Hướng dẫn mua đồng hồ Tudor – Tất cả mọi thứ bạn cần biết

Back to Posts
Hướng dẫn mua đồng hồ Tudor - Tất cả mọi thứ bạn cần biết

Hướng dẫn mua đồng hồ Tudor – Tất cả mọi thứ bạn cần biết

Tudor là một công ty đồng hồ có lịch sử lâu đời và thú vị, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến cho đến thập kỷ gần đây. Có lẽ bạn là một trong những người trước đây chưa biết đến thương hiệu Tudor và lịch sử lâu đời của nó, và bây giờ đã thấy mình bị cuốn hút bởi lịch sử thụ vị và những chiếc đồng hồ chất lượng của thương hiệu này, và hiện đang muốn mua chiếc đồng hồ Tudor đầu tiên của bạn.

Tudor Black Bay Buyers Guide

Trong hướng dẫn dành cho người mua Tudor này, chúng ta sẽ xem qua nền tảng và lịch sử của thương hiệu, các chi tiết của đồng hồ, cũng như các mẫu phổ biến nhất của thương hiệu.

Trọng lượng đồng hồ Tudor: Danh sách các mẫu phổ biến

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc đồng hồ Tudor, bạn nên biết trọng lượng. Kích thước là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến cách đeo đồng hồ, nhưng trọng lượng cũng là thứ có thể ảnh hưởng đến cảm giác đeo đồng hồ trên cổ tay.

Thật không may, hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ không tiết lộ thông tin về trọng lượng đồng hồ của họ, và do đó, thông tin về điều này bị hạn chế.

Trọng lượng đồng hồ Tudor: Danh sách các mẫu phổ biến

Do đó, chúng tôi đã tạo một danh sách những chiếc đồng hồ Tudor phổ biến nhất và trọng lượng tương ứng của chúng.

Lưu ý rằng có một số yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến trọng lượng của đồng hồ, nhưng quan trọng nhất, nó phụ thuộc vào số lượng liên kết mắt dây trên dây đeo đồng hồ. Trọng lượng của đồng hồ cũng đóng một vai trò quan trọng. Do đó, các thông số về trọng lượng của đồng hồ Tudor được ghi dưới đây là gần đúng.

Trọng lượng đồng hồ Tudor

 • Tudor Pelagos 25500TN: 157 grams
 • Tudor Pelagos 25500TB: 157 grams
 • Tudor Heritage Black Bay Chronograph 79350: 190 grams
 • Tudor Heritage Black Bay 79230N trên dây đeo kim loại: 174.8 grams
 • Tudor Heritage Black Bay 79220 trên dây đeo fabric: 94 grams
 • Tudor Heritage Black Bay ETA 79220 trên dây đeo kim loại: 172 grams
 • Tudor Heritage Black Bay GMT 79830RB: 188 grams
 • Tudor Pelagos LHD 25610TNL: 148 grams
 • Tudor Heritage Black Bay 79030B Fifty-Eight trên dây đeo kim loại: 145 grams
 • Tudor Heritage Black Bay Fifty-Eight 79030N trên dây đeo kim loại: 145 grams
 • Tudor Black Bay 36 79500 on bracelet: 117 grams

Hướng dẫn đầy đủ cho người mua đồng hồ Tudor

Thưowng hiệu Tudor được thành lập tại Geneva năm 1926 – được thành lập bởi Hans Wilsdorf. Vâng, đó là người đàn ông đã thành lập nên thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng cho đến tận bây giờ. Như đã nói, đã có rất nhiều cuộc thảo luận rất thú vị về mối quan hệ trước đây và hiện tại của Tudor với Rolex.

Tudor Black Bay GMT

Nói về việc thành lập thương hiệu, Hans Wilsdorf nói: Từ vài năm nay, tôi đã xem xét ý tưởng sản xuất đồng hồ mà các đại lý của chúng tôi có thể bán với mức giá khiêm tốn hơn so với đồng hồ Rolex của chúng tôi, và một trong số đó sẽ đạt được tiêu chuẩn về độ bền giống như Rolex đã có. Tôi quyết định thành lập một công ty riêng, với mục tiêu sản xuất và tiếp thị cho chiếc đồng hồ mới náy. Nó được gọi là công ty đồng hồ Tudor.

Ban đầu, đồng hồ Tudor đã được sản xuất ở một mức độ lớn, với các bộ phận của Rolex, và chỉ được trang bị các mặt số khác nhau, cùng bộ máy ETA để khách hàng dễ dàng tiếp cận về giá hơn. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy đồng hồ Tudor cổ điển với Logo Rolex hoặc đánh dấu trên vỏ và vương miện.

Bây giờ, Bạn có thể thấy sự kết nối giữa đồng hồ hiện đại Tudor và một số mẫu hiện tại và trước đây của Rolex. Nhưng khi nhìn vào bộ sưu tập Tudor hiện tại, bạn sẽ nhận thấy rằng Tudor đã đi theo con đường của riêng họ và cố gắng tạo ra sự khác biệt với thương hiệu Rolex.

Tudor The Heritage Black Bay

Do lịch sử trước đây của Tudor và mối quan hệ chặt chẽ với Rolex, Tudor từ lây đã được nhiều người gọi là Rolex dành cho người ít tiền, nhưng ngày nay, đây là một mô tả mà theo chúng tôi, không còn áp dụng cho thương hiệu này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy mọi người vẫn nói như vậy. Nhưng chúng ta sẽ cho rằng, những người này không biết toàn bộ cậu chuyện về thương hiệu Tudor hiện đại.

Tudor BlackBay

Năm 2019, thương hiệu Tudor đã hoạt động trở lại sau vài thập kỷ ngủ đông – đã vắng mặt ở một số thị trường quan trọng, bao gồm cả Hoa Kỳ. Điều này đánh dấu một sự kiện quan trọng đới với thương hiệu Tudor khi nó bắt đầu có nhiều sự khác biệt với Rolex nhiều hơn, và chỉ cần cố gắng trở thành một thương hiệu đồng hồ đủ mạnh để tự đứng trên đôi chân của mình mà không phải dựa vào uy tín của Rolex để bán đồng hồ.

Và ngày nay, có thể nói rằng Tudor đã hoàn toàn thành công với điều này. Kể từ khi khợi chạy lại, thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng cho một số đồng hồ của mình và bắt đầu được đánh giá cao bởi các nhà sưu tập đồng hồ trên toàn thế giới. Bây giờ, chúng ta sẽ nói rằng đó không phải là câu hỏi “tôi nên lấy cái này hay cái khác”, bởi vì nhiều chủ sở hữu Rolex cũng có Tudor vì họ đánh giá cao lịch sử và chất lượng của thương hiệu này.

Vậy, điều gì đã giúp Tudor khác biệt với Rolex?

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, Tudor đã phát hành một số mô hình đồng hồ khác nhau, là những mô hình riêng của Tudor đã trở thành biểu tượng và chỉ có thể nhận ra thương hiệu đó là duy nhất. Thứ hai, Tudor đã bắt đầu phát triển và phát hành ngày càng nhiều bộ máy nội bộ (In-House), và đã loại bỏ các phong trào ETA trên nhiều mô hình đồng hồ của họ.

Đồng hồ Tudor Black Bay P01 M70150-0001

Tất nhiên, trong việc phát triện các bộ máy nội bộ này, Tudor đã nhận được sự giúp đỡ từ kinh nghiệm và chuyên môn từ Rolex khi thấy rằng Tudor vẫn thuộc sở hữu của Rolex ngày nay, nhưng đây thực sự là một điều tồi tệ. Có nghĩa là bạn có được một chiếc đồng hồ chất lượng cao với một sự hoàn thiện tuyệt vời, được trang bị một bộ máy In-House được phát triển với bí quyến và chuyên môn hàng thế kỷ của Rolex, nhưng chỉ bằng một phần nhỏ.

Đồng hồ Tudor Pelagos Chronometer

Tất nhiên, trong việc phát triển các phong trào nội bộ này, Tudor đã nhận được sự giúp đỡ từ kinh nghiệm và chuyên môn của Rolex khi thấy rằng Tudor vẫn thuộc sở hữu của Rolex ngày nay, nhưng đây thực sự là một điều tồi tệ. Thay vào đó, điều đó có nghĩa là bạn có được một chiếc đồng hồ chất lượng cao với sự hoàn thiện tuyệt vời, được trang bị một bộ máy trong nhà được phát triển với bí quyết và chuyên môn hàng thế kỷ của Rolex, nhưng được bán với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Hướng dẫn mua đồng hồ Tudor:  Chất lượng và sự khéo léo

Đồng hồ Tudor ngày nay đều được sản xuất 100% tại Thụy Sĩ.

Chúng có độ hoàn thiện cao, mạnh mẽ và vững chắc. Nếu bạn so sánh một chiếc đồng hồ Tudor với nhiều đối thủ cạnh tranh có cùng mức giá, bạn sẽ thấy rằng đồng hồ Tudor rất nhiều ở phân khúc giá như thế, và vượt trội hơn rất nhiều so với các đối thủ cả về độ hoàn thiện và bộ máy bên trong.

Tudor Black Bay Chrono S&G 79363N

Nhiều đồng hồ trong cùng tầm giá có cảm giác kém hơn về chất lượng so với Tudor, và nhiều trong số chúng cũng được trang bị bộ máy ETA tiêu chuẩn. Mặc dù Tudor vẫn sử dụng các chuyển động ETA từ một số mô hình của mình, thương hiệu đã cho thấy rằng họ có khả năng phát triển và tạo ra những bộ máy có chất lượng cao và đáng tin cậy. Thêm vào đó, theo thời gian, chúng ta chỉ có thể mong đợi Tudor bắt đầu kết hợp các chuyển động nội bộ vào nhiều đồng hồ hơn, và từ bỏ các bộ máy được chế tạo bên ngoài.

Nói về bộ máy Calibre In-House của Tudor, chúng ta hãy đi sâu hơn một chút vào chi tiết về các Calibre mà Tudor đã phát triển.

Bộ máy Tudor Caliber In-House

Chiếc đồng hồ Tudor đầu tiên được trang bị bộ máy nội bộ là North Flag, với bộ máy Caliber MT5621 do Tudor sản xuất (MT là chữ viết tắt của Manufacture Tudor).

Bộ máy này hoàn toàn được làm nội bộ, và như đã nói, nó được phát triển với sự giúp đỡ từ Rolex. Tất nhiên đây không phải là một điều tiêu cực. Hoàn toàn ngược lại.

Bước phát hành chiếc đồng hồ đầu tiên với bộ máy In-House thực sự là một bước khá quan trọng đới với thương hiệu, bởi vì trước đây, cách đơn giản để phân biệt Tudor và Rolex là Tudor luôn sử dụng các bộ máy bên ngoài từ ETA, và Rolex họ sử dụng bộ máy nội bộ.

Tìm hiểu bộ máy Automatic Tudor Calibre MT5402 In-House

Các phong trào nội bộ là điều mà những người đam mê đồng hồ luôn tìm kiếm, đơn giản vì chúng được đánh giá rất cao trong ngành sản xuất đồng hồ.

Để hiểu lý do tại sao chúng sẽ chia sẽ một trích dẫn của @m0c021 từ Watchuseek:

In-House chỉ có nghĩa là nhà sản xuất tự làm. Điều này thường được biết đến với chất lượng tốt hơn, bởi vì nhà sản xuất có quyền kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là nó có chất lượng tốt hơn. Nó giống như khi bạn mua món xốt Guacamole từ một cửa hàng hoặc tự làm. Mua nó từ cửa hàng có một tiêu chuẩn được đặt ra và bạn phải sử dụng nó từ đó. Bạn có thể thêm mọi thứ vào nó (bộ máy được sửa đổi) nhưng nó vẫn chỉ được thêm vào những gì bạn đã mua. Người tự làm có thể kiểm soát chất lượng tốt hơn khi bạn quyết định những thứ được thêm vào (thành phần tươi hơn, không chất bảo quản, v.v). Mặt khác xốt Guacamole tự làm có thể trở nên tồi tệ hơn so với khi mua tại cửa hàng, giống như một bộ máy nội bộ có thể tồi tệ hơn so với một bộ máy được sản xuất hàng loạt.

Nội bộ không cho thấy nó khác với sản xuất hàng loạt từ góc độ kỹ thuật trong chế tạo đồng hồ. Việc sản xuất hàng loạt đang hướng tới việc tạo ra một sản phẩm tốt với giá rẻ, nhưng nội bộ có thể thực hiện các kỹ thuật, thiết kế, cơ chế tốn kém hơn, có thể không hiệu quả về mặt chi phí. Vì vậy, về cơ bản những gì tôi đang cố gắng nói là In-House có nhiều sự tự do hơn, để cải thiện khía cạnh kỹ thuật của ngành chế tác đồng hồ.

Bằng cách Tudor phát hành nhiều bộ máy nội bộ hơn, họ có quyền kiểm soát lớn hơn đối với dây chuyền sản xuất của họ, do đó có thể phát triển và điều chỉnh bộ máy của họ khi họ thấy phù hợp.

Bộ máy Tudor Calibre MT5612

Như đã đề cập, Tudor đang ở một vị trí tốt vì nó thuộc quyền sở hữu của Rolex. Phát triển các phong trào nội bộ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì nó đòi hỏi cả thời gian và chi phí. May mắn thay, Rolex là một chuyên gia về sản xuất các bộ máy nội bộ, và vì vậy Tudor đã có thể học hỏi từ người anh lớn của mình để phát triển các bộ máy đáng tin cậy và chất lượng hơn. Các bộ máy In-House của Tudor được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời để cải thiện bộ máy của họ. Điều này bao gồm bánh xe cân bằng free-sprung, cầu nối cân bằng bridge, dây tóc silicon chống từ tính và khả năng dự trữ năng lượng dài. Bên cạnh đó, bộ máy Tudor cũng được chứng nhận Chronometer.

Xem thêm:

Khi bạn muốn một cái gì đó khác biệt

Tudor là thương hiệu dành cho bạn nếu bạn đang muốn mua một thứ gì đó khác biệt, nhưng một chiếc đồng hồ mang lịch sử lâu đời và điều thú vị là chúng được trang bị bộ máy nội bộ đáng tin cậy, và có chất lượng cao với độ hoàn thiện ấn tượng. Tất nhiên, với tất cả những điều này, chúng được bán với một mức giá tương đối phải chăng.

Đồng hồ Tudor Black Bay P01 M70150-0001

Tudor đã lấy cảm hứng từ di sản của mình cho nhiều mô hình hiện tại, nó cho thấy rằng các thiết kế thực sự vượt thời gian. Và nếu chúng vẫn còn phù hợp trong nhiều thập kỷ, chúng sẽ tiếp tục là mốt trong nhiều thập kỷ tới.

Đồng hồ thực sự rẻ có xu hướng bị một số người vứt bỏ khi nó ngừng hoạt động, nhưng khi bạn đã chi khá nhiều tiền cho một chiếc đồng hồ, điều duy nhất có ý nghĩa là nếu đồng hồ của bạn ngừng hoạt động, hoặc có bất kể vấn đề gì, là bạn phải sửa nó. Và đó là điều tuyệt vời về một chiếc đồng hồ Tudor. Không giống như một chiếc đồng hồ chát lượng thấp giá rẻ mà bạn vứt đi khi nó bị hỏng, một chiếc đồng hồ Tudor thực sự có thể là một biểu tượng lâu dài hoặc thậm chí là một vật gia truyền. Nhiều đồng hồ cổ của Tudor đã trở thành đồng hồ của các nhà sưu tập nổi tiếng ngày nay và những mẫu đầu tiên được sản xuất trong quá trình khởi động lại thương hiệu có thể đi theo con đường tương tự. Hãy nhớ rằng những điều này đã được chứng minh quan trong như thế nào đối với một thương hiệu.

Tudor Big Block
Đồng hồ nam cổ điển Tudor Big Block

Điều mà nhiều người thích ở Tudor là bạn có được thứ gì đó khác biệt, nhưng quan trọng thương hiệu Swiss Made, chất lượng và giá cả tương đối phải chăng. Tudor đã phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt và khó khăn trước khi rời nhà máy, điều này đảm bảo chất lượng lâu dài của chúng.

Các mô hình Tudor phổ biến và mang tính biểu tượng

Vì bạn đang đọc hướng dẫn của người mua Tudor này, có lẽ bạn cũng đang cân nhắc mua chiếc đồng hồ Tudor đầu tiên của mình. Nhưng, bạn nên chọn mô hình nào phù hợp? Tudor cung cấp một loạt các mô hình khác nhau từ một số phạm vi mức giá khác nhau.

Tudor North Flag 91210N

Hãy xem xét các mô hình phổ biến nhất từ thương hiệu Tudor và cùng nhau tìm hiểu về những mô hình phổ biến và mang tính biểu tượng mà họ đã sản xuất.

Đồng hồ Heritage Black Bay

Black Bay là mô hình phổ biến nhất từ Tudor.

Nó được ra mắt vào năm 2012, như là một phần của sự khởi động lại của thương hiệu, và nó đã ngay lập tức được đón nhận.

Từ năm 2012, Tudor đã tiếp tục xây dưng mô hình này và cho ra vô số biến thể. Chỉ cần sửa đổi một vài thứ, Tudor đã phát hành biến thể GMT, Chronograph, phiên bản vàng và thép, phiên bản hoàn toàn bằng thép, phiên bản bằng đồng.

Tuy nhiên, điểm chung cho tất cả các phiên bản này là một tính năng thiết kế khác nhau, giúp mô hình này có thể được nhận ra ngay lập tức.

Tudor Heritage Black Bay S&G Steel-and-Gold M79733N

Mô hình Heritage Black Bay đã được lấy cảm hứng từ một số đồng hồ lặn Tudor cổ điển khác nhau mà thương hiệu sản xuất trong những năm 50 và 60. Đây không phải là phiên bản phát hành lại, chỉ thường xảy ra với các mẫu đồng hồ di sản. Thay vào đó, Tudor đã lấy những bộ phận tốt nhất từ một số đồng hồ và kết hợp chúng lại thành một.

Một số yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất chiếc đồng hồ này là: Vương miện lớn không có bảo vệ, mặt số mờ và kim hình bông tuyết. Những yếu tố thiết kế này có thể được tìm thấy trên những chiếc đồng hồ lặn Tudor cổ điển khác nhau từ thời điểm đó.

Với nhiều sự lựa chọn trong bộ sưu tập Black Bay range, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Hơn nữa, khi mô hình Black Bay được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012, nó đã được trang bị một phong trào ETA. Nhưng vào, Nhưng vào năm 2016, Tudor đã ra mắt phiên bản mới của mô hình này, nó được trang bị bộ máy nội bộ của Tudor. Như đã nói, mô hình Black Bay hiện cũng đưa ra đề xuất giá trị của một phong trào nội bộ (In-House).

Điều phù hợp nhất trên tất cả đồng hồ Black Bay là sự kết nối mạnh mẽ với thiết kế độc đáo của Tudor, và những đặc điểm luôn khiến những chiếc đồng hồ thể thao này khác biệt với phần còn lại.

Đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight

Trong khi chúng ta đang đang đề cập đến mô hình của Black Bay, chúng ta chỉ cần đề cập đến hai phiên bản cụ thể.

Cái đầu tiên là Black Bay Fifty-Eight 79030N.

Tudor Black Bay Fifty-Eight 79030N

Đồng hồ Black Bay Fifty-Eight 79030N đã được giới thiệu tại Baselworld 2018 và đã nhận được những lời khen ngợi từ giới hâm mộ đồng hồ.

Tại sao?

Về cốt lõi, chiếc đồng hồ này rất giống với mẫu Black Bay tiêu chuẩn. Nhưng sự khác biệt chính là kích thước của nó.

Một điều mà rất nhiều người đã phàn nàn khi nói đến các mô hình Black Bay tiêu chuẩn là kích thước 41,5mm của chúng quá lớn. Một số người nghĩ rằng kích thước này là hoàn hảo nhưng hãy nhớ rằng đồng hồ Black Bay được cho là lấy cảm hứng từ các mô hình cổ điển. Và trong những năm 50 và 60, kích thước tiêu chuẩn của đồng hồ chắc chắn không phải là 40mm trở lên.

Như đã nói, Tudor Fifty-Eight là phiên bản nhỏ hơn mô hình Black bay tiêu chuẩn, có kích thước vỏ 39mm. Hơn nữa, nhờ được trang bị bộ máy In-House, nên chiếc đồng hồ cũng đã được làm cho mỏng hơn.

Với vỏ nhỏ hơn, Tudor Fifty-Eight thực sự đúng với những chiếc đồng hồ nguyên bản mà họ đã lấy cảm hứng. Nó cũng làm cho mô hình dễ tiếp cận hơn so với Black Bay tiêu chuẩn.

Đồng hồ Tudor GMT

Một mô hình khác mà chúng ta cần làm nổi bật là Tudor Black Bay GMT. Giống như tất cả các đồng hồ Black Bay, nó có các yếu tố thiết kế như kim bông tuyết, mặt số mờ và vương miện lớn không bảo vệ. Nhưng điều đặc biệt nhất ở chiếc đồng hồ này là nó là đồng hồ GMT theo dõi múi giờ.

Tudor Black Bay GMT

Đây là chiếc đồng hồ GMT đầu tiên của Tudor và kể từ khi ra mắt vào năm 2018, nó đã được chứng minh là một thành công lớn.

Đồng hồ có bezel xoay hai chiều màu xanh và đỏ được làm bằng màu đỏ burgundy và xanh dương. Điều thú vị về cách phối màu này là người anh lớn của Tudor là Rolex, lần đầu tiên phát hành đồng hồ GMT theo kiểu phối màu đó với chiếc GMT-Master 6542, và trong khi Tudor chưa phát hành một chiếc đồng hồ tương tự trước đó, thì nó vẫn phù hợp với lịch sử và quá khứ của Rolex và Tudor.

Đồng hồ Rolex GMT-Master 6542

Và nếu bạn so sánh Rolex GMT-Master 6542 và Tudor GMT, bạn sẽ có thể nhận thấy một số điểm tương đồng khác nhau.

Đồng hồ Tudor Pelagos

Một mô hình khác phải kể đến là Tudor Pelagos.

Chiếc đồng hồ này thực sự là một thiết kế hoàn toàn mới từ Tudor, và do đó không phải là một chiếc đồng hồ được phát hành lại. Tuy nhiên, nó có một số tính năng thiết kế mang tính biểu tượng của Tudor, trong đó đáng chú ý nhất là kim bông tuyết.

Nhưng nhìn chung, Tudor Pelagos là một mẫu đồng hồ hoàn toàn mới, và một chiếc đồng hồ đã cho phép Tudor viết nên lịch sử hiện đại của nó và không chỉ nhìn lại quá khứ.

Đồng hồ Tudor Pelagos

Tudor Pelagos, được xem là chiếc đồng hồ mạnh mẽ, thể thao và giống đồng hồ công cụ hơn so với mô hình Black Bay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thực sự chuyên nghiệp và thể thao, Pelagos có thể là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Trước hết, vỏ và dây đồng hồ Tudor Pelagos được làm bằng titan nguyên khối. Tất cả kim loại được chải để tăng thêm tính chuyên nghiệp – giống như Black Bay được hoàn thiện có cả phần được đánh bóng và chải xước. Hơn nữa, nó có khả năng chịu nước đến 500m và được trang bị van thoát khí heli – một thiết bị thiết yếu nếu bạn sử dụng nó cho mục đích lặn sâu. Tudor Pelagos được trang bị dây đeo có thể điều chỉnh tự động được cấp bằng sáng chế của Tudor mở rộng hoặc co lại với độ sâu và áp lực nước khác nhau.

Mức độ dễ đọc cũng đã được cải thiện với mô hình này, với các điểm đánh dấu giờ vuông có kích thước rộng rãi và kim bông tuyết. Các vật liệu phát sáng trên kim và cọc số cũng đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời.

Tudor Pelagos thực sự là một chiếc đồng hồ công cụ thể thao và chuyên nghiệp.

Đồng hồ Tudor North Flag

Tudor North Flag, như đã đề cập, đồng hồ Tudor đầu tiên được trang bị một bộ máy In-House, hoàn toàn được sản xuất bởi Tudor.

Mô hình này tôn trọng lịch sử của những chiếc đồng hồ Tudor từ những năm 1950. Cụ thể hơn là đồng hồ Tudor Oyster Prince. Nó được trang bị bộ máy Tudor Calibre MT5621.

Tudor North Flag

North Flag là một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ và hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp với khẩu hiệu của Tudor là sinh ra để mạo hiểm “Born to dare”

Đó là một chiếc đồng hồ dành cho các nhà thám hiểm thực thụ, và để phát triển hơn nữa, nó có những đường nét sắc sảo nhưng thanh lịch, và thiết kế của nó là một cái gì đó độc đáo và mới mẻ, cho thấy Tudor cũng dám phát triển các mẫu mới.

Đồng hồ Tudor Glamour

không chỉ đồng hồ thể thao mạnh mẽ và gồ ghề, Tudor cũng làm ra những chiếc đồng hồ nữ thanh lịch.

Một trong những bộ sưu tập này là bộ sưu tập Glamour. Bộ sưu tập Glamour cũng là một dòng đồng hồ nam.

Tudor Glamour Double Date 42mm

Theo mô tả của Tudor “Đây là một ví dụ nổi bật về phong cách retro-chic của thương hiệu TUDOR, dòng TUDOR Glamour mang đến sự thanh lịch và tinh tế bên cạnh một loạt các tính năng. Từ mô hình Glamour Date đầy quyến rũ, đến các mô hình Date+Day và ngày đôi lớn hơn, với nhiều lựa chọn tinh tế và đan dạng”.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Tudor?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Tudor, hãy xem xét tất cả các mẫu đồng hồ ở trên mà chúng tôi đã cung cấp. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách, cũng như sở thích. Nếu bạn không thể tìm thấy chiếc đồng hồ Tudor mà bạn đang tìm kiếm, đừng ngại liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts