương hiệu này trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ được yêu thích tại Ý.

Độ chính xác của đồng hồ Thụy Sĩ với sự tinh tế của Ý

Đồng hồ Panerai bắt đầu cuộc hành trình của họ khi Giovanni Panerai mở cửa hàng đồng hồ của mình vào năm 1860 tại Florence, Ý. Nó không chỉ là một cửa hàng mà còn là trường dạy chế tác đồng hồ đầu tiên của Florence. Điều này đã khiến công ty trở thành một trong những công ty bán đồng hồ phổ biến nhất trong thành phố.

Đồng hồ Panerai được thành lập năm 1860

Giovanni đã làm việc với con trai mình, Leon Francesco, để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ. Họ hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồng hồ từ Thụy Sĩ để tìm nhà cung cấp. Đồng hồ của họ thậm chí đã qua tay các chuyên gia đồng hồ Thụy Sĩ tại một thời điểm. Khi trở nên lớn hơn, bộ đôi này cũng tăng cường bộ phận nghiên cứu và phát triển để nâng cao chất lượng đồng hồ của họ.

Mối quan hệ quân sự của thương hiệu đồng hồ Panerai

Vào thời điểm thế kỷ 20 đến, đồng hồ Panerai đã trở nên đủ uy tín để nhận được sự tin tưởng của quân đội. Nói như vậy, họ đã trở thành nhà cung cấp chính thức của Regia Marina hoặc Hải quân Hoàng gia Ý bằng cách cung cấp các thiết bị định vị và công cụ điều hướng chính xác khác nhau. Mối quan hệ của công ty với quân đội Ý kéo dài cho đến Thế chiến II.

Đồng hồ quân đội Panerai

Giữa chiến tranh thế giới thứ hai, Panerai đã củng cố di sản của họ là đồng hồ quân đội. Lính biệt kích đổ bộ của Ý ra trận sử dụng đồng hồ và công cụ Panerai. Và với sự trợ giúp của những công cụ do Panerai cung cấp, lực lượng Ý đã thành công trong việc đánh bại các chiến binh đối lập. Trong thời gian đó, đồng hồ Panerai đã trở nên có sức ảnh hưởng lớn. Trên thực tế, cả quân đội Đức và Anh đều cố gắng mô phỏng những chiếc đồng hồ đeo tay của Hải quân Ý.

Đồng hồ Panerai dành cho dân thường

Sau chiến tranh, đã đến lúc Panerai phải phục vụ dân thường. Vì vậy, khi trên một chiếc tàu tuần dương của Hải quân Ý vào năm 1993, công ty đã giới thiệu một bộ sưu tập các mẫu phiên bản giới hạn cho công chúng – Luminor, Luminor Marina và Mare Nostrum. Những mẫu này được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ mà họ đã tạo ra trong Thế chiến thứ hai. Không lâu sau khi phát hành, những chiếc đồng hồ Panerai này ngay lập tức trở thành vật phẩm của các nhà sưu tập.

Đó là vào năm 1997 khi thương hiệu trở thành một phần của Tập đoàn Richemont (sau đó là Tập đoàn Vendôme). Việc mua lại đã biến Panerai thành một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hơn là một thương hiệu quân sự. Do đó, giá đồng hồ Panerai đã tăng lên. Và trong lần ra mắt đầu tiên trên thị trường sản xuất đồng hồ tốt, họ đã phát hành một phiên bản cập nhật của các mẫu mà họ đã ra mắt trước đó vào năm 1993.

Ngày nay, đồng hồ Panerai là một trong những mẫu phổ biến nhất trong cộng đồng. Các mẫu như Panerai Luminor, Panerai Radiomir và Panerai Submersible là một trong những sản phẩm chính trên các blog và diễn đàn về đồng hồ. Nếu câu chuyện của Panerai đã khiến bạn cảm động, thì dưới đây là một số mẫu đồng hồ tốt nhất của thương hiệu, bạn có thể tự mình kiểm tra.

Đồng hồ Panerai tốt nhất

1. Đồng hồ Panerai Luminor Marina

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Bộ máy: Calibre P.9010 tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 300m

Đầu tiên là một mẫu đồng hồ có thể dễ dàng nhận ra – Panerai Luminor Marina Blue Dial 44mm. Trên thực tế, điều này phổ biến đến mức đây là điều đầu tiên mọi người hình dung khi nói về đồng hồ Panerai. Vì vậy, nếu bạn mới sử dụng thương hiệu và bạn muốn một cái gì đó bền và cồng kềnh, đây là điều đầu tiên bạn nên xem xét.

Đồng hồ Panerai Luminor Marina Blue Dial 44mm

Một điều làm nên sự đặc biệt của chiếc đồng hồ này là đường kính lớn 44mm. Một số người đam mê thậm chí còn nói rằng thương hiệu này đã bắt đầu xu hướng đồng hồ ngoại cỡ. Và với kích thước lớn của nó đi kèm với một giá trị lớn hơn. Mặt số của nó được làm bằng chất liệu satine màu xanh lam, tạo cho nó vẻ ngoài sáng bóng và mượt mà. Trong khi đó, vòng bezel có lớp hoàn thiện mờ tạo sự tương phản cho mặt số.

Hơn nữa, nó được trang bị bộ máy Calibre P.9010, là bộ máy nội bộ và tự động. Nhờ vào bộ máy này, chiếc đồng hồ này có thể hoạt động liên tục trong ba ngày khi lên dây đầy đủ. Nó có tổng cộng 31 chân kính và nhịp đập ở tần số 28.800 vph.

Panerai Luminor Marina Blue Dial 44mm chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ thể thao tuyệt vời. Với khả năng chống nước của đồng hồ là 300m và vật liệu thép chải làm cho nó xứng đáng cho các môn thể thao. Mặt khác, mặt số thanh lịch và dây đeo cá sấu màu xanh đậm làm cho nó phù hợp với những dịp trang trọng.

2. Đồng hồ Panerai Luminor Chronograph Yachts Challenge

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Titan đánh bóng
 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Bộ máy: Calibre P9100 tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 100m

Đồng hồ Panerai được biết đến với những mối liên hệ với biển và Luminor Chronograph Yachts Challenge PAM00764 là một sự tôn vinh khác cho mối liên hệ đó. Được phát hành vào năm 2019, chiếc đồng hồ này có tính năng chronograph flyback được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Đồng hồ Panerai Luminor Chronograph Yachts Challenge PAM00764

Mẫu PAM00764 có vỏ bằng titan với màu đen chủ đạo. Để phá vỡ sự đơn điệu, nó có các điểm nhấn màu xanh nhạt tạo vẻ thể thao. Nó cũng có thang đo tachymeter, bạn có thể tìm thấy trên mặt bích bên trong. Xem xét đồng hồ dành riêng cho các chức năng hàng hải, thang đo được chia theo hải lý thay vì km / h hoặc mph thông thường. Hơn nữa, toàn bộ mặt số rất dễ đọc và dễ sử dụng vì các nút bấm dễ dàng tiếp cận ở bên cạnh.

Nó sử dụng bộ máy tự động được gọi là Calibre P9100. Giống như bộ máy của chiếc đồng hồ trước đó, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Tương tự, nó đập ở tần số 28.800 vph. Sự khác biệt là chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng và thành phần hơn. Dù bằng cách nào, cả bộ máy đều đáng tin cậy và chính xác.

Panerai Luminor Chronograph Yachts Challenge PAM00764 khó bị đánh bại trong số những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ hàng hải. Cho dù bạn định sử dụng nó để đi thuyền hay với một bộ trang phục mùa hè thông thường, thì chiếc đồng hồ này chắc chắn đáng để thử.

3. Đồng hồ Panerai Mare Nostrum Acciaio Special Edition

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 42mm
 • Phong trào: Vết thương bằng tay
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Khả năng chống nước: 50m

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đồng hồ Panerai trong một thời gian, thì chắc chắn bạn đã nghe nói về mẫu cổ điển có tên Mare Nostrum. Trên thực tế, đây là chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên được thương hiệu sản xuất vào năm 1943. Một thông tin thú vị khác là nó được thiết kế cho Hải quân Ý. Hơn nữa, nó đã được ra mắt lại vào năm 1993 cho đến khi nó xuất hiện lần nữa vào năm 2017 với một vài nâng cấp.

Đồng hồ Panerai Mare Nostrum Acciaio Special Edition

Với kích thước 42mm, phiên bản mới nhất của Mare Nostrum cũng lớn như phiên bản năm 1993. Và những điểm tương đồng không dừng lại ở đó. Trên thực tế, nó có cùng một bộ đẩy chronograph tròn và thang đo tachymeter ở vòng bezel. Hơn nữa, thiết kế của nó sẽ thu hút rất nhiều người yêu thích phong cách hoài cổ vì các điểm đánh dấu giờ và kim đồng hồ của nó có lớp sơn mờ.

Bên trong, nó chạy trên bộ máy có tên gọi OP XXXIII. Bộ máy này dựa trên bộ máy ETA 3801-2 với mô-đun đồng hồ bấm giờ Dubois-Depraz. Mặc dù nó không có khả năng dự trữ năng lượng lâu như hai chiếc đồng hồ Panerai ở trên, nhưng nó đã được chứng nhận COSC.

Xét về thiết kế và chức năng, Panerai Mare Nostrum Acciaio Special Edition là sự kế thừa xứng đáng cho Mare Nostrum nguyên bản. Đối với những người hâm mộ trung thành của thương hiệu Ý, mẫu đồng hồ này là thứ cần có cho bộ sưu tập.

4. Đồng hồ Panerai Radiomir California

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 47mm
 • Bộ máy: Calibre P.3000 lên dây cót thủ công
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 100m

Không giống như những chiếc đồng hồ Panerai khác trong danh sách này, Panerai Radiomir California 47mm có thiết kế tối giản. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể so sánh nó với những chiếc đồng hồ phong cách quân đội cổ điển, nhờ vào cách phối màu của nó. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về chiếc đồng hồ này là nó có mặt số California. Điều này có nghĩa là nửa trên có chữ số La Mã làm mốc giờ trong khi nửa dưới có chữ Ả Rập. Hơn nữa, những điểm đánh dấu giờ này được đặt trên nền mặt số màu nâu “tropical” mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách cổ điển.

Đồng hồ Panerai Radiomir California 47mm

Nằm bên trong vỏ thép không gỉ AISI 316L là bộ máy Calibre P.3000, được lên dây bằng tay. Và giống như các bộ máy khác được tìm thấy trong đồng hồ Panerai, bộ máy này được sản xuất nội bộ. Nó dao động ở tần số 21.600 vph và có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong ba ngày. Về độ bền, nó có thiết bị chống sốc Incabloc để đảm bảo nó luôn chính xác ngay cả khi bạn làm rơi.

Để hoàn thiện vẻ ngoài, chiếc đồng hồ này đi kèm với dây đeo bằng da Tuscan màu nâu được bôi dầu. Panerai Radiomir California 47mm chắc chắn sẽ hoàn thiện bộ sưu tập đồng hồ cổ điển của bạn. Hiệu ứng sơn và mòn sẽ làm cho chiếc đồng hồ này hòa hợp với đồng hồ từ những năm 60 hoặc thậm chí 50.

5. Đồng hồ Panerai Radiomir GMT

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 45mm
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 100m

Những người thích du lịch sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ Panerai Radiomir GMT. Ngoài phong cách, chiếc đồng hồ này còn hữu ích cho các nhu cầu về thời gian khác nhau. Vì nó là một phần của dòng Radiomir, mô hình này thể hiện độ bền và chức năng của các công cụ được sử dụng bởi lính thủy đánh bộ của Hải quân Ý.

Đồng hồ Panerai Radiomir GMT

Trên mặt số, nó thể hiện tay nghề làm đế satiné đặc trưng của thương hiệu. Điều này có nghĩa là nó tạo ra nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lam để đại diện cho biển. Phần bên ngoài có màu tối và gần với bóng đen và khi đi vào trung tâm, màu sắc của nó sáng dần. Trong khi đó, chỉ báo 24 giờ được đặt ở vị trí chiến lược bên cạnh 9 giờ. Cửa sổ này và cửa sổ ngày đối diện rất dễ phát hiện và đọc.

Để bảo vệ nó khỏi môi trường khắc nghiệt, Radiomir GMT sử dụng vỏ thép không gỉ AISI 316L. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao và cũng không gây dị ứng. Với những tính năng này, bạn không phải lo lắng về việc da bị dị ứng. Ngoài ra, điều này đảm bảo rằng chiếc đồng hồ thanh lịch của bạn sẽ không bị hỏng trong kỳ nghỉ của bạn.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ này đi kèm với dây đeo cá sấu sang trọng màu xanh nước biển có đường khâu màu be kết hợp và khớp với các mốc giờ. Bất kỳ ai cũng sẽ tự hào khi được sở hữu chiếc đồng hồ GMT này.

6. Đồng hồ Panerai Luminor 1950 3 Days GMT

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 100m

Giống như những chiếc đồng hồ Panerai khác trong danh sách này, Luminor 1950 3 Days GMT được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ được Hải quân Ý sử dụng vào thời đó. Tuy nhiên, mô hình này có nhiều tính năng hơn so với các mô hình trước đó.

Đồng hồ Panerai Luminor 1950 3 Days GMT

Nó có thể hiển thị múi giờ thứ hai mặc dù không có màn hình ngày đêm dành riêng cho kim 12 giờ. Và giống như Radiomir GMT, mặt số phụ này có thể được tìm thấy bên cạnh vị trí 9 giờ. Tiếp theo là chỉ báo dự trữ năng lượng ở mặt sau để giữ cho mặt số rõ ràng và không bị lộn xộn. Một chức năng hữu ích khác là giây hack zero-reset. Khi vương miện được kéo ra khỏi vị trí của nó, kim giây sẽ dừng lại và trở về 0 để cài đặt thời gian chính xác hơn.

Để vinh danh mẫu Luminor được phát hành vào năm 1950, vỏ của chiếc đồng hồ này có hình chiếc gối và được hoàn thiện bằng satin. Hơn nữa, nó có một cần gạt ở bên cạnh mà bạn có thể sử dụng để đặt mão vào vị trí chắc chắn. Nhưng đừng nghĩ rằng cần gạt này làm cho nó khó điều chỉnh vương miện. Trên thực tế, nó có thể được mở dễ dàng.

Thiết kế cổ điển của Panerai Luminor 1950 3 Days GMT khiến nó trở nên hấp dẫn đối với rất nhiều người. Hơn nữa, nhiều người sẽ đánh giá cao các tính năng được bổ sung như múi giờ thứ hai và chỉ báo dự trữ năng lượng.

7. Đồng hồ Panerai Submersible Carbotech

Thông số kỹ thuật:

 • Vật liệu vỏ: Carbotech
 • Kích thước vỏ: 47mm
 • Bộ máy: Tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 300m

Panerai Submersible Carbotech PAM01616 là một trong những chiếc đồng hồ trông mạnh mẽ nhất trong danh sách này. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời giúp bạn hoàn thành công việc mà vẫn hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm mẫu Panerai tuyệt vời nhất, hãy tham khảo mẫu này.

Đồng hồ Panerai Submersible Carbotech PAM01616

Về mặt thẩm mỹ, chiếc đồng hồ có lớp hoàn thiện mờ từ vật liệu Carbotech do Panerai sản xuất. Trên thực tế, thương hiệu cao cấp của Ý là người đầu tiên giới thiệu loại vật liệu này. Nó cũng tạo ra một lớp hoàn thiện không đồng đều để làm cho nó trở nên độc đáo. Nhưng Carbotech không phải là tất cả đều hiển thị và không hoạt động vì nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ bền trong khi vẫn nhẹ.

Khi nói đến các tính năng, nó là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời. Thứ nhất, nó có chỉ số chống nước là 300m. Thứ hai, khung bezel một chiều của nó rất dễ đọc ngay cả trong bóng tối, nhờ lớp phủ SuperLuminova. Điều này cho phép các thợ lặn tính toán thời gian ngâm mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cuối cùng, dây đeo cao su của nó đủ cứng và thoải mái để đeo trong thời gian dài.

Nói chung, đây là mô hình nên có nếu bạn là một thợ lặn nghiêm túc. Nhờ vật liệu độc quyền của Carbotech, chiếc đồng hồ này có thể xử lý mọi áp lực mà bạn gây ra cho nó. Hơn nữa, các tính năng của nó, chẳng hạn như khả năng chống nước 300m, có thể rất hữu ích cho những chuyến phiêu lưu của bạn.

8. Đồng hồ Panerai Luminor Luna Rossa GMT Automatic

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Titanium DLC
 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Bộ máy: Calibre P.9010 / GMT tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 300m

Yêu thích các tính năng của đồng hồ trước đó nhưng ghét vẻ ngoài của nó? Đồng hồ Panerai Luminor Luna Rossa GMT Automatic có thể phù hợp với bạn. Giống như mẫu trước đó, chiếc đồng hồ này được trang bị nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng trong các hoạt động dưới nước khác nhau. Nhưng khác với nó, mẫu đồng hồ này kém thể thao và thanh thoát hơn.

Đồng hồ Panerai Luminor Luna Rossa GMT Automatic

Nó được phát hành để vinh danh America’s Cup lần thứ 36, vì vậy thay vì làm bằng thép không gỉ thông thường, chiếc đồng hồ này được bảo vệ bởi một lớp vỏ titan phủ DLC. Điều này giúp đồng hồ có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Trong khi đó, mặt số của nó có họa tiết vải kỹ thuật được lấy từ chiếc thuyền đơn AC75 của du thuyền Luna Rossa. Và để tạo cho nó một màu sắc nổi bật, Panerai đã thêm các điểm nhấn màu đỏ tươi trên kim giây nhỏ và kim chỉ múi giờ thứ hai.

Bên trong, nó sử dụng bộ máy Calibre P.9010 / GMT, được thiết kế và phát triển nội bộ. Nó có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ trong tối đa ba ngày và hoạt động ở tần số 28.800 vph. Hơn nữa, nó được trang bị thiết bị chống sốc Incabloc để bảo vệ nó khỏi những va chạm ngẫu nhiên khi bạn đang đi du thuyền. Ở phía sau, nó có một bản khắc tên của nó – Luna Rossa.

Dù bạn có yêu thích chèo thuyền hay không, thì Panerai Luminor Luna Rossa GMT Automatic có rất nhiều chức năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày. Phối màu chủ yếu là đen của nó cũng đủ linh hoạt để kết hợp với hầu hết các bộ trang phục của bạn.

9. Đồng hồ Panerai Radiomir 1940 Three Days GMT Oro Rosso

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Vàng đỏ
 • Kích thước vỏ: 47mm
 • Bộ máy: Calibre P.300 / 10 lên dây cót thủ công
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 50m

Một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về Panerai Radiomir 1940 Three Days GMT Oro Rosso là kích thước khổng lồ của nó và chúng tôi không phóng đại. Đặc biệt, vỏ của nó có đường kính khổng lồ 47mm, lớn hơn kích thước của đồng hồ lặn tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc đồng hồ ngoại cỡ, đây là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích màu vàng đỏ, thì điều này sẽ hấp dẫn bạn.

Đồng hồ Panerai Radiomir 1940 Three Days GMT Oro Rosso

Mô hình này cũng hữu ích cho các khách hàng thường xuyên, nhờ các tính năng và thiết kế của nó. Nó có một mặt số giây phụ và cửa sổ ngày. Bạn cũng sẽ đánh giá cao mức độ sử dụng các tính năng dễ dàng. Để chứng minh, khi kéo núm vặn ra bạn sẽ điều chỉnh kim giờ ở các điểm dừng một giờ. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch nhiều nơi.

Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy Calibre P.300 / 10 và là mẫu Radiomir 1940 đầu tiên làm như vậy. Bộ máy lên dây cót bằng tay và có các cầu nối bằng khung xương có lớp hoàn thiện chải. Rất may, vẻ đẹp của bộ máy trang bị cho chiếc đồng hồ này được chiêm ngưỡng thông qua mặt sau được làm bằng kính trong suốt.

Những người thợ Panerai đã làm rất tốt với mô hình này. Chất liệu vàng, chuyển động và thiết kế của nó đều tạo nên sự sang trọng. Cho dù bạn đang tìm cách lấp đầy bộ sưu tập đồng hồ Panerai của mình hay đang tìm kiếm người bạn đồng hành hoàn hảo cho chuyến du lịch, chiếc đồng hồ này sẽ không làm bạn thất vọng.

10. Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Regatta 3 Days Chrono Flyback Automatic Titanio

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Titan
 • Kích thước vỏ: 47mm
 • Bộ máy: Calibre P.9100 / R tự động
 • Dự trữ năng lượng: 72 giờ
 • Khả năng chống nước: 100m

Đồng hồ Panerai từ lâu đã gắn liền với môn đua thuyền, vì vậy để kỷ niệm mối liên hệ đặc biệt đó, họ đã cho ra mắt chiếc Panerai Luminor 1950 Regatta 3 Days Chrono Flyback Automatic Titanio. Từ thẩm mỹ đến chức năng, chiếc đồng hồ này có mọi thứ bạn cần để bắt đầu hành trình.

Đồng hồ Panerai Luminor 1950 Regatta 3 Days Chrono Flyback Automatic Titanio

Mặt số của nó có nền đen mờ với điểm nhấn là màu cam và xanh lam mang lại cảm giác bạn đang ở trong một cuộc đua du thuyền. Và mặc dù có nhiều chi tiết trên mặt số của nó, chiếc đồng hồ vẫn rõ ràng và dễ đọc. Mặt số phụ của nó cho biết thời gian đã trôi qua với số đo tối đa là 12 giờ. Hơn nữa, nó có một kim đồng hồ phụ màu cam chỉ số phút trung tâm.

Chức năng chronograph nhờ vào bộ máy P.9100 / R của đồng hồ. Bộ máy này có hệ thống chống sốc KIF Parechoc để bảo vệ nó khỏi những va chạm ngẫu nhiên. Hơn nữa, nó có một tính năng đếm ngược sẽ hữu ích cho các cuộc đua du thuyền. Và như tên gọi của nó, nó cung cấp năng lượng dự trữ trong ba ngày, vì vậy bạn không cần phải lên dây cót thường xuyên cho nó.

Bất kỳ người đam mê du thuyền nào cũng nên xem qua Panerai Luminor 1950 Regatta 3 Days Chrono Flyback Automatic Titanio. Thiết kế dễ đọc của nó rất ấn tượng và sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có một trải nghiệm thuận buồm xuôi gió theo đúng nghĩa đen.

11. Đồng hồ Panerai Luminor Left-handed 8 Days

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Kích thước vỏ: 44mm
 • Bộ máy: Calibre P.5001 lên dây cót thủ công
 • Dự trữ năng lượng: 8 ngày
 • Khả năng chống nước: 300m

Đồng hồ được tạo ra dành cho những người thuận tay phải. Trên thực tế, nhiều người thuận tay trái đã phải vật lộn để sử dụng các sản phẩm thuận tay phải như bàn làm việc, guitar và máy ảnh. May mắn thay, những người yêu thích đồng hồ Panerai được lựa chọn để có được một phiên bản dành cho người thuận tay trái như Panerai Luminor Left-hand 8 Days. Điều đó có nghĩa là núm vặn được đặt ở bên trái của vỏ để giúp những người thuận tay trái dễ dàng điều chỉnh thời gian hơn mà không cần tháo nó ra khỏi cổ tay phải của họ.

Đồng hồ Panerai Luminor Left-handed 8 Days

Nhưng cách bố trí bên tay trái của nó không phải là điểm nổi bật duy nhất trên chiếc đồng hồ này. Như bạn có thể đoán từ tên của nó, chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày. Hơn một tuần mà không cần lo lắng nếu đồng hồ của bạn đã ngừng hoạt động. Mấu chốt đằng sau khả năng dự trữ năng lượng đáng kinh ngạc là bộ máy P.5001 nội bộ, bạn có thể nhìn thấy mọi hoạt động của nó thông qua mặt sau được làm bằng kính trong suốt.

Nói chung, Chiếc đồng hồ Panerai Luminor Left-handed 8 Days cung cấp tất cả những điều bạn yêu thích về Luminor, nhưng với bố cục được điều chỉnh. Nếu bạn là người thuận tay trái yêu thích đồng hồ Panerai, thì chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Kết luận

Đồng hồ Panerai phổ biến là có lý do. Thời gian làm việc của họ với Hải quân Hoàng gia Ý đã chứng minh rằng họ làm ra những chiếc đồng hồ chất lượng. Hơn nữa, sự hài lòng của mọi người với những chiếc đồng hồ hiện đại của họ là bằng chứng cho thấy họ không đánh mất giá trị của mình trong suốt nhiều năm.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts