10 Chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato tốt nhất

Back to Posts
10 Chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato tốt nhất

10 Chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato tốt nhất

Girard-Perregaux được biết đến là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, đây cũng là ngôi nhà của bộ sưu tập Girard-Perregaux Laureato mang tính biểu tượng. Dòng sản phẩm này được biết đến với những chiếc đồng hồ thể thao cổ điển, tự hào với sự sang trọng vượt thời gian. Trong bài viết này, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu thương hiệu, bộ sưu tập và một số chiếc đồng hồ tốt nhất của họ trên thị trường.

Girard-Perregaux Một trong những công ty đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới

Câu chuyện của thương hiệu Girard-Perregaux bắt đầu từ năm 1781, khi Jean-François Bautte thành lập một công ty sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chỉ đến những năm 1850, khi Constant Girard kết hôn với Marie Perregaux, cái tên Girard-Perregaux Manufacture mới chính thức được sử dụng. Điều này có nghĩa là Bautte và Girard-Perregaux là hai công ty riêng biệt trước khi Constant Girard-Gallet mua lại công ty của Bautte. Việc mua lại cũng cho phép họ tuyên bố rằng họ đã sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ từ cuối thế kỷ 18.

Là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới, Girard-Perregaux đã chứng kiến ​​và trải nghiệm tất cả. Họ đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ tuyệt tác mang tính cách mạng về cả kỹ thuật và thiết kế. Ví dụ, trở lại năm 1889, họ đã được trao huy chương vàng tại hội chợ thế giới được tổ chức tại Paris cho La Esmeralda Tourbillon. Ngoài ra, thương hiệu này cũng là một trong những công ty đầu tiên cho ra mắt những chiếc đồng hồ thể thao thanh lịch với bezels hình bát giác và dây đeo bằng thép vào những năm 1970. Họ là công ty tiên phong trong việc kết hợp sự tinh tế trong việc sản xuất những chiếc đồng hồ thể thao đáng tin cậy.

Hiện tại, thương hiệu này là một phần của Tập đoàn Sowind, vốn là một công ty con của một tập đoàn xa xỉ của Pháp có tên là Kering. Có tổng cộng năm bộ sưu tập trong danh mục hiện tại của Girard-Perregaux, đó là: Girard-Perregaux Laureato, Girard-Perregaux Bridges, Girard-Perregaux 1966, Girard-Perregaux Vintage 1945 và Girard-Perregaux Cat’s Eye.

Những chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato tốt nhất

Theo thương hiệu, sang trọng thể thao là tất cả những gì bộ sưu tập Laureato hướng đến. Chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng được phát hành vào năm 1975 với tính thẩm mỹ cao và các tính năng tiện dụng. Ngày nay, Laureato bao gồm các mẫu khác nhau như Chronograph, Classic, Absolute, Ghost và Tourbillon. Hơn nữa, Thương hiệu sang trọng và tinh tế này cung cấp đồng hồ Girard-Perregaux cho cả nam và nữ.

Bây giờ chúng ta đã biết thêm về bộ sưu tập Laureato của Girard-Perregaux, đây là một số mẫu có sẵn tốt nhất trên thị trường ngày nay.

1. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Infinity Edition 81010-11-635-11A

Bắt đầu với một chiếc đồng hồ cổ điển, Girard-Perregaux Laureato Infinity Edition là hiện thân hoàn hảo của phong cách cổ điển và sự tinh túy. Việc sử dụng mã não đen tinh khiết thể hiện bản chất sâu sắc của Girard-Perregaux tương tự như bầu trời đêm. Đây là một mô hình phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển nhất của thương hiệu từng được phát hành.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Infinity Edition 81010-11-635-11A

Girard-Perregaux Infinity Edition 42mm có vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ. Mặt số mã não của nó bao gồm các mốc giờ bằng vàng hồng, kim đồng hồ bằng thép và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ Girard-Perregaux phiên bản giới hạn này được trang bị bộ máy GP01800 với khả năng dự trữ năng lượng trong 54 giờ. Có giá bán lẻ 13.900 USD, chiếc Laureato này là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người yêu thích biểu tượng cổ điển.

2. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Chronograph 81020-11-131-11A

Tiếp theo, chúng ta xem xét một chiếc Girard-Perregaux đáng yêu dưới dạng Laureato Chronograph 42mm. Đây là cách của thương hiệu để đi sâu vào thế giới đồng hồ thể thao sang trọng mang tính biểu tượng. Nó tự hào có một thiết kế rất linh hoạt, làm cho nó phù hợp với bất kỳ dịp nào. Tuy nhiên, đừng để điều đó đánh lừa bạn vì mẫu đồng hồ này vừa nổi bật vừa cổ điển.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Chronograph 81020-11-131-11A

Girard-Perregaux Laureato Chronograph có vỏ 42mm và dây đeo bằng thép 904L. Mặt số màu bạc của nó theo mô hình Clous de Paris với kim và vạch giờ phát quang. Mô hình này cũng có một cửa sổ ngày và ba mặt số phụ. Như thể chưa đủ bắt mắt, bộ đếm làm theo một mô hình rãnh tương tự như một máy ghi âm và một bảng điều khiển xe đua. Được trang bị bộ máy Calibre GP03300, bộ máy cơ tự lên dây cót này tự hào có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 46 giờ. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về độ bền vì nó có khả năng chống ăn mòn cao và khả năng chống nước lên đến 100 mét. Được bán lẻ với giá 15.800 USD, chiếc đồng hồ thể thao Girard-Perregaux Laureato sang trọng này là một trong những sản phẩm tốt nhất mà thương hiêu cung cấp.

3. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light 81071-43-231-FB6A

Tiếp theo là Girard-Perregaux Laureato Absolute Light với thiết kế khá độc đáo. Nó là một phiên bản giới hạn có giá khoảng 8.8900 USD. Mẫu đồng hồ này là hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật chế tác đồng hồ bậc thầy của Girard-Perregaux. Tất cả mọi thứ từ ý tưởng đến sự phức tạp của bố cục khung xương đều thể hiện sự tinh tế vượt thời gian. Chỉ với 88 chiếc được sản xuất, đây là một chiếc đồng hồ Girard-Perregaux quý hiếm tuyệt vời dành cho những người sành sỏi cũng như các nhà sưu tập.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Light 81071-43-231-FB6A

Laureato Absolute Light có vỏ bằng sapphire và titan kết hợp với dây đeo cao su. Mặt đồng hồ trong suốt có thể nhìn thấy chuyển động của bộ máy bên trong vỏ của đồng hồ, cùng với kim phát quang. Theo chuyển động cơ học tự lên dây cót, bộ máy GP01800 có khả năng dự trữ năng lượng trong 54 giờ. Không thể phủ nhận chiếc đồng hồ Girard-Perregaux này là một kiệt tác cả về kỹ thuật và thiết kế.

4. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Ghost 81005-32-733-32A

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato phiên bản giới hạn khác. Girard-Perregaux Laureato Ghost thực sự là sản phẩm của sự hợp tác với Bamford Watch Department. Lấy cảm hứng từ phiên bản năm 1975 của Laureato, chỉ có 45 chiếc của mô hình tiên phong này được sản xuất. Được bán lẻ với giá 16.900 USD, chiếc đồng hồ Girard-Perregaux quý hiếm này là thứ phải có đối với tất cả các nhà sưu tập đồng hồ.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Ghost 81005-32-733-32A

Laureato Ghost có vỏ và dây đeo bằng gốm trắng. Theo mô hình Clous de Paris, mặt số màu trắng của nó bao gồm kim và chỉ số phát quang cùng với cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ độc đáo này được trang bị bộ máy GP03300, được thử nghiệm và kiểm tra bởi Girard-Perregaux, tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 46 giờ. Ngoài việc là phụ kiện độc đáo hoàn hảo, nó còn là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn bền bỉ với khả năng chống nước lên đến 100 mét.

5. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph 81060-21-491-FH6A

Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph là một chiếc đồng hồ thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ. Ngay lập tức, bạn có thể biết ngay rằng chiếc đồng hồ thể thao sang trọng Girard-Perregaux này là một chiếc đồng hồ có thể chịu được những hoàn cảnh khắc nghiệt. Không ai có thể phủ nhận rằng tác phẩm đáng yêu này sẽ tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ quần áo của người đàn ông nào.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph 81060-21-491-FH6A

Nó đi kèm trong một vỏ PVD titan kết hợp với một dây đeo cao su. Mặt số màu xanh dương, màu xanh dương của nó bao gồm các kim và chỉ số phát quang rộng. Hơn nữa, chiếc đồng hồ cơ này còn có một cửa sổ ngày và 3 mặt số phụ màu đen. Được trang bị bộ máy Calibre GP03300, độ bền và tuổi thọ là điều bạn ít phải lo lắng nhất với chiếc đồng hồ này, vì khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ và khả năng chống nước 300m. Với mức giá bán lẻ 13.500 USD, đây chắc chắn là một chiếc đồng hồ thể thao Girard-Perregaux tuyệt vời phải có.

6. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute 81070-21-491-FH6A

Girard-Perregaux Laureato Absolute là một chiếc đồng hồ rất hiện đại và chắc chắn. Chỉ với một cái nhìn, bạn có thể biết nó được tạo ra như thế nào để dành cho những người đàn ông năng động. Nó có một sự rung cảm mạnh mẽ, nên được được yêu thích bởi những người sành sỏi, những người thích thể thao và các hoạt động khắc nghiệt.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute 81070-21-491-FH6A

Laureato Absolute có vỏ bằng titan PVD kết hợp với dây đeo cao su. Theo họa tiết tia nắng mặt trời, mặt số màu xanh lam của nó bao gồm các chỉ số phát quang màu đen. Nó cũng có một cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và khả năng chống nước ấn tượng lên đến 300 mét. Về mặt chi tiết kỹ thuật, mẫu đồng hồ này được trang bị bộ máy GP03300-1060 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 46 giờ. Cuối cùng, chiếc đồng hồ đơn giản dành cho nam giới này được bán lẻ với giá khoảng 10.400 USD.

7. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato 81005-11-131-11A – Size 38mm

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem xét chiếc đồng hồ Girard-Perregaux Laureato 38mm, mang đến sự rung cảm cổ điển đó. Nó là hậu duệ trực tiếp của mô hình Laureato ban đầu từ những năm 1970. Với thiết kế cổ điển và bố cục rõ ràng, chiếc đồng hồ này là thứ phải có đối với tất cả các nhà sưu tập đồng hồ. Các bạn nữ, bạn có thể mua chiếc đồng hồ này với giá khoảng 11.400 USD.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato 81005-11-131-11A - Size 38mm

Laureato 38mm có cả vỏ và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ. Mặt số màu bạc của nó theo mô hình Clous de Paris với kim và vạch giờ phát quang, cùng với cửa sổ ngày. Chạy trên bộ máy GP03300, chiếc đồng hồ tự động này cũng tự hào có 27 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng khổng lồ trong 46 giờ. Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ Girard-Perregaux xinh xắn này còn thích hợp cho các hoạt động dưới nước với khả năng chống nước lên đến 100 mét.

8. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Skeleton 81015-52-002-52A

Tiếp theo, chúng ta xem xét mô hình Girard-Perregaux Laureato Skeleton. Giờ đây, những chiếc đồng hồ có vỏ mở thường được coi là một sở thích được ưa chuộng đối với hầu hết mọi người. Một số say mê với kỹ thuật phức tạp và tính độc đáo của tất cả, trong khi một số không phải là người hâm mộ lớn nhất. Tuy nhiên, Girard-Perregaux đã làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc làm cho những chiếc đồng hồ khung xương trở nên cổ điển và tinh vi hơn. Với mức giá bán lẻ 66.900 USD, chiếc đồng hồ này chắc chắn là rất sang trọng.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Skeleton 81015-52-002-52A

Nó đi kèm với vỏ và dây được làm bằng vàng hồng. Mặt đồng hồ trong suốt có thể nhìn cận cảnh các hoạt động bên trong được chế tác tinh xảo. Bên cạnh đó, nó cũng có kim phát quang và vạch giờ bằng vàng hồng. Cuối cùng, chiếc đồng hồ Laureato này được trang bị bộ máy GP01800-0006 với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 54 giờ. Đây là một lựa chọn xa hoa cho những người yêu thích đồng hồ, những người thích kỹ thuật cao cấp.

9. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato 80189D56A132-56A – Size 34mm

Girard-Perregaux Laureato 34mm là một chiếc đồng hồ sang trọng đáng yêu dành cho tất cả những phụ nữ. Nó là một tác phẩm tinh túy với các yếu tố xa hoa và cổ điển. Cá nhân chúng tôi nghĩ phần tốt nhất của mô hình này là sự vượt thời gian. Laureato 34mm là chiếc đồng hồ mà người ta có thể đeo trong 15 năm kể từ bây giờ.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato 80189D56A132-56A - Size 34mm

Nó có vỏ và dây đeo được làm từ vàng hồng và thép. Theo mô hình Clous de Paris, mặt số màu bạc của nó phát quang các kim và vạch giờ cùng với cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Trong khi đó, vòng bezel của nó được trang trí bởi 56 viên kim cương rực rỡ được cắt gọt tỉ mỉ. Có giá 16.700 USD, chiếc đồng hồ thạch anh này được trang bị bộ máy Calibre GP013100. Chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ nữ đẹp nhất trong bộ sưu tập Laureato của Girard-Perregaux.

10. Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Rock 81060-36-691-FH6A

Cuối cùng trong danh sách này, chúng ta có một sản phẩm phiên bản giới hạn khác. Girard-Perregaux Laureato Absolute Rock có thiết kế kỳ dị và nổi bật. Hơn cả vẻ ngoài, chiếc đồng hồ này còn có độ bền và chức năng vượt trội. Với chỉ 100 chiếc trên thế giới, nó chắc hẳn nằm trong danh sách sưu tầm của nhiều nhà sưu tập đồng hồ chuyên nghiệp.

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Absolute Rock 81060-36-691-FH6A

Nó có một vỏ kính carbon màu xanh lam cùng với một dây đeo cao su. Mặt số màu đen của nó bao gồm 3 bộ đếm, một cửa sổ ngày, kim và vạch giờ phát quang. Hơn nữa, chiếc đồng hồ nam Girard-Perregaux này được vận hành bởi bộ máy GP03300 với khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 46 giờ. Lấy cảm hứng từ các cấu trúc và đá đồng nhất, không có gì lạ khi tác phẩm này được bán trên thị trường như một biểu tượng tuyệt đối. Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này với giá khoảng 16.700 USD.

5 lý do tại sao bạn nên mua đồng hồ Girard-Perregaux Laureato

  1. Tay nghề thủ công xuất sắc của Thụy Sĩ: Một trong những điều tuyệt vời nhất của bộ sưu tập Laureato là cách những chiếc đồng hồ đáng tin cậy, cũng như vẻ đẹp của chúng. Điều này có lẽ được mong đợi từ một thương hiệu đã có hơn hai thế kỷ trong ngành sản xuất đồng hồ. Mỗi cái đi kèm với một bộ chuyển động được chế tạo phức tạp bao gồm hơn 400 thành phần. Hơn thế nữa, mọi thứ diễn ra đằng sau mặt số đều được trang trí, lắp ráp và điều chỉnh bằng tay. Điều này cho thấy các nhà chế tác đồng hồ Girard-Perregaux nghiêm túc như thế nào trong việc chế tạo.
  2. Đỉnh cao của sự sang trọng: Bên cạnh tay nghề thủ công cao cấp, đồng hồ Girard-Perregaux Laureato còn là đỉnh cao của sự sang trọng vượt thời gian. Các thiết kế của bộ sưu tập này là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển, tiên phong và nghệ thuật. Ngay cả những chiếc đồng hồ mạnh mẽ và tiện dụng nhất mà họ cung cấp cũng tự hào với phong cách tinh tế.
  3. Danh mục Đồng hồ phong phú: Hiện tại, có khoảng 62 mẫu trong bộ sưu tập Laureato. Các mẫu đồng hồ đa dạng từ chronograph đến Tourbillon, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng về việc hết lựa chọn. Bên cạnh nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, bộ sưu tập này còn có tỷ lệ đồng hồ nam và nữ với 4 kích thước khác nhau: 34mm, 38mm, 42mm và 44mm. Đây là bộ sưu tập lý tưởng để xem xét, nếu bạn muốn có được những chiếc đồng hồ sang trọng phù hợp với gia đình, bạn bè hoặc những người quan trọng của mình.
  4. Thương hiệu đã được gây dựng: Tại thời điểm này trong bài viết, lý do này hẳn là khá dễ hiểu. Laureato rõ ràng là một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của Girard-Perregaux. Với hơn hai thế kỷ kinh nghiệm trong thế giới sản xuất đồng hồ, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu đã làm chủ được nghề thủ công nói trên. Sở hữu một chiếc đồng hồ của một thương hiệu danh tiếng như vậy là điều mà nhiều người sành sỏi và sưu tầm đồng hồ mơ ước.
  5. Đáng giá từng xu: Mặc dù đây là một điểm chủ quan, nhưng những lý do khác đã đề cập ở trên đủ để nhắc lại lý do tại sao đồng hồ Girard-Perregaux Laureato là một tài sản lớn. Nếu bạn có đủ khả năng để mua những chiếc đồng hồ sang trọng, thì chắc chắn bạn đang nhận được giá trị xứng đáng với số tiền của mình với bộ sưu tập này. Phần tốt nhất là, bạn thậm chí có thể mua được các mẫu với giá dưới 10.000 đô la.

Kết luận

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato thực sự là hiện thân hoàn hảo của sự sang trọng vượt thời gian. Đây là một bộ sưu tập phong phú của những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng phục vụ cho cả nam và nữ. Các mô hình được giới thiệu ở trên chỉ là một cái nhìn thoáng qua về vẻ đẹp và tay nghề thủ công xuất sắc đằng sau bộ sưu tập. Đây là một bộ sưu tập bạn không nên bỏ qua nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ xa xỉ.

Có thể bạn quan tâm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts