Rolex giới thiệu đồng hồ Submariner 126613LN mới trong năm 2020

Back to Posts
Rolex giới thiệu đồng hồ Submariner 126613LN mới trong năm 2020

Rolex giới thiệu đồng hồ Submariner 126613LN mới trong năm 2020

Đã đến lúc Rolex trình làng những tính năng mới trên đồng hồ của họ trong năm 2020. Khi Baselworld chính thức bị hủy bỏ, có vẻ như Rolex sẽ không tiếp nối truyền thống của mình và do đó sẽ không trình làng những điều mới lạ vào năm 2020.

Điều này đã được chứng minh là sai, và vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, Rolex đã giới thiệu những sản phẩm mới của họ với thế giới, bao gồm việc ngừng cung cấp một số mẫu Rolex khác nhau. Tin tức lớn nhất của năm 2020 là việc nâng cấp toàn bộ phạm vi của Submariner. Năm 2020 có nghĩa là một sự nâng cấp lớn đối với phạm vi Submariner, nghĩa là mọi mô hình trong bộ sưu tập đều được cập nhật. Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên vì việc nâng cấp là rất tốt do những chiếc Submariner đều sử dụng các bộ máy calibre 31XX thế hệ trước của Rolex, trong thời điểm bộ máy calibre 32XX thế hệ mới đã được thương hiệu trình làng.

Một trong những tin tức mà Rolex giới thiệu trong năm 2020 là bản nâng cấp cho chiếc Submariner hai tông màu (Rolesor) hiện có với mặt số màu đen với tham chiếu 116613LN. Thay đổi lớn nhất của phiên bản mới so với phiên bản trước đó tất nhiên là bộ máy thế hệ mới nhất, nhưng cũng có một số tinh chỉnh và cải tiến về mặt hình ảnh đối với thiết kế của nó. Chúng ta hãy đi vào chi tiết và xem chiếc đồng hồ Rolex Submariner 126613LN mới này có gì.

“Nó có khung bezel xoay một chiều với bộ phận chèn gốm Cerachrom và dây đeo Oyster liên kết mắt dây rắn. Mẫu Rolex Submariner thế hệ mới nhất và Submariner Date vẫn trung thành với thiết kế ban đầu ra mắt năm 1953. Trong ngành chế tác đồng hồ, Submariner đại diện cho một bước ngoặt lịch sử; nó thiết lập tiêu chuẩn cho đồng hồ của thợ lặn.”

Xem thêm bài viết liên quan:

Rolex Submariner 126613LN mới 2020

Bộ sưu tập Submariner đã tồn tại hai mô hình Two-Tone trong một thời gian dài, bao gồm một mô hình màu xanh lam và một mô hình màu đen. Ban đầu, chúng có số tham chiếu 16613, tiếp theo là 116613 và bây giờ là 126613. Đối với chiếc đồng hồ Rolex Submariner thế hệ mới màu xanh lam, số tham chiếu kết thúc bằng LB (Lunette bleu) và đối với màu đen, số tham chiếu kết thúc bằng LN (Lunette Noir), đề cập đến màu sắc của khung bezel.

Vậy nó có gì mới?

Về sự thay đổi hình ảnh trên Submariner thế hệ mới trong năm 2020, sự khác biệt lớn nhất là kích thước vỏ đã được tăng từ 40mm lên 41mm, do đó hiện tại nó được gọi là Submariner 41. Việc tăng kích thước đường kính chỉ 1mm có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng đối với Rolex , nó thực sự là một bước đi quan trọng. Bởi vì trong thực tế, Rolex chưa bao giờ sản xuất đồng hồ Submariner có kích thước lớn hơn 40mm trong lịch sử của nó.

Rolex Submariner 126613LN mới 2020

Nhưng trong khi bạn có thể nghĩ rằng Submariner 126613LN mới khi đeo sẽ lớn hơn so với mẫu Submariner trước đó, nó thực sự sẽ không liên quan đến điều này, trên thực tế là các vấu đã được làm mỏng hơn và tinh tế hơn, theo cách gợi nhớ đến chiếc đồng hồ Submariner 16613. Vì vậy, mặc dù kích thước của đồng hồ lớn hơn trên giấy tờ, nhưng khi đeo sẽ ít nhiều giống với thiết kế vấu vuông bởi thiết kế vấu thanh lịch hơn, khiến nó có vẻ nhỏ hơn trên cổ tay so với kích thước thật của nó.

Vì Rolex là một thương hiệu hướng đến sự phát triển chứ không phải cuộc cách mạng, nên thiết kế của đồng hồ ít nhiều vẫn được giữ nguyên. Nó có sự kết hợp của vàng vàng 18k và thép 904L (Oyster). Đồng hồ có khung bezel gốm Cerachrom màu đen và vòng bezel là kiểu xoay một chiều. Đồng hồ được trang bị dây đeo Oyster ba liên kết bằng vàng và thép và có hệ thống khóa mở rộng Glidelock của Rolex. Một thay đổi khác liên quan đến dây đeo. Để phù hợp với việc tăng kích thước, Rolex cũng đã làm cho dây đồng hồ rộng hơn một chút và tăng nó từ 20mm lên 21mm. Dây đeo có các liên kết mắt dây ở giữa được đánh bóng và các mặt ngoài được chải xước.

Thông số kỹ thuật Rolex Submariner 126613LN

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts