Tips cần biết khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Back to Posts

Tips cần biết khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Mong muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex của riêng bạn có bùng cháy trong bạn không? Chắc chắn bạn đã xem xét chủ đề đồng hồ, nghiên cứu thị trường và biết về vấn đề của danh sách chờ đợi rất dài cho một số mẫu nhất định tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền. Đó là lý do tại sao việc mua đồng hồ Rolex cũ lại rất tiện lợi. Và, theo một cách tự nhiên, có thể bạn sẽ có lãi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn hoài nghi về việc mua đồng hồ trực tuyến và lo ngại về khả năng gian lận có thể xảy ra, hãy xem những điểm cần lưu ý khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nó đáng để bạn tìm kiếm xung quanh thị trường mua bán đồng hồ đã qua sử dụng.

Mẹo để mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng cho chính mình hoặc chẳng hạn như một món quà, thì sự lựa chọn mua trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp và thậm chí có thể cản trở việc mua hàng của bạn. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, thị trường đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng cung cấp một số lợi thế rõ ràng so với việc mua một chiếc đồng hồ mới, dưới đây chúng ta cũng sẽ thảo luận chi tiết hơn.

Đồng hồ Rolex Datejust 116231 đã qua sử dụng

Ngoài sự đa dạng được cung cấp bởi các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và khoản tiền bạn có thể tiết kiệm lên tới hàng nghìn đô la, không nên đánh giá thấp sự đánh giá tích cực của các mẫu Rolex. Vì vậy, mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể không chỉ là một khoản đầu tư an toàn trong thời kỳ khủng hoảng, mà còn là một khoản đầu tư sinh lời cho tương lai. Nếu bạn mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng, về cơ bản bạn không được phép lựa chọn sai lầm. Nhưng tại sao lại như vậy?

Lợi ích của việc mua đồng hồ Rolex cũ

Đối với nhiều người, lợi ích quan trọng của việc mua một mẫu đồng hồ Rolex cũ đã được xác thực bởi người bán đáng tin cậy, là nó luôn có sẵn. Với các nhà bán lẻ được Rolex ủy quyền, bạn có thể phải đợi vài năm, tùy thuộc vào mẫu, trước khi có cơ hội mua được chiếc đồng hồ mình muốn. Đây không phải là trường hợp trên thị trường mua bán đồng hồ cũ, vì bạn chỉ có thể mua những thứ có sẵn. Vì lý do này, hầu như tất cả các mô hình đều có sẵn để bạn lựa chọn – ngay cả những mẫu mới phát hành gần đây thường sẽ được tìm kiếm trên thị trường đồng hồ cũ, vì chúng rất khó để mua mới. Cùng với những mẫu Rolex mới nhất, thị trường đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng cũng mang đến cho bạn cơ hội tìm thấy những mẫu Rolex cổ điển đã có từ lâu.

Đồng hồ Rolex Datejust 116233 đã qua sử dụng

Vì vậy, trên thị đồng hồ cũ, sự lựa chọn đa dạng hơn đáng kể, đó là lý do tại sao xác suất tìm thấy chiếc đồng hồ mơ ước của bạn hoặc mua được một mẫu đặc biệt hiếm cũng cao hơn nhiều. Tại sao lại bỏ qua cơ hội này? Với sự chăm sóc thường xuyên, đúng cách, bạn sẽ có thể sử dụng chiếc đồng hồ của mình trong nhiều thập kỷ, bất kể nó được mua mới hay đã qua sử dụng.

Một yếu tố quyết định khác là giá của những mẫu đồng hồ cũ. Với một thương hiệu phổ biến và được yêu thích như Rolex, không thể khẳng định rằng bạn sẽ luôn tìm thấy mẫu phù hợp trên thị trường đồng hồ cũ, nhưng khả năng chắc chắn là có. Đảm bảo theo dõi xu hướng giá cả của một số mô hình nhất định trong một thời gian và sau đó quyết định xem nó có đáng để bạn mua hay không. Với sự gia tăng đáng kể về giá trị của một số mẫu đồng hồ Rolex, nó cũng có thể rất đáng để mua với mức giá đã qua sử dụng cao hơn đáng kể so với giá niêm yết ban đầu.

Câu hỏi thường gặp khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Để loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có, dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp đưa bạn đến gần hơn với việc hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, cũng như xóa bỏ mọi hoài nghi mà bạn có thể có về thị trường đồng hồ cũ.

Một chiếc Rolex đã qua sử dụng có giá bao nhiêu?

Rất khó để đánh giá giá của các mẫu Rolex đã qua sử dụng dựa trên các số liệu cụ thể, vì phạm vi giá có thể khá rộng. Hiếm khi, mặc dù thỉnh thoảng, người ta vẫn có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ Rolex cổ điển với giá dưới 1.000 USD, nhưng những mẫu này thường đi kèm với việc đeo nhiều. Một trong những mẫu đồng hồ Rolex cấp thấp, phổ biến nhất là Datejust, có sẵn được sử dụng với giá từ 4.000 USD đến 5.000 USD, trong khi các mẫu mới hơn, trong các dòng phổ biến có giá từ 7.000 USD đến 12.000 USD. Từ đó không có giới hạn mức giá đối với các mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng.

Đồng hồ Rolex Datejust 116334

Từ những chiếc đồng hồ bạch kim như Day-Date tham chiếu 118346 với giá khoảng 50.000 USD, đến những mẫu vàng nguyên khối hiếm có trang trí bằng đá quý lấp lánh như Daytona tham chiếu 116598RBOW với giá chỉ dưới 230.000 USD, đối với đồng hồ bấm giờ của các diễn viên đã qua đời được bán đấu giá hàng triệu đô la, tuổi của một chiếc đồng hồ Rolex không nói lên giá trị của nó. Nếu những mức giá này có vẻ quá cao đối với một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, thì cần phải tuyên bố rõ ràng rằng: một chiếc đồng hồ Rolex, ngay cả trong tình trạng đã qua sử dụng, hiếm khi là một món hời, nhưng đúng hơn là một khoản đầu tư và do đó, giá của nó thường tăng lên. Do đó, điều này nói lên giá trị ổn định của các mẫu Rolex.

Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng rẻ nhất có giá bao nhiêu?

Tiếp theo cho câu hỏi trước là về mẫu đồng hồ Rolex giá cả phải chăng nhất. Điều này cũng không dễ trả lời. Trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng, dòng Oyster Precision so với những dòng khác, nổi bật là có giá thành tương đối phải chăng. Các mẫu Oyster Precision thường có đường kính vỏ là 34 mm, dây đeo bằng thép hoặc da, bộ máy có thể lên dây bằng tay và đôi khi bao gồm biến chứng ngày tháng. Trong điều kiện kém hơn, các mô hình trong bộ sưu tập có thể được tìm thấy với giá dưới 2.000 USD. Đáng chú ý là giá của chúng vẫn trên 1.000 USD ngay cả đối với những chiếc đồng hồ Rolex đã bị hư hại nhiều.

Mua bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Ngoài ra, các phiên bản riêng lẻ của Oyster Perpetual, Oyster Perpetual Date và Lady-Oyster Perpetual cũng có thể được tìm thấy trong phân khúc giá này. Lời khuyên của chúng tôi dành cho những người đam mê: Hãy tìm kiếm những mẫu đồng hồ Rolex Oyster ban đầu, còn được gọi là “Channel Swimmer” nhờ nỗ lực lập kỷ lục của Mercedes Gleitze, thỉnh thoảng xuất hiện trên thị trường đồng hồ cũ với giá dưới 2.000 USD. Với những chiếc đồng hồ Rolex Oyster 2136 hoặc 3351, bạn có thể mua được rất nhiều đồng hồ cổ điển với lịch sử chỉ với một số tiền nhỏ.

Điều quan trọng cần xem xét khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng là gì?

Luôn chú ý đến tình trạng và tính xác thực của đồng hồ. Chỉ mua một mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, nếu bạn thấy nó có giấy chứng nhận hợp pháp về tính xác thực, hoặc tính xác thực của nó đã được xác minh bởi một cửa hàng bán đồng hồ cũ Uy tín – Chẳng hạn như Lương Gia – Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ. Vì Rolex là thương hiệu bị làm giả nhiều nhất trên thế giới, bạn đừng bao giờ chỉ dựa vào trọng lượng và cảm giác của đồng hồ. Hơn nữa, đồng hồ Rolex Fake được làm ngày càng tốt hơn, và ngay cả những người thợ đồng hồ có kinh nghiệm cũng không thể biết ngay được Rolex là thật hay giả.

Tôi có thể bán một chiếc Rolex đã qua sử dụng không?

Có, rất dễ dàng, trên thực tế, bởi vì nhu cầu về đồng hồ Rolex không ngừng tăng lên. Các nhà sản xuất đồng hồ không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, đó là lý do tại sao việc buôn bán các mẫu đồng hồ đã qua sử dụng ngày càng trở nên bùng nổ. Tất nhiên, khi bán đồng hồ sang trọng, có một số điều mà bạn chắc chắn nên lưu ý. Để có một cuộc mua bán đồng hồ thành công với người thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy, điều quan trọng nhất là bạn phải khai báo rõ ràng về tình trạng cũng như thông tin của đồng hồ. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ với tất cả các phụ kiện của nó và được giữ trong tình trạng tốt, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ thu mua đồng hồ của bạn với giá cạnh tranh nhất, với tư cách là một cửa hàng đồng hồ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đồng hồ sang trọng. Bằng cách này, bạn có thể bán chiếc đồng hồ Rolex đã sở hữu trước của mình với giá cao nhất và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Có đáng để mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng không?

Chắc chắn rồi! Rolex luôn là một khoản đầu tư có ý nghĩa, thậm chí có thể tăng giá so với số tiền bạn đã mua nó trong thời gian dài. Về vấn đề đó, đầu tư cho một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, không chỉ có nghĩa là mua một chiếc đồng hồ đeo tay độc quyền mà còn tích lũy một khoản tiền trong tương lai. Đó là lý do tại sao việc bán đồng hồ của bạn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, có thể đáng giá ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Chỉ cần quan sát xu hướng đồng hồ Rolex bạn chọn trên thị trường đồng hồ cũ trong một khoảng thời gian dài hơn và quan sát giá trị tăng lên như thế nào.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ và quan tâm đến tài chính, bạn có thể tìm hiểu thêm về những mẫu đồng hồ có sẵn của chúng tôi tại đây.

Những chiếc đồng hồ nam phổ biến nhất của Rolex là gì?

Đồng hồ Rolex Day-Date 18238 Vang khoi 18k

Các mẫu đồng hồ nam được sử dụng phổ biến nhất của Rolex là các mẫu thể thao bằng thép. Cụ thể là dòng Daytona, Submariner và GMT-Master II, đã chiếm được cảm tình của vô số đàn ông và phụ nữ trong nhiều thập kỷ và đã được chứng minh là có giá trị rất ổn định. Nhược điểm duy nhất của các mô hình này là danh sách chờ đợi dài đến kinh ngạc. Hầu như không có cách nào để tránh việc bạn phải tìm kiếm một mô hình đã qua sử dụng, điều này hóa ra lại có nhiều lợi thế hơn khi xem xét nhiều loại mô hình có sẵn trực tuyến. Việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ nam hoàn hảo từ phạm vi của nhà sản xuất có trụ sở tại Geneva thực sự khá dễ dàng.

Những chiếc đồng hồ nữ phổ biến nhất của Rolex là gì?

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust 179173

Các mẫu thể thao bằng thép nói trên của Rolex cũng ngày càng được phụ nữ ưa chuộng. Mặt khác, có một vài mẫu đồng hồ nổi bật so với bộ sưu tập của Rolex trên thị trường đã qua sử dụng, chẳng hạn như Pearlmaster, Lady-Datejust hoặc Yacht-Master. Đặc biệt, chiếc sau kết hợp vẻ ngoài cổ điển của đồng hồ thể thao Rolex với các vật liệu quý và sự kết hợp màu sắc đặc biệt. Sự kết hợp giữa phong cách thể thao, vật liệu chất lượng cao và sự quyến rũ, khiến các mẫu trong Bộ sưu tập Yacht-Master thực sự bắt mắt, ngay cả trên cổ tay mảnh mai của những người phụ nữ. Hãy chắc chắn xem các mẹo của chúng tôi để mua đồng hồ nữ phù hợp và để giúp bạn tìm thấy mô hình phù hợp với bạn nhất.

Tại sao nên mua một chiếc Rolex cũ từ Lương Gia?

Mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng thường đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với hàng loạt lựa chọn và luôn cảnh giác với hàng giả. Tuy nhiên, điều này nghe có vẻ kịch tính hơn rất nhiều so với thực tế. Miễn là bạn làm theo một số hướng dẫn cơ bản và chọn các cửa hàng mua bán đồng hồ cũ trực tuyến có uy tín, bạn sẽ có thể thoải mái mua một thương hiệu cao cấp mà không phải lo lắng gì.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

Tuy nhiên, Lương Gia thực hiện tất cả công việc cho bạn khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng: các thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra tính xác thực của tất cả đồng hồ mà chúng tôi thu mua, nhằm đảm bảo tính xác thực của chúng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng của chúng tôi, điều mà bạn chỉ có thể mơ ước với một giao dịch riêng tư. Nếu bạn vẫn chưa quyết định và muốn tận mắt nhìn thấy chiếc Rolex mà bạn lựa chọn, bạn có thể đến Số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội thăm trụ sở chính của chúng tôi để xem theo lịch hẹn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.