20 Chiếc đồng hồ xuất hiện trong phim mang tính biểu tượng nhất

Back to Posts
20 Chiếc đồng hồ xuất hiện trong phim mang tính biểu tượng nhất

20 Chiếc đồng hồ xuất hiện trong phim mang tính biểu tượng nhất

Đồng hồ xuất hiện trong những bộ phim là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của ngành công nghiệp đồng hồ. Mặc dù sự xuất hiện của chúng diễn ra tương đối chóng vánh, nhưng chúng vẫn nhận được sự công nhận xứng đáng từ những người đam mê đồng hồ tình cờ xem phim. Một số mô hình và tham chiếu đã làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến trên màn ảnh, trong khi những chiếc khác xuất hiện nhẹ nhàng mà không tạo được dấu ấn. Bạn đã biết được bao nhiêu chiếc đồng hồ trên những bộ phim lớn? Dưới đây Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã liệt kê 20 chiếc đồng hồ hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy trong các bộ phim. Cũng cần lưu ý rằng, những chiếc đồng hồ được liệt kê không theo thứ tự thời gian cụ thể.

20 Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trong phim

1. Đồng hồ Rolex Submariner 6538 – James Bond (Sean Connery)

Sẽ khó để có một danh sách hoàn thiện nếu tôi không đề cập đến James Bond. Mối quan hệ giữa loạt phim James Bond và đồng hồ Rolex có thể là một trong những bộ phim và cặp sản phẩm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử nhân loại. Tham chiếu 6538 là chiếc đồng hồ bắt đầu tất cả. Kể từ đó, đồng hồ đã trở thành một phần thiết yếu của các bộ phim James Bond. Từ Dr. No (1962) đến Thunderball (1964), Rolex Submariner 6538 kể từ đó luôn được thấy trên những bộ phim điệp viên 007. Tham chiếu 6538 không chỉ hoàn thiện vẻ ngoài của mình mà còn giúp điệp viên theo dõi thời gian một cách chính xác.

Rolex Submariner có phải là một chiếc đồng hồ tốt để mua không?
Biệt danh của đồng hồ lặn Rolex Submariner

Đồng hồ Rolex Submariner 6538 - James Bond (Sean Connery)

Các mẫu Rolex khác nhau cũng được nhìn thấy trong các bộ phim trong tương lai, chẳng hạn như Rolex Submariner 5513 được Roger Moore sử dụng trong Live and Let Die (1973) và The Man with the Golden Gun (1974). Một chiếc đồng hồ Rolex Chronograph 6238 được đeo bởi George Lazenby trong On Her Majesty’s Secret Service (1969). Rolex Submariner Date 16610 trong License to Kill (1989) là sự xuất hiện cuối cùng của Rolex với tư cách là chiếc đồng hồ đáng tin cậy của 007. Chúng đều là những chiếc đồng hồ có chức năng cao theo đúng nghĩa, nhưng chúng không nổi bật và chiếm ưu thế như chiếc đồng hồ Rolex Submariner 6538 mà Sean Connery đã đeo.

Cái chết của Sean Connery mang đến nhiều đau thương cho người hâm mộ James Bond trên toàn thế giới. Mặc dù chúng ta đã không còn thấy anh ấy xuất hiện trong các bộ phim James Bond mới hơn, nhưng anh ấy sẽ luôn được nhớ đến như là điệp viên 007.

2. Đồng hồ Gruen Precision 510 – James Bond (Sean Connery)

Đồng hồ Gruen Precision 510 - James Bond (Sean Connery)

Sean Connery cũng yêu thích đồng hồ Rolex Submariner 6538, ông cũng gây chú ý với chiếc đồng hồ yêu quý khác của mình là Gruen Precision 510. Gruen Precision 510 xuất hiện trong phần thứ năm và thứ bảy của loạt phim James Bond. Điều thú vị là, nhà nghiên cứu đồng hồ Bond, Dell Deaton đã xác nhận rằng James đã đeo chiếc Gruen Precision 510 trong phần mở đầu của Dr. No (1962). So với Submariner 6538, Gruen Precision 510 mang đến một cái nhìn tinh tế và sắc xảo hơn.

3. Đồng hồ Omega Seamaster – James Bond (Pierce Brosnan và Daniel Craig)

Có thời điểm, các nhà sáng tạo phim nghĩ rằng Omega Seamaster sẽ phù hợp với James Bond hơn là Rolex Submariner. Mặc dù ý tưởng có thể không được tất cả người hâm mộ đồng ý, nhưng Omega Seamaster đã thay thế Rolex Submariner như chiếc đồng hồ chính thức của James Bond. Từ Pierce Brosnan đến Daniel Craig và từ Goldeney e (1995) đến Spectre (2015), Omega Seamaster vẫn được sử dụng bởi điệp viên 007. Chúng tôi nghĩ rằng cả Submariner và Seamaster đều phù hợp với James như nhau.

Đồng hồ Omega Seamaster được đeo bởi James Bond điệp viên 007
Phiên bản giới hạn Omega James Bond Aqua Terra 150M

Đồng hồ Omega Seamaster - James Bond (Pierce Brosnan và Daniel Craig)

Phần thứ 25 của loạt phim Bond ( No Time to Die ) hiện có ngày phát hành là tháng 10 năm 2021. Đoạn giới thiệu tiết lộ khung của một chiếc Omega Seamaster trên cổ tay của Double-O. Mẫu đồng hồ này được cho là Omega Seamaster Diver 300m (42mm) Co-axial Master Chronometer. Cũng có lời đồn rằng Daniel Craig đã thêm một số tính năng của riêng mình vào chiếc đồng hồ.

4. Đồng hồ Seiko M354 Memory Bank Calendar – Moonraker

James Bond đã đeo một số ít đồng hồ của Seiko trong các nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, Seiko M354 Memory Bank mới có hiệu suất bùng nổ nhất. Để James và Holly thoát khỏi nền tảng Moonraker, Bond phải dựa vào tính năng ẩn trong chiếc đồng hồ Seiko M354 Memory Bank Calendar của anh ta. Bên trong Memory Bank có một cục sạc phát nổ thông qua điều khiển từ xa. Nhờ sự nhanh trí của 007 và sự điều chỉnh của Q, James và Holly đã thoát khỏi hố lửa của Moonraker một cách an toàn. Mặc dù Ngân hàng bộ nhớ M354 ban đầu không đi kèm với một khoản phí nổ khi mua, đồng hồ vẫn là một trong những thiết bị mang tính biểu tượng nhất của Seiko và Q.

Đồng hồ Seiko M354 Memory Bank Calendar - Moonraker

Những chiếc đồng hồ Seiko khác cũng xuất hiện trong loạt phim của Roger Moore với tư cách là James Bond. Trước Moonraker, Bond đã đeo một chiếc đồng hồ Seiko 0674 LC trong The Spy Who Loved M e (1977). Anh ấy đã đeo một chiếc Seiko 7549-7009 và Seiko H357 Duo Display trong For Your Eyes Only (1981). Trong Octopussy (1983), Q đã sửa đổi một chiếc Seiko G757 Sports 100 để cho phép Bond theo dõi mục tiêu của mình với một hệ thống theo dõi tích hợp sẵn. Để xuất hiện lần cuối với vai James Bond, Roger đã sử dụng chiếc Seiko 6923-8080 SPD09 trong A View to a Kill (1985).

5. Đồng hồ Breitling Top Time – Thunderball

Đồng hồ Breitling Top Time - Thunderball

Breitling có thể không xuất hiện nhiều trong các bộ phim Bond như Rolex, Omega và Seiko, nhưng nó có ý nghĩa. Breitling Top Time là chiếc đồng hồ Q đầu tiên từng được sửa đổi. Top Time đã lắp đặt một bộ đếm Geiger để cho phép James phát hiện và đo mức độ bức xạ. Để phù hợp với phong cách của bộ phim, bộ phận hỗ trợ đã thay đổi trường hợp ban đầu của Breitling Top Time. Ngoài Top Time, Thuyền trưởng Derval còn đeo một chiếc Breitling 806 Navitimer.

6. Đồng hồ Porsche Design Orfina Chronograph – Top Gun

Top Gun là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Tom Cruise. Trong phim này, anh ấy đảm nhận vai Pete “Maverick” Mitchell – một người trẻ tuổi và bất cẩn, luôn tự hào về kỹ năng của mình. Trong suốt bộ phim, Maverick đã chọn chiếc đồng hồ Porsche Design Orfina Chronograph để đồng hành cùng mình. Mô hình này cũng được sử dụng bởi Dustin Hoffman trong Kramer vs. Kramer và bởi Martin Shaw trong The Professionals.

Đồng hồ Porsche Design Orfina Chronograph - Top Gun

Chiếc đồng hồ này đặc biệt đáng chú ý vì nó là chiếc đồng hồ Porsche Design đầu tiên từng được sản xuất. Nó mang một thiết kế độc đáo trong suốt thời gian nó xuất hiện và chỉ với một số ít các mô hình được sản xuất. Mặc dù Porsche được biết đến nhiều hơn với những chiếc xe thể thao, nhưng họ chắc chắn biết cách tạo ra một chiếc đồng hồ bắt mắt.

7. Đồng hồ Omega Speedmaster – Apollo 13

Họ không gọi Omega Speedmaster là “Moonwatch” để làm gì. Đồng hồ Omega Speedmaster là một trong số rất ít đồng hồ được NASA chấp thuận cho du hành vũ trụ và được Walter Schirra đeo trên tàu Sigma 7 vào năm 1962 và bởi Edwin “Buzz” Aldrin trong chuyến hạ cánh lên mặt trăng năm 1969. Trong bộ phim Apollo 13, chiếc đồng hồ đã xuất hiện trên cổ tay của Tom Hanks, Kevin Bacon và Bill Paxton. Speedmaster không chỉ có thời gian sử dụng phù hợp mà còn đóng một vai trò quyết định trong việc giúp cho các phi hành gia sống sót.

Đồng hồ Omega Speedmaster - Apollo 13

Đừng quên bộ phim này mô tả các sự kiện trong đời thực. Để tàu Apollo 13 quay trở lại bầu khí quyển của Trái đất, Chỉ huy James Lovell đã dựa vào chiếc đồng hồ Speedmaster của mình để định thời điểm chính xác cho việc bắn các tên lửa phụ của con tàu. Omega đã nhận được giải thưởng Silver Snoopy cho vai trò cứu mạng của mình. Giải thưởng hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Omega đặt tại Bienne, Thụy Sĩ.

8. Đồng hồ Casio CA53W Twincept Databank – Back to the Future

Một trong những chiếc đồng hồ kỹ thuật số nổi tiếng nhất từng thấy trong phim là Casio CA53W của Marty McFly. Đồng hồ có thể tính lên tới 8 chữ số, lịch, đồng hồ bấm giờ và báo thức. Vẻ ngoài kỹ thuật của nó được nhiều người công nhận và phản ánh tư duy đổi mới của Casio. CA53W cũng được coi là một chiếc đồng hồ tương đối bền – chiếc đồng hồ đã làm nên tên tuổi của Casio.

Đồng hồ Casio CA53W Twincept Databank - Back to the Future

Marty có thể không phải là một người đam mê đồng hồ, nhưng anh ấy đã có một lựa chọn thiết thực khi đeo CA53W. Một chiếc đồng hồ bền bỉ như vậy là ứng cử viên duy nhất phù hợp để chịu được tác động của việc du hành thời gian. Mặc dù nó đã lỗi thời, nhưng CA53W là một phần quan trọng trong lịch sử của Casio. Cho đến ngày nay, Casio vẫn giới thiệu đồng hồ của họ trong các bộ phim, với Casio G-Shock là một chiếc đồng hồ quan trọng trong các bộ phim về chủ đề quân sự.

9. Đồng hồ Omega La Magique – Scarface

Đồng hồ Omega La Magique - Scarface

Ai có thể quên được dòng biểu tượng đó, “Chào người bạn nhỏ của tôi!”. Mặc dù danh hiệu “Người bạn nhỏ” thuộc về khẩu Colt AR-15 của anh ấy, Tony có một người bạn nhỏ khác được gọi là La Magique. Với vàng 18K và cấu trúc cực kỳ mỏng, Omega La Magique là một trong những chiếc đồng hồ được săn lùng nhiều nhất trong các bộ phim. Chỉ có 261 mô hình của Omega La Magique tồn tại. Sự quý hiếm và vĩ đại của chiếc đồng hồ này đã mang lại cho nó danh hiệu “Phantom Watch” bởi vì, giống như một bóng ma, bạn có thể sẽ không sớm nhìn thấy nó.

10. Đồng hồ Seiko H558 “Arnie” – Phim Arnold Schwarzenegger

Arnold Schwarzenegger là một ngôi sao điện ảnh khác được biết đến là người đã đưa chiếc đồng hồ của mình lên màn ảnh. Chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh ấy, Seiko H558, đã xuất hiện trong một số bộ phim lớn nhất của Arnold, chẳng hạn như Commando (1985), Raw Deal (1986), The Running Man (1987) và Predator (1987). Chiếc đồng hồ có biệt danh “Arnie” như một biểu tượng cho tầm quan trọng trong sự nghiệp của Arnold.

Đồng hồ Seiko H558 "Arnie" - Phim Arnold Schwarzenegger

Seiko H558 cũng đã đạt được những kỳ tích đáng kinh ngạc bên ngoài ngành công nghiệp điện ảnh, chẳng hạn như xử lý nhiệt độ thấp tới -40C. Do khả năng chống chịu với giá lạnh tuyệt đối, các nhà thám hiểm và leo núi sẽ mang đồng hồ bên mình như một thiết bị đáng tin cậy để báo thời gian. Đồng hồ cũng có thể chịu được nhiệt độ nóng lên tới 60C – lý tưởng để đi bộ trên những khu vực khô cằn hơn như sa mạc và khô hạn.

11. Đồng hồ Casio G-Shock – Mission Impossible

Giống như Điệp viên 007, Ethan Hunt của Lực lượng Nhiệm vụ Bất khả thi cũng đeo nhiều loại đồng hồ khác nhau cho các hoạt động khác nhau. Trong số nhiều loạt phim Mission Impossibles, Casio G-Shock có thời gian xuất hiện lâu nhất trên màn ảnh. Dòng Casio mạnh mẽ đã xuất hiện trong Mission Impossibles I, II và III với tư cách là chiếc đồng hồ bí mật của Ethan Hunt. Trở thành một đặc vụ cao cấp là một công việc gian khổ. Một phần công việc của nó liên quan đến việc truy tìm tội phạm, tiêu diệt các tổ chức tội phạm, vượt qua môi trường khắc nghiệt và quan trọng nhất là không bị hỏng. Nếu bạn muốn mang theo một chiếc đồng hồ bên mình, bạn sẽ cần một chiếc đồng hồ cứng cáp như Ethan Hunt.

Đồng hồ Casio G-Shock - Mission Impossible

Trong phim Mission Impossible: Bạn có thể thấy Benji đeo G-Shock trong cảnh rượt đuổi trong thành phố của quốc gia Rogue. Không giống như Benji, G-Shock không hề hấn gì và không bị trầy xước.

12. Đồng hồ Seiko M516-4009 Voice Note – Ghostbusters

Bộ phim Ghostbuster sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Seiko Voice Note. Năm 1983, Seiko phát hành chiếc đồng hồ Voice Note M516-4009. Trong thời gian đó, Voice Note là một trong những chiếc đồng hồ sáng tạo nhất trên thị trường. Như tên gọi, tính năng đáng chú ý nhất của Voice Note là khả năng ghi lại giọng nói của bạn. Chiếc đồng hồ nằm trên cổ tay của 3 trong số 4 Ghostbusters, đó là Tiến sĩ Peter, Egon và Ray. Khi bạn thấy Voice Note hoạt động, Voice Note thể hiện khả năng phát hiện Hiện tượng giọng nói điện tử hoặc EVP.

Đánh giá đồng hồ Seiko 6139-6002 Chronograph

Đồng hồ Seiko M516-4009 Voice Note - Ghostbusters

Sự thật thú vị: EVP là âm thanh được ghi lại từ các thiết bị điện tử mà một số người tin rằng đó là tiếng nói của các linh hồn. Hồi đó, các thợ săn ma và bác sĩ cận tâm thần thường sử dụng một thiết bị có tính năng tương tự như Voice Note để phát hiện EVP. Chất lượng âm thanh kém, nhưng nó đã cung cấp cho người dùng một số trải nghiệm khi họ tự thử ghi lại các EVP.

13. Đồng hồ Seiko Giugiaro 7A28-7000 – Aliens

Đồng hồ Seiko Giugiaro 7A28-7000 - Aliens

7A28-7000 có lẽ là chiếc đồng hồ Seiko Giugiaro nổi tiếng nhất. Một trong những lý do chính khiến chiếc đồng hồ đặc biệt này đạt được danh tiếng như vậy là do nó xuất hiện trong bộ phim Aliens (1986) được giới phê bình đánh giá cao của James Cameron. Những người có con mắt tinh tường sẽ nhận thấy Ellen Ripley đeo đồng hồ trong nhiều cảnh của bộ phim. Mặc dù chức năng của đồng hồ đeo tay khá đơn giản, nhưng thiết kế độc đáo và khó nắm bắt khiến Seiko Giugiaro trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bất kỳ người đam mê nào.

Đồng hồ TAG Heuer Link Chronograph CT1111.BA0550 - Bourne Trilogy

Một bộ đôi điệp viên và đồng hồ khác cũng lọt vào danh sách này là TAG Heuer. Jason Bourne là một điệp viên bị mất trí nhớ. Mặc dù quên đi hầu hết những điều về bản thân, nhưng ít nhất anh vẫn nhớ được chiếc đồng hồ yêu thích của mình. Trong cả ba bộ phim, Jason đều sử dụng TAG Heuer Link Chronograph. Nam diễn viên Matt Damon của Jason cũng khá yêu thích chiếc đồng hồ này vì anh ấy cũng đeo đồng hồ đeo tay ngoài đời thực. Bạn cũng có thể tìm thấy Matt Damon đeo TAG Heuer trong bộ phim The Departed năm 2006. Sau bộ ba phim, TAG Heuer đã xuất hiện trở lại với một hình mẫu mới trong Jason Bourne (2016).

15. Đồng hồ Alsta Nautoscaph – Jaws

Alstater là một công ty đồng hồ đã biến mất vào cuối những năm 1970. Sau hơn bốn thập kỷ và một bộ phim thành công về chủ đề cá mập, Alstater (nay được gọi là Alsta) đã quay trở lại ngành công nghiệp đồng hồ với một cái tên mới. Trước khi thương hiệu đồng hồ biến mất, Nautoscaph của Alsta đã xuất hiện trong bộ phim kinh điển và bom tấn đình đám Jaws (1975). Richard Dreyfuss đã đeo Alsta Nautoscaph trong vai nhà sinh vật biển Matt Hopper.

Đồng hồ Alsta Nautoscaph - Jaws

Khi Alstater trở lại với tư cách là Alsta, một trong những động thái đầu tiên của họ là phát hành lại chiếc đồng hồ Jaws mang tính biểu tượng. Và do đó, Alsta Nautoscaph Superautomatic ra đời. Mô hình không phải là bản sao chính xác của bản gốc, nhưng nó có tất cả những thứ mà những người đam mê ngưỡng mộ và hơn thế nữa. Thật thú vị, chỉ có 1975 phiên bản Superautomatic được sản xuất. Số lượng đồng hồ được sản xuất là sự tôn kính đối với năm bộ phim Jaws được chiếu tại rạp.

16. Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Reverso – Dark Knight Trilogy

Không nhiều người sở hữu tố chất của một Tỷ phú Playboy như Bruce Wayne. Anh ấy giàu có, anh ấy quyền lực và anh ấy có một số người bạn tuyệt vời. Mặc dù không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào như Superman và Wonderman, nhưng anh ấy có một chiếc đồng hồ khá tuyệt. Christian Bale đóng vai ngôi sao Người Dơi trong Bộ ba Hiệp sĩ bóng đêm. Trong vai Bruce Wayne, Bale đeo Jaeger-Lecoultre Reverso Grande Taille làm đồng hồ đeo tay cho Batman Begins (2005) và The Dark Knight (2008). Đối với The Dark Knight Rises (2012), Lý Tiểu Long chuyển từ chiếc đồng hồ Jaeger-Lecoultre Reverso Grande Taille của mình sang một chiếc đồng hồ Jaeger-Lecoultre Reverso khác được gọi là Grand Date.

Đánh giá đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Control

Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Reverso - Dark Knight Trilogy

Lựa chọn dòng Jaeger-Lecoultre này là một lựa chọn thiết thực vì người đeo có thể lật mặt đồng hồ để bảo vệ mặt kính. Thật tốt khi biết rằng đồng hồ đeo tay Jaeger-Lecoultre có thể giữ an toàn trong khi Batman chiến đấu với kẻ thù của mình. Val Kilmer cũng đã đeo chiếc đồng hồ Grande Taille trong bộ phim Batman Forever (1995) của mình. Tệ hơn nữa là điều tồi tệ nhất, nếu Grande Taille bị hỏng, chắc chắn rằng anh ấy có đủ tiền để mua một chiếc khác.

17. Đồng hồ TAG Heuer Carrera Automatic – Inception

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Automatic - Inception

Inception (2010) là một trong những bộ phim rất được mong đợi nhất trong năm 2010. Là đại sứ thương hiệu của TAG Heuer, có thể không ngạc nhiên khi thấy Leonardo Dicaprio đeo một chiếc đồng hồ TAG Heuer trong những bộ phim của anh ấy. Mẫu chính xác mà Dicaprio sử dụng là Tag Heuer Carrera Automatic. Chiếc đồng hồ xuất hiện lần đầu ở một trong những cảnh đầu tiên của bộ phim. Nó cũng xuất hiện trong những cảnh Dicaprio hành trình qua đủ loại môi trường khắc nghiệt. Những phân đoạn như vậy có thể là minh chứng cho độ bền của Carrera đối với các vùng khí hậu và độ cao khác nhau. Dicaprio cũng đã nhận được một chiếc đồng hồ TAG Heuer Series 1000 trong vai diễn Jordan Belfort trong Wolf of Wall Street (2013).

18. Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual – Dr. Strange

Đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual - Dr. Strange

Nếu bạn là một siêu anh hùng có thể thao túng thời gian, thì bạn nên đeo một chiếc đồng hồ tử tế. Tiến sĩ Strange là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Marvel. Lựa chọn đồng hồ của mình, Stephen Strange sử dụng Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual. Chiếc đồng hồ là một tác phẩm thủ công tuyệt đẹp và vừa vặn với trang phục của Tiến sĩ Strange. Nó phù hợp với tính cách của anh ấy và là minh chứng cho tình yêu và sự tôn trọng của Benedict Cumberbatch đối với Jaeger-Lecoultre với tư cách là đại sứ thương hiệu.

19. Đồng hồ Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047PT – Batman vs. Superman: Dawn of Justice

Đồng hồ Breguet Tradition là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất trong phim. Mẫu đồng hồ đeo tay này trở thành tâm điểm trong Batman vs. Superman: Dawn of Justice (2016). Là Giám đốc điều hành của Wayne Industries, Ben Affleck (Bruce Wayne) cần một chiếc đồng hồ thể hiện phong cách sống xa hoa và danh giá của mình. Nhờ vào kỹ năng thám tử và nhiều nguồn thông tin tình báo khác nhau, Bruce đã tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhất. Breguet Tradition là chiếc đồng hồ trị giá 190.000 đô la đã xuất hiện trên cổ tay của Ben Affleck trong một số chuyến thăm của ông đến Batcave.

Đồng hồ Breguet Tradition Fusee Tourbillon 7047PT - Batman vs. Superman

Quản gia của Bruce Alfred cũng đeo đồng hồ và ông sử dụng một chiếc Breitling Bentley 6.75 Midnight Carbon Limited Edition. Cả hai chiếc đồng hồ đều lộng lẫy như nhau.

2o. Đồng hồ Dora the Explorer Watch – Iron Man 3

Đồng hồ Dora the Explorer Watch - Iron Man 3

khi Harley tặng chiếc đồng hồ này cho Tony, mọi người không thể không cười. Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ buổi trình diễn Nickelodeon bởi em gái sáu tuổi của Harley. Vì Tony cần một cái gì đó để giúp theo dõi thời gian, anh ấy phải làm việc với Dora. Nếu theo dõi kỹ bộ phim, bạn sẽ thấy đồng hồ Dora xuất hiện rất nhiều lần. Có thể khiến bạn bối rối khi chính chiếc đồng hồ này có giá khoảng 5.300 đô la được bán trên eBay. Ai biết điều đó là sự thật khi Harley nói rằng chiếc đồng hồ này là một phiên bản giới hạn?

Kết luận

Bạn có mong đợi James Bond sẽ chiếm ¼ trong toàn bộ danh sách những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng trong phim không? Điều đó nói lên rằng, tất cả những chiếc đồng hồ này đều là những chiếc đồng hồ ấn tượng mang đúng tên thương hiệu của họ trên màn ảnh lớn. Việc đặt đưa đồng hồ vào trong phim là một xu hướng sẽ tiếp tục diễn ra và không có dấu hiệu dừng lại. Cho dù được đeo bởi một mật vụ, một người lính, một nhà du hành thời gian, một giám đốc điều hành của một số công ty tầm cỡ hay một người bình thường, đồng hồ sẽ vẫn còn trên cổ tay của nhiều ngôi sao và siêu sao.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts