Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Day-Date President 18239 Tridor

Back to Posts
Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Day-Date President 18239 Tridor

Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Day-Date President 18239 Tridor

Mọi người đều biết đến chiếc đồng hồ Rolex Datejust hai tông màu cổ điển, nhưng bạn có biết nó có một người anh em lớn khác không? Rolex đã phát hành phiên bản Day-Date tham chiếu 18239, được phát hành vào cuối những năm 1980, một trong những chiếc hiếm nhất và sáng tạo nhất trong số những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất. Còn được gọi là đồng hồ của Tổng thống (President), Rolex Day-Date gắn liền với một số nhà lãnh đạo và nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới, bao gồm nhiều cựu Tổng thống Mỹ.

Đồng hồ Rolex Day-Date luôn được làm bằng kim loại quý, càng củng cố thêm vị thế của nó như một biểu tượng của quyền lực, thành công và uy tín. Nếu bạn muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo trên cổ tay rằng, “Tôi đã làm được”, thì Rolex Day-Date là chiếc đồng hồ xứng đáng để đeo.

Rolex đã phát hành vô số phiên bản đồng hồ lịch đôi huyền thoại của họ kể từ khi bộ sưu tập Day-Date được tung ra thị trường vào năm 1956, bao gồm mẫu đồng hồ được đánh giá trong bài viết này, chiếc Rolex Day-Date Tridor 18239 độc đáo. Nhưng Rolex Tridor là gì? Hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia xem xét kỹ hơn về chiếc đồng hồ Rolex đặc biệt này.

Nếu Quý độc giả đang có nhu cầu bán lại đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của mình, nhưng chưa tìm thấy địa chỉ đáng tin cậy để bán. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chính là một trong những nơi thu mua đồng hồ Rolex uy tín dành cho bạn, chúng tôi cam kết mua lại đồng hồ Rolex của bạn với giá cao và cạnh tranh, thanh toán ngay lập tức, với quy trình đơn giản.

Rolex Tridor Là Gì?

Thuật ngữ đồng hồ Rolex “Tridor” đề cập đến việc ghép nối ba kim loại quý khác nhau, cụ thể là vàng hồng, vàng vàng và trắng. Mỗi kim loại được kết hợp với nhau, tạo ra các sọc hoàn hảo, tương phản của các màu vàng khác nhau chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của dây đồng hồ Rolex.

Rolex Tridor Là Gì?

Các liên kết mắt dây bên ngoài được làm bằng vàng trắng 18k để phù hợp với vỏ, thường được trang bị bởi một vòng bezel bằng vàng vàng. Các liên kết mắt dây sọc ở trung tâm tạo ra sự hấp dẫn, và phản ánh xu hướng thời trang trang sức của những năm 1980. Ngày nay, Rolex Tridor là một chiếc đồng hồ sưu tầm được đánh giá cao bởi những người đam mê đồng hồ đeo tay vì thiết kế cổ điển độc quyền của nó.

Các tính năng của đồng hồ Rolex Tridor

Ngoài việc là chiếc đồng hồ của Tổng thống, Rolex Day-Date Tridor 18239 được trang bị bộ máy cơ lên dây cót tự động, với 31 chân kính. Rolex Day-Date President được biết đến với độ chính xác được chứng nhận Chronomaster, và với vỏ chống thấm nước chịu được độ sâu 100 mét, cũng được biết đến với độ bền của nó. Mặt số của chiếc đồng hồ này được bảo vệ bởi mặt kính sapphire chống xước, với thấu kính Cyclops giúp phóng đại để dễ dàng xem ngày.

Các tính năng của đồng hồ Rolex Tridor

Khi Rolex Day-Date được tung ra thị trường vào những năm 1956, nó là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có cả ngày và thứ trong tuần được in đầy đủ trên mặt số. Cơ chế ngày đã là một cơ chế đã được thiết lập, lần đầu tiên xuất hiện trên Datejust một thập kỷ trước vào năm 1945. Nó luôn hiện diện ở điểm đánh dấu 3 giờ bên dưới thấu kính phóng đại Cyclops. Điều làm cho Day-Date trở nên đặc biệt là cửa sổ ngày thứ hai ở vị trí 12 giờ, hiển thị thứ trong tuần được viết đầy đủ, không viết tắt. Một sự đổi mới của thời đại, cửa sổ phụ đã trở thành một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Rolex Day-Date.

Dây đồng hồ Rolex President Tridor

Để làm cho Day-Date 18239 hấp dẫn hơn nữa, Rolex đã sử dụng vàng trắng 18k tốt nhất để chế tạo vỏ và dây đeo. Các phiên bản đồng hồ Rolex Tridor có khung bezel bằng vàng vàng, trong khi phiên bản tiêu chuẩn được hoàn thiện hoàn toàn bằng vàng trắng 18k. Dây đeo President chỉ dành riêng cho bộ sưu tập Rolex Day-Date, ngoại trừ một số mẫu vừa (midsize) và Lady-Datejust. Nó có các liên kết mắt dây hình bán nguyệt ôm lấy cổ tay một cách độc đáo và một khóa Crownclasp giúp dây đeo liền mạch, ngoại trừ vương miện coronet.

Bộ Máy Rolex Calibre 3155

Giúp cho chiếc đồng hồ Rolex Tridor 18239 là bộ máy Calibre 3155, tự hào với công nghệ lên dây cót tự động. Điều này có nghĩa là bộ máy tự cung cấp năng lượng từ chuyển động của cổ tay người đeo. Nếu đeo thường xuyên đồng hồ Rolex Day-Date 18239 thì không cần đặt lại thời gian hoặc lịch két ngày và thứ. Bộ máy Rolex Calibre 3155 tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Bạn có thể không sử dụng chiếc đồng hồ này trong một hoặc hai đêm và nó vẫn sẽ hiển thị đúng khi bạn đeo lại.

Bộ máy Rolex Calibre 3155

Rolex Calibre 3155 cũng tự hào có chức năng Double Quickset, một tính năng cho phép người đeo điều chỉnh cơ chế ngày hoặc thứ bằng cách vặn nhanh núm vặn, thay vì xoay liên tục 24 giờ để cài đặt từng ngày. Cuối cùng, bộ máy Rolex 3155 được chứng nhận chronometer, có nghĩa là nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Rolex về độ chính xác.

Giá Đồng Hồ Rolex 18239 Tridor

Sức hấp dẫn trực quan và thiết kế ấn tượng của Rolex President chắc chắn để lại ấn tượng về sự sang trọng và sự thành công. Vì sức hút mãnh liệt của nó, Rolex President rất được các nhà sưu tập săn lùng. Tuy nhiên, giá giữa những chiếc đồng hồ Rolex President có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm ngày phát hành, cấu hình mặt số và tình trạng tổng thể của đồng hồ. Giá đồng hồ Rolex đã qua sử dụng cho những chiếc đồng hồ Tridor 18239 dao động trong khoảng từ 18.000 USD đến 25.000 đô la Mỹ, mặc dù các ví dụ với lớp hoàn thiện Tridor đặc trưng của Rolex thường đắt hơn một chút, với hầu hết các mức giá bắt đầu từ khoảng 19 nghìn đô la đến 23 nghìn đô la trên thị trường đồng hồ cũ.

Đồng Hồ Rolex 18239 Tridor

Rolex là một thương hiệu đồng hồ sang trọng lâu đời và Day-Date là nền tảng trong danh mục đầu tư của họ đã được sản xuất trong nhiều thập kỷ. Chúng ta kỳ vọng Day-Date sẽ giữ được giá trị lâu dài. Với việc sử dụng độc quyền kim loại quý, chúng ta thậm chí còn tin tưởng hơn rằng, đồng Hồ Rolex 18239 Tridor sẽ vẫn là một phần có giá trị trong bộ sưu tập của bạn trong nhiều năm tới, nếu bạn chọn đầu tư vào nó.

Nơi Tốt Nhất Để Mua Đồng Hồ Rolex Tridor President 18239

Mua đồng hồ Rolex Tridor Day-Date President 18239 ở đâu tốt nhất? Đáng buồn thay, phiên bản Day-Date này đã bị ngừng sản xuất từ ​​lâu và hiện chỉ còn đồng hồ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu may mắn bạn có thể mua được chiếc đồng hồ Rolex đặc biệt này trên thị trường đồng hồ cũ, thông qua các cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Uy tín, giống như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Nơi Tốt Nhất Để Mua Đồng Hồ Rolex Tridor President 18239

Khi nói đến những chiếc đồng hồ Rolex sưu tầm giữ được giá trị của chúng và sẽ thu hút sự chú ý của ngay cả những nhà sưu tập đồng hồ sang trọng giàu kinh nghiệm nhất, thì Tridor Day-Date 18239 rất khó để đánh bại. Nó không giống bất kỳ chiếc Rolex nào khác trên thị trường hiện nay. Bạn cũng sẽ được đồng hành cùng những chủ sở hữu Day-Date đáng chú ý khác, bao gồm Ronald Reagan, Martin Luther King Jr., Dalai Lama, và gần đây là nhạc sĩ Bruno Mars và diễn viên Justin Theroux.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts