Đánh giá đồng hồ Omega Speedmaster “Silver Snoopy Award” 2020

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ Omega Speedmaster "Silver Snoopy Award" 2020

Đánh giá đồng hồ Omega Speedmaster “Silver Snoopy Award” 2020

Hãy hỏi bất kỳ người đam mê đồng hồ Omega nào và họ có thể cho bạn biết nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này có khả năng thiết kế đồng hồ công cụ hàng đầu như thế nào. Ví dụ, Omega Speedmaster Professional “Moon Watch” mang tính biểu tượng của nó được biết đến là chiếc đồng hồ đầu tiên từng hạ cánh trên Mặt trăng vào tháng 7 năm 1969, điều này cũng dẫn đến việc Omega chính thức được công nhận bởi những người trong lĩnh vực thiên văn học. Kết quả là NASA đã trao giải Silver Snoopy cho Omega vào năm 1970, vinh danh nhà sản xuất đồng hồ này vì những đóng góp của họ trong các cuộc thám hiểm không gian.

Để kỷ niệm 50 năm kể từ khi nó được trao Giải thưởng Silver Snoopy, Omega đã giới thiệu một mẫu Omega Silver Snoopy Award mới: Omega Speedmaster Anniversary Series Co-axial Master Chronometer Chronograph 42mm “Silver Snoopy Award” 310.32.42.50.02.001 – trong bài viết này chúng tôi gọi nó là Omega Silver Snoopy Award 2020. Thông qua chiếc đồng hồ này, thương hiệu đã kết hợp hoàn hảo giữa hoạt hình với nghệ thuật chế tác đồng hồ, tạo nên một phong cách rất độc đáo, tinh tế.

Không giống như các mẫu Omega Silver Snoopy Award trước đây, chiếc đồng hồ này cũng có sẵn trong sản xuất thông thường. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể có cơ hội trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của chiếc Omega Silver Snoopy 310.32.42.50.02.001 này. Câu hỏi duy nhất là: phiên bản Omega Silver Snoopy Award mới này có gì đặc biệt? Hãy xem tiếp bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ của chúng tôi dưới đây, để tìm hiểu tất cả những gì mô hình này có.

Câu chuyện đằng sau kỷ niệm 50 năm “Silver Snoopy Award” của Speedmaster Omega

Các mẫu Snoopy Speedmaster đã trở thành một truyền thống tại Omega, với số lượng người đam mê đồng hồ hâm mộ không ngừng tăng lên. Nhưng làm thế nào mà mối liên hệ giữa một nhân vật hoạt hình hư cấu và thương hiệu đồng hồ xa xỉ Omega lại hình thành ngay từ đầu?

Cơ quan giám sát cho các sứ mệnh không gian của NASA

Vào những năm 1960, Charles M. Schulz là một họa sĩ hoạt hình người Mỹ và là tác giả của bộ truyện tranh Peanuts, bắt đầu vẽ chú chó săn nổi tiếng trên mặt trăng. Trong kỷ nguyên vàng này của Charlie Brown và những người bạn của ông, các bản vẽ do đó đã trở thành một biểu hiện rõ ràng về nỗi ám ảnh của một quốc gia về du hành vũ trụ. Điều này đã gây ấn tượng với cơ quan không gian NASA của Hoa Kỳ, và họ đã nhanh chóng thăng hạng Snoopy thành linh vật an toàn chính thức vào năm 1968.

Tom Stafford ngay trước sứ mệnh Apollo 10 vào năm 1969

Cùng năm, NASA đã tạo ra Giải thưởng Silver Snoopy, giải thưởng vẫn được trao cho đến ngày nay cho những người hoặc công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong sứ mệnh không gian có người lái thành công.

Houston chúng ta có một vấn đề!

Câu chuyện thực sự trở nên thú vị vào năm 1970, khi Hoa Kỳ chuẩn bị kỷ niệm cuộc đổ bộ lần thứ ba lên mặt trăng của mình. Thật không may, sứ mệnh Apollo 13 đã diễn ra không suôn sẻ và trở thành một trong những thảm họa cận kề kịch tính nhất trong lịch sử du hành vũ trụ: Cách Trái đất hơn 300.000 km, bể chứa oxy của Odyssey phát nổ.

Cảnh báo của Spoiler: Nhờ khả năng quản lý khủng hoảng tuyệt vời, thảm họa lớn đã được ngăn chặn, một phần cũng là do đóng góp của Omega.

May mắn thay, tàu vũ trụ vẫn còn một Mô-đun khác chứa bể chứa oxy là Mô-đun Mặt Trăng Aquarius (dự kiến sẽ tách ra khỏi tàu vũ trụ để đáp xuống Mặt Trăng).

Chỉ huy Jim Lovell trong sứ mệnh Apollo 13
Chỉ huy Jim Lovell trong sứ mệnh Apollo 13 với chiếc đồng hồ Omega Speedmaster “Moonwatch” được quấn quanh cổ tay.

Chỉ huy sứ mệnh và phi công Mô-đun Mặt Trăng điên cuồng xử lý các thông tin và nhập lệnh để khởi động Aquarius nhằm cung cấp năng lượng cho tàu cũng như cho các phi hành đoàn. Trong khi đó, phi công Mô-đun Chỉ huy John L. Swigert, Jr. đang làm mọi cách để tắt Odyssey nhằm bảo tồn năng lượng cho phần còn lại của tàu vũ trụ.

Chỉ huy Jim Lovell bên trong Mô đun Mặt Trăng

Do đó, phi hành đoàn phải đốt cháy nhiên liệu trong đúng 14 giây để vào lại bầu khí quyển của Trái đất theo đúng góc – nếu không, mô-đun mặt trăng sẽ bốc cháy khi đi vào hoặc được phóng trở lại không gian. Khi đồng hồ điện tử không còn nữa, các phi hành gia chẳng còn gì ngoài chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học Omega Speedmaster, thứ thực sự cho phép họ tính thời gian chính xác cho lực đẩy cuối cùng cứu sống họ.

Phi hành đoàn khắc phục sự cố trên tàu Apollo 13

Như đã nói ở trên, chắc hẳn hầu hết tất cả những người đam mê đồng hồ đều biết đến vai trò của Omega là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên có chiếc đồng hồ được đưa lên mặt trăng. Tuy nhiên, điều mà một số người có thể không biết là Omega cũng đóng một vai trò rất lớn trong sứ mệnh Apollo 13. Là một phần của sứ mệnh này, mỗi thành viên của phi hành đoàn Apollo 13 đều được trang bị một chiếc Omega Speedmaster “Moonwatch”. Chiếc đồng hồ này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các phi hành gia trở về Trái đất an toàn sau khi một trong những bình dưỡng khí của họ phát nổ.

Vai trò của Omega trong việc trở về an toàn của phi hành đoàn Apollo 13 đã được nhiều người trong cộng đồng không gian thừa nhận và hoan nghênh. Điều này dẫn đến việc NASA đã trao giải Silver Snoopy cho Omega vào ngày 5 tháng 10 năm 1970, để ghi nhận những đóng góp của thương hiệu. Kể từ đó, Omega đã phát hành một số mẫu đồng hồ Omega Silver Snoopy Award, như một sự kỷ niệm cho vinh dự này mà hãng đã nhận được.

Lịch sử đồng hồ Omega Snoopy Award

Trong những năm qua, Omega đã giới thiệu một số mẫu Speedmaster dựa trên toàn bộ các sứ mệnh Apollo và khám phá không gian nói chung. Tất nhiên, điều này bao gồm các mô hình đóng vai trò như một sự tôn vinh đối với Giải thưởng Silver Snoopy.

1. Omega Speedmaster Snoopy Award 3578.51.00

Đồng hồ Omega Speedmaster Snoopy Award 3578.51.00

Vào năm 2003, Omega đã phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên của mình liên quan đến Giải thưởng Silver Snoopy: Omega Speedmaster Snoopy Award 3578.51.00. Đây là một chiếc đồng hồ trông cực kỳ giống với Speedmaster Professional Moonwatch thông thường. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai mẫu đồng hồ này là phiên bản Omega Snoopy có biểu tượng đầy màu sắc của chú chó săn Snoopy trong bộ đồ vũ trụ trên bầu trời đêm đầy sao. Logo này được in trên cả bộ đếm giây nhỏ của đồng hồ và mặt sau của nó. Là một phiên bản giới hạn, và chỉ có 5.411 chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Snoopy Award 3578.51.00 đã được sản xuất.

2. Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 311.32.42.30.04.003

Đồng hồ Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 311.32.42.30.04.003

Hai năm sau, chiếc đồng hồ Snoopy thứ hai được ra mắt, Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 311.32.42.30.04.003 nhân dịp kỷ niệm 45 năm thực hiện sứ mệnh không gian Apollo 13. Nó có vỏ và bộ máy tương tự như mẫu Omega Speedmaster Snoopy Award 3578.51.00, mặc dù có mặt số trắng tinh tế, tuyệt đẹp. Nó cũng thể hiện một khung bezel thang đo tachymeter màu đen tiện dụng được làm bằng gốm, và một mặt sau có khắc biểu tượng Snoopy màu bạc. Chiếc đồng hồ này là một sản phẩm phiên bản giới hạn khác với chỉ có sẵn 1.970 chiếc được sản xuất, khiến nó trở thành mẫu Omega Silver Snoopy Award thực sự hiếm.

3. Omega Silver Snoopy Award 2020 phiên bản kỷ niệm 50 năm

Gần đây nhất, vào năm 2020, Omega đã phát hành phiên bản mới nhất của Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 như một kỷ niệm 50 năm kể từ khi nó nhận được Giải thưởng Silver Snoopy. Chiếc đồng hồ này có thể được nhận ra ngay lập tức như một sản phẩm Silver Snoopy – nhờ các chi tiết mạnh mẽ, sạch sẽ và chính xác của nó. Giống như những chiếc đồng hồ Omega Snoopy Award cũ hơn, chiếc đồng hồ này cung cấp chất lượng hàng đầu, từ vật liệu cao cấp đến mặt số quyến rũ của nó.

Omega Silver Snoopy Award 2020 phiên bản kỷ niệm 50 năm

Thiết kế và phối màu tổng thể của Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 2020 cực kỳ đẹp mắt. Thay vì sử dụng các chi tiết đơn sắc giống như trong các mẫu đồng hồ Omega Snoopy trước đây, Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 kết hợp mặt số bạc nguyên khối với các điểm nhấn màu xanh thời trang, tạo nên vẻ ngoài khác biệt, hoàn hảo cho mọi phong cách thời trang của bạn. Hơn nữa, Omega Silver Snoopy Award 2020 được sản xuất thường xuyên, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó.

Đánh giá Omega Speedmaster “Silver Snoopy Award” 310.32.42.50.02.001

Để đánh dấu kỷ niệm 50 năm của giải thưởng này, Omega đã rất sáng tạo và tạo ra một chiếc “Snoopy Speedmaster” mới thực sự đặc biệt. Không đi quá nhiều chi tiết về các thông số kỹ thuật của kiểu dáng hay kích thước của vỏ, công bằng mà nói, điểm nhấn thực sự của chiếc đồng hồ này chắc chắn là mặt sau của nó.

Omega Speedmaster "Silver Snoopy Award" 310.32.42.50.02.001 - Khóa NAIAD-LOCK ở mặt sau

Đây là nơi Omega đã gắn cái gọi là hệ thống NAIAD LOCK. Nó mang đến một hình ảnh đại diện đẹp đến mê mẩn của mặt trăng và trái đất. Được kết nối với mặt số phụ giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, đĩa của trái đất liên tục quay, do đó cứ 60 giây lại hoàn thành một vòng quay đầy đủ.

Nhưng điểm nổi bật thực sự vẫn chưa đến: Khi kích hoạt chức năng chronograph, Snoopy xuất hiện một cách kỳ diệu bên trong Mô-đun Lệnh và Dịch vụ Dịch vụ (CSM) của mình, khi chú chó Snoopy di chuyển dọc theo mặt tối của mặt trăng, được cung cấp bởi kim giây chronograph ở mặt trước của mặt số. Đây không chỉ là một mánh lới quảng cáo, mà còn là một tính năng bày tỏ lòng kính trọng đối với ba phi hành gia của năm 1970.

Thông số kỹ thuật của Omega Speedmaster “Silver Snoopy Award” 2020:

 • Số tham chiếu: 310.32.42.50.02.001
 • Đường kính vỏ: 42mm
 • Bộ máy: Omega Calibre 3861, lên dây cót thủ công
 • Dự trữ năng lượng: 50 giờ
 • Dây đeo: Dây đeo bằng vải nylon tráng
 • Chiều rộng lug: 20mm
 • Kính: Sapphire
 • Bezel: Gốm xanh lam [ZrO2]
 • Khả năng chống nước: 50m
 • Các tính năng: Vỏ sau NAIAD LOCK, Thang đo tachymeter tráng men
 • Giá bán: 9.600 USD

1. Vỏ

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 với tư cách là thành viên của bộ sưu tập Speedmaster. Nó có vỏ thép không gỉ 42mm kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ, đơn giản là toát lên sự chuyên nghiệp. Đây là một kích thước đồng hồ lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hiện đại hoàn hảo, vì nó không quá lớn cũng không quá nhỏ, vừa vặn với cổ tay ở hầu hết các kích cỡ. Lớp vỏ này cũng có khả năng chống trầy xước và va đập cực tốt, giúp cũng cố độ bền của đồng hồ Omega Speedmaster “Silver Snoopy Award” 310.32.42.50.02.001.

Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 - Vỏ

Giống như những chiếc đồng hồ Omega Snoopy cũ hơn, chiếc đồng hồ này cũng thể hiện cùng một vấu “lyre” xoắn tương tự, với sự kết hợp của các bề mặt được đánh bóng và chải. Sự giao thoa giữa các lớp hoàn thiện này, cùng với vỏ được đánh bóng tốt, mang đến cho Omega Silver Snoopy Award 2020 một vẻ ngoài bắt mắt, hoàn hảo.

1. Bezel, Crown và Pushers

Có một thực tế là Speedmaster sẽ không được coi là Speedmaster nếu nó không đi kèm với thang đo tachymeter tiện dụng trên bezel. Sau tất cả, Speedmaster nổi tiếng là chiếc đồng hồ đầu tiên giới thiệu vòng bezel thang đo tachymeter bên ngoài và điều này đã trở thành thương hiệu của bộ sưu tập kể từ đó.

Omega Silver Snoopy Award 2020 vẫn giữ nguyên điều đó, bezel bằng thép không gỉ có góc cạnh được tìm thấy trong các mẫu Speedmaster cũ hơn. Vòng bezel thang đo tachymeter này mang đến vẻ ngoài cổ điển của những năm 1960, với thiết kế vòng bezel “dot over 90” kiểu cũ. Tuy nhiên, không giống như những chiếc đồng hồ Omega Snoopy trước đây sử dụng bezels thang đo tachymeter màu đen, vòng bezel của Omega Silver Snoopy Award 2020 có phần chèn bằng gốm màu xanh dương rực rỡ, thêm một cảm giác thoải mái, bình thường hơn cho chiếc đồng hồ này.

Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 - Crown và Nút bấm Chronograph

Ở bên phải vương miện của Omega Silver Snoopy Award 2020, bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc vương miện chunky được bao quanh bởi hai nút bấm giờ chắc chắn, giống như Đồng hồ Speedmaster Moonwatch cổ điển. Trong khi núm vặn thể hiện các cạnh có khía giúp người đeo có cảm giác cầm nắm tốt hơn, thì hai nút bấm lại thể hiện các mặt nhẵn và được đánh bóng.

Cuối cùng, Omega Silver Snoopy Award 2020 cũng nổi bật vì sử dụng mặt kính sapphire để bảo vệ mặt số của nó, trái ngược với mặt kính Hesalite được hầu hết đồng hồ Speedmaster sử dụng.

3. Mặt số

Omega Silver Snoopy Award 2020 có thể được mô tả một cách trung thực chỉ bằng một từ: tuyệt vời. Và một đóng góp lớn cho điều đó là mặt số phong cách của nó. Nó dễ dàng kết hợp tông màu trắng sạch và xanh dương đậm để tạo ra một mặt đồng hồ rất hấp dẫn về mặt thị giác.

Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 - Mặt số

Mặt số này thể hiện một lớp hoàn thiện mềm mại, màu trắng bạc. Nó được trang trí bằng các điểm đánh dấu giờ hình chữ nhật màu xanh lam và thanh mảnh, kim thanh kiếm quét, và vạch phút đơn giản với các chỉ số hình que màu đen trên vành của nó. Ở đầu mỗi điểm đánh dấu giờ, bạn có thể tìm thấy dấu chấm với lume. Cùng với kim được phủ lume của đồng hồ, các chỉ số chấm này giúp chiếu sáng mặt đồng hồ trong bóng tối, cho phép mức độ dễ đọc tối ưu.

Về phía trung tâm mặt số, Omega đã đặt ba mặt số phụ màu xanh lam đậm, nổi bật trên nền trắng. Các mặt số phụ chìm này đóng vai trò là bộ đếm 12 giờ, 30 phút và giây nhỏ. Giống như những chiếc đồng hồ Omega Snoopy khác, Omega Silver Snoopy Award 2020 nổi bật với biểu tượng Snoopy được khắc trên mặt số phụ đếm giây ở vị trí 9 giờ. Trên đầu của bộ đồ không gian Snoopy, dòng chữ “50th Anniversary” được in nổi trên mặt số phụ. Ngoài việc đóng vai trò như một yếu tố kỷ niệm, thiết kế kỳ quặc này còn tạo thêm nét vui tươi, đáng yêu cho Omega Silver Snoopy Award 2020.

4. Mặt sau

Mặt sau của Omega Silver Snoopy Award 2020 cũng đáng được đề cập đến. Thay vì có mặt sau bằng thép không gỉ đơn giản như nhiều chiếc đồng hồ có,chiếc đồng hồ này thể hiện một khung cảnh tuyệt đẹp, chi tiết về không gian trên mặt sau của nó. Nó mô tả hình ảnh của mặt trăng trong không gian trên bầu trời đêm đầy sao, với một đĩa Earth quay mỗi phút một lần, đồng bộ với kim giây nhỏ của đồng hồ.

Omega Speedmaster Silver Snoopy Award 310.32.42.50.02.001 - Mặt sau

Về phía trên cùng của tinh thể sapphire, bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh động của Snoopy đang du hành trong một mô-đun Lệnh và Dịch vụ. Điều này đi kèm với một bản khắc câu nói nổi tiếng của Tổng thống Hoa Kỳ Roosevelt, “Eyes on the stars”.

5. Bộ máy

Cung cấp năng lượng cho Omega Silver Snoopy Award 2020 là bộ máy Omega Calibre 3861. Là bộ máy đo thời gian phiên bản mới nhất, phiên bản cập nhật nhất của bộ chuyển động Moonwatch 1861 mang tính biểu tượng. Bộ chuyển động này là một tuyệt tác sáng tạo bậc thầy thực sự của thương hiệu. Omega đã mất bốn năm để tạo ra một bộ chuyển động tầm cỡ có thể đạt được chứng nhận chronometer, trong khi vẫn giữ được kích thước mảnh mai của bộ chuyển động Moonwatch 1861, và kết quả là tạo ra bộ máy Omega Calibre 3861.

Bộ máy Omega Calibre 3861

Được kết hợp với nhau bởi 26 viên ngọc, Calibre 3861 là bộ máy lên dây cót thủ công với mức dự trữ năng lượng đáng kể là 50 giờ. Ngoài ra, là một bộ máy master chronometer, nó có độ chính xác vượt trội là 0 / + 5 giây mỗi ngày. Nó cũng có khả năng chống va đập tăng lên và có thể chịu được từ trường lên đến 15.000 gausses.

6. Dây đeo

Omega hoàn thành Silver Snoopy Award vào năm 2020, với dây đeo bằng vải màu xanh lam chắc chắn. Ở mặt dưới của dây đeo là lớp đệm cao su màu đen, giúp dây đeo dẻo dai và chắc chắn hơn, đồng thời mang lại sự thoải mái hơn cho cổ tay của bạn.

7. Giá bán

Thẻ bảo hành Omega

Như chúng tôi đã đề cập, Omega Silver Snoopy Award 2020 được sản xuất liên tục, không giống như những chiếc đồng hồ Omega Snoopy trước đây, là những mẫu phiên bản giới hạn. Do đó, cho dù nhu cầu dành cho Omega Silver Snoopy Award 2020 cao đến mức nào, bạn vẫn có thể gần như chắc chắn sở hữu được một chiếc.

Hộp dành riếng cho đồng hồ Omega Speedmaster Snoopy Award

Đồng hồ Omega Speedmaster Anniversary Series Co-axial Master Chronometer Chronograph 42mm “Silver Snoopy Award” 310.32.42.50.02.001 có thể được mua trực tuyến, hoặc cửa hàng bán lẻ của Omega với giá khoảng $ 9,600 USD. Đây là một mức giá khá hợp lý cho một chiếc đồng hồ sang trọng nổi bật như vậy. Ngoài ra, Omega Silver Snoopy Award 2020 cung cấp bảo hành năm năm và đi kèm với hộp Apollo 13 kỷ niệm của riêng nó.

Lựa chọn thay thế Omega Silver Snoopy Award 2020

1. Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph 311.92.44.51.01.003

Những người thích thiết kế sang trọng, chất lượng cao của Omega Silver Snoopy Award 2020, nhưng không phải là người yêu thích màu sắc tươi sáng và phong cách vui tươi của nó thì nên xem xét chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph 311.92.44.51.01.003. Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch phong cách cổ điển này thể hiện vẻ ngoài toàn màu đen chắc chắn, đơn giản là toát lên sự cứng cáp và nam tính.

Chiếc đồng hồ Omega này có vỏ bằng gốm chống xước, màu đen, kích thước 44,25mm, cùng với các vấu gốm vát nghiêng và dây đeo bằng vải đen trơn. Cố định trên vỏ của nó là một khung bezel thang đo tachymeter bằng gốm màu đen, khớp hoàn toàn với phần còn lại của vỏ. Mặc dù có kích thước lớn hơn nhưng chiếc đồng hồ này thực sự khá nhẹ, nhờ vào đặc tính của gốm.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph 311.92.44.51.01.003

Xem thêm bài viết:

Bổ sung cho phần còn lại của đồng hồ là mặt số màu đen quyến rũ, thể hiện bố cục đồng hồ bấm giờ đơn giản, phù hợp với một chiếc Omega Speedmaster. Mặt số này bao gồm các điểm đánh dấu giờ hình chữ nhật phát sáng, kim thanh kiếm màu bạc mỏng, đồng hồ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ và hai mặt số phụ. Hai mặt số phụ màu đen này đóng vai trò là bộ đếm 12 giờ và 60 giây.

Điều khiển chiếc Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph 311.92.44.51.01.003 là bộ máy Omega Calibre 9300 hàng đầu. Được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, chiếc đồng hồ này vẫn có thể hoạt động bình thường trước những tia nước bắn và mưa rào. Ngoài ra, nó có thể hoạt động liên tục trong 60 giờ khi được lên dây cót đầy đủ.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Co-Axial Chronograph 311.92.44.51.01.003 được bán lẻ ở mức giá khoảng 12.000 USD.

2. Breitling Professional Chronospace A2336035/BA68

Một sự thay thế tuyệt vời khác cho Omega Silver Snoopy Award 2020 là Breitling Professional Chronospace A2336035/BA68. Chiếc đồng hồ Chronospace này được đặt trong một vỏ thép không gỉ 46mm, cùng với các vấu dày và một dây đeo kim loại kiểu cách. Nó được trang bị một bezel quy tắc trượt xoay hai chiều, để lộ các cạnh nắp chai chắc chắn giúp người đeo dễ dàng cầm nắm hơn.

Đồng hồ Breitling Professional Chronospace A2336035/BA68

Nổi bật bởi vẻ ngoài màu bạc của chiếc đồng hồ Breitling này là mặt số màu đen tuyền được trang bị đầy những tính năng phức tạp. Nó có các điểm đánh dấu giờ hình vuông, dày, kim thanh kiếm rộng và điểm đánh dấu chữ số Ả Rập đậm, rõ nét ở vị trí 12 giờ. Tất cả các kim và điểm đánh dấu này đều được phủ một lớp lume để có khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả trong bóng tối. Nằm giữa các vị trí 4 và 5 giờ là một màn hình hiển thị ngày nhỏ. Chiếc đồng hồ này cũng có bố cục chronograph, với ba mặt số phụ được viền bạc cho các bộ đếm 30 phút, 12 giờ và 60 giây.

Bên dưới mặt số đồng hồ nhiều chi tiết này là bộ máy Thụy Sĩ Calibre 23. Được hiệu chỉnh dựa trên bộ máy ETA / Valjoux 7753, bộ máy này cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Hơn nữa, nó được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét tuyệt vời.

Chiếc đồng hồ Breitling Professional Chronospace A2336035/BA68 được bán với giá khoảng 4,800 USD.

Kết luận

Omega là thương hiệu đã tạo ra rất nhiều đồng hồ công cụ được săn lùng trong cộng đồng những người đam mê đồng hồ đeo tay. Cam kết và sự cống hiến của họ trong việc khám phá không gian, và đặc biệt, những đóng góp của thương hiệu trong sứ mệnh Apollo 13, đã giúp thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được trao Giải thưởng Silver Snoopy vào năm 1970. Sự công nhận này đã khai sinh ra một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng khác, Omega Silver Snoopy Award 2020 (hay Omega Speedmaster Anniversary Series Co-axial Master Chronometer Chronograph 42mm “Silver Snoopy Award” 310.32.42.50.02.001).

Đồng hồ Omega Silver Snoopy Award 2020 đang được yêu thích do các tính năng tuyệt đẹp và siêu chức năng của nó. Nó cũng giới thiệu nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của Omega trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Hãy xem kỹ các chi tiết tinh xảo của nó và bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về mức độ hoàn thiện đặc biệt của chiếc đồng hồ này. Nhìn chung, Omega Silver Snoopy Award 2020 là định nghĩa hoàn hảo về một chiếc đồng hồ có bề dày lịch sử và các chức năng tuyệt vời.

Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ Omega Silver Snoopy Award năm 2020 và đang muốn bán lại với giá cao, nhưng chưa tìm được cửa hàng thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy để bán? Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng, chúng tôi thu mua đồng hồ Omega từ tất cả các bộ sưu tập của họ.

Vì vậy, bất kể khi nào bạn có nhu cầu bán lại đồng hồ Omega Silver Snoopy Award hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với Quy trình thu mua đồng hồ đơn giản, nhanh chóng và an toàn, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho việc bán lại đồng hồ Omega của bạn trở nên dễ dàng nhất.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts