Diễn viên nổi tiếng Jake Gyllenhaal đeo đồng hồ gì?

Back to Posts
Diễn viên nổi tiếng Jake Gyllenhaal đeo đồng hồ gì?

Diễn viên nổi tiếng Jake Gyllenhaal đeo đồng hồ gì?

Jake Gyllenhaal là một trong những ngôi sao điện ảnh bận rộn nhất trong năm 2019. Nam diễn viên được đề cử giải Oscar, là nhân vật phản diện mới nhất chống lại người nhện (Spider-Man), và là ngôi sao của bộ phim Netflix hit VelvetvBuzzsaw. Anh ấy cũng vừa kết thúc một buổi trình diễn ở sân khấu Broadway.

Panerai Luminor GMT
Bộ phim đột phá của Jake là Brokeback Mountain năm 2005, khi anh đóng chung với Heath Ledger quá cố. Tại lễ trao giải SAG năm 2006, Jake đã đeo chiếc đồng hồ Panerai Luminor GMT.

Cuộc sống bận rộn với nhịp độ nhanh như vậy, thật tuyệt vời khi Jake luôn có cho mình những chiếc đồng hồ tốt. Jake Gyllenhaal cũng là đại sứ thương hiệu Cartier, khi thường xuyên đeo trên tay chiếc đồng hồ nam Santos de Cartier, ngoài ra mọi người cũng phát hiện ra anh ấy với những chiếc đồng hồ tuyệt vời khác.

1. Rolex Submariner Date

Rolex Submariner Date 116610

Jake Gyllenhaal thích những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài cổ điển, phù hợp với những bộ độ sang trọng trên thảm đỏ, nhưng trên đường phố, anh ấy thường đeo đồng hồ với áo thun và quần Jean. Một chiếc đồng hồ rất phù hợp với vẻ ngoài này và sự lựa chọn của Jake đó chính là Rolex Submariner Date. Chiếc đồng hồ vỏ “Super Case”, mặt số maxi và khung bezel gốm Ceramic mà anh ấy lựa chọn là Rolex Submariner Date 116610.

2. Rolex Milgauss

Rolex Milgauss 116400V

Rolex Milgauss phù hợp với sự nhạy cảm về phong cách hiện tại của Jake. Anh ấy thích những chức năng với những nét tươi trẻ có phần kỳ quặc của Rolex Milgauss. Đồng hồ khả năng chống từ tính cao đã được các nhà khoa học sử dụng, nhưng thiết kế của nó luôn mang lại cho người dùng sự mới mẻ.

Jake Gyllenhaal sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Milgauss 116400V, bao gồm mặt kính sapphire màu xanh lá cây, với các điểm đánh dấu giờ và kim giây tia sét màu cam. Trang bị bộ máy Calibre 3131 tự động có thời gian dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ, và khả năng chống từ tính rất tốt.

3. Cartier Santos 100

Cartier Santos 100

Cartier đã chọn Jake Gyllenhaal làm đại sứ thương hiệu đồng hồ đầu tiên của họ, và là gương mặt của dòng Santos de Cartier, bởi vì những lựa chọn táo bạo và không hề sợ hãi mà ông đã tạo nên sự nghiệp của mình.

Một trong những chiếc đồng hồ đeo tay Cartier đầu tiên được tạo ra vào năm 1904, là chiếc đồng hồ Santos, dành cho phi công người Brazil, ông Alberto Santos-Dumont, nó giúp ông theo dõi thời gian trong khi bay. Chiếc đồng hồ Cartier Santos 100 vẫn được làm với hình dạng ban đầu của nó, nhưng đã được chỉnh sửa với những đường nét mềm mại hơn, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Lương Gia Watch nơi thu mua đồng hồ Cartier uy tín đáng tin cậy!!!

4. Breitling Chronomat

Breitling Chronomat

Jake cũng đã đeo một số đồng hồ đáng chú ý trong các bộ phim của mình. Trong bộ phim kinh dị Nightcrawler năm 2014, anh ấy đeo chiếc đồng hồ bấm giờ Breitling Chronomat bằng thép không gỉ với mặt số màu trắng và ba mặt số phụ.

Có thể bạn quan tâm: Lương Gia Watch nơi thu mua đồng hồ Breitling uy tín đáng tin cậy!!!

5. Rolex Datejust

Rolex Datejust

Trong bộ phim Nocturnal Animal năm 2016, một bộ phim tâm lý kinh dị khác, người ta nhận thấy Jake đã đeo chiếc Rolex Datejust bằng thép không gỉ với mặt số màu đen và vạch chỉ giờ phát sáng dạng que.

Có thể bạn quan tâm: Lương Gia Watch nơi thu mua đồng hồ Rolex uy tín đáng tin cậy!!!

Tất nhiên, Jake Gyllenhaal đang sở hữu rất nhiều đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ cao cấp. Trên đây chúng tôi chỉ liệt kê ra 5 chiếc đồng hồ đáng chú ý, với những lần xuất hiện của anh ấy ở ngoài đời, hay trong một sự kiện đặc biệt nào đó.

Xem bộ sưu tập đồng hồ cũ của Lương Gia Watch

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts