Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

MUA BÁN ĐỒNG HỒ BREITLING CŨ

Muốn bán đồng hồ Breitling cũ của bạn với giá cao một cách nhanh chóng và thuận tiện? Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ Breitling cũ uy tín và đáng tin cậy nhất, chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ Breitling của bạn với giá cao và cạnh tranh.

Google Rating
4.5
Based on 15 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Breitling là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ hàng đầu và là chuyên gia trong ngành công nghiệp đồng hồ, với những đường nét được lấy cảm hứng từ ngành hàng không và lặn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bán lại chiếc đồng hồ Breitling của mình với mức giá tuyệt vời. Chúng tôi sẽ bảo giá ngay cho bạn khi có đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh đồng hồ Breitling bạn gửi về cho chúng tôi, bằng cách điền vào mẫu thu mua đồng hồ trực tuyến của chúng tôi. Nhấp vào nút nhận báo giá, chuyên gia đồng hồ của Lương Gia sẽ xem xét để đưa ra mức giá thu mua phú hợp. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0986 011 011 để được tư vấn và giải đáp.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

BÁN ĐỒNG HỒ BREITLING TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Với kinh nghiệm trong việc mua và bán đồng hồ cao cấp/xa xỉ và thu mua đồng hồ cũ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra bao giá hợp lý nhất cho đồng hồ Breitling của bạn. Quy trình chúng tôi được thực hiện để đảm bảo rằng bạn có được mức giá cạnh tranh nhất, nhanh nhất, an toàn nhất cho bạn. Các mẫu đồng hồ Breitling chúng thôi mua bao gồm; Classic AVI, Chronomat, Professional, Navitimer, Superocean Heritage, Avenger, Superocean, Top Time, Premier.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.011.011

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia có địa chỉ của hàng tại Hà Nội và TpHCM để phục phụ khác hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ trên toàn quốc.

Địa chỉ tại Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ tại TpHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Việt nam, vậy nên việc bán chiếc đồng hồ cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán đồng hồ Breitling chính hãng cũ của bạn? Khi muốn bán đồng hồ Breitling cũ của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ ĐỒNG HỒ BREITLING

Bạn có thể bán được đồng hồ Breitling của mình với một mức giá phù hợp, thế nhưng có những thiệt hại nhỏ cũng khiến cho nó giảm đi một phần giá trị khi bạn bán lại.

HỘP - GIẤY TỜ - THẺ BẢO HÀNH

Một cách giúp cho đồng hồ của bạn hạn chế được những hao mòn, trầy xước hoặc hư hỏng không đáng có có thể xảy ra khi bạn không đeo đó là cất nó trong hộp. Những hư hại nhỏ sẽ là nguyên nhân khiến cho giá trị đồng hồ của bạn bị giảm khi bạn lại.

CÁCH BẢO QUẢN

Một cách giúp cho đồng hồ của bạn hạn chế được những hao mòn, trầy xước hoặc hư hỏng không đáng có có thể xảy ra khi bạn không đeo đó là cất nó trong hộp. Những hư hại nhỏ sẽ là nguyên nhân khiến cho giá trị đồng hồ của bạn bị giảm khi bạn lại.

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

Điều quan trọng không kém là phải bảo dưỡng đồng hồ của bạn thường xuyên, hãy giữ lại những hóa đơn, biên lai dịch vụ khi bạn sử dụng, nó sẽ giúp chúng tôi đánh giá chính xác tình trạng đồng hồ của bạn, từ đó đưa ra mức giá hợp lý nhất.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ BREITLING

Leon Breitling đã thành lập công ty của mình vào năm 1884, khi ông vừa mới 24 tuổi, nơi ông cống hiến hết mình cho lĩnh vực đồng hồ bấm giờ (chronographs) và đồng hồ công cụ. Đáng chú ý nhất là kể từ năm 1884 cho đến nay, Breitling chỉ có 5 CEO điều hành và phát triển công ty.

Năm 1915, Breitling đã phát minh ra chiếc đồng hồ bấm giờ độc lập đầu tiên, từ đó dẫn đến sự ra đời chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ đầu tiên trên thế giới.

Năm 1952, Breitling đã trình làng mẫu đồng hồ bấm giời Navitimer hình tròn, được sử dụng cho việc tính toán liên quan đến điều hướng, và nó nhanh chóng trở thành thương hiệu không thể thiếu trong lĩnh vực hàng không.

BREITLING THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TIÊN PHONG

Là thương hiệu tiên phong, cùng với cách tiếp cận sáng tạo được đưa vào trong nghệ thuật chế tạo đồng hồ. Breitling đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu chủ chốt của lịch sử phát triển đồng hồ. 100% đồng hồ Breitling được sản xuất tại Thụy Sĩ và được chứng nhận COSC về độ chính xác cao. Họ đã và sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao đặc biệt nổi tiếng về độ chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ BREITLING, THAM KHẢO

Xem bảng giá đồng hồ Breitling của chúng tôi Bên dưới. Xin lưu ý rằng các mức giá này có thể thay đổi liên tục dựa trên nhu cầu thị trường và số lượng hiện tại trên thị trường đồng hồ cũ. Để nhận được báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo điện thoại / Zalo: 0986011011 để nhận báo giá qua điện thoại hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến, và một trong những chuyên gia am hiểu về đồng hồ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng mua bán đồng hồ Breitling đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ BREITLING UY TÍN NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ BREITLING CHÍNH HÃNG CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!