Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 279161 dành cho nữ

Back to Posts
Đồng hồ Rolex Datejust 279161

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 279161 dành cho nữ

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho phụ nữ, có rất nhiều mẫu đồng đồng hồ để cho bạn lựa chọn, nhưng chắc chắc sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn chiếc đồng hồ Rolex Datejust 28mm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Mẫu đồng hồ Rolex nữ chúng tôi sẽ đánh giá ngay bây giờ có số tham chiếu 279161 mặt số màu Chocolate, dây đeo Jubilee.

Rolex Lady Datejust 28 Ref. 279161

Ấn tượng đầu tiên trên chiếc đồng hồ này là thiết kế của nó rất nổi bật, với kích thước khá nhỏ chỉ 28mm đây là kích thước phù hợp dành cho phụ nữ. Sự kết hợp giữa thép và vàng hồng Everose độc quyền của Rolex mang đến sự ấm áp, quyến rũ cho chiếc đồng hồ Rolex Datejust 279161 này.

Mặt số sunburst chocolate

Mặt số sunburst chocolate trông khá bắt mắt, cọc số và kim đều được gắn dạ quang xung quanh là vàng hồng Everose, vành bezel trơn vàng hồng làm chiếc đồng hồ trở nên nổi bật, và tất cả đều được hoàn thiện kết thúc đánh bóng rất đẹp.

Mặt số màu chocolate

Dây đeo Jubilee Two-Tone

Trong bộ sưu tập Rolex Datejust 28 có hàng trăm mẫu khác nhau, và chúng khác nhau về thiết kế, chất liệu vỏ và dây đeo. Ở mô hình này, nó được trang bị dây đeo Jubilee hai tông màu mang đến vẻ ngoài khác biệt với các liên kết trung tâm vàng hồng 18k được đánh bóng, và các liên kết bên ngoài bằng thép được chải xước mờ.

Dây đeo Jubilee thanh lịch

Dây đeo được liên kết chặt chẽ với nhau bằng một kẹp gấp bằng thép không gỉ che giấu bên trong, đóng dấu Logo vương miện và các thông số đặc biệt khác như bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

Kẹp gấp của dây đeo Jubilee

Tìm hiểu các mẫu dây đồng hồ Rolex

Thấu kính Rolex Cyclops

Một tính năng khác biệt của đồng hồ Rolex là kính lúp phóng đại ngày Cyclops ở vị trí 3 giờ. Trên một chiếc đồng hồ với kích thước nhỏ 28mm, khi bạn để chúng cạnh với đồng hồ Rolex Datejust của nam giới sẽ thấy ống kính Cyclops nhỏ hơn đáng kể, tuy nhiên, khả năng phóng đại gấp 2.5 lần không thay đổi.

Với phong cách thanh lịch, tinh tế và trẻ trung Rolex Datejust 279161 sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho phụ nữ khi muốn mua đồng hồ Rolex để đeo.

Bộ máy Rolex Caliber 2236

Giống như tất cả đồng hồ của Rolex, bạn không thể nhìn thấy bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ Rolex Datejust 279161. Tuy nhiên, điều đó chỉ làm tăng thêm sự huyền bí của chiếc đồng hồ này mà thôi.

Bộ máy Rolex Calibre 2236

Rolex Datejust 2236 trang bị bộ máy Calibre 2236 In-House. Đây là một bộ máy cơ lên dây cót tự động chứa 31 chân kính, với tần số dao động 28.800 vph, Sợi dây cót tổng hợp Syloxi được cấp bằng sáng chế được làm từ vật liệu chống từ tính silicon và oxit silic.

Bộ máy Rolex Calibre 2236 có thời gian dự trữ năng lượng lên tới 55 giờ, được cấp chứng nhận COSC về độ chính xác, bên cạnh đó nó có thêm chứng nhận Superlative Chronometer của Rolex cho thấy nó có độ chính xác vượt trội hơn so với chứng nhận được cấp bởi COSC.

Lời kết

Nhìn chúng đây là một chiếc đồng hồ Rolex nữ tuyệt vời, độ chính xác cao, thiết kế tinh tế trẻ trung theo phong cách hiện đại. Bạn có thể mua Rolex Lady Datejust 28 Ref. 279161 tại các đại lý Rolex được ủy quyền hoặc các cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Uy tín.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts