Thu Mua Đồng Hồ Rolex Submariner | Chính Hãng | Giá Cao | Uy Tín

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia giúp bạn có thể bán đồng hồ Rolex Submariner nhanh chóng với giá cao, bởi những chiếc đồng hồ Rolex Submariner này xứng đáng có được mức giá xứng đáng, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được khi bán đồng hồ của mình cho chúng tôi. Bằng cách sử dụng biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0986011011 để nhận được báo giá ước tính cho chiếc đồng hồ Rolex Submariner của bạn.

- Nơi tốt nhất để bán Đồng hồ Rolex Submariner của bạn

Điền vào Biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến cho chiếc đồng hồ Rolex Submariner của bạn hoặc gọi điện tới số 0986011011 và xem Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có thể trả cho bạn bao nhiêu tiền. Bạn nhận được một báo giá miễn phí mà không có ràng buộc nào kèm theo. Sau khi bạn nhận được báo giá cho chiếc đồng hồ Rolex Submariner của mình, bạn vẫn có thể tìm hiểu những người thu mua đồng hồ Rolex khác để đưa ra so sánh trước khi bán Rolex của bạn. Ít nhất bạn cũng sẽ có ý tưởng về giá trị đồng hồ Rolex Submariner của bạn. Chúng tôi có thể khẳng định rằng, chúng tôi cung cấp giá mua tốt nhất cho đồng hồ Rolex Submariner của bạn. Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng khách hàng của mình muốn bán chiếc đồng hồ của họ nhanh nhất và an toàn nhất.

- Hướng dẫn cách bán đồng hồ Rolex Submariner

1. Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ bằng cách điền đầy đủ thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn và cho chúng tôi biết số mô hình, tình trạng và bất kỳ thông tin liên quan nào khác hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0986011011, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

2. Bạn sẽ nhận được báo giá ước tính cho đồng hồ của mình và nếu bạn hài lòng với mức giá đó, bạn có thể mang đồng hồ đến cửa hàng của chúng tôi ở 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM để bán Rolex Submariner của bạn.

3. Khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra trực tiếp đồng hồ trước sự chứng kiến của bạn và đưa ra giá mua cuối cùng.

4. Dựa trên việc kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá đề nghị cuối cùng. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thanh toán NGAY LẬP TỨC cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

- Tại THUMUADONGHOHIEU.COM, Chúng tôi mua tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, Bao gồm:

Bạn muốn bán đồng hồ Rolex hay bất kỳ thương hiệu đồng hồ Luxury nào khác? Chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn trên website của chúng tôi.

- Cách xác định giá trị Đồng hồ Rolex Submariner

Cách đơn giản nhất để tìm ra giá trị chiếc đồng hồ Rolex Submariner của bạn là điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi và nhận báo giá hoặc gọi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia đồng hồ có trình độ của chúng tôi cho Rolex Submariner của bạn trong thời gian sớm nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Rolex Submariner của bạn bao gồm:

  • Mẫu mã: Trong Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Submariner có nhiều điểm khác biệt nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến giá trị bán lại. Đồng hồ Submariner No Date nói chung rẻ hơn Rolex Submariner Date. Tất nhiên, Năm sản xuất của mô hình cũng tạo nên sự khác biệt. Mẫu đồng hồ Rolex Submariner của bạn được giới thiệu vào năm nào? Bạn có đang bán một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển phổ biến hay hiếm không? Submariner của bạn có bezel nhôm cũ hay bezel gốm mới? và nhiều hơn thế nữa.
  • Vật liệu: Tương tự như Bezel, tất nhiên vật liệu vỏ và dây đeo cũng rất quan trọng để xác định Rolex Submariner đáng giá bao nhiêu. Một chiếc đồng hồ Rolex Submariner được làm hoàn toàn bằng thép rẻ hơn một chiếc Rolex Submariner Rolesor (sự kết hợp giữa thép và vàng) và rẻ hơn nhiều so với một chiếc Rolex được làm hoàn toàn bằng vàng. Những mẫu đồng hồ đặc biệt như Rolex Submariner Hulk bằng thép có thể có giá trị thị trường thực sự gần như bằng một mẫu hai tông màu ít phổ biến hơn.
  • Màu sắc: Rất khó để có được một số màu Mặt số Rolex Submariner. Một chiếc Rolex Submariner mặt đen trơn cổ điển không có giá trị bằng một chiếc Rolex Submariner mặt đen và bezel xanh lá hay còn gọi là Kermit Submariner. Rolex Submariner có mặt số và bezel màu xanh lá cây mới hơn có biệt danh Hulk hiện tại có nhu cầu cao trên thị trường đồng hồ cũ.
  • Năm sản xuất: Thông thường, năm sản xuất tương ứng với thời gian đồng hồ Rolex Submariner được sử dụng. Ngay cả khi không sử dụng, độ sáng của các điểm đánh dấu giờ trên mặt số sẽ mất dần độ sáng theo thời gian. Đồng thời, ngay cả khi không có thay đổi lớn của một mô hình cụ thể, vẫn có sự khác biệt giữa các năm.
  • Tình trạng: Nếu đồng hồ Rolex Submariner ở trong tình trạng như mới, giá trị thị trường thực của nó sẽ cao hơn nhiều so với một chiếc đồng hồ Rolex Submariner có những dấu hiệu hao mòn có thể nhìn thấy. Tuy nhiên; Ngay cả khi chiếc đồng hồ đó chưa từng được sử dụng, một khi nó đã được sở hữu bởi một ai đó, giá bán lại sẽ giảm xuống đáng kể.
  • Hộp và Giấy tờ gốc: Đồng hồ Rolex đi kèm với Hộp và Giấy tờ gốc dẫn đến giá bán lại cao hơn so với khi không có.
  • Rolex Submariner bị hỏng: Ngay cả khi đồng hồ Rolex Submariner bị hỏng hoặc không hoạt động nữa, bạn vẫn có thể bán nó. Nhưng chắc chắn giá sẽ rất thấp, nhưng bạn có thể vớt vát được ít nhất một phần giá trị của chiếc đồng hồ.

- Tại sao bán đồng hồ Rolex Submariner của bạn cho THUMUADONGHOHIEU.COM?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cung cấp dịch vụ “Thu mua đồng hồ Rolex” theo quy trình đơn giản và dễ hiểu, có nghĩa là việc bán chiếc đồng hồ sang trọng của bạn một cách an toàn và bảo mật chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Cho dù bạn chọn bán đồng hồ Rolex Submariner cho chúng tôi trực tuyến hay trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội và TPHCM, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chính xác và trung thực về thị trường hiện tại, đồng thời cung cấp cho bạn mức giá mua cạnh tranh nhất cho đồng hồ Rolex Submariner của bạn.

Chỉ cần nhập thông tin chi tiết chiếc đồng hồ Rolex Submariner của bạn vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0986 011 011 để nhận báo giá ước tính từ chúng tôi. Bạn cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, bao gồm cả số mô hình và tình trạng của đồng hồ để đảm bảo bạn nhận được báo giá chính xác nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và bán đồng hồ sang trọng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức báo giá cạnh tranh, giúp bạn nhận được giá trị tốt nhất khi bán đồng hồ Rolex Submariner của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trao đổi đồng hồ Rolex Submariner của bạn với một trong số những chiếc đồng hồ Luxury đã qua sử dụng có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm mua, trao đổi hay bán đồng hồ Rolex Submariner, chuyên gia đồng hồ nội bộ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang giao dịch đồng hồ Rolex Submariner với một cửa hàng kinh doanh đồng hồ đáng tin cậy.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện tới số 0986011011 và nói chuyện với một trong những chuyên gia nội bộ của chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn hoặc sử dụng biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ của chúng tôi để bán đồng hồ Rolex Submariner của bạn.

- Giới thiệu sơ lược về đồng hồ Rolex Submariner

Rolex Submariner là một chiếc đồng hồ lặn sang trọng được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Ra mắt vào năm 1953, đây là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên có khả năng chống nước ở độ sâu 330 feet. Mặc dù Rolex Submariner đã phát triển qua nhiều năm, công nghệ hiện đại của nó vẫn là một trong những công nghệ tốt nhất trong ngành sản xuất đồng hồ. Thiết kế độc đáo của nó khiến nó trở nên phổ biến với những nhà sưu tập và người đam mê đồng hồ. Với các yếu tố thiết kế Rolex cổ điển như vỏ và dây đeo Oyster cũng như các yếu tố được thiết kế đặc biệt cho thợ lặn bao gồm điểm đánh dấu giờ phát quang, núm vặn Triplock và vòng bezel thang đo 60 phút, Rolex Submariner là một kiệt tác. Nhờ vào Phong cách, kiểu dáng trang nhã khiễn chiếc đồng hồ sang trọng này có thể được đeo ở bất cứ đâu.

- Câu hỏi thường gặp khi Bán đồng hồ Rolex Submariner

- Khi nào là thời điểm tốt nhất để bán đồng hồ Rolex Submariner của tôi?

Thời điểm tốt nhất để bán đồng hồ Rolex Submariner của bạn là bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

- Tôi có cần phải có chứng từ hoặc biên lai gốc để bán Rolex Submariner của mình không?

Nếu có thì tốt, nhưng nếu bạn không có chúng tôi vẫn có thể làm việc với bạn để cung cấp mức giá tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ Rolex Submariner của bạn, với điều kiện chúng tôi có thể xác nhận tính xác thực.

- Tôi có thể bán Rolex Submariner của mình nhanh chóng?

Ngay sau khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ đánh giá và cung cấp cho bạn một mức giá mua cuối cùng. Khi bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán NGAY LẬP TỨC toàn bộ tiền cho bạn.

- Tại sao THUMUADONGHOHIEU.COM cung cấp cạnh tranh nhất?

Giá thu mua đồng hồ hiệu của chúng tôi cạnh tranh nhất vì chúng tôi sử dụng kết hợp giữa giá thị trường hiện tại và kiến thức chuyên môn.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank: