Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control

Jaeger-LeCoultre hay JLC là một trong những thương hiệu đồng hồ Haute Horlogerie được đánh giá cao trên thị trường. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ, không có gì ngạc nhiên khi họ là một cái tên được nhiều người trên toàn thế giới biết đến ngày nay. Trong số rất nhiều bộ sưu tập xuất sắc của họ là dòng đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control. Về cơ bản, nó là một sự lựa chọn của những chiếc đồng hồ kết hợp hoàn hảo giữa độ tin cậy vượt trội với tính thẩm mỹ tinh túy. Bài viết này cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn về mẫu đồng hồ JLC Master Control, lịch sử, các khía cạnh chính của nó và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control

Jaeger-LeCoultre là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất vẫn còn phát triển mạnh cho đến ngày nay. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1833 khi Antoine LeCoultre mở xưởng riêng của mình và chỉ tập trung vào đồng hồ. Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ của mình, Antoine đã tạo ra một cỗ máy hỗ trợ sản xuất linh kiện đồng hồ. Một chi tiết đáng chú ý khác về thương hiệu là cách họ có thể tạo ra khoảng 1.200 phong trào, kể từ khi thành lập. Điều này cùng với nhiều phát minh và cải tiến khác đã cho phép JLC ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và thay đổi trò chơi.

Trong những thập kỷ tiếp theo, Jaeger-LeCoultre đã cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng như Jaeger-LeCoultre Reverso, Jaeger-LeCoultre Polaris, Jaeger-LeCoultre Master, và nhiều mẫu khác.

Mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control lần đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1990 và dù bạn tin hay không thì hầu hết những thay đổi thực sự đã xảy ra ở hậu trường. Từ mẫu Jaeger-LeCoultre Master Control đầu tiên cho đến dòng hiện tại, một số đặc điểm nhất định vẫn được giữ nguyên như tính linh hoạt, tính trường tồn theo thời gian và vẻ sang trọng tổng thể đi kèm với tính thẩm mỹ của nó. Về các chi tiết kỹ thuật, JLC tiếp tục gây ấn tượng với những đổi mới nhất quán của họ đối với bộ máy.

Điều gì làm cho đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control trở nên đặc biệt?

Master Control chỉ là một trong nhiều bộ sưu tập của Jaeger-LeCoultre. Vậy, điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Đây là góc nhìn chuyên sâu hơn về các mô hình đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control trong danh mục hiện tại. Có khoảng 12 chiếc đồng hồ với các chức năng khác nhau, từ hiển thị ngày tháng đến đồng hồ bấm giờ.

Vỏ

Một trong những đặc điểm khác biệt của JLC Master Control là vỏ máy có độ tròn hoàn hảo. Yếu tố cụ thể này được lấy cảm hứng từ các vỏ tròn từ những năm 1950. Về chất liệu, JLC Master Control sử dụng thép không gỉ nguyên chất hoặc vàng hồng, trong lựa chọn đồng hồ hiện tại. Tất cả những yếu tố này chắc chắn làm tăng thêm sức hấp dẫn, mang hơi hướng phong cách đồng hồ cổ điển của dòng sản phẩm này.

Dây đeo

Khi nói đến dây đeo, các mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control hiện tại chỉ có dây đeo bằng da bê hoặc da cá sấu. Thế nên, điều này đã làm nâng cao sự tinh tế vượt thời gian mà dòng sản phẩm này được biết đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua thêm dây đồng hồ để có nhiều tùy chỉnh hơn.

Mặt số

Khi nói đến mặt số, hầu hết các mẫu JLC Master Control đều tuân theo một bố cục rất đơn giản. Nó thường có kim và chỉ số Dauphine trên mặt số màu xám nhạt có hoa văn sunray. Trong khi đó, tùy thuộc vào kiểu máy, có một cửa sổ ngày, hiển thị ngày và tháng, chức năng Moon Phase và các biến chứng khác. Điều quan trọng nhất là JLC đảm bảo rằng tất cả các tính năng đều rõ ràng và dễ đọc.

Bộ máy

Về chuyển động, các mẫu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control được trang bị các hiệu chỉnh nội bộ được tạo ra bởi các thợ thủ công của JLC. Nó tự hào có độ chính xác và độ tin cậy ấn tượng, đặc biệt là vì những bộ máy này đã trải qua thử nghiệm Kiểm soát 1000 giờ nghiêm ngặt.

6 Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control tốt nhất

Và dưới đây chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số mẫu đồng hồ JLC Master Control mà bạn có thể mua ngay tại thời điểm này.

1. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Date 4018420

Tinh túy và được chế tác tốt có lẽ là những từ tốt nhất để mô tả chiếc đồng hồ này. Nhiều đến nỗi những người đứng sau kiệt tác này coi nó là nghệ thuật chế tác đồng hồ đồng hồ cao cấp ở dạng tinh khiết nhất. Chỉ cần liếc nhìn một cái là bạn có thể cảm nhận được sự đơn giản và sang trọng toát ra từ chiếc đồng hồ JLC Master Control Date 4018420 này. Thêm vào đó, nó cũng là một cách giải thích đương đại của những chiếc đồng hồ đeo tay tròn phổ biến xuất hiện vào những năm 1950. Với tất cả những yếu tố đó, thực sự không có gì thắc mắc tại sao nó lại là một chiếc đồng hồ cổ điển như vậy.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Date 4018420

Jaeger-LeCoultre Master Control Date 4018420 có vỏ bằng thép không gỉ 40mm, kết hợp với dây đeo bằng da bê Novonappa. Trong khi đó, mặt số màu xám nhạt của nó tuân theo một bố cục rất đơn giản với các kim và vạch giờ Dauphine phát quang. Chiếc đồng hồ JLC Master Control này cũng có cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và mặt sau trong suốt, tuyệt đẹp được làm bằng tinh thể sapphire.

Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài đơn giản của nó đánh lừa bạn. Mô hình này được trang bị bộ máy cơ tự động, JLC Calibre 899AC. Nó tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và khả năng chống nước lên đến 50m. Với JLC Master Control Date, bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ cổ điển với các tính năng ấn tượng, tất cả chỉ có giá 7.250 USD.

2. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Memovox Timer 410848J

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Memovox Timer 410848J trông giống như bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, trong khi nó có vẻ ngoài hiện đại và sang trọng, nguồn cảm hứng đằng sau mô hình này thực sự bắt nguồn từ những năm 1950. Nó được coi như một sự phát minh lại của đồng hồ báo thức Memovox đầu tiên, nhưng với các tính năng mới và cải tiến. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này cũng là một minh chứng cho chuyên môn của Jaeger-LeCoultre khi tạo ra các cơ chế. Với chỉ 250 chiếc tồn tại, đây chắc chắn là một phiên bản giới hạn nhất định phải có đối với những nhà sưu tập đồng hồ chuyên nghiệp.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Memovox Timer 410848J

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Memovox Timer 410848J có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và dây đeo bằng da màu xanh lam. Bên cạnh vạch chỉ giờ và kim đồng hồ Dauphine, mặt số của nó cũng bao gồm một cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và một đĩa hẹn giờ / báo thức ở giữa. Ngoài ra còn có một vạch phút ở khu vực bên ngoài của mặt số và mặt sau trong suốt, làm lộ ra chuyển động tuyệt đẹp đằng sau nó.

Được điều khiển bởi bộ máy JLC Calibre 956AA, Memovox Timer chạy trên bộ máy tự động với tổng số 271 thành phần và 24 chân kính. Cuối cùng, nó cũng tự hào có khả năng chống nước lên đến 50m. Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này với giá khoảng 16.900 USD.

3. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Calendar 4148420

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy rằng Jaeger-LeCoultre Master Control Calendar 4148420 có bố cục rất đơn giản nhưng phức tạp. Nó có rất nhiều tính năng bao gồm cả màn hình hiển thị ngày-thứ khá độc đáo. Mô hình này thực sự lấy cảm hứng từ các tờ lịch ba chức năng, nhưng có thiết kế gắn kết và hiệu quả hơn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn một cái gì đó độc đáo và đa chức chức năng.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Calendar 4148420

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Calendar 4148420 có vỏ bằng thép không gỉ 40mm kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu. Mặt số màu xám bạc bao gồm kim Dauphine và các vạch chỉ giờ bằng các thành phần phát quang. Ngoài ra, nó còn có bộ đếm tuần trăng, cửa sổ ngày và tháng ở giữa và chỉ báo ngày xung quanh mặt số.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ tự động này được trang bị bộ máy JLC Calibre 866AA với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 70 giờ. Được bán lẻ với giá 11.900 USD, chiếc đồng hồ đa chức năng và khác biệt này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ người yêu thích đồng hồ nào.

4. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Chronograph Calendar 4132520

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Chronograph Calendar 4132520 khá giống với mẫu trước đó. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt rõ ràng mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức. Chiếc đồng hồ Chronograph Calendar 4132520 chắc chắn trông phức tạp hơn rất nhiều so với phiên bản Calendar 4148420 vì nó có nhiều chức năng hơn. Điều này là do chiếc đồng hồ này được tạo ra với ý tưởng thu hút những ai yêu thích những chiếc đồng hồ bấm giờ riêng biệt.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Chronograph Calendar 4132520

Jaeger-LeCoultre Master Control Chronograph Calendar 4132520 này có vỏ bằng vàng hồng 40mm kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu sẫm. Bên cạnh kim và vạch giờ Dauphine cổ điển bằng vàng hồng, mặt số màu trắng cũng tuân theo bố cục lịch và Moonphase tương tự như mẫu trước nhưng có thêm hai bộ đếm.

Mô hình này, trang bị bộ máy JLC Calibre 759 tự động. Bạn thực sự có thể nhìn thoáng qua bộ máy tuyệt đẹp thông qua mặt sau trong suốt của nó. Tiếp tục, nó cũng tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ và khả năng chống nước 50m. Chiếc đồng hồ này là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sang trọng và đa chức năng, với tất cả những gì nói ở trên, nó có giá bán lẻ 29.300 USD.

5. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic 4128420

Ở đây chúng ta sẽ được thấy một mô hình khác với ngoại hình khá phức tạp. Nó thực sự được mệnh danh là chiếc đồng hồ du lịch cuối cùng bởi những người sáng tạo ra nó. Mặc dù nó có một bố cục khá phức tạp, bởi mọi thứ về nó đều phức tạp, đa chức năng và được chế tạo tốt. Chiếc đồng hồ đáng tin cậy hoàn hảo cho tất cả những người thường xuyên phải di chuyển.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic 4128420

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic 4128420 có vỏ bằng thép không gỉ 40mm và dây da màu nâu sáng. Mặt số màu bạc của nó bao gồm các kim và vạch giờ Dauphine thông thường. Ngoài ra, nó cũng tự hào có các chức năng sau: múi giờ thứ hai, hiển thị 24 giờ, 24 múi giờ và thành phần ngày.

Nó được cung cấp năng lượng bởi một bộ máy Geographic được gọi là JLC Calibre 939AA, theo chuyển động tự động. Cuối cùng, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và khả năng chống nước lên đến 50m. Với giá bán lẻ 13.100 USD, Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic 4128420 có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

6. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Tourbillon Dualtime 1562401

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Tourbillon Dualtime 1562401. Ngay lập tức, bạn sẽ có được cảm giác sang trọng với mọi thứ đang diễn ra với mặt số đồng hồ. Mặc dù nó trông không có gì là xa hoa, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó là một chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo, tinh xảo.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control Tourbillon Dualtime 1562401

Jaeger-LeCoultre Master Control Tourbillon Dualtime 1562401 có vỏ bằng vàng hồng 41,5mm, dây đeo bằng da và bezel được trang trí bằng kim cương. Trong khi đó, mặt số của nó bao gồm kim Dauphine, mốc giờ kim cương, bộ đếm 24 giờ, Tourbillon và bộ theo dõi ngày tháng. Tất cả đều được vận hành bởi bộ máy JLC Calibre 978B, theo chuyển động tự động.

Được bán lẻ với giá khoảng 95.000 USD, JLC Master Control Tourbillon Dualtime là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích sự sang trọng.

5 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Control

  • Thương hiệu được tôn trọng: Là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong thế giới sản xuất đồng hồ, Jaeger-LeCoultre đã có được danh tiếng khá uy tín qua nhiều thập kỷ. JLC là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp có uy tín và lâu đời nhất trên thị trường. Mặc dù chúng có thể không phổ biến như Rolex, nhưng những người sành đồng hồ thực sự tin rằng đồng hồ JLC thể hiện chất lượng tốt hơn hầu hết các thương hiệu cao cấp. Đây là lý do tại sao công ty Thụy Sĩ được đánh giá cao bởi nhiều người, đặc biệt là các chuyên gia và các nhà sưu tập chuyên nghiệp. Nếu bạn là kiểu người quan tâm đến việc nhận diện thương hiệu, đó không phải là điều bạn phải lo lắng khi nói đến Jaeger-LeCoultre. Trên thực tế, việc sở hữu một chiếc đồng hồ JLC Master Control sẽ cho thấy mức độ nghiêm túc của bạn đối với đồng hồ đeo tay.
  • Được chế tác tốt: Có một lý do tại sao ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay thường gắn liền với nghề thủ công của Thụy Sĩ, đặc biệt là vì nhiều thương hiệu lớn mà chúng ta biết có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Chính nhờ những công ty lâu đời này mà đất nước Thụy Sĩ được biết đến là trung tâm sản xuất đồng hồ cao cấp. Đồng hồ JLC, có mặt trên thị trường hơn một thế kỷ nay, được biết đến với chất lượng vô song. Họ đã tạo ra các bộ máy nội bộ của riêng họ kể từ khi họ được thành lập. Sở hữu một chiếc đồng hồ JLC ​​Master Control, tương đương với việc bạn sở hữu một thiết bị đáng tin cậy, chính xác và được chế tác tốt không thể phủ nhận.
  • Vật liệu cao cấp: Để tạo ra một chiếc đồng hồ được chế tác tốt, rõ ràng bạn cũng cần những vật liệu cao cấp. JLC Master Control sử dụng các vật liệu chất lượng cao từ vỏ và dây đeo, đến các thành phần bên trong. Ví dụ, hầu hết các mẫu Master Control đều được làm bằng thép nguyên chất hoặc vàng hồng. Trên thực tế, nhiều chuyên gia và những người đam mê đồng hồ tin rằng JLC cung cấp chất liệu tốt hơn các thương hiệu xa xỉ khác.
  • Kiểu dáng vượt thời gian: Jaeger-LeCoultre Master Control cung cấp nhiều loại đồng hồ nhỏ, tất cả đều có thiết kế cổ điển. Trong khi một số có thể nghiêng về phong cách cổ điển và những chiếc khác có thể trông hiệ đại hơn, tất cả những chiếc đồng hồ Master Control đều thể hiện sự sang trọng và linh hoạt vượt thời gian. Những món đồ này là kiểu mà bạn có thể đeo trong 20 năm, kể từ bây giờ vì chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt.
  • Khoản đầu tư tuyệt vời: Mặc dù điều này có thể không chỉ dành riêng cho các mẫu Master Control, Không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai, khi JLC sản xuất những chiếc đồng hồ được coi là khoản đầu tư lớn. Ngoài chất lượng và tuổi thọ đáng kinh ngạc, thương hiệu Thụy Sĩ còn có giá trị bán lại tương đối tốt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Kết luận

Jaeger-LeCoultre Master Control thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế vượt thời gian và các tính năng ấn tượng. Với dòng đồng hồ này, bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ được chế tác đẹp mắt với bộ chuyển động nội bộ và vô số chức năng. không có gì ngạc nhiên khi Jaeger-LeCoultre nằm trong top những nhà sản xuất hàng xa xỉ uy tín nhất hiện nay.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts