Hướng dẫn cách bán đồng hồ Rolex của bạn với giá cao

Back to Posts
Hướng dẫn cách bán đồng hồ Rolex của bạn với giá cao

Hướng dẫn cách bán đồng hồ Rolex của bạn với giá cao

Quyết định bán chiếc đồng hồ đồng hồ Rolex yêu thích của bạn đôi khi có thể khá khó khăn. Nó đã trở thành người bạn đồng hành của bạn trong suốt cuộc đời, và rất có thể nó đã cùng bạn vượt qua nhiều thử thách, và đau khổ trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, đã đến lúc bạn phải chia tay nó. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán chiếc Rolex của mình thì bạn đã đến đúng nơi cần tìm.

Có thể đã đến lúc bán chiếc đồng hồ Rolex chính hãng của bạn để chuyển sang chiếc tiếp theo, hoặc có thể bạn đã đủ may mắn khi nó tăng giá, và bạn muốn đổi nó thành tiền mặt để đầu tư vào thứ khác.

Dù lý do của bạn là gì, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bán đồng hồ Rolex tại bất cứ thời điểm nào cũng đều rất tốt.

Bởi vì nhu cầu về đồng hồ Rolex luôn cao, nên bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được mức giá cao và cạnh trạnh nhất khi giao dịch tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Rất có khả năng nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc việc bán đồng hồ Rolex thì bạn có một số câu hỏi, và muốn tìm câu trả lời. Những câu hỏi này thường là một cái gì đó liên quan tới việc bán đồng Rolex như:

  • Đồng hồ Rolex của tôi trị giá bao nhiêu?
  • Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều tiền nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của mình?
  • Ở đâu thu mua đồng hồ Rolex giá cao nhất?
  • Cách an toàn và đảm bảo nhất để bán đồng hồ Rolex của tôi là gì?
  • Và rât nhiều câu hỏi liên quan khác.

Bài viết này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó cho bạn, vì vậy hãy đọc hết nó và hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn nhận được giá trị cao nhất khi bán chiếc Rolex của mình.

Nếu bạn đã quyết định và muốn tiếp tục, vui lòng liên hệ với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia theo số điện thoại | Zalo 0986.011.011, Messenger, hay thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến để nhận báo giá từ chúng tôi. Để nhận được báo giá chính xác nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của mình, hay trực tiếp mang nó đến một trong những địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội, TPHCMNha Trang.

ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN HÃY XEM XÉT CÁC YẾU TỐ CHÍNH NÀY

1. Mẫu đồng hồ Rolex

Bán đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523

Đồng hồ Rolex của bạn có phải là mẫu được nhiều người tìm kiếm như Daytona hay Submariner không? Hay có lẽ nó là một mẫu ít được tìm kiếm hơn như Oyster Perpetual. Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng bạn cần phải xem xét khi bán đồng hồ Rolex.

2. Tình trạng chiếc đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex Submariner Date 126613LB Fullbox năm 2021

Đồng hồ Rolex của bạn có còn trong tình trạng nguyên bản như lúc chưa đeo, hay nó trông cũ kĩ với nhiều vết xước. Đây sẽ là yếu tố rất quan trọng tạo nên giá trị chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

3. Bộ máy đồng hồ Rolex còn hoạt động tốt không?

Bộ máy Rolex Calibre 3155

Đồng hồ Rolex của bạn còn giữ thời gian chính xác không? Hầu hết đồng hồ Rolex đều là đồng hồ tự động, nếu không được bảo dưỡng, nó sẽ chạy nhanh hoặc chậm. Nếu đúng như vậy thì sẽ cần một dịch vụ có thể khá tốn kém, và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Rolex của bạn. Tất cả đồng hồ Rolex đều là tự động, vì vậy bạn có thể sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ để giữ cho nó hoạt động khi không đeo.

4. Dây đeo

Dây đồng hồ Rolex của bạn là dây nguyên bản ban đầu, hay đã được thay bằng loại dây khác? Như bạn có thể tưởng tượng, đây cũng sẽ là một yếu tố quyết định xem chiếc đồng hồ Rolex của bạn có khả năng được bán với giá bao nhiêu.

Các loại dây đồng hồ Rolex

Bạn có thể thích một chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng nguyên khối, nhưng nó có dây đeo bằng da không? chiếc đồng hồ vàng tương tự này trên một chiếc dây đeo bằng vàng tất nhiên sẽ có giá trị cao hơn.

5. Vật liệu và lớp hoàn thiện trên đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex làm bằng kim loại quý có thể sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ làm bằng thép, trừ khi bạn sở hữu một chiếc Rolex Daytona bằng thép. Tất nhiên là nó có thể đáng giá hơn một chiếc Rolex vàng của một mẫu khác, nhưng nhìn chung điều này là rất hiếm.

Vật liệu sản xuất đồng hồ Rolex
Rolex đã sử dụng 9 loại vật liệu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cho riêng họ

Mặt đồng hồ hoặc vòng bezel gắn kim cương do nhà máy sản xuất, hay đó là do bạn độ lên, những thứ như thế này sẽ có tác động đến giá mà đồng hồ Rolex của bạn có khả năng bán được. Nếu kim cương là zin thì giá trị đồng hồ Rolex của bạn sẽ tăng lên, còn nếu như đó là kim cương từ một bên thứ 3 gắn vào, nó thậm chí còn mất giá trị của đồng hồ.

6. Mặt kính

Bạn có thể nghĩ rằng mặt kính có thể dễ dàng thay thế trên đồng hồ, điều này có thể đúng nhưng với mức giá không hề rẻ, đặc biệt nếu đó là đồng hồ Rolex chính hãng. Do đó, nếu có bất kỳ vết nứt, hoặc dấu vết nào trên mặt kính thì có thể làm giảm giá trị chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

7. Hộp và giấy tờ

Nếu bạn có hộp và giấy tờ ban đầu cho đồng hồ Rolex của mình, thì điều đó sẽ có tác động tích cực đến giá trị của chiếc Rolex của bạn, và chắc chắn bạn sẽ bán được giá cao hơn so với khi không có chúng.

Trọn bộ Rolex Fullset

Rất nhiều người làm mất những thứ này khi chuyển nhà, cất giữ, v.v mà không nhận ra điều này có thể ảnh hưởng gì đến giá khi họ muốn bán đồng hồ. Nếu bạn vẫn còn giữ chúng, hãy cất giữ chúng ở nơi an toàn, vì nếu chúng bị thất lạc, điều này sẽ làm giảm giá trị đồng hồ khi bạn bán nó.

THU THẬP TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN

Bán lại đồng hồ Rolex là một công việc thú vị với bất kỳ ai, và việc đi sâu vào thu thập thông tin về đồng hồ thường có thể giúp bạn tìm ra những sự thật thú vị mà trước đó bạn chưa biết.

Thông tin này có thể giúp bạn xác định số tiền bạn sẽ nhận được cho chiếc Rolex của mình, khi bán nó cho một người thu mua đồng hồ uy tín và đáng tin cậy.

Rolex Submariner Hulk 116610LV

Cũng như mọi thứ được liệt kê ở trên, điều quan trọng là phải biết lịch sử chiếc đồng hồ của bạn như:

  • Bạn mua mới và là chủ sở hữu duy nhất của nó?
  • Bạn được thừa kế chiếc đồng hồ nhưng bố hoặc ông của bạn mua mới và sở hữu nó?
  • Bạn đã mua nó từ một cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín, hay từ người bạn thân của bạn

Những yếu tố như thế này sẽ ảnh hưởng đến những người thu mua đồng hồ Rolex, về số tiền họ sẵn sàng trả cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

CHỤP ẢNH CHẤT LƯỢNG VÀ NHẬN BÁO GIÁ CHO CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN

Chụp những bức ảnh chất lượng về đồng hồ Rolex của bạn là yếu tố chính để đảm bảo người thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy đưa ra mức giá chính xác về đồng hồ của bạn. Nếu ảnh của bạn có chất lượng thấp, rất khó để phát hiện bất kỳ điểm không hoàn hảo nào, điều này có thể dẫn đến tranh luận sau khi xem đồng hồ trực tiếp. Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên chụp những bức ảnh có chất lượng tốt nhất có thể.

Khi bạn đã chụp ảnh chiếc đồng hồ Rolex của mình, đã đến lúc nhận báo giá từ người mà bạn muốn giao dịch. Bạn có thể điền thông tin chi tiết về đồng hồ Rolex của mình khi gửi cho người mua, càng chi tiết càng tốt.

Rolex Datejust 126331 Chocolate Dial Everose Rolesor

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ mua lại đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, luôn đảm bảo bạn có được mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của mình. Chúng tôi là cửa hàng kinh doanh đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để mua lại đồng hồ Rolex của bạn đúng với giá trị nó có thể có.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cho phép bạn có thể bán ngay được chiếc đồng hồ Rolex của mình với giá cao và cạnh tranh nhất. Nhưng trước đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chính xác để bạn biết giá trị của nó, trước khi bạn quyết định xem có nên bán chiếc đồng hồ Rolex của mình hay không.

BÁN ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Khi bạn đã nhận được báo giá từ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể chấp nhận bán lại chiếc đồng hồ Rolex của mình trong một môi trường an toàn, và bảo mật.

Rolex Datejust 116234 Blue Roman Dial Bezel Fluted

Đồng hồ Rolex là mặt hàng có giá trị cao và vì lý do này, nó thường bị những người mua lại đồng hồ cũ không đáng tin cậy cố tình đưa ra giá thấp để mua nó từ bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên bán đồng hồ Rolex của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia để nhận được mức giá cao nhất.

Khi bạn giao dịch với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, nghĩa là bạn đang giao dịch với một người mua đáng tin cậy. Chúng tôi có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm mua bán đồng hồ cũ trên thị trường từ nhiều năm, do đó sẽ đảm bảo việc bán đồng hồ Rolex của bạn có thể diễn ra suôn sẻ.

ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ ROLEX?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bán đồng hồ Rolex của mình. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ Rolex mà bạn muốn bán, sau đó nhận báo giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ Rolex mới hoặc đã qua sử dụng của mình.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia
Địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể an tâm bán chiếc đồng hồ Rolex của mình với giá cao và cạnh tranh.

Nếu bạn không tin chúng tôi thì hãy xem những đánh giá mà những khách hàng trước đó đã để lại trên trang doanh nghiệp được cung cấp bởi Google (Cửa hàng Lương Gia), và tự đưa ra quyết định.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM TỐT ĐỂ BÁN CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX?

Tại thời điểm này, nhu cầu về đồng hồ Rolex cực kỳ cao, trong khi nguồn cung cấp đồng hồ sang trọng lại tương đối thấp, do đó bây giờ là thời điểm lý tưởng để bán chiếc đồng hồ Rolex của bạn. Cho dù bạn có một chiếc đồng hồ Rolex mới hay đã qua sử dụng, vẫn sẽ có những người đam mê đồng hồ trên khắp thế giới đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giống như của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách bán chiếc Rolex Submariner, Rolex Daytona, Rolex Sea-Dweller, hay bất kỳ mẫu đồng hồ Rolex nào (bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu đồng hồ Rolex mà chúng tôi mua ở đây), bạn sẽ nhận được mức giá cao và cạnh tranh thông qua dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex của chúng tôi.

Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Rolex vintage cũ hơn thường có giá trị cao, và việc sưu tập những chiếc đồng hồ này vừa là sở thích, vừa là một khoản đầu tư. Trong 5 năm qua, giá trị đồng hồ đã tăng lên rất nhiều, với những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển có niên đại từ 20 đến 30 năm thường được tìm kiếm rất nhiều.

Rolex GMT Master II Ref. 126710BLNR

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao chẳng hạn như Rolex GMT-Master dành cho phi công, Submariner dành cho thợ lặn, hoặc Daytona được thiết kế cho những tay đua, bạn có thể rất ngạc nhiên về giá trị hiện tại của nó.

Thời gian cần thiết để bán chiếc Rolex của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ tìm kiếm chiếc đồng hồ của bạn trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi thu mua đồng hồ của hầu hết các mẫu hiện có và đã ngừng sản xuất từ thương hiệu Rolex. Đồng hồ Rolex là quà tặng phổ biến cho sinh nhật, quà cưới và các sự kiện quan trọng khác, vì vậy chúng được tìm kiếm ở hầu hết thời gian.

Thế nhưng, nhu cầu luôn đặc biệt cao vào khoảng thời gian như Giáng sinh, tết và lễ tốt nghiệp,… vì vậy nếu bạn muốn có được số tiền cao nhất thì đây là thời điểm tuyệt vời để bán đồng hồ Rolex của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Chúng tôi luôn khuyên bạn chỉ chấp nhận bán chiếc đồng hồ Rolex của mình, nếu bạn hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Mặc dù, chúng tôi biết rằng bạn có thể nhận được mức giá tốt hơn ở nơi khác, và bạn sẽ không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải bán nó cho chúng tôi. Nhưng, khi bạn chọn Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, nghĩa là bạn đang chọn đúng nơi để bán chiếc đồng hồ Rolex của mình.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT GIÁ TRỊ CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA TÔI?

Dưới đây là các bước để tìm hiểu giá trị chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

1. Tìm hiểu mô hình đồng hồ Rolex của bạn

Điều này có thể được xác định bằng cách kiểm tra số tham chiếu trên vấu đồng hồ ở vị trí 12 giờ, bởi nó nằm ở giữa vỏ và dây đeo, nên muốn xem bạn cần phải tháo dây đồng hồ ra.

2. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn

Nếu bạn đang muốn nhận được mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của mình, điều quan trọng là nhận được sự đánh giá từ một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy, và có kinh nghiệm. Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, chỉ cần gửi thông tin chi tiết về đồng hồ Rolex của bạn, mọi thông tin bổ sung, và một số hình ảnh chất lượng rõ nét.

Nếu bạn có bất kỳ giấy tờ bổ sung nào như tài liệu gốc hoặc biên lai, vui lòng cung cấp chi tiết, vì những điều này sẽ đảm bảo việc đánh giá chính xác hơn. Mỗi chiếc Rolex đều có một số sê-ri được khắc ở mặt bên của vỏ, bên dưới vị trí 6 giờ, dãy số này từ 4 đến 8 chữ số.

Nếu là đồng hồ Rolex hiện đại, bạn có thể kiếm tra số seri đồng hồ Rolex của mình ở vòng Rehaut khắc 8 ký tự gồm chữ và số ở vị trí 6 giờ: “Rehaut là thuật ngữ chỉ vòng khắc ở mặt bên trong bao quanh mặt số. Chi tiết này đôi khi bị gọi nhầm là vòng “chapter ring”. Tuy nhiên, khu vực này không phải là chapter ring, mà là vòng tròn nằm giữa vành bezel và mặt số, được khắc hoặc phủ sơn”.

Làm thế nào để kiểm tra Serial Number của Rolex?

Ngay lập tức một trong những thợ đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra, sau đó cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải bán nó, nhưng nếu bạn có ý định giao dịch, chúng tôi luôn sẵn sàng để mua lại.

Có một số yếu tố sẽ xác định giá trị đồng hồ Rolex của bạn bao gồm mẫu, tình trạng, bộ máy, vật liệu và lớp hoàn thiện, dây đeo, hộp, giấy tờ, nhu cầu tìm kiếm,…

Có thể chứng minh tính xác thực chiếc Rolex của bạn sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có được mức giá chính xác, và thợ đồng hồ có chuyên môn của chúng tôi biết cách phát hiện những hành vi lừa đảo theo cách tinh vi nhất.

Nếu bạn quyết định bán đồng hồ Rolex của mình cho chúng tôi, bạn chắc chắn nhận được mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

NHẬN SỰ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ ROLEX VÀ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ

Để tìm hiểu thêm về việc bán đồng hồ Rolex của bạn trong môi trường an toàn và bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với một trong những chuyên gia đồng hồ Rolex của chúng tôi ngay bây giờ theo số 0986011011, để nhận được báo giá miễn phí.

Bạn hoàn toàn không có nghĩa vụ phải bán, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex tốt nhất. Zalo, Messenger hay biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ là một cách đơn giản để bắt đầu, và chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để giúp bạn có thể bán ngay được đồng hồ Rolex của mình với giá cao nhất.

NHẬN GIÁ TỐT NHẤT CHO ROLEX CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

Một số câu hỏi chắc hẳn đã xuất hiện trong đầu bạn, Làm cách nào để bán chiếc Rolex của tôi? Ở đâu thu mua đồng hồ Rolex giá cao? Làm cách nào tôi có thể bán đồng hồ của mình một cách an toàn và đảm bảo? Nếu bạn đã hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn đã tìm đúng nơi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ khác biệt với bất kỳ địa chỉ nào sẽ mua lại đồng hồ Rolex của bạn. Đơn giản vì chúng tôi là một cửa hàng kinh doanh đồng hồ sang trọng chuyên nghiệp, và chúng tôi giúp bạn bán ngay đồng hồ Rolex của mình với mức giá cao và cạnh tranh hơn.

Lý do duy nhất và quan trọng nhất để bán đồng hồ Rolex của bạn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là để bạn tiết kiệm thời gian, vì thời gian quý hơn vàng. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cho đồng hồ của mình.

Đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt tia vàng Đời 2005

Những người thợ đồng hồ của chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức, sẽ đánh giá và đưa ra mức giá cao hơn những người mua khác cho đồng hồ Rolex của bạn. Do đó bạn có thể yên tâm rằng bán sẽ bán Rolex trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia ngoài thu mua đồng hồ Rolex, chúng tôi còn thu mua đồng hồ từ các thương hiệu đồng hồ xa xỉ bao gồm: Philippe, Panerai, Omega, Cartier, TAG Heuer, Breitling, Audemars Piguet, Zenith, Longines, Hublot,… và nhiều thương hiệu khác.

Bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ Rolex của mình khi giao dịch với chúng tôi.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại | Zalo: 0986011011 – Mr.Hùng
Mail: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 5

Your page rank:

Share this post

Back to Posts