3 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ Omega

Back to Bài viết

Là một người thích đồng hồ Omega, tôi có thể có những lựa chọn sai. Tuy nhiên, tôi biết tại sao tôi thích chúng, và bạn cũng có thể thích chúng khi tôi chia sẻ với bạn những lý do đó. Nhưng trước khi tôi nói với bạn ba lý do tại sao bạn nên sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Omega, tôi muốn chia sẻ với bạn một số sự thật về chính thương hiệu này.

Thương hiệu đồng hồ Omega bắt đầu cuộc hành trình trong một xưởng nhỏ do Louis Brandt thành lập tại La Chaux de Fonds ở một đất nước xinh đẹp tên là Thụy Sĩ vào năm 1848. Hiện tại họ là một phần của Swatch Group, một trong những công ty đồng hồ lớn nhất thế giới và sản xuất Omega, Swatch, Blancpain, Harry Winston và các thương hiệu phổ biến khác.

Tìm hiểu Lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Omega

Có nhiều lý do tại sao mọi người thích đồng hồ Omega, nhưng đối với tôi, ba lý do chính là lý do tại sao tôi thích Omega.

  • Đồng hồ chất lượng
  • Giữ giá trị tốt
  • Nhiều phong cách để lựa chọn

Đồng hồ chất lượng

Khi tôi mua một chiếc đồng hồ Omega hoàn toàn mới, tôi biết rằng họ sử dụng các vật liệu và dây chuyền sản xuất hiện đại tốt nhất và tôi không phải lo lắng về việc đồng hồ của mình bị nhiễm từ. Lần đầu tiên tôi biết về các vật liệu mới mà họ sử dụng, chẳng hạn như dây tóc silicon tổng hợp, tôi đã ngạc nhiên một cách thú vị bởi khả năng ngăn chặn từ hóa của đồng hồ.

Đồng hồ Omega Seamaster 300M Diver 007

Tôi biết rằng nhiều thương hiệu đồng hồ sử dụng vật liệu chất lượng cao, nhưng tôi đã thấy hàng trăm đồng hồ Omega vẫn rất tuyệt vời sau 20 năm sử dụng và khả năng giữ thời gian chính xác tuyệt đối.

Giữ giá trị tốt

Khi tôi quyết định mua một chiếc đồng hồ Omega mới để bổ sung vào bộ sưu tập của mình, và luôn kiểm tra giá bán đồng hồ trên thị trường hiện tại. Một số đồng hồ hoàn toàn mới tôi mua vì tôi biết nó sẽ có nhu cầu tìm kiếm cao sau này. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều rủi ro khi mua đồng hồ mới trong nhiều trường hợp, đồng hồ sẽ mất giá trị từ 20%-30% khi bạn rời khỏi cửa hàng. Lý do tôi biết điều này là nhìn vào những nơi tổng hợp đồng hồ cụ thể và giá bán của chúng. Tôi nhận thấy rất nhiều đồng hồ Omega được bán dưới số tiền mình vừa trả khi mua mới nó trong cửa hàng.

Omega Seamaster Diver 300M James Bond Limited Edition

Tôi thích mua sắm ở thị trường đồng hồ cũ, vì tôi có một ý tưởng về giá trị thị trường trên chiếc đồng hồ cụ thể. Tôi không phải trả toàn bộ tiền với giá bán lẻ đề xuất và tôi có thể mua được chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhanh hơn, bên cạnh đó tôi có thể tiết kiệm được một số tiền lớn khi mua đồng hồ đã qua sử dụng.

OMEGA Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition Steel 310.20.42.50.01.001

Nguyên tắc nhỏ của tôi là chỉ mua đồng hồ để sử dụng khi đó là phiên bản giới hạn, chẳng hạn như phiên bản giới hạn của James Bond hoặc Apollo 11. Một lần, tôi nghĩ sẽ có nhiều đồng hồ hơn cho một phiên bản giới hạn cụ thể, nhưng thật bất ngờ khi Omega Boutique bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ và tôi không thể mua chiếc đồng hồ đó. Lần sau khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ đó được bán, nó cao hơn giá bán mà Omega niêm yết. Vâng, một số đồng hồ Omega giữ giá trị của chúng, nhưng như tôi đã nói, nó phụ thuộc vào mẫu đồng hồ cụ thể cũng như giá bạn trả cho đồng hồ đó.

Nhiều phong cách để lựa chọn

Đồng hồ Omega được biết đến với các phong cách khác nhau. Họ gọi nó là bộ sưu tập. Bởi vì tôi sống ở thành phố Hà Nội, lối sống của tôi rất năng động. Thật may mắn cho tôi, bởi có nhiều sự lựa chọn với Omega, chính vì thế Omega sẽ rất phù hợp với những người có lối sống năng động.

Dưới đây là một số bộ sưu tập của đồng hồ Omega

  • Constellation
  • Seamaster
  • Speedmaster
  • De Ville
  • Specialties

Trong số tất cả những chiếc đồng hồ này, tôi luôn thích Omega Speedmasters vì những chiếc đồng hồ đó là cổ điển, đặc biệt là Moonwatches (chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng). Kích thước vỏ 42mm cho người sử dụng cảm giác rất thoải mái khi đeo trên cổ tay và dây đồng hồ trông thật tuyệt vời. Nếu bạn không thích dây đeo nguyên bản của nó, thì dây đeo NATO hoặc dây đeo thông thường của Omega làm cũng rất thoải mái.

Omega Seamaster Planet Ocean Liquidmetal

Omega cung cấp cho thị trường đồng hồ nhiều phiên bản Speedmasters khác với kích thước nhỏ hơn, chẳng hạn như 39mm so với 42mm. Tuy nhiên, 39mm không phải là kích thước tồi và Omega có nhiều đồng hồ tuyệt vời ở kích thước đó, cộng với đồng hồ có giá thấp hơn trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng so với 42mm.

Khi tôi quyết định chơi những môn thể thao mạo hiểm, tôi thường sử dụng chiếc đồng hồ Seamaster Planet Ocean hoặc Seamaster 300M, những chiếc đồng hồ tuyệt vời cho lối sống năng động. Những chiếc đồng hồ này được chế tạo để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt, và tôi yêu từng chi tiết của chúng.

Omega Red Gold Seamaster 44mm

Mua đồng hồ do sở thích cá nhân của từng người, và bạn không nên tập trung vào những gì người khác nói. Đối với tôi, đồng hồ Omega là một phần trong niềm đam mê kinh khủng của tôi, bởi vì chiếc đồng hồ xa xỉ đầu tiên tôi mua là một chiếc Omega Seamaster Professional. Nói đủ rồi và hãy tìm kiếm một chiếc đồng hồ Omega tuyệt vời khác để thêm vào bộ sưu tập của tôi.

Bài đăng trên blog này được viết bởi Hùng Lương, chủ cửa hàng đồng hồ Lương Gia Watch nơi bạn có thể mua và bán đồng hồ đã qua sử dụng.

Nếu bạn đọc có nhu cầu bán lại đồng hồ Omega của mình, có thể truy cập vào link này https://thumuadonghohieu.com/sell-your-watch/omega để đăng bán trực tuyến đồng hồ của mình, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0986 011 011.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết
.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!
1