Bộ máy Rolex Calibre 3230: Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Bài viết
Bộ máy Rolex Calibre 3230: Xem hướng dẫn đầy đủ
Posted by: Nam Nguyen Category: Kiến thức đồng hồ đeo tay, Rolex Tags: , ,

Bộ máy Rolex Calibre 3230: Xem hướng dẫn đầy đủ

Rolex Calibre 3230 là một bộ máy In-House hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất, được thương hiệu ra mắt vào năm 2020. Đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ, bộ máy cơ tự lên dây cót này đã sở hữu một số bằng sáng chế và mang lại những lợi ích cơ bản về độ chính xác, sức mạnh dự trữ năng lượng, khả năng chống va đập và từ trường, tiện lợi và độ tin cậy. Bộ máy Rolex Calibre 3230 kết hợp bộ thoát Chronergy được cấp bằng sáng chế bởi Rolex, mang lại hiệu suất cao với độ tin cậy tuyệt vời.

Mặc dù bạn không thể nhìn thấy nó và nhiều người thậm chí sẽ không nghĩ đến việc hỏi về nó tại cửa hàng bán đồng hồ Rolex được ủy quyền, nhưng bộ máy mới có thể là thay đổi quan trọng nhất được giới thiệu trên mẫu Submariner 124060 No-Date. Trong vài năm qua, Rolex đã liên tục cập nhật bộ máy trên tất cả các đồng hồ của mình, thường là một phần của những thay đổi âm thầm, nhưng đáng kể đối với các mẫu như Datejust. Sự ra đời của bộ máy Rolex caliber 3230 mới chỉ có vậy – yên tĩnh, nhưng rất quan trọng.

Trước khi chúng ta đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật phức tạp hơn, những lợi ích thiết thực mà bộ máy Rolex Calibre 3230 mang lại không phải là trò đùa, mà đó là những thứ mà người tiêu dùng bình thường có thể sẽ nhận thấy và hưởng lợi từ nó. Rolex Calibre 3230 cung cấp năng lượng cho đồng hồ Submariner 124060 hoạt động liên tục trong 70 giờ (nhiều hơn gần 50% so với 48 giờ được cung cấp bởi bộ máy Calibre 3130 trên mẫu Submariner 114060) và bộ thoát Chronergy độc quyền của Rolex, tạo nên một chiếc đồng hồ hiệu quả và đáng tin cậy hơn theo thời gian. Điều này có nghĩa là bộ máy vẫn được chứng nhận COSC, vẫn có dây cót Parachrom đặc biệt và vẫn có chứng nhận Superlative Chronometer với độ chính xác -2 / + 2 mỗi ngày. Điều này chứng tỏ đồng hồ Submariner của bạn có thể đạt được độ chính xác lâu hơn trước khi nó cần đến dịch vụ.

Giờ đây, về mặt kỹ thuật Rolex caliber 3230 là bộ máy mới, nhưng nó dựa trên bộ máy Rolex Caliber 3235 được giới thiệu tại Baselworld 2015 và có hiển thị ngày. Bộ chuyển động 3235 lần đầu tiên được sử dụng trong mẫu đồng hồ Rolex Pearlmaster (và ra mắt cùng với bộ máy 3255 có hiển thị ngày trong tuần, cũng như để sử dụng trong Day-Date), nhưng kể từ đó, nhưng kể từ đó, nó đã được tìm thấy trên Datejust và Sea-Dweller. Bộ máy Rolex Calibre 3235 sẽ cung cấp năng lượng cho thế hệ đồng hồ Submariner 41 Date mới nhất và Rolex Calibre 3230 cung cấp năng lượng cho chiếc Submariner 41 No-Date mới. Đây là kiểu phát triển kỹ thuật chậm rãi và ổn định mang lại cảm giác tinh túy của Rolex, và thật tốt khi thấy chiếc đồng hồ hàng đầu của Rolex có được một bộ máy thế hệ mới đáng tin cậy.

Bộ máy Rolex Calibre 3230 mới 2020

Thông số kỹ thuật bộ máy Rolex Calibre 3230

 • Thương hiệu: Rolex
 • Bộ máy tham chiếu: Rolex Calibre 3230
 • Phát triển: Dựa trên bộ máy Rolex Calibre 3235
 • Cơ chế hoạt động: Lên dây cót tự động
 • Đường kính: 28,50 mm
 • Chân kính: 31
 • Dự trữ: 70 giờ
 • Tần số dao động: 28.800 vph / giờ
 • Hiển thị: Giờ, Phút, Giây
 • Độ chính xác: -2/+2 giây / ngày
 • Dây cót: Parachrom Bule

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán đồng hồ Rolex chính hãng hoặc người thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy – Lương Gia chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết