Thu mua đồng hồ IWC cũ giá cao

Câu hỏi tôi có thể bán đồng hồ IWC của mình không? Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ IWC và đã sử dụng, bạn có thể kiếm được tiền từ việc bán chiếc đồng hồ đó cho một cửa hàng mua lại đồng hồ cũ Uy tín. Thế nhưng bạn phải đối mặt với một loạt các câu hỏi khác, chẳng hạn như đồng hồ IWC của tôi giá trị bao nhiêu? Ở đâu thu mua đồng hồ IWC uy tín?.

Bán đồng hồ IWC tại Hà Nội và TpHCM

Đồng hồ IWC Aquatimer Automatic

Là một trong những cửa hàng đồng hồ mua bán đồng hồ sang trọng độc lập hàng đầu tại Hà Nội và TpHCM, chúng tôi thu mua tất cả các mẫu đồng hồ IWC của cả nam và nữ. Cho dù bạn đang có nhu cầu bán lại IWC Aquatimer hay IWC Da Vinci, vv chúng tôi có thể khẳng định với bạn giá chúng tôi thu mua luôn cao nhất, và cạnh tranh nhất cho đồng hồ của bạn.

Bán đồng hồ IWC của bạn tại đồng hồ Lương Gia

Lương Gia (Thumuadonghohieu.com) là một trong những cửa hàng đồng hồ Uy tín trên toàn Quốc đặc biệt là Hà Nội và TpHCM trên lĩnh vực Mua và Bán đồng hồ IWC cũ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, đơn giản và ăn toàn cho khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ IWC.

Thu mua đồng hồ IWC Da Vinci Tourbillon Retrograde Chronograph

Khi bạn bán đồng hồ IWC của mình cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được ngay tiền mặt hoặc bất kể hình thức thanh toán nào bạn muốn an toàn và nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0986 011 011, hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến chúng tôi cung cấp dưới đây để sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể gặp trực tiếp chúng tôi tại cửa hàng với một trong hai địa chỉ 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà NộiNhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi báo giá đồng hồ IWC của bạn miễn phí. Nếu bạn chấp nhận mức giá chúng tôi đưa ra, bạn sẽ nhận ngay được tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng cho giá trị đồng hồ của bạn.

Mẫu đồng hồ IWC chúng tôi thu mua

 • IWC Aquatimer
 • IWC Big Pilots
 • IWC Da Vinci
 • IWC Ingenieur
 • IWC Pilots
 • IWC Portofino
 • IWC Portuguese
 • IWC Vintage

Tối đa hóa giá trị đồng hồ IWC của bạn

Tất nhiên có những chiếc đồng hồ cao cấp giữ giá trị theo thời gian, nhưng khi nói đến đồng hồ xa xỉ, IWC là một trong những thương hiệu đồng hồ công cụ tuyệt vời mà có rất nhiều thương hiệu khao khát, với độ chính xác cao, phù hợp với nhiều phong cách.

Hộp giấy tờ: Hộp và giấy tờ là một trong những yếu tố chính khi chúng tôi xác định giá trị đồng hồ của bạn, hãy giữ những thứ này lại trong bất kể trường hợp nào, nó sẽ giúp tăng giá trị bán lại tối đa.

Tình trạng: Hãy giữ đồng hồ IWC của bạn trong hộp không có nhu cầu sử dụng, nhằm tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, khiến cho nó giảm giá trị khi bán lại.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng: Một trong những yếu tố khác ảnh hưởng đến tình trạng đồng hồ của bạn là đồng hồ của bạn phải thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng.

Bảo dưỡng Đồng hồ của bạn: Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán lại là mức độ thường xuyên được bảo dưỡng. Việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, giúp đồng hồ của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Tại sao chọn Đồng hồ đồng hồ Lương Gia để bán đồng hồ IWC của bạn?

Với kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy, với mức giá cạnh tranh nhất cho bất kỳ mẫu đồng hồ IWC chính hãng nào tại Hà Nội và Tphcm.

Thu mua đồng hồ IWC Portofino Hand Wound Moon Phase

Giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn miễn phí, không có bất cứ loại phí nào khi chúng tôi gửi báo giá đến cho bạn.

Chúng tôi có khả năng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng số tiền lớn trong cùng một ngày, khi khách hàng chấp nhận bán đồng hồ IWC cho chúng tôi, với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa đồng hồ giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy tại Hà Nội hay TpHCM, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986 011 011 để được tư vấn về dịch vụ mà bạn đang quan tâm. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Ảnh chụp đồng hồ

Ít nhất 5 ảnh rõ nét

Vui lòng cung cấp ít nhất 5 hình ảnh làm nổi bật tình trạng đồng hồ của bạn như: Mặt trước, mặt sau, núm, dây đeo, khóa.

Thông tin đồng hồ

Việc cung cấp thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn càng đầy đủ, càng chi tiết, sẽ giúp chúng tôi đánh giá và đưa ra báo giá phù hợp nhất cho bạn.

 • Hộp và giấy tờ đi kèm.
 • Thời gian sử dụng bao lâu.
 • Mẫu đồng hồ bao gồm Serial, Model, vv.
 • Hóa đơn chứng từ bảo trì bảo dưỡng.
 • Chọn thương hiệu.

Thông tin khách hàng

Tên, Số điện thoại, Email

Cung cấp thông tin khách hàng qua biểu mẫu trực tuyến, giúp chúng tôi có thể liên hệ ngay với bạn khi cần thiết.

Gửi mẫu

Gửi thông tin và hình ảnh đồng hồ

Sau khi hoàn thành thông tin và hình ảnh đồng hồ hãy gửi nó ngay cho chúng tôi ở phần “GỬI BÁO GIÁ“.

Xem xét đánh giá

Đánh giá bởi chuyên gia đồng hồ

Sau khi nhận được thông tin và hình ảnh đồng hồ của bạn gửi về cho chúng tôi qua mẫu trực tuyến. Chuyên gia đồng hồ Lương Gia sẽ bắt đầu tiền hành đánh giá dựa trên thông tin chúng tôi nhận được, để đưa ra cho bạn mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

Nếu bạn mang đồng hồ tới cửa hàng đồng hồ Lương Gia thông qua lịch hẹn, việc đánh giá sẽ chính xác hơn rất nhiều so với việc gửi qua mẫu trực tuyến.

Chấp nhận báo giá

Thanh toán

Khi bạn chất nhận báo giá chúng tôi đưa ra, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức khi chúng tôi nhận được đồng hồ, có thể bằng tiền mặt hoặc hình thức thanh toán khác theo yêu cầu của bạn.
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank: