Đánh giá đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

Đánh giá đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

Thương hiệu Hamilton đã gây bão toàn bộ thế giới đồng hồ đeo tay khi họ phát hành lại chiếc đồng hồ lặn hiện đại của mình, Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335. Mẫu Frogman ban đầu nổi tiếng là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu này xuất hiện trên màn ảnh. Nó hoàn toàn phù hợp với bộ phim ăn khách The Frogman năm 1951, nói về Đội phá dỡ dưới nước của Hải quân Hoa Kỳ. Lần ra mắt đầu tiên của Hamilton Frogman trong The Frogman đã giúp chiếc đồng hồ tạo được danh tiếng, được đánh giá cao là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, đáng tin cậy để được sử dụng trong quân đội.

Phù hợp với danh tiếng của mẫu Frogman nguyên bản, Hamilton Frogman hiện tại là một chiếc đồng hồ lặn được chế tạo chắc chắn và mạnh mẽ với các tính năng đáng kinh ngạc. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Khaki Navy của thương hiệu, chiếc đồng hồ được cập nhật này cũng chắc chắn như các mẫu khác trong bộ sưu tập này, mặc dù có thiết kế lấy cảm hứng từ quân đội hơn một chút. Không cần phải dài dòng, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia xem xét kỹ hơn các tính năng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ Hamilton Frogman có.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Những ấn tượng đầu tiên về Hamilton Frogman

Không nghi ngờ gì nữa, Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 là một chiếc đồng hồ lặn có ngoại hình ấn tượng. Với khung bezel toàn màu đỏ rực rỡ và dây đồng hồ cao su có gờ nổi vô cùng thể thao trong màu đen và xám, đây là một chiếc đồng hồ đẹp có thể thu hút hầu như bất kỳ ai. Vẻ ngoài đặc biệt của nó dễ dàng giúp nó nổi bật hơn so với những chiếc đồng hồ khác trong tầm giá. Nhìn chung, Hamilton Frogman là một chiếc đồng hồ lặn tối tân cần phải có cho những thợ lặn thích phong cách nam tính, mạo hiểm.

Đánh giá đồng hồ Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

1. Case, Bezel và Crown

Mẫu Hamilton Frogman hiện đại có vỏ được làm bằng thép không gỉ, kích thước 42mm, với lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng satin làm tăng vẻ ngoài bóng bẩy của đồng hồ. Đường kính 42mm này là một kích thước tương đối tiêu chuẩn, cho phép chiếc đồng hồ này phù hợp với hầu hết mọi kích cỡ cổ tay. Cố định trên cùng của vỏ là một khung hình lục giác với một miếng chèn thang đo thời gian màu đỏ được làm bằng nhôm. Bộ phận này có các chỉ báo rõ ràng bằng màu trắng cho thang thời gian đã trôi qua, cho phép độ hiển thị và khả năng đọc tối ưu. Chiếc đồng hồ này cũng thể hiện những vấu cong và dày, điều này làm tăng thêm vẻ chắc chắn cho Hamilton Frogman và khiến nó có vẻ lớn hơn thực tế.

Đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

Một trong những điều đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 là vòng bezel của nó. Ở bên phải của vỏ Hamilton Frogman, bạn có thể tìm thấy một núm vặn bằng thép không gỉ lớn với các đường gờ giúp người đeo có cảm giác cầm nắm tốt hơn. Bề mặt của chiếc vương miện này còn mang hình ảnh nổi của logo Hamilton nổi tiếng. Điều thú vị là thay vì các bộ phận bảo vệ vương miện truyền thống được đặt ở hai bên của vương miện, Hamilton thay vào đó chọn bảo vệ vương miện của Frogman bằng cách sử dụng một bộ bảo vệ vương miện dày và cong ở một bên và một khóa đòn bẩy ở bên kia.

Đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 - Vương miện

Được khắc chữ ‘LOCK’, cần gạt này giữ cho vương miện cố định tại chỗ. Khóa này đảm bảo rằng vương miện sẽ không bị xoay một cách không cần thiết, ngay cả khi tiếp xúc với áp suất và điều kiện khắc nghiệt dưới nước. Người đeo sẽ phải mở khóa vật lý trước khi có thể xoay núm vặn và điều chỉnh thời gian. Điều này cho phép tính giờ hiện hành chính xác hơn, điều này đặc biệt quan trọng trong khi lặn. Ngoài ra, vương miện, bảo vệ vương miện và khóa đều có cùng một lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng sa tanh như phần còn lại của vỏ.

Đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 - Caseback

Lật ngược chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 ra mặt sau, bạn sẽ thấy mặt sau được làm bằng thép không gỉ chắc chắn. Bên cạnh những chi tiết mang đậm dấu ấn của Hamilton Frogman, mặt sau của chiếc đồng hồ này cũng được đánh dấu bằng tên thương hiệu của đồng hồ và một hình khắc tuyệt vời của mặt nạ của một thợ lặn. Với núm vặn và vỏ sau được vặn chặt, khiến cho chiếc đồng hồ Hamilton Frogman có khả năng chống nước ấn tượng ở độ sâu 300 mét, bảo vệ các cơ cấu bên trong của nó khỏi mọi yếu tố bên ngoài như giọt nước hoặc bụi.

2. Mặt số

Mặc dù vòng bezel màu đỏ nổi bật có thể là phần đáng nhớ nhất của Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335, nhưng vẻ ngoài đẹp đẽ của chiếc đồng hồ này được củng cố bởi mặt số màu đen mờ đơn giản của nó. Là một chiếc đồng hồ lặn, Frogman tuân theo một bố cục rất đơn giản để tối đa hóa tính dễ đọc. Nó bao gồm các kim đồng hồ có đầu hình mũi tên rộng, cùng với các điển đánh dấu giờ màu trắng trong hình dạng của các chỉ số hình tam giác và hình chữ nhật. Trên vành của mặt số, bạn cũng có thể tìm thấy một vạch phút với các chỉ số màu trắng. Ở vị trí 12 giờ, điểm đánh dấu giờ được thay thế bằng một điểm đánh dấu chữ số Ả Rập tạo thành thang số thập phân. Trong khi đó, ở giữa vị trí 4 và 5 giờ có một ô cửa sổ hiển thị ngày nhỏ gọn với chữ đen và nền trắng.

Đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335

Các kim và điểm đánh dấu giờ của chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 đều được phủ một lớp lume, cho phép khả năng đọc tối ưu ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. Ngoài ra, kim phút và kim giây cũng được tạo điểm nhấn bằng màu đỏ, làm tăng thêm màu sắc cho mặt số đơn sắc và giúp nó có thêm một chút góc cạnh.

Cuối cùng, bảo vệ mặt số cho đồng hồ Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 là một lớp tinh thể sapphire. Là loại kính đồng hồ tốt nhất trên thị trường, lớp kính sapphire giữ cho mặt số an toàn khỏi mọi vết xước và tác động. Nó cũng đã được xử lý bằng các lớp phủ chống phản chiếu, đảm bảo rằng người đeo có thể nhìn rõ mặt số mà không bị cản trở bởi ánh sáng chói và biến dạng thị giác.

3. Bộ máy

Vận hành tất cả các chức năng cho chiếc đồng hồ lặn quân đội này là bộ máy Hamilton H-10 hàng đầu. Bộ máy tự động in-house này là sự thay đổi của bộ máy ETA Calibre C07.611 hạng nhất. Được kết hợp bởi 25 chân kính, bộ máy này có khả năng cung cấp năng lượng vượt trội trong 80 giờ.

Bộ máy Hamilton H-10

Nó cũng được trang bị tính năng điều chỉnh ngày, bao gồm chức năng chỉnh nhanh và hack, cho phép người đeo cài đặt đồng hồ đánh dấu chỉ bằng cách kéo núm vặn ra, cho phép bạn đặt thời gian chính xác hơn. Với bộ máy H-10 tuyệt vời này, bạn được đảm bảo sẽ có trải nghiệm xem giờ tuyệt vời khi đeo Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335.

4. Dây đồng hồ

Hamilton Frogman thường được trang bị dây đồng hồ cao su chắc chắn có chiều rộng 20mm. Dây đeo cao su này có thiết kế kiểu dáng đẹp và thích hợp với môi trường ngoài trời, bổ sung hoàn hảo cho vỏ và bezel chắc chắn của đồng hồ. Dây đeo này có màu đen ở trung tâm và có các đường gờ ở hai bên sang trọng, mang lại cho chiếc đồng hồ một cái nhìn cực kỳ thể thao. Ngoài ra, dây đồng hồ cao su này còn được trang bị một chốt gập có thể điều chỉnh được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo dây đeo luôn thoải mái và gắn chặt vào cổ tay của bạn.

Đồng hồ lặn Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 - Dây đeo da

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người thích dây đeo đồng hồ cao su, Hamilton cũng cung cấp cho người đeo một bộ sưu tập các lựa chọn dây đồng hồ kim loại được làm bằng thép không gỉ. Ghép nối đồng hồ Hamilton Frogman với một chiếc dây đeo bằng thép không gỉ cũng là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần chọn và chọn dây đồng hồ bạn thích đeo dựa trên sở thích của bạn.

5. Giá bán

Xem xét tính thẩm mỹ chắc chắn và phong cách, cũng như các tính năng đồng hồ lặn đỉnh cao của nó, thật sự khá ngạc nhiên khi Hamilton Khaki Navy Frogman Auto H77725335 có giá bán lẻ chỉ 1,095 USD, một mức giá khá hợp lý. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời với cảm hứng quân sự, thì Hamilton Frogman chắc chắn đáng để cân nhắc.

Các lựa chọn thay thế cho đồng hồ Hamilton Frogman

1. Oris ProDiver 01 774 7727 7154-Set

Tùy chọn thay thế đầu tiên cho Hamilton Frogman trong danh sách này của chúng tôi là Oris ProDiver Ref. 01 774 7727 7154-Set, tự hào với các tính năng tinh túy tuyệt đẹp cùng với khung bezel khá lạ mắt. Chiếc đồng hồ này có đường kính 51mm, lớn hơn đáng kể so với Hamilton Frogman. Do đó, chiếc đồng hồ này phù hợp nhất cho những người có cổ tay từ trung bình đến lớn hơn hoặc cho những ai thích đeo đồng hồ quá khổ. Điều đó nói rằng, vỏ và dây đeo ba liên kết của chiếc đồng hồ này đều được làm bằng titan nhẹ, nhẹ hơn đáng kể so với thép không gỉ. Nhờ cấu hình titan nhẹ, chiếc đồng hồ này thực sự khá dễ dàng để mang theo mặc dù có kích thước lớn.

Nằm trên cùng vỏ của chiếc đồng hồ Oris ProDiver 01 774 7727 7154-Set là một khung bezel bằng nhôm màu đen, với một thang đo thời gian trôi qua. Điều thú vị nhất về chiếc đồng hồ này là lớp cao su dày bao quanh bezel và vỏ. Lớp cao su có gờ này bao quanh mọi bộ phận của vỏ ngoại trừ núm vặn và nút bấm, giữ cho chiếc đồng hồ này an toàn trước mọi tác động hoặc trầy xước.

Đồng hồ Oris ProDiver 01 774 7727 7154-Set

Thiết kế vỏ ngoài khác thường của đồng hồ Oris ProDiver 01 774 7727 7154-Set cũng rất phù hợp với mặt số màu đen nổi bật, có họa tiết giống như sóng tinh tế trên bề mặt của nó. Mặt số này tuân theo một bố cục chronograph đơn giản, bao gồm kim cùn dày, chỉ số giờ dạ quang và ba mặt số phụ chronograph cho các bộ đếm 30 phút, 60 giây và 12 giờ. Điều khiển chiếc đồng hồ này là bộ máy Calibre 774. Bộ máy tự động mạnh mẽ này cung cấp nguồn năng lượng ổn định trong 48 giờ, và khả năng đánh giá độ sâu 1000 mét vượt trội, biến chiếc đồng hồ này trở thành một chiếc đồng hồ lặn thực sự đặc biệt.

Xem thêm: 10 Chiếc đồng hồ lặn Oris Divers tốt nhất nên mua

2. Omega Seamaster 232.63.38.20.01.001

Một sự thay thế ấn tượng khác cho Hamilton Frogman là chiếc đồng hồ Omega Seamaster Ref. 232.63.38.20.01.001 tinh tế. Chiếc đồng hồ này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích đồng hồ lặn sang trọng được tích hợp các chức năng hàng đầu.

Chiếc đồng hồ Omega Seamaster 232.63.38.20.01.001 được đặt trong một chiếc vỏ hình tonneau, kích thước 37,5mm được làm từ vàng hồng 18K sang trọng. Điều này kết hợp với dây đồng hồ da màu đen , các vấu dài và dày làm cho đồng hồ trông lớn hơn so với thực tế. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị một khung bezel xoay một chiều bằng gốm có màu đen. Vòng bezel này mang các chỉ số tông màu vàng hồng tuyệt đẹp cho thang đo thời gian rất phù hợp với phần còn lại của vỏ bằng vàng hồng.

Đồng hồ Omega Seamaster 232.63.38.20.01.001

Mặt số của chiếc đồng hồ này cũng thể hiện một lớp hoàn thiện màu đen mờ thú vị, bổ sung cho khung bezel và dây đeo. Mặt số này được trang bị các chỉ số vàng hồng phát sáng và điểm đánh dấu giờ chữ số Ả Rập, hình chữ nhật vàhinhfh vuông, kim đầu mũi tên lớn và cửa sổ ngày nhỏ gọn ở vị trí 3 giờ. Bên dưới mặt đồng hồ, bạn có thể tìm thấy bộ máy Omega Co-Axial Calibre 8521 mạnh mẽ. Được kết hợp bởi 28 chân kính, bộ máy này có thể hoạt động liên tục trong 50 giờ khi lên dây đầy đủ. Ngoài ra, nó còn được trang bị khả năng chống nước ấn tượng ở độ sâu 600 mét, gấp đôi so với Hamilton Frogman.

3. Seiko Prospex Diver’s Watch STBR021

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu Seiko Prospex Diver’s Watch Ref. STBR021. Với thiết kế toàn màu trắng tinh tế, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho những người tìm kiếm những chiếc đồng hồ đơn giản và tinh tế.

Chiếc đồng hồ lặn Seiko Prospex Diver’s Watch STBR021 sử dụng vỏ thép không gỉ tròn 43mm, kết hợp với dây đeo cao su màu trắng và khung bezel thang đo thời gian màu trắng được làm bằng gốm. Mặt số của chiếc đồng hồ này cũng có màu trắng nhẹ nhàng. Mặt số chiếc đồng hồ này tuân theo một bố cục rất đơn giản và tối giản, được tạo thành từ các chỉ số giờ phát sáng trong các hình dạng hình học khác nhau, kim ống tiêm mảnh mai và khẩu độ ngày ở vị trí 4 giờ.

Đồng hồ Seiko Prospex Diver's Watch STBR021

Bên trong chiếc đồng hồ Seiko này là bộ máy Calibre V147 được chế tác tinh xảo. Đây là bộ máy thạch anh chạy bằng năng lượng mặt trời với tốc độ chính xác hoàn hảo là +/- 15 giây mỗi tháng và +/- 1 giây mỗi ngày. Khi được sạc đầy, pin của nó có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10 tháng. Cuối cùng, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Mặc dù con số này thấp hơn xếp hạng độ sâu 300 mét của Hamilton Frogman, nó vẫn là khả năng chống nước vững chắc giúp đồng hồ có thể chịu được áp lực mạnh dưới nước.

Chiếc đồng hồ lặn Seiko Prospex Diver’s Watch STBR021 có giá khoảng 559 USD, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng nhất trong danh sách này.

Xem thêm: Đánh giá đồng hồ lặn Seiko Baby Tuna SRP637

Kết luận

Mẫu Hamilton Frogman hiện đại là một chiếc đồng hồ lặn được chế tạo mạnh mẽ với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Nó sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao hiện đại và ngoại hình đồng hồ công cụ quân sự cổ điển. Thiết kế tinh tế, đầy phong cách này cũng đảm bảo rằng Hamilton Frogman không chỉ là một chiếc đồng hồ để lặn. Thật vậy, bạn có thể dễ dàng đeo chiếc đồng hồ này với bất kỳ trang phục bình thường hàng ngày nào của mình, và mang nó theo những thói quen hàng ngày của bạn. Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn đa năng và đáng tin cậy, Hamilton Frogman là một trong những mẫu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts