5 mẫu đồng hồ sang trọng phân khúc tầm trung tốt nhất để bắt đầu một bộ sưu tập

Back to Posts
5 mẫu đồng hồ sang trọng phân khúc tầm trung tốt nhất để bắt đầu một bộ sưu tập

5 mẫu đồng hồ sang trọng phân khúc tầm trung tốt nhất để bắt đầu một bộ sưu tập

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình sưu tập đồng hồ, việc lo lắng là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với một số thẻ giá bạn sẽ thấy. Những chiếc đồng hồ chính hãng sang trọng tinh vi chưa bao giờ rẻ, và đúng là có những chiếc đồng hồ được bán với giá bằng một ngôi nhà, nhưng không phải tất cả.

Hầu như mọi thương hiệu đều tạo ra một danh mục các mô hình có giá trị; cực kỳ đắt và giá cả phải chăng. Tất nhiên, thuật ngữ giá cả phải chăng “affordable” đó được đưa ra để giải thích. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì dưới mốc bốn con số, nhưng nó có thể là một tiết lộ thú vị về việc bạn sẽ chấp nhận nó ở mức nào.

Điều cần nhớ là những nhà sản xuất đồng hồ này đã có được danh tiếng mà họ có được ngày nay, đó là nhờ sự cống hiến uy tín và cho chất lượng. Một chiếc đồng hồ phân khúc giá rẻ hơn so với những mẫu đồng hồ đắt tiền có thể chênh lệch nhau với một hoặc hai phần giá, điều đó không có nghĩa chúng được làm ra với chất lượng kém hơn. Chúng vẫn sẽ được thiết kế và chế tạo bởi cùng một nhà sản xuất, trong cùng một cơ sở vật chất và nói chung là với nhiều chất liệu giống như những chiếc đồng hồ có giá bán đắt hơn hàng nghìn đô la.

Vì vậy, với tất cả những điều đó, hãy cùng xem một số chiếc đồng hồ hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất trên thị trường và được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

1. Rolex Oyster Perpetual

Tính năng chính của Rolex Oyster Perpetual:

 • Đường kính vỏ: 28mm; 31mm; 34mm; 36mm; 41mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ 904L
 • Chức năng: Hiển thị thời gian giờ, phút và giây
 • Bezel: Trơn (Smooth)
 • Mặt số: Nhiều loại màu sắc, Kim Stick hands, Điểm đánh dấu giờ Baton
 • Dây đeo: Oyster
 • Khả năng chống nước: 100 mét / 330 feet
 • Phạm vi giá: $ 5,100- $ 5,900

Theo nhiều cách, Oyster Perpetual là bản chất của Rolex. Tên đồng hồ được lấy từ hai sáng kiến ​​đột phá của công ty; vỏ Oyster chống thấm nước và bộ máy Perpetual tự lên dây cót, được phát minh lần lượt vào năm 1926 và 1931. Giữa chúng, đã có mối liên hệ chặt chẽ, để làm cho đồng hồ đeo tay phổ biến như một phụ kiện thiết yếu cho cả nam và nữ, hơn bất cứ điều gì trước đây hoặc lúc đó.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Về mặt kỹ thuật, mọi thứ Rolex sản xuất hiện nay, ngoại trừ dòng Cellini thì đều là Oyster Perpetual, vì toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ của họ đều có khả năng chống nước ở độ sâu ít nhất 100m và hoạt động bằng bộ máy cơ tự động. Tên đầy đủ của Submariner thực sự là Oyster Perpetual Submariner, Datejust là Oyster Perpetual Datejust, v.v.

Tuy nhiên, kể từ những năm 1930, dòng đồng hồ Oyster Perpetual luôn đơn giản là nhóm đồng hồ tối giản, khiêm tốn nhất mà thương hiệu Rolex cung cấp. Điều đó vẫn tiếp diễn cho đến ngày nay, với tổng hợp hơn 30 mẫu, chia thành 5 kích cỡ khác nhau, đây là những mẫu Rolex mới rẻ tiền nhất mà bạn có thể mua.

Vai trò của Oyster Perpetual trong kế hoạch lớn của Rolex là khá rõ ràng. Giữa phạm vi kích thước đa dạng bao gồm 28mm, 31mm, 34mm, 36mm và 41mm và nhiều loại thiết kế mặt số khác nhau – từ đơn giản đến kỳ quặc – sản phẩm cấp thấp nhất của Rolex được tạo ra để thu hút bất kỳ đối tượng nào, từ nam giới cho đến phụ nữ.

Tuy nhiên, chỉ vì nó đại diện cho cánh cổng dẫn đến quyền sở hữu Rolex, điều đó không có nghĩa là Oyster Perpetual không tốt. Mặc dù không có phiên bản kim loại quý nào và mặc dù bạn sẽ tìm thấy nó rất nhiều trên thị trường đồng hồ cổ điển, nhưng loại thép mà thương hiệu sử dụng là hợp kim 904L cực kỳ cứng và chống ăn mòn mà bạn sẽ tìm thấy trong mọi chiếc đồng hồ thép không gỉ khác trong bộ sưu tập của Rolex.

Bộ máy Rolex Calibre 3230: Xem hướng dẫn đầy đủ

Tương tự như vậy, bộ máy được sử dụng là những bộ máy hàng đầu mới nhất do chính Rolex sản xuất. Các mẫu Rolex Oyster Perpetual 41mm và 36mm đều được trang bị bộ máy Calibre 3230 mới được giới thiệu trong năm 2020, với bộ thoát Chronergy, khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và dây tóc Parachrom màu xanh lam độc quyền. Ba phiên bản nhỏ hơn đều chứa bộ máy Cal. 2232, cung cấp thời gian dự trữ năng lượng 55 giờ nhưng được hưởng lợi từ dây tóc Syloxi silicon, nếu có thể, họ nên cải thiện một chút với dây cót Parachrom.

Nhìn chung, Rolex Oyster Perpetual tốt ngang ngửa một chiếc đồng hồ 3 kim, chỉ hiển thị thời gian giờ, phút và giây. Mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt, đây là một chiếc đồng hồ không bao giờ lỗi thời. Và quan trọng, đó là một chiếc Rolex bằng thép mà bạn có ít nhất một nửa cơ hội có thể tìm thấy tại một nhà bán lẻ được ủy quyền.

Các mẫu Rolex khác bạn có thể xem xét

 • Datejust: Mẫu đồng hồ toàn diện, tinh tế.
 • Explorer: Mẫu Oyster Perpetual với mặt số mang tính biểu tượng và lịch sử thú vị.

2. Tudor Black Bay Fifty-Eight

Tính năng chính của Tudor Black Bay Fifty-Eight

 • Đường kính vỏ: 39mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Hiển thị thời gian giờ, phút và giây
 • Bezel: Rotating Dive Bezel
 • Mặt số: Blue / Black Matte Grained
 • Dây đeo: Dây đeo bằng thép, Dây đeo bằng da hoặc vải
 • Khả năng chống nước: 220 mét / 660 feet
 • Phạm vi giá: $ 3,425- $ 3,625

Ít nhà sản xuất đồng hồ nào phát triển mạnh trong thời gian gần đây hơn Tudor. Công ty anh em với Rolex đã vắng bóng trên thị trường Hoa Kỳ trong 10 năm, cho đến khi họ trở lại làm mưa làm gió vào năm 2012 với những mẫu đồng hồ hoàn toàn mới, phân chia giữa các mẫu hiện đại và lấy cảm hứng từ cổ điển.

Tudor Black Bay Fifty-Eight

Trong khi những cái tên như North Flag, Ranger và Pelagos đều được đón nhận nồng nhiệt, thì Heritage mang phong cách hoài cổ thực sự thu hút trí tưởng tượng. Lấy cảm hứng từ những người thợ lặn truyền thống từ kho lưu trữ của riêng họ, Black Bay ban đầu đã thành công đến mức bộ sưu tập giờ đây đã phát triển với nhiều mẫu đồng hồ khác nhau với nhiều kiểu dáng và nhiều tính năng phức tạp khác nhau.

Black Bay Fifty-Eight là phiên bản bổ sung gần đây nhất, ra mắt vào năm 2018 và nó có thể trở thành mô hình phổ biến nhất trong phân khúc. Nó cũng là mẫu đồng hồ rẻ nhất trong số các mẫu đồng hồ lặn.

Đồng hồ phong cách cổ điển đã trở thành xu hướng thịnh hành trong một vài năm nay, với nhiều thương hiệu tham gia vào việc phát hành lại những mẫu đồng hồ được yêu thích mang đậm nét hoài cổ, với mức độ thành công khác nhau. Một số được cho là đã làm quá tay, nhưng Black Bay Fifty-Eight của Tudor đã vượt qua ranh giới mong manh giữa cũ và mới.

Mọi thứ, từ kích thước 39mm, đến không có bảo vệ vương miện, mặt số mạ vàng không có ngày, hình tam giác màu đỏ ở vị trí 12 giờ và kim Snowflake khiến bạn nghĩ rằng bạn đang nhìn thứ gì đó từ những năm 1950. Vỏ thép không gỉ được chải nhẵn có các đường vát dày đẹp mắt và miếng chèn bằng nhôm trong khung bezel có lớp hoàn thiện mờ thích hợp.

Tìm hiểu bộ máy Automatic Tudor Calibre MT5402 In-House

Đặc biệt hơn, ở bên trong bộ máy đã được cập nhật. Calibre MT5402 là một bộ máy nội bộ do chính thương hiệu Tudor tạo ra. Trong quá khứ, Tudor đã phụ thuộc vào bên thứ ba từ hãng sản xuất ébauche ETA. Kể từ khi công ty đó bị nuốt chửng vào tập đoàn Swatch và có thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các phong trào cho các công ty không thuộc Swatch, nhiều nhà sản xuất đã bó tay và chuyển sang xây dựng công ty của riêng họ. Bộ máy MTA5402 thay thế bộ máy ETA 2824-2 mà Tudor đã từng sử dụng cho nhiều mẫu đồng hồ nhỏ hơn và chỉ hiển thị thời gian.

Việc tạo ra các thước đo nội bộ là một bước tiến quan trọng đối với bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào và được coi là một thời đại mới. Nó cũng đã chứng kiến ​​Tudor thu hẹp khoảng cách với Rolex trong mắt nhiều người hâm mộ; Bộ máy nội bộ so với bộ máy của bên thứ ba là khoảng cách đáng kể nhất giữa hai thương hiệu trong nhiều năm.

MT5402 là một bộ máy tuyệt vời tuân theo quy định thông thường của Rolex về chức năng hơn hình thức. Những gì nó thiếu trong hoàn thiện trang trí, nhưng lại có được sức mạnh và độ chính xác. Giống như các bộ máy nội bộ khác, nó sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ, chính xác và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi một dây tóc silicon của riêng nó.

Đồng hồ có sẵn với mặt số và khung bezel màu đen hoặc phiên bản mới trong năm 2020 hoàn toàn bằng xanh lam. Các lựa chọn về dây đeo bao gồm một chiếc dây đeo bằng thép có đinh tán hoặc dây da và dây nylon phù hợp với màu sắc. Là một tác phẩm kinh điển giúp mọi thứ đúng đắn, Black Bay Fifty-Eight gần như là giá trị vượt trội so với đồng tiền.

Các mô hinh Tudor khác cần xem xét:

 • Black Bay GMT: Mô hình múi giờ kép với bezel mang tính biểu tượng của Pepsi.
 • Black Bay Chrono S&G: Đồng hồ Chronograph hai tông màu lớn với nhiều sự lựa chọn.

3. Omega Seamaster Professional Diver 300M

Tính năng chính của Omega Seamaster Professional Diver 300M:

 • Đường kính vỏ: 42mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Giờ & Ngày
 • Bezel: Xoay Dive Bezel
 • Mặt số: Đen, Trắng, Xanh, Xám Gốm sứ với kiểu sóng khắc laser
 • Dây đeo: Dây đeo cao su phù hợp với màu
 • Khả năng chống nước: 300 mét / 1.000 feet
 • Phạm vi giá: $ 5,200

Ngày nay, Omega là công ty duy nhất trong khung giá của Rolex có thể đưa ra lý do để đối thủ lâu đời nhất kiểm tra vai trò của họ. Thương hiệu đã có những cách làm khác nhau để có được thành công như bây giờ. Quan trọng hơn, họ đã trở lại đúng hướng sau nhiều năm gặp khó khăn trong cuộc khủng hoảng thạch anh và hậu quả của nó gây ra.

Omega Seamaster Professional Diver 300M

Có thể cho rằng chiếc đồng hồ bắt đầu cuộc chiến đó là chiếc đầu tiên của dòng Seamaster Diver 300M, được phát hành vào năm 1994. Nó không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp và có khả năng hoạt động tốt, mà nó còn nhận được một sự thúc đẩy tiếp thị tuyệt vời, khi phiên bản màu xanh lam xuất hiện trên cổ tay của Pierce Brosnan trong chuyến đi chơi đầu tiên của anh ấy với tư cách 007 ở Goldeneye vào năm sau đó. (Một mô hình thạch anh, thật trớ trêu).

Tất nhiên, cái tên Seamaster đã từng xuất hiện trước đó từ rất lâu, ban đầu được sử dụng trên một mẫu dress vào những năm 1940 trước khi chiếc Seamaster 300 ban đầu xuất hiện như một phần của Bộ sưu tập Chuyên nghiệp năm 1957 của Omega, cùng với Speedmaster và Railmaster mới ra mắt. Seamaster Professional Diver 300M ngày nay được cho là đã đánh bại Rolex Submariner – và trong nhiều lĩnh vực, Omega đã đánh bại nó.

Có lẽ chiến thắng thuyết phục nhất của nó là về giá cả. Với giá khoảng 5.200 đô la, nó thấp hơn gần 4.000 đô la so với Submariner rẻ nhất có thể so sánh (ref. 126610LN). Nó cũng lớn hơn (từ 42mm đến 43,5mm) và đi kèm với van thoát khí heli, một thứ bạn phải sở hữu Sea-Dweller của Rolex. Bạn sẽ cần nó? Không, nhưng dù sao thì nó vẫn ở đó!

Ngoài ra, nó có một khung bezel bằng gốm giống như Submariner, nhưng cũng có một mặt số bằng gốm, với một mô hình sóng khắc laser hấp dẫn. Khả năng chống nước là giống hệt nhau, nhưng Omega Seamaster Professional Diver 300M đã được trang bị bộ máy Omega Master Chronometer Calibre 8800, hoàn chỉnh với bộ thoát Co-Axial mang tính cách mạng.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn hơn. Bộ sưu tập hiện tại có 20 chiếc, trái ngược với 8 chiếc của Submariner, và mặc dù không có mô hình bằng vàng nguyên khối, nhưng những chiếc hai tông màu vàng hoặc vàng Sedna là những món đồ bắt mắt nhất định. Tất cả những điều được xem xét, thật khó để nghĩ về bất kỳ thương hiệu nào khác mà bạn nhận được khá nhiều lựa chọn với số tiền bỏ ra. Chắc chắn đáng xem.

Các mô hinh Omega khác cần xem xét:

 • Railmaster: Cùng mức giá với 300M nhưng mang tính thẩm mỹ tinh tế hơn.
 • Speedmaster Moonwatch: Chiếc đồng hồ bấm giờ nổi tiếng nhất từng được sản xuất.

4. Panerai Radiomir Base Logo PAM00753

Tính năng chính của Panerai Radiomir Base Logo PAM00753:

 • Đường kính vỏ: 45mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Chỉ thời gian hai tay
 • Mặt số: Đen
 • Dây đeo: Dây đeo bằng da với ba màu lựa chọn
 • Khả năng chống nước: 100m / 330ft
 • Giá: 4,800 USD

Một chiếc đồng hồ lặn khác, nhưng có phong cách rất khác, Radiomir Base Logo đánh dấu điểm khởi đầu cho thương hiệu huyền thoại Panerai của Ý. Mặc dù nhà sản xuất đã ra đời từ năm 1860, nhưng sự sẵn có của những chiếc đồng hồ của họ đối với công chúng là một điều tương đối mới. Mãi đến năm 1993, bộ ba mẫu đồng hồ dân dụng đầu tiên mới xuất hiện – Luminor, Luminor Marina và Mare Nostrum – sau khi thương hiệu này đã dành phần lớn thế kỷ 20 chỉ để thực hiện các hợp đồng quân sự.

Panerai Radiomir Base Logo PAM00753

Cả ba chiếc đồng hồ đó đều lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ mà Panerai đã tạo ra cho Hải quân Hoàng gia Ý kể từ khi Thế chiến II kết thúc, nhưng chiếc Radiomir có trước cả những chiếc đồng hồ đó. Chiếc đồng hồ đặc biệt đó có thể truy nguyên nguồn gốc của nó từ năm 1936, khi nguyên mẫu được chế tạo cho những người nhái của Bộ chỉ huy Nhóm tàu ​​ngầm đầu tiên, sử dụng vỏ và bộ chuyển động không thấm nước do Rolex cung cấp.

Ngày nay, nhiều yếu tố tương tự vẫn được sử dụng trên mẫu đồng hồ Base Logo, được phát hành vào năm 2018. Mặc dù kích thước của phiên bản này đã giảm xuống 45mm so với 47mm của bản gốc, nhưng nó đã giữ các vấu dây đặc biệt – một sự trở lại với phong cách đồng hồ đeo tay đầu tiên, chỉ đơn giản là đồng hồ bỏ túi với các vấu dây được hàn vào chúng để giữ dây đeo.

Đối với mặt số, mặc dù nó có thể không phải là một trong những mặt phong cách ‘sandwich’ của các sản phẩm đắt tiền hơn của thương hiệu, nhưng nó vẫn dễ đọc như bạn có thể hy vọng. Sự kết hợp giữa kim dạng que và các chữ số Ả Rập khổng lồ ở các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ, tất cả đều được hoàn thiện với nhiều lume (và có màu kem được đánh giá độc đáo cho một chút hoài cổ cổ điển) đảm bảo độ rõ ràng cao nhất.

Không có gì khác trên mặt số để đánh lạc hướng sự chú ý ngoại trừ một logo Panerai nhỏ, một chữ ‘OP’ (Officine Panerai) cách điệu với một mũi tên hướng lên và một mũi tên khác trỏ xuống, biểu thị các sản phẩm dưới nước của công ty và những sản phẩm họ làm cho máy bay hạ cánh. Bên trong, là bộ máy Calibre P.6000 nội bộ thay thế cho bộ máy Unitas ETA 6497-1 của các mẫu trước đó. Bộ chuyển động In-House, lên dây cót thủ công là một bộ phận đặc biệt lớn với kích thước 38mm và cung cấp thời gian dự trữ năng lượng 70 giờ.

Đối với nhiều nhà sưu tập, một chiếc Panerai dưới 5.000 USD là thứ mà họ nghĩ rằng họ có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy, nhưng thương hiệu đã mở rộng phạm vi của mình theo các hướng thân thiện với khách hàng hơn trong vài năm qua. Không còn chỉ được biết đến với việc tạo ra các mô hình khổng lồ và đắt tiền nữa, chúng đã trở nên toàn diện hơn và Radiomir Base Logo là thứ dễ tiếp cận nhất trong số đó. Một chiếc đồng hồ đẹp với sự hiện diện thực sự, nó là một đối thủ đáng gờm.

Các mô hinh Panerai khác cần xem xét:

 • Luminor 40mm PAM1048: Phiên bản 40mm có thể là chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trong số chúng, với bộ phận bảo vệ vương miện.
 • Submersible 42mm PAM 683: dành cho khi bạn muốn đồng hồ lặn của mình thực sự được chú ý.

5. Breitling Superocean Automatic 42

Tính năng chính của Breitling Superocean Automatic 42:

 • Đường kính vỏ: 42mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Chức năng: Ngày và giờ bằng ba kim
 • Mặt số: Đen / Cam / Xanh / Trắng
 • Dây đeo: Dây đeo cao su đen
 • Khả năng chống nước: 500 mét / 1650 feet
 • Giá: 3,450 USD

Có lẽ được biết đến nhiều hơn với mối quan hệ với thế giới hàng không, mối liên hệ lịch sử của Breitling với đường biển cũng đi ngược trở lại, với dòng Superocean bắt đầu từ năm 1957. Nó được đưa ra để tham gia trận chiến với Seamaster đầu tiên của Omega được phát hành cùng thời điểm, cũng như Blancpain Fifty-Fathoms và Rolex Submariner từ vài năm trước. Rõ ràng là một yêu cầu khó khăn đối với Breitling khi thách thức bộ ba huyền thoại trong ngành đó, nhưng đánh giá khả năng chống nước 200m của Superocean phù hợp với Omega và Rolex, đồng thời tăng hơn gấp đôi xếp hạng độ sâu của Blancpain.

Breitling Superocean Automatic 42

Dòng sản phẩm Superocean đã đồng hành cùng với họ kể từ đó, thường xuyên được tinh chỉnh và cập nhật, với bản cập nhật mới nhất ra mắt vào năm 2019. Hiện nay, dòng sản phẩm này có 5 kích thước vỏ bao gồm 36mm, 42mm, 44mm, 46mm và 48mm. Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm gần đây của Breitling, Georges Kern muốn cải tiến toàn bộ danh mục đầu tư của thương hiệu để thu hút đối tượng khách hàng cả nam và nữ hơn. Với chiếc 36mm được bán trên thị trường như một chiếc đồng hồ dành cho nữ, mẫu đồng hồ cơ dành cho nam giới và chiếc Breitling cơ khí rẻ nhất dành cho nam mà bạn có thể mua là chiếc 42mm Automatic.

Phong cách khôn ngoan, Breitling Superocean Automatic 42 có vẻ ngoài thú vị hơn nhiều so với thế hệ mà nó thay thế. Trong khi đó, mặt số trên các mẫu trước đây có vẻ ngoài cực kỳ rối, với các chữ số Ả Rập lớn cho tất cả, trừ vị trí 3 giờ, bốn dòng văn bản nằm gọn dưới trục chính giữa, một vạch phút bao quanh và thang đo 24 giờ bên trong, phiên bản mới nhất này giải quyết tất cả những điều đó.

Giờ đây, các số Ả Rập, mặc dù vẫn còn rất lớn và dễ đọc, nhưng chỉ giới hạn ở 6, 9 và 12, với các chỉ số hình thang đầy hấp dẫn, đầy lume ở mọi nơi, ngoại trừ cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Các kim theo hình dạng gần giống như các mốc giờ và cũng được phát quang tương tự, với kim giây có mũi tên màu đỏ. Một dòng văn bản cũng đã bị xóa (ký hiệu ‘Automatic’), điều này tạo ra nhiều sự khác biệt hơn bạn nghĩ.

Khung bezel cũng đã thay đổi, với một phông chữ mỏng hơn, lớn hơn so với các mẫu trước đó. Ngoài ra, nó có một chấm sáng tại số 0 – một thứ đã bị thiếu trong một số lần lặp lại trước đó. Bên trong là bộ máy Breitling 17 đáng tin cậy, nó dựa trên bộ máy ETA 2824-2. Một động cơ hoàn toàn đáng tin cậy, không rườm rà, dự trữ cót 38 giờ và có tần số dao động 28.800vph. Có lẽ tốt nhất là khả năng chống nước 500m ấn tượng – và có lẽ bạn sẽ phải rất khó khăn để tìm một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước sâu hơn với chi phí thấp hơn.

Breitling Superocean Automatic 42 được trang bị dây đeo cao su, tùy chọn rẻ nhất, có sẵn với mặt số màu đen hoặc màu cam sặc sỡ, cả hai đều có bezel màu đen. Trên một chiếc dây đeo bằng thép, có giá bán lẻ thêm 500 đô la, bạn có thể chọn giữa một loại mặt số màu trắng hoặc màu xanh lam, tất cả đều có bezel màu xanh lam. Một sự thay thế hấp dẫn cho những mẫu đồng hồ lặn thông thường, Breitling Superocrean 42 là một mô hình được hoàn thiện tốt và đẹp mắt.

Các mô hinh Breitling khác cần xem xét:

 • Superocean Automatic 44: Một chiếc đồng hồ lớn hơn với giá không quá cao, khả năng chống nước ở độ sâu đáng kinh ngạc 1.000m.
 • Superocean Heritage B20 Automatic 42: Một lời tri ân đến các tham chiếu ban đầu, B20 có bộ máy nội bộ và vẫn có giá dưới 5.000 đô la.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts