15 Thương hiệu đồng hồ Ý nổi tiếng nhất

Back to Posts
15 Thương hiệu đồng hồ Ý nổi tiếng nhất

15 Thương hiệu đồng hồ Ý nổi tiếng nhất

Nhiều người sẽ đồng ý rằng ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ bị chi phối bởi các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này là do rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ Thụy Sĩ, nơi từ lâu đã được coi là đất nước sản xuất đồng hồ của thế giới.

Mặc dù sự thống trị của các thương hiệu Thụy Sĩ có thể đúng ở một mức độ nào đó, nhưng cần lưu ý rằng thế giới đồng hồ đeo tay không chỉ giới hạn ở một địa điểm hoặc nền văn hóa cụ thể. Trên thực tế, có những công ty đồng hồ từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Nhật Bản, Pháp và Hoa Kỳ, cũng đã có được chỗ đứng khá chắc chắn trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Trong bài viết này, hãy cùng cửa hàng đồng hồ Lương Gia xem xét các thương hiệu đồng hồ của ý, đất nước bị đánh giá thấp trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ: 15 thương hiệu đồng hồ ý tốt nhất.

15 thương hiệu đồng hồ Ý tốt nhất

1. Bulgari

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là Bulgari, một trong những cái tên được đánh giá cao nhất trong ngành thời trang và sản xuất đồng hồ đeo tay. Trong khi công ty được thành lập bởi một thợ bạc Hy Lạp Sotirio Bulgari vào năm 1884, thương hiệu thực sự được thành lập lần đầu tiên ở Rome, khiến Bulgari trở thành một thương hiệu xa xỉ của Ý. Ngày nay, Bulgari được biết đến nhiều nhất với nhiều lựa chọn đồ trang sức và đồng hồ, tất cả đều tự hào về tay nghề thủ công vô song. Thương hiệu cũng đã kết hợp chuyên môn của mình với đồ trang sức vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ, dẫn đến việc tạo ra một số đồng hồ Ý tinh tế nhất mà cũng có thể trở thành phụ kiện thời trang.

Đồng hồ Ý Bulgari Octo Finissimo 102713

Một trong những mẫu phổ biến nhất trên thị trường là Octo Finissimo 102713 rất riêng của Bulgari. Chiếc đồng hồ này đặc biệt bởi hình dạng vỏ hình bát giác độc đáo. Nó có vỏ đường kính 40mm và dây đeo bằng titan, kết hợp với mặt số màu xám đậm phù hợp được trang bị kim dauphine dạ quang, các điểm đánh dấu giờ màu đen mảnh, các điểm đánh dấu giờ chữ số Ả Rập và một mặt số phụ hiển thị giây nhỏ. Ngoài vỏ ngoài bằng titan nhẹ, mẫu đồng hồ này có độ dày chỉ 5,15mm, khiến nó trở nên siêu mỏng và cực kỳ dễ dàng mang theo. Cuối cùng, chiếc đồng hồ Bulgari Octo này được trang bị bộ máy tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Trong khi Bulgari có nhiều chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo trong danh mục đầu tư của mình, thì Octo Finissimo Ref. 102713 vẫn là chiếc đồng hồ phải có đối với nhiều nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ. Bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Bulgari Octo Finissimo 102713 với giá khoảng €14,800.

2. Mazzucato

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý bạn đọc thương hiệu đồng hồ ý là Mazzucato, nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ hiện đại và sáng tạo. Công ty được thành lập bởi Simone Mazzucato, người có kiến thức nền tảng trong lĩnh vực Thiết kế Công nghiệp. Chuyên môn của anh ấy trong cả thiết kế và sản xuất là thứ mà anh ấy đã mang lại cho thương hiệu của mình, dẫn đến việc tạo ra một danh mục đồng hồ khá độc đáo. Ý tưởng chính của những chiếc đồng hồ Ý này xoay quanh sự cân bằng giữa kỹ thuật ấn tượng và phong cách thanh lịch, đó là lý do tại sao các mẫu đồng hồ của Mazzucato được bán trên thị trường là “không bao giờ nhàm chán”.

Đồng hồ Ý Mazzucato Rim Sport 03-GY536

Một mẫu nổi bật từ thương hiệu đồng hồ Italy này là Mazzucato Rim Sport 03-GY536, có thiết kế bên ngoài tinh xảo, mạnh mẽ. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 48mm cùng với dây đeo FKM nén kép màu xám. Một điều thú vị về chiếc đồng hồ này là nó có thiết kế có thể đảo ngược, có nghĩa là bạn có thể hoán đổi giữa hai mặt đồng hồ khác nhau trong một mẫu duy nhất. Một mặt của mặt đồng hồ có cấu trúc vành được lấy cảm hứng từ ô tô với mặt số chỉ thời gian, trong khi mặt kia đi kèm với bố cục mặt số chronograph. Như thể chưa đủ phức tạp, chiếc đồng hồ này còn được trang bị bộ máy tự động và bộ máy thạch anh của Miyota.

Các mẫu đồng hồ do Mazzucato sản xuất khá phức tạp và có xu hướng rơi vào phân khúc cao cấp trong phạm vi giá, thường trên 1.000 USD. Đặc biệt, Mazzucato Rim Sport 03-GY536 có giá bán lẻ khoảng 1,400 USD. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ Italy chính hãng thú vị và tiên tiến, thì Mazzucato chắc chắn là một thương hiệu bạn nên xem xét.

3. Gucci

Đứng thứ ba trong danh sách của chúng tôi là một thương hiệu cao cấp cực kỳ nổi tiếng trong ngành thời trang, Gucci. Thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với nhiều lựa chọn túi xách sang trọng, trang phục sang trọng, phụ kiện xa hoa và đồng hồ tinh xảo. Là một hãng thời trang lâu đời, tất cả các sản phẩm của hãng đều có tay nghề thủ công xuất sắc của Ý. Khi nói đến đồng hồ, dòng sản phẩm của thương hiệu này bao gồm các mẫu thiết kế độc đáo của Gucci. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh dấu công khai với phong cách và biểu tượng đặc trưng của Gucci, vì vậy bạn không bao giờ có thể nhầm đồng hồ của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Đồng hồ Italy Gucci Grip YA157403

Một ví dụ hoàn hảo về điều này sẽ là Gucci Grip YA157403 với tính thẩm mỹ có một không hai của thương hiệu đồng hồ Gucci. Chiếc đồng hồ này có vỏ hình đệm với kích thước 35mm và dây đeo được làm hoàn toàn bằng vàng nguyên khối sang trọng. Cả vỏ và dây đồng hồ đều được trang trí bằng các bản khắc của biểu tượng G lồng vào nhau mang tính biểu tượng của thương hiệu. Mặt số cũng chủ yếu được làm bằng vàng nguyên khối, với ba cửa sổ bổ sung: một màn hình tròn cho ngày và các khẩu độ kéo dài cho các chức năng giờ và phút. Bên dưới lớp vỏ ngoài Gucci Grip đặc biệt này là bộ máy thạch anh giúp toàn bộ đồng hồ hoạt động.

Mặc dù với danh tiếng uy tín của thương hiệu, Gucci vẫn cung cấp các mẫu đồng hồ của họ với mức giá khá hợp lý. Cụ thể với đồng hồ Gucci Grip YA157403 có giá bán khoảng $ 1,800 USD.

4. Anonimo

Anonimo là một công ty luôn kết hợp phong cách Ý với chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, tạo ra một số mẫu đồng hồ tuyệt đẹp, chất lượng thực sự cao. Anonimo cũng cung cấp một số đồng hồ Ý linh hoạt nhất trên thị trường, nhờ họ tập trung vào các thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Thương hiệu áp dụng một số phương pháp đặc biệt, bao gồm việc sử dụng đồng trong đồng hồ, vỏ đệm đặc trưng, và mối quan hệ của nó đối với hình tam giác, như được thấy trong logo đồng hồ của thương hiệu. Tất cả những điều này cho phép đồng hồ Anonimo thực sự nổi bật so với các thương hiệu đồng hồ khác của Ý.

Đồng hồ Italy Anonimo Militare Chrono AM-1120.04.001.A01

Dòng Military là bộ sưu tập bán chạy nhất của Anonimo và nó bao gồm những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài mạnh mẽ, cực kỳ đáng tin cậy. Ví dụ, Militare Chrono AM-1120.04.001.A01 đi kèm trong một vỏ đồng 43,5mm hoàn thiện bằng sa tanh mà bạn có thể kết hợp với dây đeo bằng da bê màu đen hoặc dây đeo bằng vải. Mặt đồng hồ bao gồm một mặt đồng hồ màu nâu sẫm mộc mạc với các điểm đánh dấu giờ mảnh, kim hình thanh gươm dạ quang và các chữ số Ả Rập, tất cả đều bằng đồng. Bạn cũng có thể tìm thấy hai mặt số phụ chronograph, một bộ đếm 30 phút ở vị trí 9 giờ và một bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Ở mặt sau của đồng hồ, ốp lưng được làm bằng kính trong suốt, qua đó bạn có thể nhìn thấy bộ máy tự lên dây cót SW300 của đồng hồ. Bộ máy này giữ cho đồng hồ hoạt động với tần số 28.800 VpH và cung cấp mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 42 giờ.

Chiếc đồng hồ Anonimo Militare Chrono AM-1120.04.001.A01 có giá khoảng 5.124,39 USD, và những chiếc đồng hồ khác của Anonimo cũng nằm trong phạm vi giá tương tự, điều này khá hợp lý đối với một thương hiệu đồng hồ cao cấp.

5. Panerai

Thương hiệu tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Panerai, một cái tên khá nổi tiếng trong thế giới sản xuất đồng hồ sang trọng cao cấp. Một điều thú vị về Panerai là thương hiệu khởi đầu vừa là một cửa hàng đồng hồ vừa là một trường dạy chế tác đồng hồ ở Florence, Ý. Họ đã làm say lòng thế giới với những chiếc đồng hồ sáng tạo và tay nghề thủ công xuất sắc trong hơn 150 năm, điều này đã góp phần tạo nên danh tiếng của thương hiệu được đánh giá cao ngày nay. Một minh chứng cho sự chuyên nghiệp của Panerai trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay là việc họ được Hải quân Hoàng gia Ý tin tưởng, và cung cấp đồng hồ cả trong và sau Chiến tranh thế giới thứ 2, một phần quan trọng trong lịch sử của thương hiệu.

Đồng hồ Ý Panerai Radiomir PAM01078

Một số bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Panerai bao gồm LuminorRadiomir, cả hai đều có những chiếc đồng hồ Ý mang phong cách thể thao, chất lượng cao. Một mẫu được cộng đồng đồng hồ yêu thích là Panerai Radiomir PAM01078 với tính thẩm mỹ sang trọng, lấy cảm hứng từ hàng hải. Chiếc đồng hồ này có vỏ hình vuông 45mm được làm bằng titan cứng và bezel titan cố định kết hợp với dây da cá sấu tuyệt đẹp màu xanh lam. Dây đeo bằng da kết hợp hoàn hảo với mặt số sun-brushed màu xanh lam, được tô điểm bằng kim dạ quang, chữ số Ả Rập bằng đồng, chỉ số mảnh và một bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Bên dưới vẻ ngoài nổi bật này là bộ máy tự động Calibre P.4000 sở hữu khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 72 giờ.

Đồng hồ Panerai Radiomir Ref. PAM01078 có giá bán là 10.900 €.

6. Ennebi

Ennebi là thương hiệu đồng hồ Ý được thành lập vào năm 2004 bởi Alessandro Bettarini và Luciano Nincheri. Để đạt được mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng có thể thu hút tất cả những người sưu tập đồng hồ, Ennebi đã chuyển sang sử dụng công nghệ, kết hợp nó với kỹ thuật chế tác đồng hồ truyền thống của Ý. Điều này dẫn đến việc họ làm ra những chiếc đồng hồ Ý đặc trưng, ​​lấy cảm hứng từ cổ điển.

Đồng hồ Ý Ennebi Fondale Vintage

Danh mục đồng hồ của Ennebi không phong phú như một số các thương hiệu đồng hồ Italy khác trong danh sách này, nhưng một mẫu nổi bật với thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển là Ennebi Fondale Vintage. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 47mm và dây đeo bằng da màu đen đẹp mắt với đường chỉ khâu màu nâu. Mặt số đen tuyền được tô điểm bằng sự kết hợp giữa chữ số La Mã và Ả Rập trong một kiểu chữ đơn giản, kim dạ quang và một bộ đếm giây nhỏ với kim màu đỏ rực rỡ. Tất cả những chi tiết này, từ kiểu dáng cổ điển đến mặt đồng hồ, đều góp phần nâng cao cảm giác hoài cổ của chiếc đồng hồ này.

Chiếc đồng hồ Ennebi này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy lên dây cót thủ công với khả năng dự trữ năng lượng trong 44 giờ. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu rất lớn là 1000 mét, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo đồng hồ này khi đi lặn. Nếu quan tâm, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này với giá khoảng 3,300 USD.

7. Salvatore Ferragamo

Tiếp theo, chúng ta có một tên tuổi lớn khác trong thế giới xa xỉ, Salvatore Ferragamo. Cũng giống như Gucci, thương hiệu này nổi tiếng với nhiều lựa chọn các sản phẩm cao cấp danh tiếng, bao gồm quần áo, đồ da, giày dép, đồng hồ, v.v. Khi nói đến đồng hồ, Salvatore Ferragamo áp dụng các kỹ thuật sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ trong khi vẫn làm nổi bật di sản Ý của nó. Dòng sản phẩm của họ bao gồm những chiếc đồng hồ phụ kiện tinh vi và phong cách, chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ bộ trang phục nào của bạn trở nên đẹp hơn.

Đồng hồ Ý Salvatore Ferragamo Experience Ref. 611227 748791

Một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho điều này sẽ là Ferragamo Experience Ref. 611227 748791, tự hào về sự rung cảm đặc biệt giản dị và phong cách thể thao. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 41mm kết hợp với khung bezel màu đen và dây đeo bằng vải màu đen với chữ ký Salvatore Ferragamo màu đỏ. Mặt số màu đen của nó có bố cục đơn giản với kim mũi tên phát quang, chỉ số giờ hình tam giác, cửa sổ ngày ở vị trí 4 giờ và logo biểu tượng của thương hiệu ở vị trí 8 giờ. Đồng hồ Ferragamo Experience 611227 748791 được trang bị bộ máy Ronda 512 Quartz 3H và có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Đồng hồ Ferragamo Experience 611227 748791 có giá bán lẻ vào khoảng 1,095 USD, là một trong những chiếc đồng hồ Ý tốt nhất để đeo hàng ngày.

8. U-Boat Watch

U-Boat là một công ty đồng hồ của Ý đã chế tạo ra những chiếc đồng hồ xuất sắc trong khoảng 20 năm. Mỗi và mọi mô hình U-BOAT đều tự hào về tay nghề thủ công của Ý không giống bất kỳ mô hình nào khác. Đây chắc chắn là thương hiệu hoàn hảo cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ được làm thủ công, thiết kế riêng với phong cách đích thực của Ý.

Một chiếc đồng hồ cực kỳ thu hút sự chú ý là U-Boat Doppiotempo 46 Bronze, với thiết kế trang nhã, lấy cảm hứng từ cổ điển. Nó có vỏ bằng đồng 46mm kết hợp với bezel đồng có thể khóa và dây đeo bằng da bê làm bằng tay màu nâu. Ở phía bên trái của mặt số, bạn có thể tìm thấy một vương miện lớn, bất thường với các đường rãnh để mang lại cho người đeo cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn.

Đồng hồ Ý U-Boat Doppiotempo 46 Bronze

Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ này, kết hợp tốt với vật liệu bằng đồng mộc mạc của nó, bao gồm kim blunt phát sáng, chữ số Ả Rập và chỉ số giờ đều được phủ bằng dạ quang Super-LumiNova. Ngoài các chức năng cơ bản này, nó còn có bộ đếm giây nhỏ và cửa sổ ngày, được điều khiển bằng bộ chuyển động tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Là một thương hiệu cao cấp của Ý, hầu hết các mẫu đồng hồ của U-Boat đều được bán ở mức trên 1,000 USD. Cụ thể, chiếc đồng hồ U-Boat Doppiotempo 46 Bronze có giá khoảng 3.863,63 USD.

9. Visconti

Thay vì là một nhà sản xuất đồng hồ chuyên dụng, Visconti còn là một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất bút và đồng hồ chất lượng cao. Mặc dù họ chỉ cung cấp một số ít đồng hồ, nhưng mỗi mẫu đều có những đặc điểm riêng biệt thể hiện tay nghề thủ công cao cấp của Ý. Trên thực tế, Visconti tự hào chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất được xử lý bởi những người thợ đồng hồ bậc thầy.

Đồng hồ Ý Visconti Opera

Trong số năm mẫu trong bộ sưu tập đồng hồ của Visconti, sản phẩm bán chạy nhất là Visconti Opera thanh lịch và phức tạp. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ được chải xước 43,5mm kết hợp với dây da cá sấu màu đen có điểm nhấn màu xanh lam. Thiết kế của mặt số màu xanh lam như một sự tôn vinh đối với âm nhạc cổ điển của Ý, điều này giải thích cách bố trí của nó lấy cảm hứng từ các bản nhạc. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một màn hình hiển thị ngày độc đáo giống như các phím đàn piano và được trang bị bộ máy lên dây cót tự động.

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Ý được lấy cảm hứng từ văn hóa Ý, Visconti là thương hiệu hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể mua Visconti Opera với giá khoảng 2.724,48 USD hoặc xem các mẫu khác của họ, tất cả đều nằm trong khoảng giá từ 1.100 USD đến 2.724,48 USD.

10. Emporio Armani

Cũng giống như Salvatore Ferragamo và Gucci, Emporio Armani là một thương hiệu lâu đời trong ngành thời trang cao cấp. Mặc dù được biết đến nhiều nhất với quần áo và túi xách thời trang, thương hiệu cũng cung cấp những chiếc đồng hồ Ý theo các kiểu thiết kế cổ điển. Điều tuyệt vời nhất về Emporio Armani là họ cung cấp những sản phẩm cực kỳ linh hoạt, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ và mọi dịp, dù là ở những nơi bình thường hay trang trọng.

Đồng hồ Ý Emporio Armani Ref. AR60012

Một trong những mẫu đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất của thương hiệu là Emporio Armani Ref. AR60012 với vẻ ngoài đơn sắc sang trọng. Nó có vỏ bằng thép không gỉ tông màu đen 43mm kết hợp với dây da màu xám làm tăng vẻ ấn tượng cho chiếc đồng hồ. Trong khi đó, khuc vực mặt số có một bố cục độc đáo với các sắc thái khác nhau của màu xám, các chỉ số tông màu vàng hồng, kim màu nâu sáng, một bộ đếm giây nhỏ và một bộ đếm 24 giờ. Nó cũng có màn hình trái tim mở cho bạn cái nhìn thoáng qua về bộ máy tự động giúp chiếc đồng hồ này hoạt động.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ Ý chất lượng, nhưng bạn không muốn bỏ ra hàng nghìn đô la, Emporio Armani là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Emporio Armani AR60012 có giá bán lẻ chỉ 365 USD.

11. Meccaniche Veloci

Meccaniche Veloci là một công ty đồng hồ thực sự có trụ sở tại Geneve, Thụy Sĩ. Tuy nhiên, khi thương hiệu được thành lập lần đầu tiên vào năm 2006, trụ sở được đặt tại Milan, có nghĩa là họ thực sự có nguồn gốc từ Ý. Theo triết lý của Meccaniche Veloci, người ta tin rằng một chiếc đồng hồ không là gì khác ngoài một đồ vật trừ khi có một lịch sử có thể mang lại sức sống cho chúng. Thương hiệu cũng coi trọng niềm đam mê, sự tự do và sự tôn trọng, đó là những gì thúc đẩy họ tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo, được chế tác tốt.

Đồng hồ Ý Meccaniche Veloci Icon 10 Podium Ref. W01GC110

Một mẫu đồng hồ nổi bật ngay lập tức là Icon 10 Podium Ref. W01GC110, với thiết kế kỳ quặc và khác thường. Nó có vỏ bằng vàng hồng 49mm lớn cùng với dây da cá sấu cổ điển màu đen. Mặt đồng hồ nổi bật hiển thị 4 mặt số phụ, mỗi mặt số hiển thị một múi giờ khác nhau, với một mặt số phụ cũng có cửa sổ ngày. Bên dưới vẻ ngoài đặc biệt này, bạn có thể tìm thấy bộ máy MV8802 tự lên dây cót.

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ Ý thực sự khác biệt, bạn có thể mua chiếc đồng hồ này với giá khoảng 43.733,92 USD.

12. Officialina del Tempo

Thương hiệu đồng hồ Ý tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Officina del Tempo, chuyên cung cấp những chiếc đồng hồ sáng tạo nhưng vượt thời gian. Điều này phần lớn là do mục tiêu của họ là tạo ra những chiếc đồng hồ có thể vượt qua ranh giới của thời gian, dẫn đến việc tạo ra một danh mục đồng hồ với kiểu dáng đẹp, tối giản.

Đồng hồ Ý Officialina del Tempo Wall Street Ref. OT1037-4300NGN

Mẫu đồng hồ được yêu thích từ thương hiệu này là Wall Street Ref. OT1037-4300NGN, được coi như một chiếc đồng hồ cổ điển và linh hoạt, chắc chắn sẽ đẹp với bất kỳ trang phục nào. Nó có vỏ bằng vàng hồng 44mm được phủ PVD kết hợp với dây đeo bằng da trơn màu đen. Mặt đồng hồ màu đen nổi bật thể hiện một bố cục đơn giản và dễ hiểu với các điểm đánh dấu giờ mảnh, chữ số Ả Rập đậm, kim dạ quang và cửa sổ ngày được viền bằng vàng hồng ở vị trí 3 giờ. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy ODT8215 tự động.

Chiếc đồng hồ Wall Street Ref. OT1037-4300NGN được bán lẻ với mức giá chỉ $ 268 USD.

13. Meccaniche Veneziane

Meccaniche Veneziane là một công ty đồng hồ Ý tập trung vào việc cung cấp những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao, ít phải bảo trì. Các mô hình của nó lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng và truyền thống Venice, đó là điều mà hãng chắc chắn đưa vào quy trình sản xuất đồng hồ của mình. Họ cũng nổi tiếng là một thương hiệu thân thiện với môi trường vì họ lấy nguồn da thủ công được sản xuất tại Ý để sử dụng trong đồng hồ của mình.

Đồng hồ Ý Meccaniche Veneziane Nereide GMT Ref. 1305001J

Nereide GMT Ref. 1305001J là một chiếc đồng hồ được người hâm mộ yêu thích từ thương hiệu này vì tính thẩm mỹ sang trọng và phong cách thể thao của nó. Nó gợi nhớ đến chiếc Rolex GMT-Master II sang trọng với thiết kế mang tính biểu tượng của Pepsi. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ 42mm và dây đeo năm liên kết mắt dây với vòng bezel Pepsi GMT xoay. Điều này được kết hợp với một mặt số màu đen nổi bật, bao gồm kim và chỉ số giờ phát quang, kim giây màu đỏ tươi và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Ở mặt dưới của đồng hồ, bạn có thể tìm thấy một mặt sau trong suốt cho phép người đeo xem bộ chuyển động CAL.MV295 cơ học giúp đồng hồ hoạt động.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của vòng bezel mang tính biểu tượng này, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ Nereide GMT 1305001J với giá khoảng 1,036 USD.

14. Zannetti

Zannetti là thương hiệu đồng hồ Ý chuyên về những chiếc đồng hồ đẹp, nghệ thuật với những yếu tố đặc trưng của Ý mà không hãng đồng hồ nào có thể bắt chước được. Quả thực, đồng hồ Zannetti là một tác phẩm nghệ thuật thực sự khi xét về cả tính thẩm mỹ và kỹ thuật.

Đồng hồ Ý Zannetti Regent Full Sky MK II

Một ví dụ hoàn hảo về điều này sẽ là Regent Full Sky MK II. Đồng hồ này có vỏ bằng đồng 42mm, bezel bằng đồng cố định được khắc chữ số Ả Rập cách điệu và dây đeo bằng da cá sấu màu đen sang trọng. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là mặt số màu trắng tuyệt đẹp, thể hiện kim xương nhọn và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ, cùng với bức tranh tuyệt đẹp của bầu trời đầy sao. Bên dưới mặt chiếc đồng hồ sáng tạo này là bộ máy ETA tự lên dây cót đã được thương hiệu sửa đổi.

Có giá khoảng 6,080 USD, điều đặc biệt nhất về chiếc đồng hồ Ý này là bạn có được một mô hình chức năng và được chế tác tốt

15. Locman

Thương hiệu đồng hồ Ý cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Locman, một thương hiệu lấy cảm hứng từ biển. Những chiếc đồng hồ mà họ cung cấp là sự phản ánh niềm đam mê và tinh thần của họ đối với đại dương, và do đó, thương hiệu tập trung vào việc tạo ra những chiếc đồng hồ thiết yếu, tự nhiên.

Đồng hồ Ý Locman Mare Ref. 0557A08S-00WHBLSB

Một mẫu đồng hồ kỳ quặc và thú vị của thương hiệu là mô hình thể thao Mare Ref. 0557A08S-00WHBLSB, có vỏ bằng thép và titan 44mm kết hợp với dây đeo silicon màu xanh lam. Điều này được kết hợp với mặt số màu trắng và xanh lam được tô điểm bằng các chữ số Ả Rập, kim màu xanh sáng, cửa sổ ngày và và một biểu tượng cá mập đáng yêu thay cho điểm đánh dấu 6 giờ. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị bộ chuyển động thạch anh Miyota Three-Hand.

Bạn có thể mua chiếc đồng hồ Mare Ref. 0557A08S-00WHBLSB với giá khoảng 453,53 USD.

Kết luận

Hy vọng rằng, sau khi đọc hết tất cả những kiến thức đồng hồ mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều công ty đồng hồ Ý trên thị trường ngang hàng với một số tên tuổi Thụy Sĩ phổ biến nhất trên thị trường đồng hồ sang trọng hiện nay. Các thương hiệu này có cách sản xuất đồng hồ khác nhau, dẫn đến nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, tất cả đều tự hào về tay nghề thủ công tốt nhất của Ý. Như bạn có thể thấy từ danh sách trên, ngay cả khi bạn không có nhiều tiền, bạn vẫn có thể tìm được cho mình một chiếc đồng hồ Ý phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của mình. Trong khi đồng hồ Thụy Sĩ là một mặt hàng chủ lực, thì đồng hồ Ý chắc chắn không phải là thứ mà chúng ta có thể bỏ qua.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts