15 Chiếc đồng hồ Rolex Rolesor tốt nhất để mua

Back to Posts
15 Chiếc đồng hồ Rolex Rolesor tốt nhất để mua

15 Chiếc đồng hồ Rolex Rolesor tốt nhất để mua

Rolex là một trong những thương hiệu đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ xem xét một chiếc đồng hồ xa xỉ. Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác thủ công của thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đích thực với chất lượng tốt nhất, thể hiện sự đổi mới và thiết kế mang tính biểu tượng. Đối với nhiều người, sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex là biểu tượng cuối cùng của sự thành công.

Trong suốt nhiều năm, những chiếc đồng hồ của thương hiệu Rolex đã thể hiện khả năng phục hồi và phong cách thời trang hàng đầu. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ đặt bạn ở vị trí cao hơn phần còn lại, bạn sẽ cần một chiếc đồng hồ thực sự mang tính biểu tượng của thương hiệu danh tiếng này: Rolex Rolesor hay còn gọi là Rolex Demi hoặc Rolex Two-Tone.

Đồng hồ Rolex Rolesor là gì?

Ngày nay, những chiếc đồng hồ Rolex Rolesor thường được biết đến là Rolex Demi hoặc Rolex Two-Tone nghĩa là hai tông màu, sự pha trộn giữa tên thương hiệu và từ “Or”, có nghĩa là vàng trong tiếng Pháp. Nói một cách đơn giản, thuật ngữ Rolesor mô tả một chiếc đồng hồ được tạo thành từ sự kết hợp của thép không gỉ của Rolex cùng với bất kỳ loại vàng nào. Hai kim loại này không được kết hợp với nhau để tạo thành hợp kim mà thay vào đó được sử dụng để chế tạo các thành phần khác nhau của đồng hồ Rolex.

Vật liệu Rolex Rolesor

Khi xem một chiếc đồng hồ Rolex Rolesor, bạn thường sẽ thấy vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ và bezel bằng vàng 18k được cố định ở phía trên. Đồng hồ hai tông màu của Rolex cũng thường có dây đeo Oystersteel đã được cấp bằng sáng chế, với các liên kết bên ngoài bằng thép không gỉ và các liên kết ở giữa bằng vàng 18K.

Thiết kế Rolesor này không chỉ giới hạn ở Rolesor vàng vàng mà bạn thấy trong nhiều đồng hồ Rolex. Một số đồng hồ Rolex Rolesor được chế tác bằng thép không gỉ và vàng trắng, hoặc thép không gỉ và vàng hồng, mang lại cho chúng các biệt danh tương tương ứng là “White Rolesor” và “Everose Rolesor”. Thương hiệu thậm chí còn cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng tự hào với một biến thể khác của hai tông màu được gọi là Rolesium – sự kết hợp giữa thép không gỉ và bạch kim. Do sự nổi tiếng và tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của nó, Rolesor là một trong những ngoại hình được thèm muốn nhất trong lịch sử chế tạo đồng hồ và là một thiết kế đặc trưng của thương hiệu Rolex.

Phong cách Rolesor bắt đầu từ khi nào?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Rolex không phải là thương hiệu đầu tiên sản xuất đồng hồ hai tông màu. Một số nhà sản xuất đồng hồ đã sử dụng thiết kế hai tông màu ngay cả trước những năm 1920. Tuy nhiên, Rolex là thương hiệu lớn đầu tiên bắt đầu tạo ra và sử dụng các thiết kế hai tông màu. Có thể tìm thấy một số mẫu Rolex đầu tiên thể hiện thiết kế hai tông màu trong bộ sưu tập Rolex Prince, đã tồn tại từ năm 1928.

Năm 1933, Rolex được cấp bằng sáng chế cho thuật ngữ Rolesor. Thương hiệu bắt đầu sản xuất đồng hồ Rolex hai tông màu kể từ đó, nhưng thiết kế này có lần phát hành chính thức đầu tiên vào năm 1948 với mẫu Rolex Datejust Oyster Perpetual. Với vẻ ngoài là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công to lớn của đồng hồ, tính thẩm mỹ hai tông màu của Rolex đã trở thành một trong những lựa chọn chính của thương hiệu kể từ đó.

Năm 1984, Rolex trình làng chiếc Submariner hai tông màu đầu tiên, được gọi là tham chiếu 16803. Nó có vỏ Oystersteel 40mm với vương miện vàng vàng và bezel xoay một chiều được trang bị một miếng chèn bằng nhôm ở trên. Dây đeo đi kèm với nó cũng mang phong cách Rolesor, với các liên kết bên ngoài bằng thép không gỉ và các liên kết ở giữa bằng vàng vàng.

Cho đến ngày nay, diện mạo Rolesor đã phát triển thành một trong những thiết kế khác biệt nhất và luôn có mặt trong các bộ sưu tập hiện đại của thương hiệu. Mặc dù một số thương hiệu khác hiện có đồng hồ của riêng họ với thiết kế hai tông màu, nhưng những người đam mê đồng hồ sẽ luôn nhận ra sự kết hợp giữa vàng và thép không gỉ như một dấu hiệu đặc trưng của Rolex. Cho dù đó là vàng trắng, vàng hồng hay vàng vàng thông thường.

Tôi có thể tìm mua đồng hồ Rolex Rolesor ở đâu?

Nếu sự quan tâm của bạn được thúc đẩy, bạn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ Rolex Rolesor khác nhau trong phần lớn các bộ sưu tập của thương hiệu. Có thể tìm thấy một số mẫu đồng hồ Rolex Rolesor phổ biến nhất trong các bộ sưu tập mang tính biểu tượng như, Submariner, Datejust, Cosmograph Daytona và Sky-Dweller. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng với thiết kế Rolesium, bạn có thể tham khảo dòng Rolex Yacht-Master. Thị trường đồng hồ Rolex cũ là nơi có sẵn tất cả các mẫu, và bạn có thể mua được cho mình những chiếc đồng hồ Rolex Rolesor phù hợp mà không phải chờ đợi như mua ở tại các cửa hàng được ủy quyền của Rolex.

15 chiếc đồng hồ Rolex Rolesor tốt nhất

Đã sản xuất đồng hồ Rolesor từ đầu những năm 1930, Rolex là nơi có số lượng lớn những chiếc đồng hồ sang trọng hai tông màu. Như đã đề cập trước đây, những mẫu này có thể được tìm thấy trong một số bộ sưu tập, do đó khá khó để ghi lại từng chiếc đồng hồ hai tông màu. Thay vì xem qua từng mẫu mà họ có, chúng tôi đã thu hẹp danh sách 15 đồng hồ Rolex hai tông màu tốt nhất trên thị trường.

1. Đồng hồ Rolex Roleosr Datejust Rolesor 41 Ref. 126303

Bắt đầu danh sách của chúng tôi là Rolex Oyster Perpetual Datejust 126303, có mặt số màu Champagne sang trọng và vòng bezel bằng vàng được làm mịn. Sự kết hợp Rolesor vàng vàng, từ vỏ thép không gỉ cao cấp đến dây đồng hồ Rolex Oyster với 3 liên kết mắt dây của nó, mang đến cho chiếc đồng hồ này một vẻ ngoài quyến rũ và đặc biệt sang trọng. Với núm vặn và mặt sau của vỏ đồng hồ vít xuống và kính sapphire, khiến cho chiếc đồng hồ này chắc chắn và được bảo đảm khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

Đồng hồ Rolex Roleosr Datejust Rolesor 41 Ref. 126303

Mặt số màu sâm panh của chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 Ref. 126303 là thứ thực sự liên kết mọi thứ lại với nhau. Các kim đồng hồ và các điểm đánh dấu giờ bằng vàng của nó được áp dụng dạ quang Chromalight màu xanh lam của thương hiệu để cung cấp khả năng hiển thị trong môi trường ánh sáng yếu. Bên dưới mặt số là bộ máy Rolex Calibre 3235 được chứng nhận COSC, và Superlative Chronometer được chứng nhận riêng của thương hiệu. Nó tự hào có độ chính xác là +/- 2 giây mỗi ngày và khả năng dự trữ năng lượng có thể kéo dài khoảng 70 giờ.

2. Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LN

Là bản phát hành lại mới nhất về lịch sử Rolex Submariner 16803, Rolex Submariner 126613LN tự hào với thiết kế hai tông màu quen thuộc của Rolex. Điều này đi kèm với những cải tiến hiện đại giúp tăng cường hơn nữa độ tin cậy và hiệu suất của đồng hồ. Vàng được sử dụng trên bezel, vương miện và dây đeo, chiếc Submariner Rolesor này toát lên vẻ sang trọng giúp củng cố địa vị của nó như một chiếc đồng hồ lặn sang trọng.

Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LN

Trên mặt số đen tuyền, bạn có thể tìm thấy các vạch giờ đơn giản được thiết kế dưới dạng hình tròn và hình chữ nhật. Được kết hợp với kim kiểu Mercedes và cửa sổ ngày phóng đại ở vị trí 3 giờ, mặt số rất đẹp và dễ đọc. Vẻ đẹp của nó được bảo vệ bởi mặt kính sapphire, một loại kính tổng hợp đã được chứng minh là hầu như không bị trầy xước.

3. Đồng hồ Rolex Roleosr Cosmograph Daytona 116503

Không có nhiều đồng hồ khó mua như Rolex Cosmograph Daytona. Được cho là mẫu Rolex được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử hiện đại, Cosmograph Daytona cực kỳ hiếm và việc cố gắng mua một chiếc từ đại lý được ủy quyền sẽ dẫn đến danh sách chờ 10 năm. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đã quyết tâm sở hữu chiếc đồng hồ này, tại sao không thử tìm kiếm một phiên bản Rolex Rolesor của Cosmograph Daytona?

Đồng hồ Rolex Roleosr Cosmograph Daytona 116503

Được biết đến với cái tên Cosmograph Daytona 116503, chiếc đồng hồ hai tông màu này có vỏ Oystersteel với vàng vàng trên bezel, nút bấm, vương miện và dây đeo. Mặt số của nó chứa các chỉ số vàng nhỏ được áp dụng và kim. Chiếc đồng hồ này được kết hợp với các mặt số phụ chronograph bằng vàng tương phản độc đáo trên bề mặt màu đen, pha trộn giữa sự sang trọng cao cấp với vẻ ngoài hiệu suất cao. Là một chiếc đồng hồ đua, bạn cũng có thể tìm thấy thang đo tachymetric trong các vạch màu đen trên bezel vàng. Chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu này được trang bị bộ máy Calibre 4130 Superlative Chronometer nội bộ với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

4. Đồng hồ Rolex Rolesor Lady-Datejust 279171

Đây là một ví dụ về một chiếc đồng hồ có thiết kế Rolesor khác của Rolex. Được chế tác từ thép không gỉ và vàng Everose, Rolex Lady-Datejust 279171 là một chiếc đồng hồ hoàn hảo đẹp đến mức đáng tin cậy. Nó đi kèm với một dây đeo Jubilee với 5 liên kết mắt dây có các liên kết bên ngoài bằng thép không gỉ và các liên kết bên trong bằng vàng hồng. Vòng bezel trên đồng hồ cũng được làm bằng vàng hồng và bổ sung một cách tuyệt vời cho vẻ đẹp thanh lịch tổng thể của chiếc Rolex Lady-Datejust này.

Đồng hồ Rolex Rolesor Lady-Datejust 279171

Được bảo vệ bởi một lớp kính sapphire, mặt số của chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này tự hào với lớp hoàn thiện màu sô cô la sunray với các kim và chỉ số bằng vàng hồng được áp dụng. Một biến chứng ngày được phóng đại cũng có thể được tìm thấy ở vị trí 3 giờ. Chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu này được chạy bằng bộ máy Calibre 2236, có dây tóc bằng silicon và khả năng cung cấp năng lượng trong 55 giờ.

5. Đồng hồ Rolex Rolesor Sky-Dweller 326934

Được tạo ra để đáp ứng các điều kiện khắc nghiệt trên bầu trời, Rolex Sky-Dweller 236934 là một chiếc đồng hồ phi công mạnh mẽ mang đến sự sang trọng và tiện lợi cho cổ tay của người đeo. Thoạt nhìn, Sky-Dweller không thực sự giống một chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu, với vẻ ngoài màu trắng hoàn toàn. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ Rolex Rolesor thực thụ, được làm bằng thép không gỉ và vàng trắng 18K tinh xảo. Nó tự hào có một khung bezel bằng vàng trắng được cố định trên vỏ Oystersteel, chứng minh rằng vẻ ngoài có thể đánh lừa bất cứ ai. Ngoài ra, vòng bezel này còn được trang bị công nghệ Ring Command của thương hiệu. Điều này cho phép người đeo sử dụng khung bezel để tương tác với bộ máy 9001 Chronometer tuyệt vời nhất của đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Rolesor Sky-Dweller 326934

Chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller này cũng thể hiện mặt số màu trắng nổi bật với màn hình múi giờ kép ở trung tâm. Hình tam giác ngược màu đỏ được cố định ở đầu đĩa 24 giờ xác định thời gian tham chiếu đã chọn, cho phép người đeo theo dõi đồng thời hai múi giờ khác nhau. Nó cũng tự hào có một chiếc dây đeo Oyster cổ điển, với các mắt xích trung tâm cũng được làm từ vàng trắng 18K. Cuối cùng, mặc dù không phải là một chiếc đồng hồ lặn, chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này có khả năng chống nước đáng kể là 100m.

6. Đồng hồ Rolex Rolesor Explorer 124273

Các nhà thám hiểm, nhà khoa học và người leo núi từ khắp nơi trên thế giới đều có thể chứng thực sự bền bỉ và khả năng thích nghi của Rolex Explorer. Những chiếc đồng hồ này đã trải qua tất cả những gì được cho là khắc nghiệt nhất nhưng vẫn bình yên vô sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Explorer với phong cách tinh tế hơn, hãy xem qua chiếc đồng hồ Rolex Explorer 124273.

Đồng hồ Rolex Rolesor Explorer 124273

Mặt số của chiếc Rolex Explorer hai tông màu này có các kim đặc trưng của Mercedes, với sự kết hợp của các vạch giờ hình chữ nhật bằng vàng được áp dụng và các chữ số Ả Rập. Bên dưới mặt đồng hồ là bộ máy Rolex Calibre 3230 tự hào có độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày. Được bao phủ trong một lớp vỏ thép không gỉ 36mm với vàng vàng được sử dụng trên bezel, núm vặn và các liên kết mắt dây trung tâm, chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này có khả năng chống thấm nước lên đến 100m.

7. Đồng hồ Rolex Rolesor GMT-Master II Ref. 126711CHNR

Ban đầu được thiết kế như một công cụ điều hướng cho các chuyên gia đi du lịch khắp thế giới, Rolex GMT-Master II là một chiếc đồng hồ hoạt động với hiệu suất cao mà bạn luôn có thể tin tưởng. Với bộ máy Calibre 3285 Superlative Chronometer, khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và vỏ Oystersteel, độ bền và độ tin cậy của nó được đảm bảo vượt qua sự mong đợi.

Đồng hồ Rolex Rolesor GMT-Master II Ref. 126711CHNR

Ngoài mặt số màu đen đơn giản nhưng mang tính biểu tượng, một trong những điểm nổi bật nhất của Rolex Rolesor GMT-Master II 126711CHNR chính là bezel bằng vàng Everose. Vòng bezel bằng vàng hồng tinh xảo này được mạ bằng một bộ phận Cerachrom màu đỏ và đen, điều này đã khiến chiếc đồng hồ này được đặt biệt danh là “Rolex Root Beer“. Vòng bezel xoay hai chiều có thang thời gian 24 giờ, kim GMT của mặt số chỉ đến khi hiển thị múi giờ thay thế. Trên cùng của vỏ là một lớp kính sapphire được trang bị thấu kính phóng đại cyclops, cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn cho chức năng ngày.

8. Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust 41 Ref. 126331

Rực rỡ và bóng bẩy ở mọi khía cạnh, đồng hồ Rolex Datejust 126331 tự hào với vẻ ngoài thanh lịch và được bổ sung bởi sự pha trộn của thép không gỉ đánh bóng và vàng Everose bóng bẩy của thương hiệu. Vỏ thép không gỉ của nó được kết hợp với bezel bằng vàng Everose và núm vặn vít xuống. Những thứ này hoàn toàn phù hợp với dây đeo bằng thép và vàng hồng của đồng hồ. Mặt kính sapphire chống xước ở phía trên mang lại một cái nhìn rõ ràng, đồng thời bảo vệ cho mặt số màu sô cô la bóng của đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust 41 Ref. 126331

Chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này hoạt động thông qua bộ máy Calibre 3235 Chronometer Superlative Chronometer tự lên dây cót với tần số dao động 28.800 nhịp mỗi giờ và có khả năng dự trữ năng lượng, khi lên dây đầy đủ, có thể kéo dài trong gần ba ngày. Được bao bọc bởi lớp vỏ thép chắc chắn ở mặt sau, chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu này có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

9. Đồng hồ Rolex Lady-Datejust Rolesor 279174

Nếu có một chiếc đồng hồ Rolesor mà chúng tôi coi là chiếc đồng hồ nữ sang trọng, thì đó sẽ phải là Rolex Lady-Datejust 279174. Được chế tác bằng cách sử dụng Oystersteel và vàng trắng, chiếc Rolex hai tông màu này mang một vẻ ngoài nguyên sơ chưa từng có, dễ dàng vượt qua các đối thủ khác của nó. Được kết hợp với một chiếc dây đeo Oyster, chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này mang đến cho người đeo một cảm giác hoàn hảo về sự sang trọng và thoải mái.

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust Rolesor 279174

Với lớp hoàn thiện màu bạc sunray, mặt số sáng lấp lánh và bắt sáng khá tốt. Nó sở hữu một thiết kế rõ ràng và sắc nét, phù hợp với các kim và vạch chỉ giờ màu bạc được áp dụng. Bộ máy Rolex Calibre 2236 Superlative Chronometer cung cấp năng lượng cho đồng hồ có độ chính xác +/- 2 giây mỗi ngày và khả năng dự trữ năng lượng có thể kéo dài đến 55 giờ.

10. Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LB

Bạn biết đấy, một chiếc đồng hồ là biểu tượng khi những người đam mê đặt cho nó một biệt danh riêng. Đôi khi được gọi là Bluesy, Rolex Submariner 126613LB là chiếc đồng hồ lặn mang tính biểu tượng nhất với thiết kế gợi nhớ đến chiếc tham chiếu 16803 màu xanh lam. Như bạn có thể mong đợi, phong cách Rolesor của đồng hồ là sự kết hợp giữa vàng vàng và thép không gỉ cũng đóng một vai trò trong hình ảnh biểu tượng của nó. Ngoài việc hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc Rolex Submariner này, thiết kế Rolesor kết hợp với mặt số và viền bezel màu xanh lam của đồng hồ mang lại cho người đeo cảm giác sang trọng và thú vị.

Đồng hồ Rolex Rolesor Submariner 126613LB

Là một trong những mẫu mới nhất trong dòng Submariner, tham chiếu 126613LB chứa một số thành phần công nghệ cao nhất mà Rolex có thể cung cấp. Núm vặn vít của nó có hệ thống chống thấm nước Triplock, góp phần đáng kể vào xếp hạng độ sâu 300m của đồng hồ. Bezel hiển thị thang đo 60 phút với các điểm đánh dấu bằng vàng vàng, cùng với miếng chèn được làm bằng gốm Cerachrom để giữ cho bezel không bị trầy xước. Chiếc Rolex hai tông màu này là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời nhất và hoạt động tốt cả dưới nước và trong những sự kiện sang trọng.

11. Đồng hồ Rolex Rolesor Sea-Dweller 126603

Nếu bạn Cần một chiếc đồng hồ Rolex Rolesor có thể sử dụng ở bất cứ đâu dưới nước? Không cần tìm đâu xa Rolex Sea-Dweller 126603. Với núm vặn Triplock vít xuống, mặt sau có nắp vặn và cấu trúc Oystersteel, chiếc đồng hồ Rolex Rolesor Sea-Dweller này có khả năng chống nước đáng kinh ngạc ở độ sâu là 1.220m. Đồng hồ cũng có van thoát khí heli, cho phép đồng hồ tự giảm áp suất sau khi lặn thực sự sâu.

Đồng hồ Rolex Rolesor Sea-Dweller 126603

Về mặt thẩm mỹ, chiếc đồng hồ lặn này khá ấn tượng. Vỏ ngoài kiểu dáng đẹp của Rolesor bằng vàng vàng và thép không gỉ, cùng với mặt số và bezel đen chắc chắn, tạo nên một phong cách đặc trưng toát lên sự sang trọng và tinh tế. Ẩn bên trong chiếc đồng hồ sang trọng này là bộ máy Calibre 3235 tự động được yêu thích của Rolex, được hoàn thiện bằng dây tóc Parachrom và khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Giống như mẫu Submariner đã đề cập ở trên, chiếc đồng hồ hai tông màu này của Rolex cũng sử dụng khung bezel xoay một chiều màu vàng vàng với một miếng chèn Cerachrom màu đen.

Xem thêm bài viết: Đánh giá đồng hồ Rolex Submariner Date 16803

12. Đồng hồ Rolex Rolesor Yacht-Master 126621

Bên cạnh mối quan hệ nổi tiếng với điệp viên 007, Rolex cũng liên kết chính mình với thế giới du thuyền. Thật vậy, mối quan hệ của nó với môn thể thao hàng hải năng động bắt nguồn từ những năm 1950. Để tưởng nhớ tình yêu dành cho du thuyền, Rolex đã phát triển bộ sưu tập Yacht-Master. Đồng hồ Rolex Yacht-master thể hiện khả năng chống nước tuyệt vời và độ bền ổn định, khiến chúng trở thành chiếc đồng hồ lý tưởng để chèo thuyền hoặc bất kỳ hình thức thể thao dưới nước nào khác.

Đồng hồ Rolex Rolesor Yacht-Master 126621

Chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu mà chúng tôi giới thiệu ở đây là Yacht-Master 126621. Nó có vỏ 40mm với dây đeo và bezel Everose Rolesor. Được bảo vệ bằng kính sapphire chống xước, mặt số của nó có các kim và điểm đánh dấu giờ bằng vàng Everose có thể phát sáng trong bóng tối. Với sự trợ giúp của hệ thống núm vặn Triplock và vỏ sau vít xuống, khiến cho chiếc đồng hồ Rolex Rolesor Yacht-master này có khả năng chống nước là 100m.

13. Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust Turn-o-Graph 116263 WH

Rolex Datejust Turn-o-Graph 116263 WH là một biến thể của đồng hồ Datejust làm nổi bật vòng bezel xoay, một điều mà bạn không nhìn thấy trong đa số đồng hồ Rolex Datejusts. Được làm từ vàng vàng, vòng bezel được điều chỉnh đến 60 lần nhấp và có thể được sử dụng để đo thời gian đã trôi qua. Có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, đồng hồ Rolex hai tông màu cũng đi kèm với vỏ thép không gỉ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ với các mắt dây ở giữa bằng vàng.

Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust Turn-o-Graph 116263 WH

Chuyển sang mặt đồng hồ, mặt số tự hào có một bề mặt trắng sạch với các kim bằng vàng và các chỉ số hình chữ nhật. Kim giây, chữ Turn-o-Graph và cửa sổ ngày của nó đều được phủ màu đỏ, giúp mặt số sống động và rõ ràng hơn một chút. Bên dưới mặt số là bộ máy Rolex Calibre 3135 tự động và có khả năng dự trữ năng lượng có thể chạy trong 50 giờ.

14. Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust 41 Ref. 126334

Khi ánh sáng khúc xạ xung quanh Rolex Datejust 126334, bạn không thể không ngạc nhiên về mức độ hoạt động của chiếc đồng hồ Rolesor này. Vỏ Oystersteel 41mm thể hiện sự hoàn thiện khéo léo từ vấu đến vấu, và được kết hợp với một vành bezel bằng vàng trắng bóng bẩy không kém. Trên hết, chiếc đồng hồ Rolex Datejust này đi kèm với một lớp kính sapphire chống xước và một dây đeo Jubilee được chế tác từ thép và vàng trắng.

Đồng hồ Rolex Rolesor Datejust 41 Ref. 126334

Bề ngoài lấp lánh của đồng hồ tạo sự tương phản và làm nổi bật mặt số màu xanh lam của mặt đồng hồ. Được tô điểm bằng kim hình cây gậy bằng bạc, các vạch giờ được áp dụng và vương miện Rolex đặc trưng ở vị trí 12 giờ, mặt đồng hồ đơn giản và cho cảm giác dễ chịu. Bộ máy Calibre 3235 automatic cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Rolex hai tông màu này được bảo vệ bằng một mặt sau bằng thép chắc chắn, giúp cung cấp cho chiếc Datejust này khả năng chống nước 100m.

15. Đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph Rolesor 116503

Mẫu Rolex hai tông màu cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là Rolex Cosmograph Daytona 116503. Là một chiếc đồng hồ đua cao cấp có mặt số màu sâm panh và khung bezel thang đo tachymeter màu vàng, chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona này thể hiện sự sang trọng ở mức độ cao nhất. Bộ máy Rolex Calibre 4130 in-house và các tính năng chronograph của nó được xếp hạng Superlative Chronometer, đảm bảo rằng bộ máy chuyển động luôn chính xác một cách ấn tượng.

Đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph Rolesor 116503

Ở mặt sau của chiếc đồng hồ Rolex Rolesor này, bạn có thể tìm thấy một vỏ sau vặn vít chắc chắn, cùng với núm vặn Triplock và kính sapphire, góp phần vào xếp hạng độ sâu 100m của đồng hồ. Kết hợp với dây đeo Oyster làm bằng thép không gỉ và vàng vàng, chiếc Rolex Cosmograph Daytona hai tông màu này có khả năng dự trữ năng lượng có thể kéo dài khoảng 72 giờ.

Kết luận

Không có nhiều thương hiệu đồng hồ sang trọng mang địa vị và phong cách như Rolex. Không thể so sánh, vững chắc và sang trọng, đồng hồ Rolex hai tông màu là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng khi đeo trên cổ tay. Và với vô số biến thể để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex Rolesor tinh tế phù hợp với mọi sở thích của mình.

15 mẫu Rolex Rolesor mà chúng tôi đã liệt kê ở trên chỉ là một vài tài liệu tham khảo từ vô số các mẫu Rolex hai tông màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex Rolesor hoàn hảo, sẽ là khôn ngoan nếu bạn tự mình nghiên cứu một chút trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Đồng hồ Rolex hai tông màu cũng có xu hướng được bán hết khá nhanh, vì vậy bạn nên đưa ra quyết định nhanh chóng để có thể sở hữu một chiếc Rolex Rolesor cho riêng mình.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts