15 Chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất để sử dụng hàng ngày

Back to Posts
15 Chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất

15 Chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất để sử dụng hàng ngày

Rất nhiều người có lẽ hiếm khi nhận thấy rằng đồng hồ có các độ dày khác nhau. Mặc dù đường kính của vỏ khá dễ nhận thấy, nhưng độ dày của vỏ là thứ mà hầu hết mọi người đều bỏ qua, trừ những trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, độ dày vỏ đồng hồ phù hợp với bạn chắc chắn cũng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi đeo đồng hồ trên cổ tay của bạn và có thể giúp bạn đưa ra quyết định khi mua đồng hồ của riêng mình.

Điều đó nói lên rằng, trong khi các mẫu đồng hồ có kích thước tiêu chuẩn đang thống trị thị trường sản xuất đồng hồ, thì đồng hồ mỏng cũng đã trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Đây là lý do tại sao Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ Cũ Uy tín tổng hợp danh sách của 15 chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất mà bạn chắc chắn nên xem xét trước khi quyết định mua một chiếc nào đó.

Ưu điểm của đồng hồ mỏng

Trước khi đi sâu vào danh sách 15 chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất, hãy cùng chúng tôi xem qua một số ưu điểm của việc mua đồng hồ mỏng.

  • Trọng lượng nhẹ: Một trong những ưu điểm thiết thực nhất của việc chọn đồng hồ mỏng là nó nhẹ hơn so với các mẫu tiêu chuẩn. Mỏng hơn không có nghĩa là vật liệu vỏ được sử dụng ít hơn; điều đó cũng có nghĩa là một số thành phần bên trong đồng hồ có thể nhỏ hơn bình thường. Ví dụ, một số thương hiệu có các chuyển động có kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước và chiều cao của vỏ.
  • Thoải mái: Nếu bạn coi trọng sự thoải mái hơn tất cả những thứ khác, thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ mỏng có thể là quyết định đúng đắn nhất. Vì nó nhẹ, đồng hồ mỏng có thể được đeo thoải mái trong thời gian dài. Trên thực tế, nếu bạn tìm thấy một mẫu đồng hồ có kích thước và độ dày phù hợp với mình, bạn thậm chí có thể quên rằng mình vẫn đang đeo đồng hồ trên tay.
  • Đa năng và vượt thời gian: Một trong những ưu điểm khác của đồng hồ mỏng là hầu hết các thiết kế của chúng đều thuộc loại cầu kỳ và cổ điển. Kiểu thẩm mỹ tinh túy này phù hợp với đồng hồ mỏng, vì nó chỉ sử dụng các chức năng thiết yếu để xem giờ, tránh làm cho người dùng choáng ngợp với các chi tiết phức tạp trên mặt số. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tinh tế có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, bạn chắc chắn nên cân nhắc mua một chiếc đồng hồ mỏng.

15 Chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mỏng để có thể kết hợp với nhiều phong cách và sử dụng hàng ngày, hãy xem qua 15 chiếc đồng hồ mỏng tốt nhất được chúng tôi tập hợp dưới đây.

1. Đồng hồ Hamilton Jazzmaster Thinline Auto H38525561

Đầu tiên, chúng ta có Hamilton Jazzmaster Thinline Auto, là một trong những mẫu đồng hồ linh hoạt nhất của thương hiệu. Nhờ độ dày 8,5mm mảnh mai, chiếc đồng hồ này dễ dàng ghép nối với mọi phong cách và cũng khá thoải mái khi đeo. Nó có vỏ bằng thép không gỉ 40mm cùng với dây đeo bằng da bê màu nâu, tạo thêm cảm giác cổ điển cho toàn bộ đồng hồ. Sự rung cảm cổ điển được tăng cường hơn nữa nhờ bố cục đơn giản trên mặt số màu xanh ôliu sunburst. Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Hamilton Jazzmaster Thinline Auto H38525561 là bộ máy 2892-A2 tự động với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 42 giờ.

Đồng hồ Hamilton Jazzmaster Thinline Auto H38525561

Cùng với tất cả các mẫu khác trong danh sách này, mà bạn sẽ thấy ở phần sau, chiếc Hamilton Jazzmaster này đã chứng minh rằng những chiếc đồng hồ mỏng cũng bền và đáng tin cậy như những chiếc đồng hồ có kích thước tiêu chuẩn. Với mức giá bán lẻ khoảng 980 USD, đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ mỏng được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển này.

2. Đồng hồ Nomos Glashuette Tangente Neomatik 177

Nomos Glashuette Tangente 177 đóng vai trò là một mẫu đồng hồ mỏng hiện đại và tối giản. Nó tự hào với độ dày chỉ 6,9mm, cho phép thiết kế của nó thực sự nổi bật. Mô hình Nomos Glashuette Tangente được giới thiệu trong một vỏ thép không gỉ 35mm, kết hợp với một dây đeo bằng da màu đen. Nó cũng có mặt số màu xanh dương midnight với kim đồng hồ và điểm đánh dấu giờ thanh mảnh, chữ số Ả Rập độc đáo và mặt số phụ nhỏ hiển thị giây. Dưới mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ Bauhaus, bạn sẽ tìm thấy bộ máy DUW 3001 tự động với đường kính 28,8mm và khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 42 giờ.

Đồng hồ Nomos Glashuette Tangente Neomatik 177

Nomos Glashuette là một trong những thương hiệu đồng hồ tốt nhất để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mỏng với tính thẩm mỹ tinh tế. Bạn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Nomos Glashuette Tangente Neomatik 177 này chỉ với giá 2,450 USD.

3. Đồng hồ Daniel Wellington Classic Glasgow DW00100004

Tiếp theo, chúng ta có đồng hồ Daniel Wellington Classic Glasgow, là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và giản dị. Với độ dày vỏ chỉ 6mm, mô hình này đóng vai trò là chiếc đồng hồ mỏng hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Vỏ thép không gỉ được mạ kép và dây đeo NATO lấy cảm hứng từ hải lý mang lại cảm giác rất thanh lịch nhưng thoải mái cho toàn bộ sản phẩm. Điều này được bổ sung thêm bởi mặt số màu trắng vỏ trứng, bao gồm các kim và chỉ số được mạ vàng hồng mảnh mai. Chiếc đồng hồ Daniel Wellington Classic Glasgow DW00100004 được trang bị bộ máy thạch anh của Nhật Bản, đảm bảo độ chính xác hàng đầu.

Đồng hồ Daniel Wellington Classic Glasgow DW00100004

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện thời trang vượt thời gian và thoải mái, thì bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ mỏng này với giá chỉ 210 USD.

4. Đồng hồ Junghans Max Bill Quartz 041/4562.04

Junghans Max Bill Quartz là một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Bauhaus trong danh sách đồng hồ mỏng của chúng tôi. Nó có độ dày vỏ mỏng chỉ 7,9mm, nổi bật hơn với việc sử dụng các màu tắt. Mô hình Junghans Max Bill này có vỏ bằng thép không gỉ cùng với dây đeo bằng da bê màu be. Mặt đồng hồ màu trắng bao gồm kim phát quang, vạch số được sơn và chữ số Ả Rập cho các mốc giờ và phút. Nó cũng có hệ thống ba kim và một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ, cả hai chức năng này đều được vận hành bởi bộ máy thạch anh đáng tin cậy.

Đồng hồ Junghans Max Bill Quartz 041/4562.04

Có giá khoảng 472 USD, đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để sở hữu nếu bạn thích những chiếc đồng hồ mỏng và đơn giản.

5. Đồng hồ Zenith Elite Moonphase Automatic 03.3100.692/03.C923

Zenith Elite Moonphase Automatic thiên về khía cạnh nghệ thuật khi nói đến tính thẩm mỹ tổng thể. Với độ dày không phô trương chỉ 9,35mm, mọi người ngay lập tức bị thu hút bởi thiết kế mặt số phức tạp của nó.

Đồng hồ Zenith Elite Moonphase Automatic 03.3100.692/03.C923

Chiếc đồng hồ Zenith Elite Moonphase Automatic 03.3100.692/03.C923 này có vỏ thép 40,5mm và dây đeo bằng da cá sấu với màu xám đẹp mắt. Trong khi đó, mặt số màu xám phù hợp theo mô hình sunray độc đáo và đầy mê hoặc, đồng thời có kim đồng hồ và các điểm đánh dấu giờ màu bạc, chỉ báo moon phase màu xanh dương và một mặt số phụ đếm giây nhỏ. Tất cả các chức năng ấn tượng này được vận hành bởi bộ máy Zenith nội bộ tự động, với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.

Với mức giá bán lẻ khoảng 5,610 USD, đây là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nghệ thuật và thanh lịch nhất trong danh sách này.

6. Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Extra Thin 103126

Bulgari Octo Finissimo Extra Thin chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ mỏng độc đáo và khác biệt nhất trên thị trường. Nó có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 5,5mm, tăng thêm một cấp độ hiện đại hoàn toàn mới cho chiếc đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Extra Thin 103126 này. Cả vỏ 40mm và dây đeo đều được làm bằng gốm, trong khi mặt sau bằng kính trong suốt cho thấy toàn bộ hoạt động bên trong của bộ máy đồng hồ.

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Extra Thin 103126

Mặt số của chiếc đồng hồ Bulgari này cũng có bố cục hoàn toàn bằng khung xương, với kim kiểu dauphine màu đen và vạch phút. Một số tính năng của nó bao gồm một bộ đếm giây nhỏ và mức dự trữ năng lượng khổng lồ trong 65 giờ, cả hai đều được vận hành bằng bộ máy BVL 128SK Finissimo lên dây cót thủ công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ khắc thường nhưng sang trọng, bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này với giá khoảng 29.700 USD.

7. Đồng hồ Skagen Ancher Quartz SKW6108

Tiếp theo, chúng ta có chiếc đồng hồ Skagen Ancher Quartz SKW6108, tự hào với tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ vùng Scandinavia. Chiếc đồng hồ mỏng này là hình ảnh thu nhỏ của sự tinh tế. Với độ dày khoảng 8mm, sự cân bằng giữa vẻ đẹp và chức năng của nó được tăng cường nhờ vỏ thép không gỉ màu xám và dây đồng hồ dạng lưới phù hợp màu xám đậm. Trong khi đó, mặt số chỉ bao gồm kim bạc, chỉ số giờ và cửa sổ ngày hình tròn ở vị trí 6 giờ. Mặc dù có vẻ khá đơn giản nhưng chiếc đồng hồ này được vận hành bằng bộ máy thạch anh hứa hẹn độ chính xác tuyệt vời.

Đồng hồ Skagen Ancher Quartz SKW6108

Đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ Skagen Ancher này vì nó chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ mỏng giá cả phải chăng nhất trong danh sách này của chúng tôi, với giá chỉ 120 USD.

8. Đồng hồ Longines La Grande Classique L4.766.4.13.6

Longines La Grande Classique L4.766.4.13.6 chỉ có thể được mô tả là vừa tinh túy vừa độc đáo. Nó tự hào với độ dày mảnh mai chỉ 4,6mm, càng làm nổi bật vẻ ngoài thanh lịch của mẫu đồng hồ này. Cả vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ, mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài bóng bẩy và lấp lánh. Mặt khác, mặt đồng hồ màu trắng, có kim thon và các chữ số Ả Rập cách điệu được sơn cách điệu. Chiếc đồng hồ Longines này cũng được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh L420.

Đồng hồ Longines La Grande Classique L4.766.4.13.6

Với giá bán lẻ khoảng 1.200 USD, hãy mua chiếc đồng hồ mỏng này, nếu bạn muốn có một phụ kiện thời trang vượt thời gian nhưng hơi kỳ quặc.

9. Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Q1378420

Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Q1378420 là một trong những chiếc đồng hồ mỏng đa chức năng với bố cục khác thường và đáng nhớ. Mô hình Jaeger LeCoultre này có độ dày khoảng 9,9mm. Nó được giới thiệu trong một vỏ thép không gỉ 39mm, cùng với dây da cá sấu màu đen.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Q1378420

Trong khi đó, mặt số màu trắng đi kèm với kim dauphine màu bạc, vạch giờ hình mũi tên, mặt số phụ ngày, chỉ báo dự trữ năng lượng và một bộ đếm giây nhỏ. Những chức năng ấn tượng này đều được vận hành bởi bộ máy Jaeger LeCoultre caliber 938/1 tự động.

Với mức giá khoảng 9.350 USD, đây là chiếc đồng hồ mỏng hoàn hảo cho những ai muốn một chiếc đồng hồ sang trọng và đa chức năng.

10. Đồng hồ IWC Portofino Automatic IW356506

Tiếp theo trong danh sách đồng hồ mỏng của chúng tôi là IWC Portofino Automatic IW356506, phục vụ như một lựa chọn bình thường hơn nhưng sang trọng hơn. Với độ dày chỉ 9mm, điểm nhấn là bố cục tối giản và đơn giản của mẫu đồng hồ này. Nó có vỏ 40mm và dây đeo được làm bằng thép không gỉ. Điều này được bổ sung bởi mặt số màu đen tự hào có kim hình chiếc lá, chỉ số mảnh, chữ số La Mã và cửa sổ ngày. Khi nói đến các chi tiết kỹ thuật, mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy IWC Calibre 35110 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Đồng hồ IWC Portofino Automatic IW356506

Có giá khoảng 4,400 USD, đây là một chiếc đồng hồ mỏng tuyệt vời, nhất định sẽ kết hợp hoàn hảo với trang phục hàng ngày của bạn.

11. Đồng hồ Cartier Drive de Cartier WSNM0011

Tiếp theo, chúng ta có Cartier Drive de Cartier WSNM0011, là một mô hình hoàn hảo về hình ảnh của một chiếc đồng hồ Cartier cổ điển. Tuy nhiên, điều làm cho mô hình này nổi bật là nó có độ dày chỉ 6,6mm. Nó có vỏ hình đệm bằng thép không gỉ cùng với dây đeo bằng da cá sấu màu xanh lam. Trong khi đó, mặt đồng hồ màu trắng có các kim hình mũi tên màu xanh lam và các chữ số La Mã rất lớn. Chiếc đồng hồ mỏng này không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, nó được trang bị bộ máy Calibre 430 MC được chế tạo tốt theo chuyển động lên dây cót bằng tay.

Đồng hồ Cartier Drive de Cartier WSNM0011

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ tinh túy có chất lượng đảm bảo, bạn có thể mua mẫu đồng hồ này với giá khoảng 5,270 USD.

12. Đồng hồ Nomos Glashuette Tetra 406

Nomos Glashuette Tetra 406, đây là một mẫu đồng hồ đáng yêu trong danh sách đồng hồ mỏng của thương hiệu. Nó có vỏ hình vuông độc đáo, nổi bật bởi độ dày chỉ 6,5 mm. Vỏ bằng thép được trang bị với một dây da đen, chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với một mặt số màu trắng, nổi bật với kim màu xanh lam, chữ số Ả Rập, chỉ số thanh và một bộ đếm giây nhỏ. Đằng sau tất cả những điều đó, bạn sẽ thấy một mặt sau bằng kính trong suốt cho ta cái nhìn thoáng qua về chuyển động của bộ máy tự lên dây của đồng hồ. Cuối cùng, mặc dù có vẻ ngoài mảnh mai, nhưng chiếc đồng hồ Nomos Glashuette Tetra 406 này thực sự có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng là 42 giờ.

Đồng hồ Nomos Glashuette Tetra 406

Với mức giá bán lẻ 1,675 USD, đây là một mẫu đồng hồ hiện đại khác, lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus với vỏ mỏng.

13. Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 81180/000R-9159

Vacheron Constantin Patrimony 81180/000R-9159 là một trong những chiếc đồng hồ mỏng đắt nhất có mặt trong danh sách này. Mô hình này là hiện thân của sự sang trọng cổ điển, đặc biệt là vì nó đến từ một thương hiệu lâu đời và rất nổi tiếng. Tự hào với độ dày chỉ 6,79mm, nó được bao bọc trong một vỏ bằng vàng hồng tinh tế kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu. Mặt số màu trắng tuân theo một bố cục tinh túy tương tự với kim đồng hồ và vạch giờ bằng vàng hồng. Bên dưới vẻ thẩm mỹ tinh tế là bộ máy Vacheron Constantin Calibre 1400 với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ.

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 81180/000R-9159

Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc đồng hồ tinh xảo và mỏng và bạn có thể bỏ ra 14.300 USD để sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

14. Đồng hồ Rado True Thinline R27957702

Rado True Thinline R27957702 là một chiếc đồng hồ mỏng bắt mắt và hơi lập dị. Nó có độ dày vỏ chỉ 5mm, rất phù hợp với thiết kế màu trắng và vàng đơn giản. Mẫu đồng hồ này có vỏ 39mm và dây đeo được làm bằng gốm, làm cho nó cực kỳ nhẹ. Hơn nữa, mặt số màu trắng đi kèm với các kim đồng hồ và các vạch chỉ giờ nạm kim cương sang trọng. Về thông số kỹ thuật, chiếc đồng hồ Rado này có hệ thống hai kim hoạt động bằng bộ máy thạch anh Rado Calibre 140 được chế tác tinh xảo.

Đồng hồ Rado True Thinline R27957702

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ nổi bật nhưng tinh tế, bạn có thể mua chiếc đồng hồ này với giá khoảng 2,280 USD.

15. Đồng hồ Piaget Altiplano G0A44050

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Piaget Altiplano G0A44050, được cho là một trong những chiếc đồng hồ mỏng đẹp nhất hiện có. Với độ dày vỏ chỉ 6,36mm, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã có thể tận dụng tối đa vẻ ngoài mỏng manh của đồng hồ bằng cách nhấn mạnh tính thẩm mỹ của nó. Mẫu đồng hồ này có vỏ bằng vàng hồng 40mm kết hợp với dây da cá sấu màu xám. Mặt số được làm từ thiên thạch màu vàng, kết cấu tự hào có các kim và chỉ số màu xám. Nó cũng có hệ thống hai kim và màn hình hiển thị ngày, cả hai đều được vận hành bởi bộ máy tự động.

Đồng hồ Piaget Altiplano G0A44050

Nếu bạn muốn có một món phụ kiện thời trang đặc biệt và hiếm, bạn có thể thử vận ​​may với chiếc đồng hồ Piaget siêu mỏng này với giá khoảng 24.600 USD.

Kết luận

Đồng hồ mỏng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phụ kiện thời trang đa năng và thoải mái. Các thiết kế thường nổi bật, tùy thuộc vào cách các công ty đồng hồ sử dụng độ dày mảnh mai của vỏ đồng hồ. Những chiếc đồng hồ này cũng mang đến một mức độ thoải mái cho người đeo nhờ đặc tính nhẹ của chúng. Cuối cùng, nghệ thuật chế tạo đồng hồ mỏng có rất nhiều tiềm năng cho cả nhà sản xuất đồng hồ và khách hàng trên toàn thế giới.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts